PDA

Xem đầy đủ chức năng : Nam Huỳnh Đạo



FireHeart
05-04-2010, 12:00 AM
Nội lực, thượng võ, y võ, bạn có biết tới không? Vì phô trương không phải là mục tiêu của môn phái y võ này. Hãy thử mình kiểm nghiệm. Và bạn sẽ như tôi, yêu môn phái từ lúc nào chẳng biết.

Nothingisforever
05-04-2010, 04:03 AM
k bít k bít mô tê j hết..nghe k hỉu j cả!!hihi:so_funny:

honghanhi88
05-04-2010, 09:32 AM
y võ bảo long đây mà nhưng bảo long thì cũng ko bằng vài đòn nhu đạo :hihi:

Nhỏ Bạc Hà
05-04-2010, 10:17 AM
mình cũng hem hiểu chi cả:rang:

khỉ_con tinh_nghịch
07-04-2010, 12:56 AM
hix. phải nói sơ qua môn phái đó như thế nào chứ! nghe bạn nói mà mih lân lân...ngu ngu... hixhix chẳng hỉu j cả!!!!

gaquaynguyencon1089
03-05-2010, 01:02 AM
Để mình bổ sung cho bạn í nè




http://namhuynhdao.vn/wp-content/uploads/2009/06/nhd_chao1.jpg
Môn phái Nam Huỳnh Đạo chính thức khai môn ngày 24/11/2001. Hiện nay, Môn phái đã quy tụ hàng ngàn môn sinh và xây dựng được một đội ngũ Cao đồ hùng hậu có trình độ học thuật và đạo đức, đồng thời trang bị hệ thống võ đường mang tính hiện đại và chuyên nghiệp hóa cao.

Chưởng môn sáng lập Nam Huỳnh Đạo là Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, ông là hậu duệ đời thứ 7 của Võ tướng Tổng Trấn Bắc Thành Nguyễn Huỳnh Đức đời nhà Nguyễn (1748-1819). Ngài là người tài đức, văn võ kiêm toàn, có công mở mang và phát triển miền Nam Gia Định và Ngài chính là Tiên sư của dòng võ Huỳnh Gia.

Võ sư chưởng môn vốn xuất thân từ dòng tộc có truyền thống nhiều đời Y – Võ, ông hấp thụ Võ công và Y gia trực tiếp từ ông nội và thân phụ, nguyên là lương y võ sư có tiếng lúc bấy giờ ở Long An. Riêng thân phụ chưởng môn còn là dịch giả cuốn “Hoàng Hán Y Học” là một trong các tác phẩm y học cổ truyền có giá trị. Trên nền tảng dòng võ gia truyền Huỳnh gia kết hợp các nguyên lý, nguyên tắc mang tính chỉ đạo của Y gia, Thái gia, Phật gia, Võ cổ truyền Việt Nam, đặc biệt với nguyện vọng làm tỏa sáng văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua võ thuật, Môn phái Nam Huỳnh Đạo chính thức sáng lập.

Thông qua các hoạt động văn hóa võ thuật tại các kỳ đại hội trong nước và quốc tế, Môn phái Nam Huỳnh Đạo được đông đảo nhân dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước nhiệt liệt hưởng ứng. Đặc biệt, Môn phái đã được giới thiệu trên các đài truyền hình trung ương, địa phương và quốc tế như các nước Châu Âu, Nga, Mỹ, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, Môn phái đã nhận được nhiều lời mời giao lưu văn hóa võ thuật và giảng dạy tại các nước này.

Qua các hoạt động giao lưu văn hóa, nhiều đoàn võ thuật trong nước và quốc tế đã được đến tham quan hệ thống Đạo đường, Võ đường… Môn phái đã nhận được nhiều sự thán phục, đồng lòng ủng hộ của những người có tâm huyết xây dựng một nền võ học đậm đà bản sắc dân tộc. Các đoàn võ thuật sau khi giao lưu với Môn phái đều hết sức kính phục và ngỡ ngàng khi nhận chân những giá trị nền tảng Văn hóa Võ đạo Việt Nam.

Đạt được những thành tựu như hôm nay, Môn phái Nam Huỳnh Đạo luôn tâm nguyện sẽ là lực lượng tiên phong trong kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, giáo dục thế hệ trẻ sống có lý tưởng chân chính, xứng đáng với lịch sử hào hùng của Tổ tiên nòi giống Lạc Hồng.

nguồn www.namhuynhdao.vn

nữhiệpnáothiênquân
11-05-2010, 06:37 PM
rồi , lúc nhỏ mình cũng thik học võ lắm.. mà giờ lớn wa rùi việc học sẽ khó khăn hơn, hơn nữa lại ko có thời gian hic

be_min_kute171
11-05-2010, 06:58 PM
bh mới bít võ nè....tại e mới học kararate, taewondo,pencas,vovi mà chưa bít loại nè....dù j cũng thks nhé

~*ẢO ẢNH*~
11-05-2010, 08:40 PM
Học võ rất tốt ! vừa khoẻ người , vừa rèn dc nhiều tính tốt.

khỉ_con tinh_nghịch
15-06-2010, 06:24 AM
Mình nghe nói con gái mà học võ thì " to " lắm í! có phải dzậy hok??? Mình cũng mún học võ, nhưng sợ.... nên hok dám!!!

gaquaynguyencon1089
24-09-2010, 07:02 AM
Hizhiz bạn đâu fai tập tạ đâu muh to,thường học võ dáng đẹp hơn nhìu !!!