Cô ấy nói '' Hãy chứng minh cho người ta thấy anh sẽ không làm cho e đau khổ đi ''...mình thương she như vậy mà she ko cảm nhận dc sao , vậy fai làm thế nào she mới cảm nhận dc đây ?
Cón gái khó hiểu quá ....
Cô ấy nói '' Hãy chứng minh cho người ta thấy anh sẽ không làm cho e đau khổ đi ''...mình thương she như vậy mà she ko cảm nhận dc sao , vậy fai làm thế nào she mới cảm nhận dc đây ?
Cón gái khó hiểu quá ....
Con gái là một mớ bòng bong.biết sao được lòng da của con gái.
đã là tình y0 thì chỉ cảm nhận = trái tim chứ ko phải = lời nói
nói vs cô ấy rằng
nếu cô ấy cần nh~lời nói ngọt ngào giả dối thì bạn ko có
còn nếu cô ấy cần 1 bờ vai để dựa, 1 bàn tay ấm áp, 1 trái tim y0 thương thì bạn lun sẵn sàng
♥oº°¨°ºo╬Phương Thảo╬oº°¨°ºo♥
RAP + HOMIE = MY LIFE
(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)
«´¨`•.¤___V.I.P___¤.•´¨`»
(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸)
bảo cô ấy đặt tay lên trái tim cậu
vậy thôi :)
♥oº°¨°ºo╬Phương Thảo╬oº°¨°ºo♥
RAP + HOMIE = MY LIFE
(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)
«´¨`•.¤___V.I.P___¤.•´¨`»
(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸)
umh......hãy để she thấy đc tình cảm của cậu bằng những hành động ngọt ngào như là wan tâm đến she và nhớ là con gái yêu bằng tai nên hãy dành những lời ngọt ngào cho she vào lúc bất ngờ nhất nhé, nhưng đừng dùng quá liều phản tác dụng đấy
Khi con chuột bị con mèo dồn đến đường cùng, thỳ nó sẽ...quay lại và....cắn con mèo!!!!
(?!?!?!?) >_< (?!?!?!?)
NHOK ÍCH KỈ
Ák , thỳ ra anh dzai mềnh coá " gkệ " roài àh :laugh1:
Giám dzấu em hả :laugh:
Hok cần c/m j hết ớ , níu như chị ýk iêu anh thật lòng thì sẽ cảm nhận đc t/y 0f anh dzành cho chị ấy = trái tjm 2 ng iêu nhau thôi anh àh :cr:
Tự tin , chinh phục chị ấy nhá
kHôNg BuÔnG nHữNg Gì CầN nẮm ... KhÔnG nẮm NhỮnG gÌ cẦn BuÔng
DuYêN k XiNh GáI nHưNg CũNg K pHảI lÀ xẤu
DuYêN k DâN cHơI nHưNg CũNg K rẺ rÁcK
DuYêN k NhÀ gIàU nHưNg CũNg K nGhÈo Và K đÓi
DuYêN k ĐuA đÒi NhƯnG tẤt Cả ĐốI vỚi DuYêN lÀ đẦy Đủ
DuYêN k GiỐnG mỌi NgƯờI bỞi DuYêN lÀ ChÝnH dUyÊn
Lạnk - Tự đắp chăn
Buồn - Tự làm mình vui
Đau - Tự uống thuốc
Khóc - Tự lau nc" mắt
Ôi em ơi gặp mấy con girl tâm trạng ấy thì vả cho nó 1 cái rồi đạp nó về đi em ạ, gái trên đời thiếu gì mà em đâm đầu vào mấy đứa yêu màu tím ghét màu đọ thik thơ puskin? Thỉnh thoảng nó lại thở ra 1 câu bóng bẩy theo kiểu sến thập niên 70 thì hầu nó quá hầu mẹ mình à. Anh khuyên em chân thành là nó mà còn hỏi em câu ấy thì em ném cho anh 5 lít ( 500 nghìn việt nam đồng í) vào mặt nó rồi hỏi nó xem theo nó thì giá trị của sự quan tâm có cần cao hơn thế ko( cái con bé em đề cập nó ko hiểu sự quan tâm của em nên nó mới hỏi em câu dở hơi ấy, em cứng rắn lên cho a, thường mấy con dở hơi này nó hỏi thế là nó bắt đầu sợ em đi mất rồi đấy, cứng rắn và thẳng thắn mà trừng trị, ko phải xoắn
)
À quên nhớ mà cầm 5 lít về nhétiền bi h đâu phải dễ kiếm
![]()
young gone wild
Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)