PDA

Xem đầy đủ chức năng : con mãi là như thế !



nangtatnoicuoithem
21-05-2010, 04:19 AM
sinh ra đời , được lớn lên trong vòng tay chăm lo của bố mẹ. con đã vui vẻ biết bao nhiêu. dường như con là tất cả hy vọng của bố mẹ. vậy mà đã có lúc con không hề biết được điều đó. mãi đến khi con phạm phải lỗi lầm duy nhất của đời con thì con mới nhận ra : con đã giết chết người con yêu thương ra sao? điều đó đã khiến con nát lòng hơn bao giờ hết , điều mà trước đây con chưa bao giờ nghĩ rằng con phải có 2 từ "hối hận " trong cuộc đời mình , vậy mà đã có lúc là như thế : đó là khi con thấy bố khóc vì con , me dường như không thể bình tĩnh hơn được nữa. con đã ước gì con có thể chết đi để được chút gì đó gọi là hối lỗi.
con đã uống nhiều thuốc đến nỗi con ngỡ rằng cái chết đang ở cạnh con. và con đã nằm đó để chờ " định mệnh ". nhưng không phải ai muốn chết cũng đều được chết cả , nhất là với đứa đã tước đi hy vọng của bố mẹ mình. con đã được sống , sống đến ngày hôm nay , vẫn là trong vòng tay của bố mẹ. nhưng con đã thay đổi mất rồi , con không còn tin vao những thứ con không thể đi đến đoạn kết.
đã quá nhiều sóng gió trong con và trong cả gia đình mình rồi. vì thế con đã chọn cách là con muốn làm nhất để được nhìn thấy bố mẹ cười. nhưng sao khó quá. con cứ mãi làm bố mẹ khóc vì con. con đã không thể đi xa hơn điều con mong ước. để mỗi lần nhìn thấy bố mẹ buồn , lòng con lại quặn đau. con sẽ không khoc trong cuộc đời con nữa đâu. vì thế hãy cho con được khóc trong nhũng cau chuyện buồn của những thứ vụt qua con. rồi sau này con sẽ mạnh mẽ ! con sẽ mãi là con như thế mà. sẽ không ai có thể làm con khóc được. dù là 1 lần. vì con đã khóc quá nhiều rồi phải không bố?
con đã kể với bố nghe về người con yêu. người con để ở tận đáy lòng mình. ít nhất là vào lúc này khi con còn đang tự do , khi con con chưa đi con đường đó. con đã kể cho bố nghe về tất cả duy một thứ con sẽ không bao giờ kể , với bố mẹ hay bất kỳ ai vì đó là thứ duy nhất con muốn là của riêng con ! xin lỗi bố mẹ nhiều lắm. điều mà con không thể thốt ra mỗi lần con muốn nói.

~*ẢO ẢNH*~
21-05-2010, 05:35 AM
tình cảm gia đình là quan trọng nhất ! nếu bố mẹ biết chúng ta luôn cố gắng (dù kết quả có thể chưa tốt ) thì chắc sẽ vui thôi.

3m_yeu_anh
22-05-2010, 02:22 AM
tuy bạn chỉ luôn là bạn thôi nhưng trong thâm tâm bạn luôn tồn tại hai con người. Chỉ có điều bạn dung hoà chúng thế nào khi gặp những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Bạn là tất cả của bố mẹ, nhưng bố mẹ không phải là tất cả của bạn thế nên bạn mới có những hành động như vậy.Bố mẹ luôn tha thứ cho bạn mọi lỗi lầm cho dù bạn thấy họ khóc. Yêu quý gia đình mình nhiều vào nhé vì nhờ đó mà có một sinh linh sồng như bạn

hoa_thuytinh8
23-05-2010, 06:53 PM
tự dưng tớ nhớ bố mẹ tớ quá.