Xem đầy đủ chức năng : các bạn ơi cho mình hỏi??
Luckyduck307
08-03-2010, 07:24 AM
Thực ra đây là 1 chủ đề tế nhị nên mình không mún đặt làm tên topic. Có khi nào tình yêu rồi sẽ dẫn đến *** hay hok???. Mình rất bối rối và không biết phải giúp đỡ đứa bạn mình kiểu gì. Nó cũng chỉ bằng tuổi mình là sinh viên đại học năm thứ nhất, nó mới có bạn trai trong vòng 3-4 tháng ji` đó. Về người con trai đó thì mình không hề biết ji` về thông tin của anh ta, mình cũng chưa gặp hắn bao giờ. Nhưng chuyện là con bạn mình nó đắm chìm trong tình yêu, trước mắt nó ngoài màu hồng của tình yêu thì không còn bất cứ ji` khác. Và rồi gần đây trong 1 phút lầm lỡ nó đã trao hết những ji` 1 đứa con gái có cho thằng người yêu của nó. Chuyện xảy ra là sau đó mấy ngày nó nghe ai đó bàn tán ji` đó về thằng người yêu của nó, nó bắt đầu hối hận về những ji` nó đã làm. Nó muốn tui theo dõi thằng người yêu của nó để khi có lý do xác thực chúng nó sẽ chia tay. Thực sự thì tôi tin rằng nó vẫn còn yêu thằng người yêu nó rất nhiều và nó muốn tui làm thế chỉ muốn nhận ra 1 sự thật rằng điều đó không đúng để lại tiếp tục được yêu. Mình chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương nhưng các bạn cho mình hỏi, 1 thằng con trai như vậy không phải là loại tốt đúng hok???Các bạn có thể cho mình 1 số lời khuyên để ju'p đỡ con bạn dại dột của tôi hok???Pleaseeeeee:help1::huhu:
cactushb
08-03-2010, 11:22 PM
Tốt hay không còn tùy thuộc vào cái nhìn của người trong cuộc. Nếu yêu thật sự thì luôn thấy những khuyết điểm của người đó đều rất bình thường và chấp nhận được chứ không phải vì những khuyết điểm ấy để vin vào rồi chia tay . T_T
trung_thanks
09-03-2010, 12:02 AM
.nếu chấp nhận được thỳ ok nhưng cũn nên nói chuyên với nhau một chút. yêu và chia tay đơn giản vây sao???????????????????
♥ღTùng tử tế ♥ღ
09-03-2010, 12:57 AM
Có 2 nguyên nhân mà ng con zai muốn làm chuyện đó , bạn trai bạn của bạn là người như nào trong 2 lý do dưới đây :
1. Làm chuyện đấy vì muốn lợi dụng , làm xong rùi bỏ.
2. Làm chuyện đấy vì muốn người đó thuộc về mình mãi mãi và không muốn đánh mất người mình yêu.
Luckyduck307
09-03-2010, 04:10 AM
Làm sao mình biết nó thuộc dạng con trai như thế nào chứ , mình còn chưa gặp mặt kia mà. Theo như đứa bạn mình nói thì ngay sau chuyện đó xảy ra con bạn mình nghe được nhiều chuyện về thằng người yêu nó. 1 trong số đó là chuyện nó có rất nhiều người yêu => con bạn mình nghi ngờ rằng nó đang bị lợi dụng và đến khi nó quyết định nói hết những ji` nó suy nghĩ cho thằng người yêu nó biết thằng đấy vẫn khăng khăng nói rằng nó chỉ yêu mình con bạn mình thui. Con bạn mình thì 1 mặt nói tin nhưng thực sự nó nói nó đã hết lòng tin rùi. Mình không biết phải khuyên nó như thế nào nữa, nói nó chia tay cũng không được khi nó còn rất yêu thằng người yêu nó nhưng nếu 1 khi 2 người yêu nhau mà không còn lòng tin nữa, chia tay cũng là 1 giải pháp, phải vậy không???
Các bạn làm ơn cứ tiếp tục khuyên đi chứ nói thật tớ tiến thoái lưỡng nan rùi, hok bjt phải làm ji` nữa
khỉ_con tinh_nghịch
13-03-2010, 06:00 AM
hix. bạn ý hơi vội vàng thì phải. lo xa hok bằng lo việc trước mắt là khi quan hệ bạn ý có dùng biện pháp tránh thai hok. Nếu có thì tốt. Nếu hok thì nên đến bệnh viện trước 72h sau khi quan hệ. hok thì hậu quả khó lường.....Còn về phần bạn cứ làm theo yêu cầu của bạn ý là tìm hiểu bạn trai đó. Bạn ở ngoài sẽ sáng suốt hơn bạn ý. Bạn tìm hiểu rùi cho bạn ý 1 câu trả lời đúng đắng nhất. Để khi yêu lại bạn ý cảm thấy mình đã hok lầm, hoặc chia tay bạn ý hok còn j luyến tiếc nữa.
hix. bạn ý hơi vội vàng thì phải. lo xa hok bằng lo việc trước mắt là khi quan hệ bạn ý có dùng biện pháp tránh thai hok. Nếu có thì tốt. Nếu hok thì nên đến bệnh viện trước 72h sau khi quan hệ. hok thì hậu quả khó lường.....
Bạn nỳ kinh nghiệm hết ý luôn :D
theo mình thì chuyện hai người ko nên để người thứ 3 giải quyết. Nếu bạn theo dõi ko phát hiện j` thì không sao. nhưng lỡ phát hiện thì sẽ dẫn đến 2 người cãi nhau. Nếu cãi nhau mà dẫn đến chia tay thì bạn sẽ khổ khi nhìn thấy bạn mình khổ , hơn nữa là do mình là người châm ngòi. Còn nếu không chia tay mà làm lành với nhau thì còn phiền hơn... khi đó cả 2 người đó sẽ coi bạn là người mách lẻo ,dù là bạn của bạn nhờ nhưng khi yêu mà , ai chả thiên vị người yêu hơn , có đến 90% là bạn mất bạn đó.
Vậy nên theo mình nghĩ học đại học năm I rùi , lớn rùi... làm thì phải chịu thui. Cứ để họ tự giải quyết với nhau. Mình chỉ là người bên cạnh dỗ dành thui :D
tất nhiên lời khuyên này không có tác dụng khi người " có quyết định thoáng đó" là bạn ^^
good luck nha :D
Sain
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.