Trang 1/7 1234567 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 8 trên 50

Ðề tài: Test... và cho ý kiến!

  1. #1
    ♥_bi.iu.mòn_♥ butbi*'s Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    The Earth
    Bài gởi
    4,417

    Default Test... và cho ý kiến!

    :rang: Vâng... thưa toàn thể các bạn! Những người đã đóng góp tích cực cho box HAĐ!

    Sau nhiều lần thực hiện đổi mới, đến nay box chúng ta đã gọn gàng hơn trước rất nhiều! BB cũg như các MODs "cư ngụ" tại đây, fải nói lời cám ơn (bik là kháh sáo ùi ) rất nhìu đến các bạn!

    Hihi, bài này gọi là test, vì muốn thử nghiệm thêm 1 điều mới thôi. Chuyện là :

    BB có nhận được pm và ý kiến từ bạn Nụ cười thiên thần như thế này : "Angel thấy là bài vở thì được rồi, nhưng các cmt cứ loạn cả lên, rất cực cho những bạn chỉ muốn save hình lại (hình và cmt trộn đều...), cứ phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm!" <--- :rang: hình như là khá chính xác... ý kiến này BB cũng nghe fản hồi từ 1 vài bạn!

    Đồng thời bạn ấy có đưa ra cáh giải quyết : "mình cứ cho cmt thoải mái, cứ đến page 12 là đóng! Sau đó sẽ del hết các cmt đi! Như vậy chỉ còn hình!" <-- :fi: BB thấy ý kiến này cũng hay. Nhưng e là cmt nhìu hơn hình, nên lúc đó, khi del hết, chỉ còn chừng 3.4 pages hình thì quá ít so với yêu cầu của 1 part (hình nghệ thuật, hình cute, hình anime...)

    Nên suy đi nghĩ lại, BB cho rằng, mình sẽ tiến hành như sau:

    1/ Part mới về các mục hình sẽ được đóng tại page 12.
    2/ cmt sẽ được del (xoá luôn) sau khi part đó đóng!
    3/ Nếu số lượng hình ở part đó (sau khi xoá đi) còn quá ít (dưới 12 pages), MODs sẽ nhập các part ở trước lại, cho đến khi đủ pages theo yêu cầu!

    Như vậy, chúng ta vừa có thể cmt nhận xét khi hình còn "hot" và vẫn có thể thoả thích save hình mà kô có vấn đề gì cản trở => Box HAĐ sẽ càng "sạch sẽ", dễ quản lý, dễ theo dõi và bài viết vẫn thu hút được người xem hơn!

    Topic này lập tại đây, mong nhận được ý kiến đóng góp từ các MOds, cũng như là các bạn!

    Thân!

    butbi*
    ôi yêu quá... cuộc sống hiện tại :hum:

  2. #2
    Moderator †º°¨ђm_q§¨°º†'s Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2005
    Nơi Cư Ngụ
    heaven of sweet dreams
    Bài gởi
    5,173

    Default

    em với ss Angel bàn về chuyện này rùi nếu mà cám mems đồng ý nữa thì quá tuyệt hoàng toàn đồng ý:hum:
    thay đổi nội dung bởi: †º°¨ђm_q§¨°º†, 19-03-2008 lúc 04:46 PM
    .
    .
    .
    .


    Dream A Better DREAM


    *¯`4EvEr0oo0bAbY l CHẢNH BANG¯`*

  3. #3
    ♥_bi.iu.mòn_♥ butbi*'s Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    The Earth
    Bài gởi
    4,417

    Default

    ss với Angel cũng thông rùi, chỉ bổ sung thêm cái gộp nhìu topic, thay đổi tên part nếu chưa đủ số bài quy định (thường là 12 pages, như chị em mình đã làm đấy!)

    chỉ là vấn đề tên part.... lưu ý thay đổi cho phù hợp nếu gộp bài

    cám ơn bé M cho ý kiến nhé ss tán thành ngay từ đầu, nhưng chỉ k có tg type nó lại hẹn lần hẹn lữa mãi...
    ôi yêu quá... cuộc sống hiện tại :hum:

  4. #4
    Trang Sassy
    Khách

    Default

    Alek cũng qua HAD KHá nhiều và cũng thấy rõ ~ tồn tại trên

    Alek thấy ko có ý kiến j khác ^^ Tiến hành thôi

  5. #5
    Dâu Tây
    Khách

    Default

    ...tròi thế mất nhiều bài lém ...nhưng mà hj sjnh cho room vậy

  6. #6
    Trang Sassy
    Khách

    Default

    Hicc..số bài quan trọng gì :| Tớ mà ko bị del thì giờ 7k bài rồi

  7. #7
    ♥_bi.iu.mòn_♥ butbi*'s Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    The Earth
    Bài gởi
    4,417

    Default

    hì, để thông qua thêm chừng 1 tuần nữa, mình sẽ bắt đầu thực hiện fưong án này

    alek : xưa giờ, T luôn là khán giả trung thành mà cám ơn đã đọc và thông qua nhé

    Nici: em ngoan! qua uống mấy ly nước cho mát nào
    ôi yêu quá... cuộc sống hiện tại :hum:

  8. #8
    Sinh viên đại học Văn Tiểu Ngọc's Avatar
    Tham gia ngày
    Jun 2005
    Nơi Cư Ngụ
    tuyệt tình cốc
    Bài gởi
    1,817

    Default

    Trích Nguyên văn bởi butbi* View Post
    :rang:

    [INDENT]BB có nhận được pm và ý kiến từ bạn Nụ cười thiên thần như thế này : "Angel thấy là bài vở thì được rồi, nhưng các cmt cứ loạn cả lên, rất cực cho những bạn chỉ muốn save hình lại (hình và cmt trộn đều...), cứ phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm!" <--- :rang: hình như là khá chính xác... ý kiến này BB cũng nghe fản hồi từ 1 vài bạn!

    butbi*
    ờ.... nghe thì cũng có lí lắm .... túm lại thì ko còn cách nào khác ngoài tán thành... Nhưng muh nói "cứ phải tốn thời gian cho việc tìm kím" hehhe... nghe làm sao sao á.... người post cũng tốn bao nhiu thời gian cho việc tìm kiếm và post dzị..... sao người post ko than mah ngừi đi collect lại than nhỉ?![chịu đi collect phải chịu khó tí nà, đúng hoh?!:meo: ]... nhưng dù sao thì cách í cũng làm ngăn nắp cái room mình ra..... :wavey:
    Ngã một lần ỡ chỗ chông chênh, Em ko chịu học cách phòng ngừa,... lại cố học cách Ngã-Như-Thế-Nào-Để-Ko-Đau !...
    360.yahoo.com/rubie.lovenah

Trang 1/7 1234567 cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền đăng bài
  • Bạn không được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
  • Bạn không được quyền sửa bài
  •