PDA

Xem đầy đủ chức năng : Bước đi và vui vẻ nhé



tythin29
01-09-2010, 08:11 AM
Không biết hai bạn là những người đang ở trong giông tố hay chính mình là người ở vùng trung tâm bão...

Hôm qua anh của mình đã nói "Đừng giúp cho T nữa, anh nghĩ nó đã có thể vượt qua nỗi đau chia tay rồi, em càng giúp thì biết đâu sau này nó càng hận em thêm?"

Mình sai ư? Khi 2 người bạn thân chia tay nhau, mình ở giữa giúp họ bình tâm lại, giúp người bạn gái vui vẻ, yêu đời hơn, giúp người bạn trai ko suy nghĩ nặng nề về mối quan hệ của 2 người đã qua, đi giải sầu cùng hắn... Mình sai ở chỗ nào?

Ừ, có lẽ sai là ở chỗ giúp quá nhiều... Bây giờ ko rút tay ra được, đã bị chê trách như cướp mất người tình của bạn. Ko ai hiểu được lý do 2 người chia tay ngoại trừ mình, vì thế nhìn vào người ta lại lôi mình ra làm bia đỡ đạn ư?

T ơi, mình phải làm gì mới tốt cho bạn đây? Mình thấy bạn đã cười rồi, nụ cười đã tươi hơn và bạn nói rằng bạn sẽ chờ đợi người ấy quay về. Nhưng mình biết người ấy sẽ không quay về đâu, mà mình lại ko thể nói cho bạn biết. Đàn ông trên đời "cầm lên được, thì bỏ xuống được", nhẹ nhàng và dễ dàng như ko, đừng để người đó thấy vẻ uỷ mị của bạn, đừng để đàn ông nghĩ rằng họ có thể làm đau đàn bà bằng cách đó.

C ơi, em chỉ muốn chúng ta là bạn vui vẻ như trước đây, nhưng sao dường như em thấy anh đang thay đổi, em cám ơn vì những điều anh quan tâm và làm cho em, nhưng đừng tưởng là em ko biết anh đang nghĩ gì và đang muốn gì. Em hiểu anh nhưng em cũng biết chúng ta ko có kết quả đâu. Nếu anh và T có 3 rào cản thì anh và em có hơn 5 rào cản đấy anh ạ. Anh nghĩ chúng ta có thể vượt qua sao? Em chỉ mong anh và em vẫn giữ được tình bạn như bây giờ.

Mình chỉ mong có một lúc nào đó 2 người thật sự hiểu những gì mình làm cho 2 người. Đứng lên và bước tiếp trên con đường mà 2 người đã chọn, 1 ngày nào đó khi quay về hãy cho mình thấy 2 người đã vui vẻ với sự lựa chọn của chính 2 người nhé. Love u all!

Sad
01-09-2010, 07:23 PM
rắc rối thật hix,tìh kảm của C dàh cho U chắc hơn tìh bạn rùi.mìh đoán vậy