PDA

Xem đầy đủ chức năng : Ừ thì mình chia tay !



Pooh điệu n* kô chảh
02-07-2010, 08:24 AM
12/6 là ngày em không thể nào quên được, ngày anh nói break-up
Mới đó mà mình chia tay nhau rồi, nhanh thật anh nhỷ. Em thật sự không muốn nhứ vậy .
Bây giờ em hòan tòan suy sụp nỗi đau này nó đã hạ gục em rồi. Em không thể nào chịu đựng nổi nữa, em đã quá yêu anh, yêu hơn cả những người mà em từng yêu. Em bây giờ đối với anh là một người xa lạ, em không có quyền hỏi thăm anh nữa, em không có quyền kiểm sóat anh nữa và em không có quyền ghen khi thấy anh đi với 1 chị nào đó nữa. Em đau lắm thà như chia tay xong em và anh không bao giờ gặp lại nhau nữa thì tốt biết bao, đằng này.... mình gặp nhau hằng ngày. Cứ mỗi lần nhìn thấy anh em như muốn chạy lại ôm lấy anh và muốn giữ anh lại cho riêng em thôi. Cứ nghe thấy tiếng xe của anh tim em như thắt lại em không biết phải làm sao nữa. Em không thể quên anh được. Cứ nhắm mắt lại là em thấy khuôn mặt anh và những nụ hôn của anh, lại nhớ đến hôm đầu mình đi chơi, những kỉ niệm đó cứ mãi trong đầu em em không tài nào quên được Mới đêm qua em ngủ và mơ thấy cũng là anh, nhưng không còn yêu em nữa, anh hẹn em ra chỗ mình hay đi chơi và đưa lại cho em những cây kẹo và tờ tiền em gấp hình trái tim tặng anh hôm nào sau đó anh quay mặt đi. Đến lúc về anh đưa lại cho em cái móc khóa tự làm kèm theo lá thư chia tay. Tyn được không? Em ngủ mơ mà nước mắt lại trào ra , mẹ nghe thấy mẹ đánh thức em dậy, em vừa thức thỳ hình ảnh anh trao em bức thư chia tay kia rõ mồn một.
Anh là người đầu tiên hôn em, là người đầu tiên ôm em và cũng là người đầu tiên bỏ rơi em. Em không muốn như thế, em yêu anh đến mức phát điên lên rồi và bây giờ em đang rất nhớ anh mong chờ 1 cái tin nhắn từ anh, Em biết như thế là rất điên rồ, như thế là không được và không bao giờ được. Sao em lại trở nên như thế này? Ngòai mặt em chỷ vờ như không có chuyện gì, vẫn vui vẻ cười nói nhưng trong tim em như có lưỡi cưa xé nát quả tim ra vậy, nó đau, đau lắm anh à! Em không biết là tại làm sao hay cái gì đó đã làm anh trở nên lạnh nhạt với em như vậy. Đồng ý là em sai trong chuyện cũ nhưng chẳng lẽ vì chuyện đó mà anh trở nên như thế? Anh có thể nói ra cơ mà.... tại sao anh lại không nóimà lại đối xử với em như thế?
Bạn em khuyên em nên quên anh đivà bỏ anh đi nhưng em xin lỗi, em không thể làm được.....em.... không thể. Anh xuất hiện trong phòng em nhiều lần rồicứ mỗi tối trước khi đi ngủ em lại thấy khuôn mặt anh, muốn ôm lấy và hôn anh nhưng chỉ là ảo tưởng .Em tự vỗ về mình anh nh chóng chìm vào giấc ngủ để không như thế nữa nhưng lại 1 lần nữa.... em lại thấy hình 2 đứa hôm đầu đi chơi rồi cả nụ hôn đầu tiên anh trao nữa. Em thật sự muốn sống trong mơ thôikhông muốn tỉnh dậy nữa vì khi tình dậy là em biết Em mất anh rồi !

3m_yeu_anh
02-07-2010, 07:47 PM
Bạn ơi, bạn buồn quá, mình cũng bị cho leo cây như bạn nè, nhưng mình có chết đâu vẫn sống nhăn ra đây nè. hihi. chuyện j qua rồi cùng sẽ qua, níu kéo không là cách làm tốt chỉ khiến mình bạn thêm đau,mình cũng nhớ ấy lắm hì nhưng ây không phải tình yêu đích thực của mình, mình đang tìm anh nào đó trên thế giới này chịu được cái tình vô tâm này của mình. Bạn cũng nên thế nhé, bạn biết yêu thương ng mình yêu như thế, tốt hơn cả mình cơ mà bạn sẽ chóng tìm được một ng mới, cho anh chàng kia tức hộc máu ra ha..hihi...cố lên nhé, cuộc sống còn nhìu điêù tốt đẹp hơn là lúc nào tầm nhìn của bạn cùng thu hẹp vào khoảng xung quanh ấy đấy.

Pooh điệu n* kô chảh
02-07-2010, 10:13 PM
Bạn ơi, bạn buồn quá, mình cũng bị cho leo cây như bạn nè, nhưng mình có chết đâu vẫn sống nhăn ra đây nè. hihi. chuyện j qua rồi cùng sẽ qua, níu kéo không là cách làm tốt chỉ khiến mình bạn thêm đau,mình cũng nhớ ấy lắm hì nhưng ây không phải tình yêu đích thực của mình, mình đang tìm anh nào đó trên thế giới này chịu được cái tình vô tâm này của mình. Bạn cũng nên thế nhé, bạn biết yêu thương ng mình yêu như thế, tốt hơn cả mình cơ mà bạn sẽ chóng tìm được một ng mới, cho anh chàng kia tức hộc máu ra ha..hihi...cố lên nhé, cuộc sống còn nhìu điêù tốt đẹp hơn là lúc nào tầm nhìn của bạn cùng thu hẹp vào khoảng xung quanh ấy đấy.

cảm ơn bạn nha.
mình kô buồn đâu
mình đã quên đc anh ấy rồi
vì mình biết bên cạnh mình còn có những người bạn tốt luôn an ủi động viên mình mà :winking::winking::winking::winking:

Nothingisforever
03-07-2010, 02:28 AM
không! bạn vừa viết những dòng này lên đây......b chưa thể quên đc a ý như lời bạn nói............

Baby_khodai
03-07-2010, 03:07 PM
chia tay chia tay! cuối cùng thì cơn ác mộng của anh đã trở thành hiện thực!:(

tieu_ly
03-07-2010, 06:34 PM
khi bạn nói ra những lời này chứng tỏ bạn còn iu a ấy rất nhìu đúng ko?bạn đừng dặn lòng phải quên a ấy như thế bạn sẽ ko quên được đâu ,bạn cứ để tự nhiên thì từ từ sẻ được mặc dù nó hơi lâu 1 tí.Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc trong tương lai.

Bíp
03-07-2010, 09:40 PM
cười tươi lên nào hạnh phúc sẽ tìm đến bạn

...:*Vô*:...
03-07-2010, 11:00 PM
đúng là rất đau khi mỗi ngày cứ pải gặp người mình yêu mà ko thể lại gần , ko thể như xưa
nhưng cái ji qua rồi cứ để nó qua đi
sống mãi trong quá khứ , trong mơ không pải là cách hay đâu bạn
ngã là pải đúng dậy , đó là quy luật
hãy vững bước để ìm đến 1 tình yêu mới
nhất định
nhất định bạn sẽ hạnh phúc
mối tình này rồi sẽ qua nhanh thôi
đùng buồn nữa bạn nhé :hug:

Cát bụi
03-07-2010, 11:30 PM
Trước khi yêu hãy học cách quên đi . Chỉ 1 chữ tình mà làm bao người đau khổ

Khoaj tây
04-07-2010, 12:00 AM
Chuyện gì đến cuối cùng cũng phải đến thôj bạn ah!
Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua thôi bạn ah,nếu mà không qua được thì cả thế giới này sẽ bị ung thư tình cảm mất.!
chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực of mình nha.!

luvq4ever
04-07-2010, 08:13 PM
Hix, n có thể hiểu dc ko ít cảm giác đó, ko từ ngữ nào đủ mạnh để nói lên dc nỗi đau đó. Nghe dc những lời an ủi của các mem trong 4rum chắc bạn cũng bớt dc phần nào phải ko? Cố lên bạn, cuộc sống còn nhiều niềm vui mà. Mạnh mẽ lên nhé!

girl_no_cute
04-07-2010, 09:00 PM
em mất anh rồi...nghe sao mà buồn quá cố lên rồi sẽ ưa hãy tự nói vs mình rằng " ty hok là mãi mãi thì nỗi đau cũng hok là mãi mãi đâu" vui nhé bạn

~Giấc¤Mơ(~)Thiên-{}Thu*
05-07-2010, 07:17 AM
chào bạn.bài viết buồn woá.
Có ai nói tình iu là vĩnh cưủ đâu
Mà cũng chẳng có mấy người iu thật lòng .
Tình iu chỉ là hố sâu
Chỉ làm con tim người ta khổ đau,
Bạn ơi cố lên nha,thời gian còn dài, còn nhiều thứ đang chờ bạn<>cười lên nào bạn<