Xem đầy đủ chức năng : người tình trăm năm / hoàn thành
trăng 30
14-02-2011, 12:03 PM
người tình trăm năm
tên truyện : người tình trăm năm
tác giả : trăng 30 ‘______’
thể loại : sẵn sàng dập đầu trước bạn nào hiểu được truyện này nó thuộc thể loại gì ( chính tác giả cũng hem bít luôn :rain: )
một vài lưu ý :
- không hỏi tác giả chuyện “cái tên fic thì liên quan gì tới cái nội dung của nó” :rain:
- không bắt tác giả dịch đoạn cuối cùng ra tiếng việt, kể cả khi bạn không hiểu nó
viết bằng tiếng gì và viết về cái gì.
- được quyền comment là không hiểu cái chi sất. nhưng ngay cả khi không hiểu chi sất thì cũng đừng chọi đá vào tác giả, tội nghiệp trăng, íu đúi :so_funny:
- truyện viết chóng vánh ( cố sống cố chết post bài trước 00h ^^ ) cho nên có thể bị sửa chữa/ thay đổi cho phù hợp với tiêu chí gây khó hiểu ( cho bõ cơn dở hơi đã/ đang và còn tiếp tục diễn ra :D)
anything else…
enjoy reading :D
and happy belated va-lung-tung’s day, các tình yêu :huglove:
.
.
.
Hoàng ôm chầm lấy em sau 30 phút căng thẳng, hùng hồn và tranh đấu. Đề tài khóa luận của cậu ấy cuối cùng đã được văn phòng khoa phê duyệt. Trong tiếng thở phào nhẹ nhõm, em quên mất địa vị của mình, quên luôn cả việc em đang ở trong vòng tay ai. Em cười, có một niềm vui bình dị đang dịu dàng tỏa sáng.
Tạm thời em cất anh đi...
.
.
.
Em và Hoàng đã chia sẻ cùng nhau khoảng thời gian rảnh rỗi để cày nát hàng chồng sách trong thư viện. Việc ấy cũng tự nhiên và mặc định như là bọn em vẫn chia sẻ với nhau bữa ăn trưa hay cốc cà phê sớm - tối. Khi đề tài được thông qua, cũng là khi đạt được một chút thành tựu làm bàn đạp, Hoàng nhìn sâu vào mắt em và bày tỏ những lời yêu.
Anh ở đâu,
trong khoảnh khắc này?
Và em đã nói gì với cậu ấy, anh có biết không?
.
.
.
Chiếc chìa khóa màu bạc tra lách cách vào ổ. Cánh cửa phòng bật mở chào đón em bằng tất cả niềm hân hoan mong ngóng. Em xếp đôi Adidas trắng của mình lên giá, ngay ngắn, cạnh đôi giày màu đen của anh. Cũng là đồ đôi đấy chứ, chỉ là sắc màu tương phản. Giống như chúng mình, cũng là một đôi đấy chứ, chỉ có điều, lạc nhau rồi, đánh mất nhau trong những chiều xanh mâu thuẫn.
Em xếp so le những chiếc giày đen và trắng, để rồi cứ thế, thừ người, bên những nghĩ ngợi
thênh thang...
Em chạm nhẹ vào công tắc đèn trong phòng, bật bếp ga và đun sôi ấm nước. Còn nhớ hồi đó, khi hai đứa dắt díu nhau đi Fivimart cùng chọn mua đồ cho “Chái nhà Xanh” của chúng mình, anh đến khu vực ấm đun siêu tốc và hỏi em thích màu gì : trắng-hồng, trắng-xanh hay trắng-nâu? Em lắc đầu quầy quậy và chỉ vào chiếc ấm nước inox. “Tại sao?” – “Biết đâu việc đun sôi ấm nước trong ánh lửa ga sẽ đem lại cảm giác lãng mạn hơn chẳng hạn”. Anh lắc đầu bảo rằng em là “cái đồ lãng mạn vô phương cứu chữa rồi” =)) Em thì thấy có một kẻ còn vô phương hơn cả em cơ : là-anh-đấy. Bởi vì, có thể chiều theo sở thích của một kẻ điên khùng như em, chỉ có thể là một gã gàn dở không kém, như là anh thôi ^^
Em tưới nước cho cây bạch trà, loài cây không thèm nở hoa ngay cả khi thời tiết đương xuân, ngay cả khi trong lòng em đang chới với biết bao nhiêu kỳ vọng. Chẳng ai có thể làm gì để đánh thức giấc ngủ đông của một loài hoa trễ muộn, chỉ còn cách hy vọng mà thôi…
Em pha cà phê, loại Trung Nguyên số 3. Đen. Đắng. Và không bỏ thêm đường.
Bên tách cà phê ấy, em xem đĩa phim cũ của Triệu Vy, một mình. Căn phòng co lại như một hộp không gian đóng kín. Bối cảnh của "Tình nhân kết" là cuộc sống Trung Hoa đại lục trong những thập niên 70. Bộ phim này lấy cảm hứng lãng mạn từ thiên tình sử Roméo và Juliette của Shakespeare và lấy cảm hứng éo le từ cuộc Đại Cách mạng Văn hóa Trung Quốc. Lãng mạn thì cũng có lãng mạn, buồn đau thì cũng có buồn đau. Nhưng gượng ép. Thế cho nên bộ phim với những diễn tiến chậm rãi và cảnh quay đẹp lung linh nhường này có lấy được nước mắt của em đâu. Không nước mắt, không cả nụ cười. Em nghĩ bâng quơ đến chuyện của hai đứa mình và cũng không biết nên cắt nghĩa ra làm sao nữa.
Không nước mắt, không cả nụ cười
...chầm chậm trôi qua những ngày em đang sống.
*
*
*
Nàng yêu thích màu trắng, sợ hãi bóng tối và lãng mạn đến điên cuồng. ( Tôi đã từng cân nhắc không biết nên dùng cả cụm từ lãng-mạn-đến-điên-cuồng hay chỉ nên gẩy nhẹ hai chữ “phù phiếm” mỗi khi nhận xét về nàng là đủ! )
Tôi đang nói về cô gái đang ngồi nhởn nhơ trên bậu cửa sổ phòng mình, thản nhiên đòi hỏi một cốc chocolat nóng và trả công bằng cách kể cho tôi nghe về cậu tình nhân lúc 0 h. Tôi quay lưng về phía nàng, thờ ơ pha hot chocolate, rất thờ ơ…
Cho đến khi nàng ngồi ủ rũ như một cánh hoa héo úa, trong khi đáng lẽ ra bông hoa ấy phải rực nở, cháy bỏng trong thời khắc thanh xuân nhất của cuộc đời. Đã quá lâu rồi cành hoa quên không ngâm mình trong làn nước trong mát. Đã quá lâu rồi nàng quên không cho phép mình quyền hạnh phúc.
Tôi đặt cốc chocolat lên tay nàng. Những miếng chocolat vụn được đun chảy bằng chiếc nồi màu trắng “nhỏ nhắn và dễ thương” ( nói theo cách đầy nữ tính của Bi) mà nàng tặng cho tôi vào cuối mùa hè. “Để pha Sô-cô-la nóng cho chị, nhớ phải cho thêm sữa tươi và rắc lên đó ít kẹo dẻo đủ màu đấy”.
Nàng cầm cốc chocolat trong tay, ngồi tựa vào tường, cái đầu nghiêng nghiêng, và hát.
Tiếng Anh của nàng vẫn dở tệ như ngày nào >.< Líu lô. Ngọng nghịu. Nhỏ dần. Rồi im bặt. Tôi nhìn nàng, bao nhiêu nỗi cay đắng bỗng chốc ùn ập đổ xô về. Mắt tôi cay và nóng.
“Đừng thở dài. Hãy huýt sáo ấy. Làm thế người ta sẽ không thể biết rằng Bi đang buồn”.
Nàng ngẩn ngơ nhìn tôi bằng đôi mắt ướt mở to. Nhưng không hề có nước mắt. Trên cuộc đời, vẫn luôn có những người con gái như thế, sở hữu cho mình một đôi mắt ướt, thay cho những giọt lệ phải rơi. Nàng không khóc bao giờ.
Cất vội cái nhìn hoang mang dành cho tôi, nàng cũng đặt cả chiếc cốc sứ men trắng vẽ hoa xuống bậu cửa rồi lao về phía công trình phụ.
Tôi huýt sáo. Nhẹ. Và đau.
Tiếng giật nước. Nàng bước ra. Liêu xiêu, mệt mỏi. Cái cảm xúc chơi vơi vẫn luôn bị nàng nén lại rồi đẩy về phía cực của đồ thị hình Sin ấy. Cùng cực.
Và cứ như thế mãi…
*
*
*
Thể trạng của em được tóm lại bằng một chữ giản đơn : kém. Mỗi lần cảm xúc dâng ngập lên trong mình, em hay bị shock và cứ thế là nôn thốc nôn tháo.
Ngay khi bước ra khỏi cánh cửa Toilet, một chiếc khăn bông mềm màu nâu được ném một cách chuẩn xác, trúng ngay cái mặt vẫn còn đang khổ sở như bánh bao nhúng nước của em.
Cậu ấy vốn là một cầu thủ chơi bóng rổ cừ khôi suốt thời Phổ Thông cơ mà. Em không nên nghi ngờ khả năng ném trúng đích của cậu ấy, dù là ở khoảng cách rất xa chăng nữa.
Chỉ có điều, lời mà Hoàng nói với em sau đó…
“Nó nóng. Và có mùi chocolat đấy. Lau mặt đi Bi”
Anh ở đâu,
trong khoảnh khắc này?
Và em đã nói gì với cậu ấy, anh có biết không?
*
*
*
Sáng, tôi he hé mở một chút tấm rèm cửa để cho ánh nắng len nhẹ vào căn phòng. Ấm. Hôm qua tôi và nàng đã cãi nhau một trận. Sự cố chấp của tôi và cái thói bướng bỉnh muôn đời của nàng. Sau khi quăng vào mặt nhau một mớ các ngôn từ hổ lốn, cả hai đứa đều mệt lả. Nàng gục trước. Trong vòng tay tôi. Là nàng đang thiếp đi trong vòng tay tôi chứ không phải bất cứ gã tình nhân 0h chết tiệt nào khác!
Tôi thức canh giấc ngủ cho nàng, đến tận lúc này đây, nhẹ vén lên tấm rèm cửa để cho nắng tràn vào cuộc sống.
Con mèo nhỏ thích cãi cọ này, chỉ một lát nữa thôi, sẽ tỉnh dậy. Có thể nàng sẽ ngạc nhiên và cáu kỉnh không hiểu tại sao mình có mặt ở đây và chuyện gì đã xảy đến.
Và điều gì sẽ diễn ra tiếp theo, nếu như tôi thử hù dọa nàng? Như là hàng trăm lần tôi muốn thử đập tan cái đài tưởng niệm mà nàng tôn thờ.
Cốc chocolat đêm qua giờ nguội ngắt trên bàn.
Lẻ loi. Vô hạn...
* * *
Anh ở đâu,
trong khoảnh khắc này?
Và em đã nói gì với cậu ấy, anh có biết không?
* * *
- un jour pas très loin, je t'aimer-a-i!
- sûr, mais bon, ** vaut mieux que tu conjugues verbe “aimer” au futur proche.
- plein de filles mieux et meuilleures que moi...
- C'pas la raison. Et je n'ai pas envie de la trouver. Seulement toi.
- J'ai pas envie.
.
*
.
Biết đâu đấy, một sớm mai tỉnh dậy, thấy lòng mình hết yêu … là hết yêu :)
END.
14/2/2011
Elsie
14-02-2011, 12:20 PM
Tớ có đc nhận vơ đây là quà va lung tung của mình để tự an ủi không bạn LK :blushing:
trăng 30
14-02-2011, 12:22 PM
tsp gặm sô-cô-la i, là "chocolat lúc nửa đêm" íh :so_funny:, tại đt ko viết được truyện ma :blushing:
p.s :huglove:
[ tính đi ngủ rồi mà quên mất chưa kiss miếng, ai bảo lâu ko gặp tsp :meo: lúi húi tạt vô edit lại :")
I'm Yours
14-02-2011, 12:24 PM
Thật, đọc đầu đuôi mình chỉ muốn hỏi 1 câu, siêu thị Fivimát nằm ở Mỹ Đình hả bạn :so_funny:
Túm lại, đang trong cơn bấn, cám ơn bạn vì đã gắng post giờ này, chắc giờ mỗi con cú đêm là tớ lượn qua đây :D
I'm Yours
14-02-2011, 12:26 PM
Mình hụt tem :khocnhe: viết bằng đt thật là khổ :(
trăng 30
14-02-2011, 12:29 PM
@ I'm Yours : tem thì bạn hụt cả cây số rồi ấy chứ :so_funny: tsp của tớ mắt cú lắm [ íh tớ khen mắt tsp tinh :huglove: ]
Cí Fivimart tớ viết là đoạn gần hồ Trúc Bạch. Chả hiểu hình như hết hợp đồng nên phải di dời rồi, ra tuốt Mỹ Đình cơ á :D
hoa_anh_tuc
14-02-2011, 01:09 PM
00h53p :blushing:
and happy va-lung-tung’s day, các tình yêu
Cám ơn món quà của trăng ha :huglove: Thực sự đọc xong cái fic này mà tớ không biết nói gì luôn =.=! Trăng cứ tưởng tượng một bạn đang ngồi trong màn, ôm lap, gặm chocolate "rôm rốp", bên cạnh là một con mèo vàng đang cuộn tròn như một trái banh lông, bạn ấy vừa ăn vừa vuốt mèo, vừa đọc fic "người tình trăm năm" :so_funny: ôi mèo ơi ... :so_funny:
Không hiểu sao lúc đọc xong rồi, tớ lại muốn uống cái cốc chocolate đã nguội ấy, đơn giản vì tớ không thích uống đồ nóng quá :cr: (tớ đyn ớ, đừng chấp, ha ha... )
Elsie
14-02-2011, 01:09 PM
- Một ngày không xa, em yêu anh.
- Chắc chắn, nhưng này, tốt hơn là em nên chia động từ yêu ở thì tương lai gần
- Còn rất rất nhiều cô gái tốt hơn em rất nhiều
- Đó không phải là lý do. Và anh không muốn tìm. Chỉ cần có em.
- Em không muốn.
Không cấm độc giả dịch ha :blushing: (Mà chính xác hơn là không cấm google dịch ha =)))
Không biết có đúng không, tại cái google toàn dịch word by word, mà con bạn học tiếng Pháp của mình thì chưa ngủ dậy (nó mới đặt lưng xuống mà gọi nó dậy là ăn chửi tơi bời :-s)
P.s: Tớ đọc tới đọc lui 2 3 lần rồi mới xin phép đem về làm của riêng đấy chứ >.< Thế mà nỡ kêu mắt tớ là mắt cú >.<
P.s 2: :hun: :huglove: :blushing: Tại bài vở chồng chất quá TT^TT, tớ đâm đầu vào học mà còn suýt mất học sinh xuất sắc = ="
...Meme...
14-02-2011, 07:24 PM
Tớ
Không
Chịu
Đâu
:khocnhe:
Tại sao tớ vào chậm thế nhờ >.<?
Bạn ấy này, tớ vừa uống chocolate nóng, ngon lắm ý, nhưng mà chỉ đc nữa cốc thôi, nửa cốc còn lại được an vị trong tủ lạnh, để sáng mai uống tiếp. Nóng hoài uống ngán lắm :sr:
Khiết Linh
15-02-2011, 12:33 AM
Định là ko dính líu đến LK nữa! :meo:
Mà đọc truyện xong vẫn ko kìm tay được mà cmt - truyện này em thích có điều 1 chút gì đó khó hiểu lắm, mông lung lắm và hình như nó khiến em dự cảm ... lỡ làng :nhi:
Haizzz!!! Nói chung là ko nói nhiều làm gì!
@Elsie: Thanks bạn ấy đã dịch cho 1 kẻ ngu như tớ - đang định nhảy ra kiếm cái GG thì thấy cmt của bạn ấy :huglove:
trăng 30
15-02-2011, 02:31 AM
00h53p :blushing:
Cám ơn món quà của trăng ha :huglove: Thực sự đọc xong cái fic này mà tớ không biết nói gì luôn =.=! Trăng cứ tưởng tượng một bạn đang ngồi trong màn, ôm lap, gặm chocolate "rôm rốp", bên cạnh là một con mèo vàng đang cuộn tròn như một trái banh lông, bạn ấy vừa ăn vừa vuốt mèo, vừa đọc fic "người tình trăm năm" :so_funny: ôi mèo ơi ... :so_funny:
Không hiểu sao lúc đọc xong rồi, tớ lại muốn uống cái cốc chocolate đã nguội ấy, đơn giản vì tớ không thích uống đồ nóng quá :cr: (tớ đyn ớ, đừng chấp, ha ha... )
Cái khung cảnh ấy đọc truyện sao muh hấp dẫn tớ thế. Lúc ấy bạn Trăng cũng đang ôm Lap cười khi nghĩ về các tình yêu nơi này :D Trăng không mấy khi mắc màn [ cho nên bị đồng chí muỗi đốt cho 2 phát vào má rùi :mecry:] Bên cạnh Trăng cũng có một con mèo, em ấy màu trắng, đang cuộn tròn lại trông như con sâu béo lười nhác íh, ngủ ngon lành hộ một người ^^
trăng 30
15-02-2011, 02:41 AM
Không cấm độc giả dịch ha :blushing: (Mà chính xác hơn là không cấm google dịch ha =)))
Không biết có đúng không, tại cái google toàn dịch word by word, mà con bạn học tiếng Pháp của mình thì chưa ngủ dậy (nó mới đặt lưng xuống mà gọi nó dậy là ăn chửi tơi bời :-s)
tớ tự dưng thích xem tsp bị "ăn chửi tơi bời" ghê íh :so_funny: [ chỉ là tự dưng thích thế :blushing: ]
trong truyện này, cí nàng biết lõm bõm eng thì ngồi hát eng, 1 tên mới tập tành nói fr thì tỏ tình = fr, điên điên thế nên tớ kệ, khỏi dịch ý của 2 đứa này là gì luôn :rain:
P.s: Tớ đọc tới đọc lui 2 3 lần rồi mới xin phép đem về làm của riêng đấy chứ >.< Thế mà nỡ kêu mắt tớ là mắt cú >.<
Cú cũng... dễ thương muh tsp, giống Hedwig trắng muốt có đôi mắt màu hổ phách trong HP ấy :X
Mà tsp biết ko, ban đầu tớ tính xài 1 cái mặt nạ mới toanh cơ ^^ Nhưng biết là ko thể thoát khỏi đôi mắt cú của tsp cho nên kệ số phận an bài đi :D
P.s 2: :hun: :huglove: :blushing: Tại bài vở chồng chất quá TT^TT, tớ đâm đầu vào học mà còn suýt mất học sinh xuất sắc = ="
tớ cũng sẽ cố gắng... sửa mình, noi theo gương tsp :im:
:huglove:
trăng 30
15-02-2011, 02:50 AM
Tớ
Không
Chịu
Đâu
:khocnhe:
Tại sao tớ vào chậm thế nhờ >.<?
Bạn ấy này, tớ vừa uống chocolate nóng, ngon lắm ý, nhưng mà chỉ đc nữa cốc thôi, nửa cốc còn lại được an vị trong tủ lạnh, để sáng mai uống tiếp. Nóng hoài uống ngán lắm :sr:
Me iu của tớ :huglove:
Có biết là mãi tớ mới viết được xong 1 cái gì đó để câu comment của Me íh :blushing:
Dạo này ko dám viết truyện dài, vì ko có đủ sức để theo-đến-cùng. Bắt tay vào truyện ngắn thì nghèo nàn ý tưởng, mà tớ thường chỉ khoái viết những điều mà người đọc ko hiểu, người viết cũng ko hiểu :so_funny:, nhưng người đọc vẫn đọc còn người viết cứ viết tiếp :P Đọc đến tận cùng những điều ko hiểu sẽ hiểu ra được 1 cái gì đó. Viết đến tận cùng những chuyện gì không thể viết, sẽ ra được 1 câu chuyện nào đó :so_funny:
Tớ đang nói nhảm ớ :im:
trăng 30
15-02-2011, 02:55 AM
Định là ko dính líu đến LK nữa! :meo:
Mà đọc truyện xong vẫn ko kìm tay được mà cmt - truyện này em thích có điều 1 chút gì đó khó hiểu lắm, mông lung lắm và hình như nó khiến em dự cảm ... lỡ làng :nhi:
Haizzz!!! Nói chung là ko nói nhiều làm gì!
@Elsie: Thanks bạn ấy đã dịch cho 1 kẻ ngu như tớ - đang định nhảy ra kiếm cái GG thì thấy cmt của bạn ấy :huglove:
Thế là thế nào, em tính bỏ bê ss đi tìm tình yêu mới hả, bắt nhốt lại dán tên sở hữu bây giờ :meo: [ dán "bca KL của ss mèo, đã xếp hạng, cấm mọi hành vi xâm phạm" :so_funny: ]
Hôm nay là ngày gì đặc biệt ghê ta :D Tặng quà ss nhân dịp sinh nhật đi :") :")
Sọ Dừa
15-02-2011, 03:24 AM
bạn "Trăn" hổ => rắn hổ mang???!!!! (30 là con cọp í :() dẫn Dừa đi uống chocolate ih, bỏ kẹo dẻo nữa nhá :huglove:
Khiết Linh
15-02-2011, 04:23 AM
Thế là thế nào, em tính bỏ bê ss đi tìm tình yêu mới hả, bắt nhốt lại dán tên sở hữu bây giờ :meo: [ dán "bca KL của ss mèo, đã xếp hạng, cấm mọi hành vi xâm phạm" :so_funny: ]
Hôm nay là ngày gì đặc biệt ghê ta :D Tặng quà ss nhân dịp sinh nhật đi :") :")
Hem phải vụ sinh nhật :rain: Em ko thích dính líu là ko thích dính líu tới ss nữa thôi :meo: Mà ss toàn viết truyện câu dẫn... àh quên câu cmt của em :meo:
Hứ hứ!!! Em mới là muốn bắt ss dán nhãn viết tên sở hữu >.<
Mà không được!!! Những kẻ kiêu căng, ích kỷ và dễ tổn thương thì không thể làm bạn của nhau lâu dài. Cho nên em sẽ ko dính líu tới ss nữa!
...Meme...
15-02-2011, 04:29 AM
Me iu của tớ :huglove:
Có biết là mãi tớ mới viết được xong 1 cái gì đó để câu comment của Me íh :blushing:
Dạo này ko dám viết truyện dài, vì ko có đủ sức để theo-đến-cùng. Bắt tay vào truyện ngắn thì nghèo nàn ý tưởng, mà tớ thường chỉ khoái viết những điều mà người đọc ko hiểu, người viết cũng ko hiểu :so_funny:, nhưng người đọc vẫn đọc còn người viết cứ viết tiếp :P Đọc đến tận cùng những điều ko hiểu sẽ hiểu ra được 1 cái gì đó. Viết đến tận cùng những chuyện gì không thể viết, sẽ ra được 1 câu chuyện nào đó :so_funny:
Tớ đang nói nhảm ớ :im:
:mecry:
Bạn ấy có biết, tớ cũng rất muốn viết được một cái gì đó để làm xôm tụ ngày va linh tinh và quăng đi cái mớ bùi nhùi trong đầu mình :D.
Tuy nhiên đọc xong cái không-ai-hiểu nhưng hiểu-theo-cách-riêng này của bạn ấy, tớ thấy thoả lòng mát dạ lắm rồi, chưa kể tớ mà ném rác rến gì vào 4rum nữa thì thật là phí chỗ :sr:
Hôm nọ rảnh rang lật lại quá khứ cách đây hơn 1/2 năm, thấy nhớ những bé mèo lăng xăng và cả những bé lên "bàn nhậu". Nhớ những bài hát của mình ngày xưa và nhớ nhớ lắm bạn LK của tớ ( hình như mình đang dùng động từ sở hữu nhận vơ :so_funny:).
Tớ cũng đang lảm nhảm rồi ế :wind:
P/s: nhảm của bạn ấy mà sao tớ quẹo đâu cũng đụng côm cốp =.="
trăng 30
15-02-2011, 10:49 PM
bạn "Trăn" hổ => rắn hổ mang???!!!! (30 là con cọp í :() dẫn Dừa đi uống chocolate ih, bỏ kẹo dẻo nữa nhá :huglove:
Bạn Dừa tặng tớ cái tên nghe mĩ miều ghê á :blushing: Thực ra thì tớ đen tối đêm 30 và trầm tĩnh như trăn[g] ớh :so_funny:
Dừa, bao giờ bọn mình được đi uống chocolate cùng nhau :meo: Tự dưng tớ có 1 ước mơ : "cày bừa" chăm chỉ, phi tàu bay [ ko bằng giấy đâu nhá :im: ] fi đến chỗ Dừa dắt Dừa đi uống chocolate :meo:
@ Em của ss, deep blue sky...
Đáng lẽ em không nên nhận ra điều ấy, không nên nhạy cảm như vậy ^^
Với tính cách như trên, hy vọng bọn mình ko bị tự kỷ sớm :so_funny:
Ayza, nhiều khi cứ sống thật yêu đời, thật yêu người, chỉ để trốn cái bệnh mà đáng lẽ ra mình phải mắc trầm trọng lắm rồi :meo:
trăng 30
15-02-2011, 11:01 PM
:mecry:
Bạn ấy có biết, tớ cũng rất muốn viết được một cái gì đó để làm xôm tụ ngày va linh tinh và quăng đi cái mớ bùi nhùi trong đầu mình :D.
Tuy nhiên đọc xong cái không-ai-hiểu nhưng hiểu-theo-cách-riêng này của bạn ấy, tớ thấy thoả lòng mát dạ lắm rồi, chưa kể tớ mà ném rác rến gì vào 4rum nữa thì thật là phí chỗ :sr:
Hôm nọ rảnh rang lật lại quá khứ cách đây hơn 1/2 năm, thấy nhớ những bé mèo lăng xăng và cả những bé lên "bàn nhậu". Nhớ những bài hát của mình ngày xưa và nhớ nhớ lắm bạn LK của tớ ( hình như mình đang dùng động từ sở hữu nhận vơ :so_funny:).
Tớ cũng đang lảm nhảm rồi ế :wind:
P/s: nhảm của bạn ấy mà sao tớ quẹo đâu cũng đụng côm cốp =.="
Có thể lượn lờ và bông phèng cùng các bạn trong vườn thơ hồi đó là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất của tớ ở 4rum HHT ^^ Nếu ko có những ngày huy hoàng ấy ( và những bài thơ "bất hủ" ấy :so_funny: ), tớ ko nghĩ là mình sẽ có thể tám chuyện thoải mái với các bạn ở trong box truyện :huglove:
Cũng giống như ở box TGLT này, nếu ko phải đã từng nghịch nghịch chút xíu ở trong X, chắc tớ vẫn ko biết cách trình bày 1 fic là như thế nào và cũng ko có cảm hứng viết nhiều truyện đến thế ( viết theo kiểu có thể hoàn thành được ấy :blushing: ) Kể cả cái nhạc chuông đt laputa mà tớ đã cài trong máy gần 1 năm trời cũng là từ Sil mà ra (mới sợ) chứ :blushing:
Tớ iu mấy bạn lắm á :") ( sauf un :im: ).
Có những khi thấy mọi người xa thật xa mà gần cũng thật gần, gần thật gần mà xa cũng thật xa :)
Thiên Nha
16-02-2011, 01:29 AM
Lâu lắm mới thấy a :sr:
Mà, bạn ấy ngày càng nữ tính dịu dàng thì phải :sr:
Phong Linh
16-02-2011, 06:43 AM
Công nhận, bạn Trăng dạo này "nữ tính" thấy sợ luôn ớh TN :D
[mình là mình chỉ vô tát nước theo bạn Tiana thôi ờ :blushing: ]
Sọ Dừa
16-02-2011, 06:51 AM
Có thể lượn lờ và bông phèng cùng các bạn trong vườn thơ hồi đó là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất của tớ ở 4rum HHT ^^ Nếu ko có những ngày huy hoàng ấy ( và những bài thơ "bất hủ" ấy :so_funny: ), tớ ko nghĩ là mình sẽ có thể tám chuyện thoải mái với các bạn ở trong box truyện :huglove:
Cũng giống như ở box TGLT này, nếu ko phải đã từng nghịch nghịch chút xíu ở trong X, chắc tớ vẫn ko biết cách trình bày 1 fic là như thế nào và cũng ko có cảm hứng viết nhiều truyện đến thế ( viết theo kiểu có thể hoàn thành được ấy :blushing: ) Kể cả cái nhạc chuông đt laputa mà tớ đã cài trong máy gần 1 năm trời cũng là từ Sil mà ra (mới sợ) chứ :blushing:
Tớ iu mấy bạn lắm á :") ( sauf un :im: ).
Có những khi thấy mọi người xa thật xa mà gần cũng thật gần, gần thật gần mà xa cũng thật xa :)
Sao nghe tâm trạng quá vậy bạn Rắn Hổ (chắc tớ đổi tên Rắn đuôi chuông kêu Leng Keng cho bạn ới vậy :blushing:). Bạn ới làm tớ nhớ hồi X quá à :khocnhe:
mau mau phi tàu bay (bằng gì cũng được :so_funny:) xuống đây, Dừa dẫn bạn ớ đi uống chocolate :huglove:. Iu bạn ớ lắm :hug:
...Meme...
16-02-2011, 07:22 AM
Có thể lượn lờ và bông phèng cùng các bạn trong vườn thơ hồi đó là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất của tớ ở 4rum HHT ^^ Nếu ko có những ngày huy hoàng ấy ( và những bài thơ "bất hủ" ấy :so_funny: ), tớ ko nghĩ là mình sẽ có thể tám chuyện thoải mái với các bạn ở trong box truyện :huglove:
Cũng giống như ở box TGLT này, nếu ko phải đã từng nghịch nghịch chút xíu ở trong X, chắc tớ vẫn ko biết cách trình bày 1 fic là như thế nào và cũng ko có cảm hứng viết nhiều truyện đến thế ( viết theo kiểu có thể hoàn thành được ấy :blushing: ) Kể cả cái nhạc chuông đt laputa mà tớ đã cài trong máy gần 1 năm trời cũng là từ Sil mà ra (mới sợ) chứ :blushing:
Tớ iu mấy bạn lắm á :") ( sauf un :im: ).
Có những khi thấy mọi người xa thật xa mà gần cũng thật gần, gần thật gần mà xa cũng thật xa :)
:blushing:
Tâm trạng của bạn ấy truyền sang cả tớ rồi này, kỉ niệm những ngày đó luôn hiện ra khi tớ vào nick này, lần đầu tiên tớ có thể nói chuyện đường hoàng (hay tám nhảm) với bạn ấy là khi đó nhỉ và từ đó đến này tớ càng ngày càng không thể dứt khỏi chuyện tám (hay spam) này :so_funny:
X
:khocnhe:
Tớ nhớ các bạn ấy nhiều thật nhiều, có lần kìm lòng không được bay vào chỗ bạn sil mà la ầm lên ý. Tại sao các bạn ấy bỏ đi để tớ gặm nhấm XI đến nát thây ra rồi :mecry:.
But it can not be helped.
Còn thấy các bạn ấy vòng vo trong HHT đã thật sự rất vui rồi, ít ra, mọi người đã không bỏ đi luôn :D (đặc biệt là ai kia :dien:)
Xa thật xa mà gần cũng thật gần.
Chẳng phải nó gần giống với nghĩa của một family sao bạn ấy :cr:
Khuynh Nghi Uyển
16-02-2011, 08:23 AM
Tôi không hiểu, khi đọc truyện này, tôi đang gặm nhắm cô đơn. Đọc xong, trong đầu và người chẳng còn lại gì, ngoài mấy dòng tiếng Pháp và "Cà phê Trung Nguyên số 3"
Loại ấy nhạt vừa, mùi thơm, vị không mấy đắng. Mặc nhiên pha với sữa ngon hơn uống không! (mặc dù mình không uống được)
Mà sao, trong truyện, chỉ nhắc có một lần, còn lại đều là chocolat.
"Cà phê Trung Nguyên số 5"
*cười*
K.nu
trăng 30
17-02-2011, 10:50 AM
Sao nghe tâm trạng quá vậy bạn Rắn Hổ (chắc tớ đổi tên Rắn đuôi chuông kêu Leng Keng cho bạn ới vậy :blushing:). Bạn ới làm tớ nhớ hồi X quá à :khocnhe:
mau mau phi tàu bay (bằng gì cũng được :so_funny:) xuống đây, Dừa dẫn bạn ớ đi uống chocolate :huglove:. Iu bạn ớ lắm :hug:
Bạn Dừa uống fristi thay nước lọc nhớ. Cái nickname [mĩ miều] của tớ một lần nữa bị biến thành rắn đuôi chuông rồi :so_funny: Thảm nào cái hồi nghe bạn đồn đại cái bệnh ham ăn cơm nguội của tớ làm cho tớ vừa đọc vừa sặc =))
Tớ ko phớt Dừa đâu à, thề với cái bóng đèn luôn :im: Chỉ là đôi lúc ở nơi này, có nhiều cảm xúc ồ ạt ập đến với tớ quá, --> chẳng còn biết phải nói với ai và bắt đầu từ đâu :P Trong khi đó ở ngoài cái cuộc đời mà tớ đang sống, mèo kêu đói, điện thoại réo, bạn tớ í ới rủ đi chơi, con em gọi hỏi bài, mẹ tớ la hét bảo sẽ treo lap của tớ lên nếu như tớ ko rời khỏi nó ngay lập tức mà đi thổi cơm rửa bát quét nhà cho đẹp lòng mẹ tớ :im:
Tớ ko hiểu đc nàng Oz than vãn cái gì khi đa số các nàng hay tới lui ở box truyện đều ở trong Nam. Đứa như tớ loay hoay ở ngoài Bắc mới gọi là alone này :meo: Muốn gặp mọi người cứ phải gọi là bay xa thật xa ^^
Nhắc X mới nhớ hồi xưa tớ thấy Dừa ngầu wớ, cứ tưởng là zai kìa :so_funny: May mà xem hình off nên tớ mới tỉnh ngộ :blushing:
Elsie
17-02-2011, 11:00 AM
Bạn Leng Keng thật có vấn đề về xác định giới tính người khác :so_funny:
trăng 30
17-02-2011, 11:02 AM
:blushing:
Tâm trạng của bạn ấy truyền sang cả tớ rồi này, kỉ niệm những ngày đó luôn hiện ra khi tớ vào nick này, lần đầu tiên tớ có thể nói chuyện đường hoàng (hay tám nhảm) với bạn ấy là khi đó nhỉ và từ đó đến này tớ càng ngày càng không thể dứt khỏi chuyện tám (hay spam) này :so_funny:
X
:khocnhe:
Tớ nhớ các bạn ấy nhiều thật nhiều, có lần kìm lòng không được bay vào chỗ bạn sil mà la ầm lên ý. Tại sao các bạn ấy bỏ đi để tớ gặm nhấm XI đến nát thây ra rồi :mecry:.
But it can not be helped.
Còn thấy các bạn ấy vòng vo trong HHT đã thật sự rất vui rồi, ít ra, mọi người đã không bỏ đi luôn :D (đặc biệt là ai kia :dien:)
Xa thật xa mà gần cũng thật gần.
Chẳng phải nó gần giống với nghĩa của một family sao bạn ấy :cr:
Ấm áp ghê :) Đó cũng là cảm xúc của tớ mỗi khi rong chơi nơi này í ^^ Me bít tớ ít khi post truyện = nick của mình mà, thế nhưng mỗi khi tớ online, các bạn vẫn iu quý tớ, mọi chuyện vẫn thật là rộn ràng, ko happy sao được :") Và rời bỏ nơi này có lẽ là điều khó rất khó đối với tớ, trừ khi có một thay đổi cực lớn ập đến cuộc sống. Còn ko, nếu như ngày vẫn qua đi bình ổn, tớ vẫn biết cân bằng giữa hht và cuộc đời thực [ nói là cân bằng chứ tớ iu tiên cho ngoài đời gấp chục lần :P ], thì sẽ chẳng có gì thay đổi cả :D
trăng 30
17-02-2011, 11:03 AM
Bạn Leng Keng thật có vấn đề về xác định giới tính người khác :so_funny:
tất cả là tại tsp của tớ bất tài ko dạy/ truyền nghệ đc gì cho tớ hết á :meo:
trăng 30
17-02-2011, 11:09 AM
Tôi không hiểu, khi đọc truyện này, tôi đang gặm nhắm cô đơn. Đọc xong, trong đầu và người chẳng còn lại gì, ngoài mấy dòng tiếng Pháp và "Cà phê Trung Nguyên số 3"
Loại ấy nhạt vừa, mùi thơm, vị không mấy đắng. Mặc nhiên pha với sữa ngon hơn uống không! (mặc dù mình không uống được)
Mà sao, trong truyện, chỉ nhắc có một lần, còn lại đều là chocolat.
"Cà phê Trung Nguyên số 5"
*cười*
K.nu
Tớ uống café đã thành thói quen, vào mỗi buổi sáng. Nếu như ko làm thế, tớ sẽ bị đau đầu ko chịu được vào buổi trưa :im: Nhưng sự thực thì tớ lại chẳng phải đứa sành uống cà phê gì hết trơn :mecry: Tớ anti đường, sữa :rain: Khái niệm cf đối với tớ là đen - đậm - sẫm, pha thật đặc. Những khi đói, uống vào, sẽ rất chơi vơi :)
Tớ chẳng nhạy cảm chút nào, nhưng tớ biết bạn ấy đấy nhé ^^
Elsie
17-02-2011, 11:23 AM
Nhìn thấy cái nick bạn kia bạn Leng Keng nhận ra ngay mà kêu tớ ko dạy dỗ gì à :meo: :meo:
Sọ Dừa
17-02-2011, 11:26 AM
Bạn Dừa uống fristi thay nước lọc nhớ. Cái nickname [mĩ miều] của tớ một lần nữa bị biến thành rắn đuôi chuông rồi :so_funny: Thảm nào cái hồi nghe bạn đồn đại cái bệnh ham ăn cơm nguội của tớ làm cho tớ vừa đọc vừa sặc =))
Tớ ko phớt Dừa đâu à, thề với cái bóng đèn luôn :im: Chỉ là đôi lúc ở nơi này, có nhiều cảm xúc ồ ạt ập đến với tớ quá, --> chẳng còn biết phải nói với ai và bắt đầu từ đâu :P Trong khi đó ở ngoài cái cuộc đời mà tớ đang sống, mèo kêu đói, điện thoại réo, bạn tớ í ới rủ đi chơi, con em gọi hỏi bài, mẹ tớ la hét bảo sẽ treo lap của tớ lên nếu như tớ ko rời khỏi nó ngay lập tức mà đi thổi cơm rửa bát quét nhà cho đẹp lòng mẹ tớ :im:
Tớ ko hiểu đc nàng Oz than vãn cái gì khi đa số các nàng hay tới lui ở box truyện đều ở trong Nam. Đứa như tớ loay hoay ở ngoài Bắc mới gọi là alone này :meo: Muốn gặp mọi người cứ phải gọi là bay xa thật xa ^^
Nhắc X mới nhớ hồi xưa tớ thấy Dừa ngầu wớ, cứ tưởng là zai kìa :so_funny: May mà xem hình off nên tớ mới tỉnh ngộ :blushing:
hic, Dừa chưa bao chừ uống fristi hết ớ :rain:. Cái vụ cơm nguội là lúc đang bí không biết cho bạn Leng Keng xuất hiện thế nào, Ozhi phán 2 chữ cơm nguội, thế là bắt đầu biên chế :so_funny:.
Hic... Sao bạn Rắn Chuông không nhầm luôn đi, tỉnh ngộ làm chi cho tớ đây thêm tủi :khocnhe:
trăng 30
17-02-2011, 11:38 AM
Tủi cái đầu Dừa ớh! [ quen miệng "cái đầu" chứ lẽ ra nên viết "Tủi cái... Sọ Dừa ớh", để tính liên tưởng nó đc cao hơn :so_funny: ]. Dừa có thấy tsp El của tớ lon ton chạy vào cười chết tớ cái chuyện nhận lầm Dừa hok :meo: Hí hí, muh trên 4rum mình cũng có nhiều tên cũng tưởng nhầm tớ là zai lắm nha, lúc đó thấy mình vui kinh khủng [ theo một cách rất bệnh a~ :im: ], lúc đó nghĩ chắc mình phải mạnh mẽ, ăn nói chém đinh chặt sắt lắm thì mới được nhét dzô hàng ngũ các Zai :so_funny:
trăng 30
17-02-2011, 11:40 AM
@ tsp : đa tạ người :rain: hoá ra học theo tsp riết rồi cũng gợi mở được in ít tiềm năng :blushing: sướng wớ, ít ra cũng có thể nhận mặt được một người :blushing:
Emmerald
17-02-2011, 11:47 AM
'_________________'
Tớ im, tớ im đây (sáng sớm vào đã xờ pam :so_funny:)
P/s: A ơi A à, ngày xưa tớ cũng u mê như bạn trăng ý, mờ bây giờ cũng đã giác ngộ ra rồi :so_funny:
Khuynh Nghi Uyển
17-02-2011, 06:54 PM
Mình không hiểu, tại sao bằng bất cứ giá nào, các bạn cũng phải lôi mình ra cho bằng được :meo:
Chơi trò đó không vui đâu :meo:
Elsie
18-02-2011, 05:53 AM
Có ai lôi đâu
Tự "bạn" thò đầu ra đó chứ :so_funny:
silver
18-02-2011, 09:08 AM
tớ vào nghía một cái rồi đi ra XD
Bạn kia vào xì pam thì chỉ có mà chết mod XD
Elsie
18-02-2011, 09:19 AM
Mod bảo kê rồi ko lo đâu, bạn H nhỉ :so_funny:
Chính vì mod bảo kê, nên mới kêu chết mod chứ đâu có chết với mod đâu :sr: Gọi là bạn Hờ nhớ! bạn Hờ
Phong Linh
18-02-2011, 10:00 AM
Báo cáo, mình có mặt. Mình ngoan, mình hok bít xì pam là cí rì sất :im: Mình vào chỉ để báo cáo là mình đã có mặt và đã đọc hết tất cả các bài spam của các bạn thôi à :so_funny:
tsp, tớ ngửi thấy hành vi mờ ám của bạn [H], tớ nghĩ mình cũng quen bạn ấy :so_funny: dạo này tớ bị mắc một chứng bệnh hơi bị nghiêm trọng : nhìn ai cũng thấy queng queng :blushing:
Elsie
18-02-2011, 10:07 AM
Bạn này do đeo mặt nạ nhiều lần đều bị lột nên lần này quyết tâm mua cái mặt nạ dày và chắc hơn nhưng mà vẫn bị bọn bán mặt nạ nó lừa :so_funny:
Phong Linh
18-02-2011, 10:25 AM
hoá ra zậy :D tội nghiệp bạn H wớ ^^ tớ là dân amateur đang tập tành sưu tầm mặt nạ đây =))
tớ đang nghĩ, việc đeo mặt nạ nhiều thành thói quen có khiến cho người ta quên mất gương mặt thật của mình ko nhỉ?
Elsie
18-02-2011, 10:58 AM
"Bộ mặt thật" của một số người nổi bật đến mức nhiều khi thấy cái kiểu mặt nạ được chọn cũng biết là ai :so_funny:
Như bạn ấy ý XD
Hí Hoạ
18-02-2011, 11:02 AM
Hờ hờ hờ..........Mấy mụ già, nhắm nhời quá đấy hờ hờ hờ
Phong Linh
18-02-2011, 11:14 AM
Công nhựn, 1 # viết truyện, 45 # tám =)) Chết cô đi Trăng :phu:
2 mụ jà + 1 con vịt = chợ. Tớ đóng vai mụ dzà đeo mặt nạ, cho El làm vịt đấy :so_funny:
Mùa hoa dành dành
18-02-2011, 11:14 AM
Hờ hờ hờ..........Mấy mụ già, nhắm nhời quá đấy hờ hờ hờ
Mụ già này coi bộ khoái chữ H hả?! :sr:
Sao tự dưng đam mê phong cách biếm hoạ trào phúng thế? :cr:
Không thấy nick cũ hả cưng :so_funny:
Phong Linh
18-02-2011, 11:52 AM
Ko biết/ ko lường/ ko đoán đc là khi cái nick của bạn post bài bên trên trở thành "cũ" thì còn có thêm bao nhiêu em mới ra đời nữa :rain:
tạm thời là chưa có đếm! hứng thì có, xong lại quên béng đi, tháng năm mới nhớ lại
Phong Linh
18-02-2011, 11:58 AM
thôi đừng, mình xin, mình can bạn đừng làm cái việc ( vô ích ) ấy làm gì cho khổ thân ra :so_funny:
chyp_alone
18-02-2011, 12:00 PM
Mình có một cái list, ghi lại tất cả các em này, nhưng mình hiện tại ko có giữ, đưa ng khác giữ roài :|
Phong Linh
18-02-2011, 12:06 PM
khâm phục cái list :D
nếu như ko chơi cầm danh sách, bạn H , nhầm Hờ [ :so_funny: ] tự nhớ lại được tất cả "các em" [ í nói nick ] và "các con" [ í nói fic ] của bạn, mình tự vẫn :im:
chyp_alone
18-02-2011, 12:08 PM
À, mình nhớ hết nick đấy, tin không? Chỉ không nhớ pass :so_funny: thực chất mình chỉ có 6 cái pass, thay đại vào, thể nào cũng trúng.
Nhưng Fic thì mình nhớ đấy! Nhớ rất rõ nữa cơ, chỉ không nhớ viết khi nào, và làm sao lại viết ra nó như thế :|
Phong Linh
18-02-2011, 12:17 PM
Mình sợ bạn luôn :|
mình đi đập đầu vào gối chết luôn đây :im:
Hoá ra mình... hời hợt thật. Mình ko nhớ được các nick mình có, còn pass thì chỉ duy nhất 1 cho tất cả, vậy nên thỉnh thoảng nghi nghi : "Cái này có phải của ta ko vậy" --> thử past là biết liền phải hay ko phải =.=
Hôm mình reg cái nick "con mèo", đã cáu nhặng lên vì ai đó đã reg mất của mình rồi. Sau thử pass, hoá ra nó là của chính mình ( :rain: ), tiền thân của bé Miu chan ớ, sau khi mình đổi nick lần 2 từ con mèo --> con miu --> miu chan :")
Ều, phát hiện là ngoài nick riêng ra bạn còn chơi xài nick chung nữa nhá ^^
chyp_alone
18-02-2011, 12:23 PM
:phu: mình đâu có xài nick chung, nick này của mình mà :phu:
Phong Linh
18-02-2011, 12:25 PM
hí hí, bạn đừng có đùa mình là ko có bất kì ai khác xài nick này nữa nhá ^^ mà đã là chung rồi thì ko còn phân biệt của "ai" và của "ai" đâu í :D
chyp_alone
18-02-2011, 12:27 PM
Nhớ là chỉ có vợ chồng mình thôi. Bạn còn thấy đứa nào dùng nữa à? Nói! Mình đi giết đứa đó! x-(
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.