Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Thiên thần của em



Vipgirl9x
22-03-2006, 04:28 AM
anh ơi!
Nhìn ra ngoài thấy mưa kín trời, xa vắng quá anh ơi. Nhìn vào dòng tin nhắn của anh, em thấy lòng sao ấm áp vô chừng. Nhớ về năm ngoái, nhớ cái ngày anh nhận tin nhắn từ tay em, nhớ cảm giác 2 ta nói chuyện cùng nhau em chợt thấy quãng đời được ở cạnh anh thật là ý nghĩa với em biết bao. Giờ đây em ngồi một mình trong phòng, nhìn vào mốc thời gian này mà càng thêm nhớ anh da diết
anh!
emchẳng dám kỳ vọng điều gì xa xôi, chỉ biết rằng em yêu anh tha thiết. Nhưng em chẳng biết em có thể mang lại được hạnh phúc lâu dài cho anh không. Ngày hôm nay, em cầu chúc cho anh luôn luôn đẹp trai, trẻ trung, ngọt ngào và vui ve như ngày đầu mình mới gặp nhau.Anh hãy biết rằng em sẽ không bao giờ là người hạnh phúc, khi mà ngày nào anh còn chưa được hưởng hạnh phúc xứng đáng với ạnh
Hãy cứng rắn lên, ngẩng đầu và sống với những gì đang ở trước mặt anh.
Ở một nơi xa xăm nào đó luôn có một người mong muốn với hết con tim sao cho anh được hạnh phúc suốt đời.
Anh !
Sáng nay, emngồi đây nhìn người ta trên đường với những đoá hoa trao tay, những ánh mắt nông nàn thắm thiết mà chẳng thể không chạnh lòng nhớ về anh.
Em chỉ mong bỏ qua được cách trở không gian và thời gian để bay về với anh, để được ngắm các vì sao đêm lấp lánh trong mắt anh , để được say đắm với khoé mắt anh , để được tôn thờ bờ môi anh như khi em nói chuyện cùng anh , còn được say sưa nghe anh nói, để được lâng lâng tâm hôn mỗi lúc nghe anh cười.
em không phải là người khôn ngoan Nhưng trái tim em lúc nào cũng chỉ mong muốn được dành trọn cho anh thôi.
em biết rằng anh có thể và dám làm tất cả vì tình yêu, nhưng em không thể để anh phải chịu thiệt thòi nhiều như vậy. Phía trước anh còn biết bao nhiêu điều lớn lao để anh phân đấu nữa, còn biết bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ đón ở phía trước anh.
Ngày hôm nay, món quà duy nhất để tặng anh mà em có chỉ là một lời mà mình từng nói với nhau:" Em mãi mãi yêu anh ''