Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Các girl trả lời dùm mình coi. tập 2.



kien_@3914
14-10-2010, 09:02 PM
Cám un các bạn đã cho mình lời khuyên o tập 1.bay gio mình xin được các bạn chỉ giáo thêm.
Sắp tới là sinh nhật của cô ấy.ma mình 0 bít tặng quà gì để gây ấn tượng với cô ấy.nói đúng hơn là nhìn vào món wà là cô ấy nhận ra được tình cảm của mình đối với cô ấy.
Các bạn cố vấn cho mình vài cách nha.

Muội Muội
14-10-2010, 09:19 PM
Tư vấn theo nghề nghiệp của MM thì MM sẽ gợi ý bạn về chương trình "Quà tặng âm nhạc" :so_funny: (Nếu bạn dùng viettel nhá :so_funny:) 0h0p ngày sinh nhật nó nó vẫn nhận được quà của ta (có luôn cả lời nhắn của ta) trong khi thì ta đã ... ngáy o o từ đời nảo đời nào rồi =]]. Đấy gọi là yêu mà không ốm :cr:

kien_@3914
14-10-2010, 09:37 PM
Àh ha vụ này mình biết vụ này mình làm hoài àh.sinh nhất năm ngoái của cô ấy thì mình sử dụng rùi.vì năm ngoái mình đi làm xa.nghe thằng bạn mình nói lại cô ấy nghe xong cười tủm tỉm suốt buổi lun.năm nay sử dụng lại chắc 0 gây ấn tượng gì mấy.chắc fải kiếm cách khác vì năm nay mình ở nhà nên chắc 0 sử dung cách này được.
Nhưng cũng cám ơn ban nhiều nha.