PDA

Xem đầy đủ chức năng : cỐ lÊn aNh nhÉ ...(đọc và cảm nhận)



♥..[KaLjNa]_iTv..♥
27-01-2011, 01:19 AM
Buồn thật ..
chuyện tớ sắp kể dưới đây có liên quan ts 1 ng atrai tớ nhận trên 4rum hoahoctro.com
gần 1 năm rưỡi oy
a.e tớ vận nc vs nhau
có cho sdt thì 2ae cũng chẳng bh nc
a ý lớn r`
nhưng số phận bất hạnh đã đem đến cho a ấy wa' nhiu` cay đắng
e chả bjk làm j để giúp a cả reset ah`
e thương a lắm ..
nhưng chẳng bjk phải giúp a ntn hết

a ek có yêu 1 ng bạn cùng lớp từ hồi hc cấp 3
bh a ý đã 25t oy
ty a dành cho c vẫn k hề thay đổi
vẫn chỉ yêu 1 mình c thôi
cho ts khj c ý đi lấy ck
a ek mới bắt đầu bỏ ý định y c
nhưng..
1 năm trk'
trong 1 lần tình cờ gặp c
a ms bjk c đã có 2 đứa con, a cứ nghĩ c.s gd c hạnh phúc và đã thầm chúc phúc và mừng cho c lắm
nhưng sự thực k phải như thế
c đã ly hôn
ck c cờ bạc, đã trốn để lại cho c 1 khoản nợ kinh hoàng muk thực sự vs hoàn cảnh c bh thì k thể nào trả nổi
gặp lại ng bthan cũ c đã kể hết tất cả cho a và a đã an ủi c, ôm c, động viên rằng hãy tin ở a.
a sẽ tìm thằng ck khốn nạn đó về
nhưng mãi muk k tìm đc
a k ngờ rằng tc chôn giấu trong a bấy lâu nay lại bùng lên dữ dội khi gặp lại c
a vẫn y c nl
a ngỏ ý muốn giúp đỡ c nhưng c hồi đầu k đồng ý, k mún phiền a
r` a đã bạo dạn ngỏ ý muốn cưới c
a nguyện bỏ wa wa' khứ of c, chịu đựng tất cả, trong đó có cả 2 đứa con kia nữa
và r` c cũng đồng ý nhận lời a trong hoàn cảnh hết sức khó khăn ek

những tưởng từ đây hạnh phúc sẽ mỉm cười vs a nhưng k ngờ từ đây cuộc đời a ms bắt đầu bước sang 1 giai đoạn khó khăn thực sự ..
gần 1 năm chung sống
a đã cố gắng làm việc để trả nợ cho thằng ck khốn nạn of c
thậm chí cả can nhà duy nhất a cũng bán
a nói a chỉ cần c ý thôi
đc sống cung c là a đã mãn nguyện lắm r`

sao a ngu ngốc thế???
e thật k hiểu nổi sao a lại phải làm như vậy nữa ..
cuộc sống ngày 1 khó khăn khi phải nuôi 2 đứa con ăn hc..
2ac đã cố gắng nhưng dường như là k thể
chưa dừng lại ở đó
c.s cứ tiếp diễn và r` cho đến 1 ngày ..
thằng ck of c kia trở về
nó dùng lời lẽ ngon ngọt lôi kéo c, muốn c về vs nó
chắc nghĩ cho 2 đứa con
k muốn cno' bị ngta nói là k có bố nên c đã quyết định trở về vs hắn..
và rồi ..
cuối cùng..
ng tay trắng vẫn là anh ..
a mất tất cả..
mất vk, mất con, mất tiền ..

chị ấy đã tan nát jngười chồng ko chung thủy,vũ fu,cờ bạc,nhưng cũng 1 fần do chị ấy đã để 1 kẻ khốn nạn lôi kéo trái tim tan nát của chị ấy!
kẻ đó đã làm cho chị ấy vay mượn rất rất rất nhiều tiền bạc,của cải của chị ấy,cha mẹ,cô chú,anh chị em và cả ông bà nội chị ấy nữa!Sau đó nó đã chạy theo những đứa con gái khác như tìm kiếm những trò vuii cho nọChij ấy đã biết và đã chia tay nốt với nó trong đầu năm 2010,đó cũng là lúc chị ấy nhớ đến anh,1 người bạn cùng học hồi cấp 3.
thời jan trôi,anh tìm hiểu được hết những chuyện ko hay đã đi qua trong cuộc đợ chị,anh chấp nhận và đã vứt bỏ tất cả những j anh còn lại để trả nợ cho chị ấy...
để rồi sau khi anh cứu chị ấy được 2 tháng,thằng khốn nạn kia lại ngấm ngầm à ơi,đong đưaddvaf 1 lần nữa,chị ấy lại gục ngã trước những lời đường mật của kẻ khốn nạn đó
anh mất hết tất cả rồi em à,nhưng anh sẽ đòi lại tiền,tất cả số tiền anh đã bỏ ra để cứu người mình yêu thương!chị ấy thật đáng thương,nhưng có lẽ cả cuộc đời này anh ko tha thứ cho chị ấy được,và con chó khốn nạn kia nữa,anh ko thể tha thứ cho nó,ko bao jờ!
những đêm dài ko thể ngủ nổi,trái tim tan nát,đầu óc quay cuồng,anh tưởng rằng mình tử tế thì sẽ nhận lại điều tốt đẹp,nhưng anh sai rồi em à,anh đã đặt niềm tin ko đúng chỗ,đã dành tất cả cho 1 người ko xứng đáng!
người tốt mà ko đặt lòng tốt đúng lúc,đúng chỗ sẽ là người ngu đấy em à,đừng bao jờ như anh em nhé!

đây là cái Tết đầu tiên mà anh ko có 1 căn nhà,a đang fải sống trong những ngày khó khăn và cay đắng nhất trong cuộc đời mình!a thù & hận lũ khốn nạn,vô ơn đến hết đời này!
tiền thì fải trả bằng tiền,còn tình cảm lũ chúng nó cũng sẽ fải trả e à,a ko bao jờ tha thứ kể cả chị ấy!
chưa bao jờ a đau như thế này!

e biết ko,3 tháng nay kể từ ngày a bán nhà trả nợ júp người đó,thì cũng 3 tháng a ko thể ngủ nổi vì nghi ngờ đó là kẻ bội bạc!Đau đớn thật,a đã nhiều lần muốn jiết chết chúng nó,lũ đểu cáng,vô ơn,khốn nạn và lừa đảo đó!a đang đòi tiền về,thằng kia kêu ko có tiền trả nên a buộc fải ép nó trả lãi,bằng cách này a đang hành hạ nó từng ngày,từng ngayfmnhuwng ko lâu dài được đâu e à vì nó ko thể trả lãi mãi như thế này được với mức lãi ngoài khả năng của cả nhà nó góp lại cũng ko thể cứu được nó!A vãn để cho nó quyền lựa chọn jữa tiền và cái mạng chó của nó!
còn con người bội bạc,vô ơn kia,a tha thứ và bỏ qua tất cả vì anh yêu chị ấy hơn chính bản thân anh,nhưng a ko bao jờ cho kẻ đó 1 cơ hội nào nữa!
Hi vọng ông trời có mắt,làm cho lũ khốn nạn đểu cáng fải sống tủi nhục nốt fần đời còn lại này!
chỉ có 1 điều,lúc này a cô độc,a như người vô hồn,a cần có 1 người chia sẻ,động viên an ủi a,nhưng mà a lại ko còn dám tin vào ai nữa!ko những trái tim mà cả tâm hồn của a cũng đã tan nát mất rồi!


Đáng sợ thật fải ko e,a đã chấp nhận tất cả,chấp nhận ra đường để cứu người fụ nữ đã 1 đời chồng,2 đứa con và đã có 1 người tình khốn nạn;người ta đã thoát khỏi cảnh nợ nần và bây jờ bỏ mặc a tỏng nhuwgx ngày tháng khó khăn khủng khiếp này!Có lẽ jờ này lũ chúng nó đang nghĩ anh ngu,anh ngu lắm fải ko e?ôi tình yêu,a cần 1 người yêu thương mình thật lòng,nhưng có lẽ cả cuộc đời này a ko còn yêu ai nữa,a chán nản lắm e à!a căm thù và hận lũ vô ơn đến hết cuộc đời này!nếu 1 ngày nào đó a còn sống,a còn dày vò,trả thù lũ khốn nạn đó!


đây là những lời a ý đã nói vs t..
khổ thân a
nhưng trả thù mãi cũng k phải là cách
cno' sẽ phải trả giá những j đã gây ra cho a
nhưng điều wtrong bh a phải có 1 công việc ổn định
phải kiếm đc ra tiền
hãy bắt đầu lại
đừng mãi đắm chìm trong mê muội như thế nữa
cần cứng rắn lên
phải tạo dựng lại sự nghiệp
phải là ng khôn ngoan hưn
k thể để cno' lợi dụng mãi đc a ak
vẫn phải sống mazz
cuộc đời còn dài
e tin nếu bh a có thể bứt đầu lại thì mọi thứ sẽ sáng sủa hơn thôi
bỏ mặc tất cả
chỉ nghĩ ts 1 thứ đó là kiếm tiền, cuộc sống của a cần đc cải thiện chứ
a vẫn còn sống là vẫn còn hi vọng muz
cố lên a
đó là cách tốt nhất chứng mjnh cho chúng thấy a k phải là kẻ vô dụng, ngu ngốc dễ bị lừa gạt.
k còn ai bên cạnh, k có ai dìu dắt, động viên, giúp đỡ
e bjet a cô đơn và thấy mệt mỏi lắm
nhưng...
nhất định phải mạnh mẽ lên a nhé!
e sẽ ở đây và cầu nguyện cho những điều may mắn đến vs a... !

hư vô
27-01-2011, 10:50 AM
1 trò cài rất hay . Ở trên đời lơ là phát là bị lừa ngay . Đờh khốn nạn . Người khốn nạn hơn

~Giấc¤Mơ(~)Thiên-{}Thu*
28-01-2011, 01:51 AM
1ngườj thân nhất của mình,,,cũng có thể phản bộj mình,,,và đẩy mình vào con đường cùng..
sống ở trên đờj,,phảj biết suy nghỉ,,phảj biết nhìn nhận..
Đờj đừng nên đặt njềm tjn quá nhjều vào ngườj khác,,ngay cả bản thân mình,,,mình còn ko dám chắc mình đã hjểu hết,,và mình làm 1việc ì đó..là đúng hay saj..
Còn về chuyện này,,mình tjn là a traj pạn đã bị lừa,,chuyện đã được dàn xếp,,đã được vẽ ra thành 1khung bản đồ,,từng bước.từng bước để lừa anh pạn..
..h chỉ còn những ngườj,thật sự yêu qúy và quan tâm đến a ấy như pạn để gjúp a ấy vượt quay thờj jan khủg hoảng này.,,,hảy nc nhjều hơn,,động vjên nhjều hơn cho a ấy bớt đj sự pùn sầu pạn àh,,,mình tjn ôg trờj có mắt,&nhìn thấy,rồj những con ngườj kia cũng sẻ bị qủa báo....

ĐÚNG LÀ BI KỊCH CỦA CUỘC ĐỜJ,,ĐỜJ NGƯỜJ AJ MÀ BIẾT ĐƯỢC CHỮ ( NGỜ ).

SkyLuv
28-01-2011, 07:35 AM
tại sao trên đời lại có người khốn nạn như vậy nhỉ, một ngày nào đó họ cũng phải trả giá thui, cố lên nhé

♥..[KaLjNa]_iTv..♥
28-01-2011, 08:57 AM
uh a hiểu
a để cho chúng nó sống để có ngày nhìn thấy a hạnh fúc & thành đạt!a đang gom tiền về cùng với 1 số người bạn để cùng nhau làm lại từ đầu.a sẽ cố gắng mở 1 cửa hàng cafe nhỏ để ổn định cuộc sống trước đã,muốn làm j cũng fải ổn định đc cs của mình đã!
khó khăn nhất là những đêm dài đằng đẵng ko thể chợp mắt được,nghĩ đến hiện tại và những chuyện đã qua mà đau lắm!
e biết ko có những lúc a tưởng mình đã gục ngã rồi,a tưởng mình chỉ còn 1 cách kéo hết chúng nó đến chỗ chết,nhưng a ko thể làm như vậy được,vì nếu như vậy a ko còn mặt mũi nào gặp lại bMẹ a nữa,họ đã ra đi rồi nhưng a hiểu bMẹ lko mong a như vậy!A còn nhớ có 1 lần a nói"e có tự nhận mình là người ngu ko" e còn nhớ ko?jờ đây a cũng vậy,a tự hỏi mình có ngu ko,và cho dù a có nghĩ như thế nào thì a vẫn chỉ thấy đáng thương cho kẻ đã coi rẻ 1 tình yêu lớn hơn rất nhiều tình yêu khác,chị ấy mới thật là ngu fải ko e?A sẽ cố gắng để cho lũ khốn nạn,bội bạc đó fải ân hận,cắn rứt cả cuộc đời này khi thấy a thành đạt!
Tết này mới buồn e à,đón năm mới trong 1 căn nhà thuê của người ta,ko người thân thích,ko biết sẽ như thế nào nữa!cũng may có internet ko thì chắc fát điên mất!mà e đi học đến hôm nào được nghỉ Tết vậy?rảnh nhắn tin cho a nhé,may mà lúc này có e động viên,chia sẻ,ko thì a ko biết như thế nào nữa!Cảm ơn e nhiều lắm!

đây là những j a ý nói vs tớ
hỳ
dù đời có bất công ts ntn thì e tin a cũng sẽ vượt qua
típ tục cố gắng a nhé!:huglove:

♥..[KaLjNa]_iTv..♥
30-01-2011, 02:47 AM
a xong việc thì đã nửa đêm rùi,ko dám nhắn tin cho e vì chắc e đang ngủ!E à,chỉ vài lời động viên của e,a e mình cho dù chưa bít nhìu về nhau,nhưng thật sự a cũng nguôi ngoai nhìu vì a bít ít nhất trên thế jan này vẫn còn có 1 người quan tâm đến mình,sẵn sàng chia sẻ,động viên mình chứ ko fải tất cả đều đểu cáng,đều vô tình như a đã từng biết trong những ngày qua!
trong tất cả những mong muốn của a,thì điều quan trọng nhất đối với a lúc này là fải mua lại 1 căn nhà trong quận Hoàn Kiếm,vì ở Hà Nội thì chỉ có HK là nơi a có thể tận dụng tối đa khả năng lập nghiệp,cũng là trung tâm của thành fố;và vì a đã bán đi căn nhà ở đó!
a ko có anh chị em ruột,có nhiều lúc a muốn tâm sự với 1 ai đó tin tưởng được,sẵn sàng nghe a và động viên a nhưng a ko có ai cả,e làm em gái a nhé!
cảm ơn e rất nhiều,vì e mà a đã ko gục ngã trước cuộc đời khốn nạn này đấy,e bít ko!


yaaaaaaa
vui wa'
hy`
mình hog ngờ hưn 1 năm nc zui` hnay mình ms thấy ju a ý ts thế
kaka
có phải là a ek tâng bốc mìh lên wa' hem nhỉ
mình đâu có làm j` cho a ý đâu
nhưng thực đc nghe những lời này mình vui ơi là vui
la la la
a ơi cố gắng lên nữa nhé!
sắp thành công oy : ))

♥..[KaLjNa]_iTv..♥
09-02-2011, 08:24 AM
um..moazzz
hý hỳ
tết năm nay bùn thật
e nhớ atrai lắm
a trai iu ơi cố lên nhá
:-*