PDA

Xem đầy đủ chức năng : Tình yêu phải chăng đôi khi cũng là sự buông tha?



jeny_lady_lovely
08-03-2010, 01:04 AM
Em và anh thật sự là từ trước đến nay vẫn chưa từng có gì, phải không anh? Nhưgn thật ra, em đã yêu anh ngay từ ánh mắt đầu tiên. Tình yêu đó chưa từng nhạt đi theo năm tháng,anh ạ! nó vẫn mãi bên em, vẫn mãi làm cho em rung động.

Nhưng anh quá vô tâm. Anh không hề biết rằng em đã yêu anh. Còn em thì qúa nhút nhát, không dám tỏ tình với em. Em chỉ biết lẳng lặng quan tâm, lo lắng cho anh.

Mới đây thôi, em nhận ra, trong mắt anh, em không là gì cả! Em vẫn chỉ là đơn phương mà thôi! Anh và em là 2 thế giới. Đến tình cảm của mình, em còn không dám nhận, có phải em quá nhút nhát không anh? Và em đã đánh mất tình yêu của mình cũng vì vậy!?

Em mới nhận ra rằng tình yêu đôi khi cũng là sự buông tha. Buông tha để anh hạnh phúc. Buông tha để em không phải hằng đêm thao thức. Buông tha để nhận ra rằng anh đang thực sự càm ơn em. Tất cả là vì anh.

Em tin rằng cuộc đơì sẽ cho em không dứơi 2 chàng trai, anh ạ! Và em đã quyết định chờ đợi chàng trai thứ 2 dù cho là rất lâu, rất lâu. Em và anh không thể, phải không anh.

Chàng trai thứ 2 không đựơc thì sẽ là chàgn trai thứ 3, thứ 4,... Em sẽ chờ.

Nếu anh đọc đựơc những dòng này thì có lẽ lúc ấy em đã ở bên một người khác rồi! Em chỉ tự trách mình quá nhút nhát. Em không thể làm đựơc bất kì việc gì khi ở gần anh. Và anh đã không thể thuộc về em nữa rồi!

Em.... sẽ buông tha cho anh.

Vì em tin, tình yêu đôi khi cũng là sự buông tha!

http://c.upanh.com/upload/3/679/CS0.7785817_1_1.bmp

nguyen ha my
08-03-2010, 08:36 PM
yêu thương đôi khi là buông tay ra để bàn tay ấy nắm lấy một bàn tay khác phù hợp hơn :((

nguyenmy207
08-03-2010, 09:17 PM
iu nhau ko pjaior là sự níu kéo ép buôc....nếu ngừơi đó mún ra đi thì hãy buông tay đừng níu kewos

ryu_ashaki
11-03-2010, 07:35 AM
ty là gì mah con người luôn tìm kiếm
để rồi đau khổ vì nó
hạnh phúc là gì mah sao con gười lun đi tìm nó
để rồi nhận ra hạnh phúc luôn tồn tại ngay trong bạn thân mình, tồn tại xung quanh ta
hy vọng mọi người sẽ tìm được một nửa của đời mình

dust_in_the_wind
11-03-2010, 10:34 AM
yêu 1 người là buông tay để người đó bước đi , yêu 1 người là đứng từ xa chỉ đợi người đó mỉm cười , yêu 1 người là biết nhỏ lệ như những giọt sương !

muathutim
11-03-2010, 07:34 PM
Đôi khi buông tay là giải pháp tốt cho cả 2. Nhưng mình sẽ thật sự rất hối tiếc nếu chưa thử cố gắng một lần xem thế nào. Bởi đâu phải trong cuộc đời này, mình dễ dàng trao tình cảm cho một ai đó ^^
Thôi thì cố gắng 1 lần, nếu ko được thì buông tay vẫn chưa muộn mà :cr: Đúng ko nhỉ :D

Ga_Bông
13-03-2010, 04:52 PM
Một sự kết thúc....cũng sẽ là một sự khổi đầu !Hãy can đảm nên nào,bạn của tôi.

baoquynh88
14-03-2010, 11:25 PM
Buông tay để cho đi và nhận lại nhiu hơn. Để khi 1 ngày nào đó bạn quay đầu lại bạn sẽ không hối hận khi m đã buông tay, để ng ấy hp hợn
But cũng thật là bun khi 1 năm 1 tuần qua đi, thật nặng nề với m. m đã buông tay để ng ấy đi và m bit khi đi rùi, ng ấy ko về nựa Tận hôm nay 1 năm 1 tuần ng ấy vẫn ko bit lý do m ctay? m đã hy sinh khá nhiu cho hp của ng ấy, but nhận lại chỉ là sự vô tậm, lạnh nhat.
Cũng quen rụi

myka_ng0z
15-03-2010, 12:43 AM
nếu có thể hãy dũng cảm tỏ tình với ng đó thử xem.....dù câu trả lời là ko đi chăng nữa thì bạn sẽ thấy vui hơn....vì bạn đã nói hết lòng mình...nhẹ nhõm....can đảm lên bạn nhé...

giAnG_cOi
15-03-2010, 06:57 AM
nếu buông tay ra có thể làm cả 2 tốt hơn...........thì nên làm
nếu buông tay giúp bạn thanh thản hơn...............thì hãy cứ làm nhé
nếu buông tay giúp ng ấy có 1 hp trọn vẹn hơn.............
và bạn cũng sẽ tìm đc 1 hp cho riêng mình
đôi khi
trong tình yêu
cần sự tha thứ và hi sinh

nh0xk0n_crAzy
15-03-2010, 07:23 AM
Bạn ah.luôn luôn trên con đường bạn đi sẽ có những ngả rẽ cho bạn lựa chon. Nếu con đường mà bạn đang đi quá dài và quá vất vả thì sao hok thử một lần đi con đường tắt đi bạn
Ai cũng như vậy thui, thực ra tớ cũng có nhìu cảm giác trong long, tớ cũng thích một người mà hok dám nói hay đúng hơn là hok být phải nói sao cả
Nhưng mà tớ học được một bài học là đừng bao giờ bỏ qua bất cứ một cơ hội nào, vì tớ hok thích sự hối hận, cũng hok thích phải xin lội Điều này hok phải khi nào cũng tránh được nên tất cả quyết định tớ dành cho bạn, cứ làm đi nhé, vì tớ tin : BẠN CŨNG LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC
Còn bi giờ thì cười một cái nào :x