Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Trái tim yêu thương lỗi nhịp



cơn gió nhỏ
16-12-2009, 12:09 AM
Cậu à !

Một người bạn bảo với tớ thế này : '' đối với một số người, yêu tức là phải nói phải đấu tranh đến cùng, cố gắng lỗ lực hết sức giành lấy người ấy về mình , phải cho người ấy biết người ấy quan trọng với mình biết nhường nào ( dù có thất bại cũng không còn gì đáng tiếc nuối nữa cả ) thế mới là hạnh phúc, cũng có người lại quan niệm yêu đâu nhất thiết phải nói ra, chỉ cần giữ trong tim và tự mình biết rằng mình luôn dành cho người ấy một tình cảm rất chân thành là đủ, luôn thầm lặng đi bên đời người mình yêu mà không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào ( dù rất hi vọng được yêu như mình đã yêu ), nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc là tốt rồi !''

Tớ suy nghĩ rất nhiều mà không thể biết được mình lên làm thế nào ?
Nói hay không nói ???
Âm thầm hay đấu tranh ???
Phải làm sao để chọn được con đường đúng nhất mà không làm bị thương người tớ yêu (là chính cậu), người tớ yêu yêu ( là cô ấy) . Con đường nào để tớ không phải khóc khi bước qua ?

Từ bé tớ đã tin vào số mệnh, luôn tin vào sợi chỉ đỏ của ông tơ bà nguyệt sẽ buộc một ai đó vào tớ suốt cuộc đời . Mà người đó lại là một chàng hoàng tử mới chết chứ, cho đến tận bây giờ chỉ còn một thời gian ngắn nữa là bước sang tuổi 18, già đầu rồi mà vẫn không từ bỏ được cái niềm tin ngốc xít ấy ! Nhưng tớ lại yêu cậu , yêu cậu vô cùng, thậm chí có lúc tớ ngớ ngẩn đinh ninh rằng cậu chính là đứa con bị thất lạc của một đức vua ở một vương quốc xa xôi nào đó...Nếu cậu là hoàng tử tại sao cậu lại không yêu tớ, nếu cậu là hoàng tử thì chính tớ mới là người cậu với tay cầm lấy bàn tay trên quãng đường về nhà ,mỗi buổi tan trường sớm chứ không phải cô gái xinh đẹp như công chúa kia (cuộc đời với tớ có khi nào là một câu truyên cổ tích không ? )
Hay không phải cậu? hay là một người khác kia một chàng hoàng tử thật sự dành riêng cho tớ thôi. Dù biết thế nhưng tớ không làm được, tớ không thể không nghĩ tới cậu mỗi ngày , trái tim này không thể không loạn nhịp khi nhìn thấy cậu dù ở rất xa, không thể không buồn khi thấy trái tim ai kia lại loạn nhịp khi nhìn một người không phải là tớ...
Ừ ! thế người ta mới nói là trái tim bị lỗi nhịp, là yêu đơn phương ! Nếu tớ mong rằng rồi phép màu cũng xuất hiện mang cậu về bên tớ thì tớ là đứa chẳng ra gì , làm sao có thể mong tình yêu của cậu tan vỡ chứ, cậu đang hạnh phúc kia mà !

Nhưng còn tơ... tớ phải làm sao???

phương_ngọc
16-12-2009, 10:08 PM
theo em nghĩ chị không nên nói ra đâu... dù có thế nào thì cũng ko nên nói ra vì dù sao mình cũng là phái yếu........ chị có thể bộc lôn tình cảm của chị bằng cách nói khéo, hoặc quan tâm để ý tới ảnh nhiều hơn. cũng có thể chị nhờ bạn thân của anh ấy hỏi khéo anh ik' đã rồi khi đó chị mới quyết định đươc.. chứ nếu chừ chị nói ra, giả sử anh ik' ko yêu chị thì coi như chị mất đi 1 tình bạn bấy lâu đấy.. em chỉ khuyên chị thế thôi còn quyết định là của chị.. chúc chị thành công nhé

cơn gió nhỏ
17-12-2009, 06:13 AM
Cảm ơn bé ! chị cũng nghĩ là mình sẽ làm như thế , đơn giản là vì chị không làm sao để có đủ dũng cảm nói ra. Thế cũng tốt ít nhất đấy cũng là một lí do chính đáng , tốt cho cả ba người !!! Cậu ấy sẽ luôn hạnh phúc ,còn mình...máy móc còn thây đổi huống chi con người, quên được thôi.