Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : ღ[Cho Tôi]ღ - Khoảnh Khắc Giao Mùa!!!ღ



~*gInNy*~
30-10-2009, 07:06 PM
http://c.uploadanh.com/upload/1/487/0.488010001256953398.jpg

Mình chia tay nhau rồi… phải không anh?
Em đâu biết, tình yêu là trái đắng?
Em vẫn về trên những con đường vắng,
Khát vọng đầu đời… sao quá đỗi mong manh.

Có đâu ngờ, tất cả đã qua nhanh,
Anh có biết, gió vẫn còn hát mãi.
Khúc tình ca của một thời khờ dại,
Một thời yêu... một thời để vấn vương.

Em mơ về trong giây phút bình yên,
Được ngồi bên Anh, thả hồn theo mây gió.
Em mơ về một ngôi nhà bé nhỏ,
Ở đó, chúng mình mãi hạnh phúc bên nhau.

Em vội tìm trong ánh mắt Anh trao,
Ánh mắt anh, để lòng em say đắm.
Em nhớ Anh… cồn cào…và cháy bỏng,
Có lẽ cả cuộc đời này…
Em không thể…
Quên Anh….!!!

Bắt đầu từ đâu , cho những cảm xúc mới , những cảm xúc giao mùa. Bao lâu rồi tôi vẫn lao đi trong thời gian vội vã, bao lâu rồi tôi quay trở về đây , chỉ để tìm lại những gì đã cũ. Cứ trôi đi miên man quên ngày tháng , chẳng biết rằng mỗi ngày cứ trôi qua , chẳng còn biết khái niệm ngày cuối tuần :).
Hình như tôi kô còn là mình nữa , vô định lắm , xa xăm lắm. Đọc rồi đi ra , hôm nay mới open 1 cái diary mới cho chính mình , để kô vướng bận gì hết. Lại cười rồi :D
Cười cho những gì đã qua , cười cho những gì sắp tới , để chào đón mùa đông :D.
trời lạnh dần , những hạt sương dày hơn , làm mình thấy thèm 1 cảm giác âm ấm , muốn đc ôm 1 ai đó , muốn đc gục đầu vào vai 1 ai đó quá. Mà theo như mình vẫn nói là thèm đc hôn 1 ai đó quá đi thôi :so_funny:
Đã nghe lời anh zai , thấy vui vẻ hơn, đã nhìn thẳng vào mặt và đôi khi mình cũng buông qua vài câu nói bâng quơ :rang: mình khâm phục mình quá đi , Ai bảo tính mình ghét là ghét ra mặt :so_funny:
Ngồi chờ đối tác đi họp về mà mình cứ lâng lâng thế này có khi tí nói chuyện với đối tác mình lại tưng tửng thì lsao đây :so_funny:. Kô biết tình hình thế nào , về báo cáo với sếp khéo lại bị mắng mất :rang:. đang ở miền núi xa xôi ,buồn thôi rồi :so_funny:
Cơ mà lên đây người ta nhìn mình như mình là sinh vật lạ ý , đến hài :so_funny:. Hnay anh Thành đẹp zai lái xe đưa mình đi , ôi lại tâm sự vẩn vơ với anh ý , mỗi tội là thích cháu mình :so_funny:, khéo gọi mình bằng dì chứ chả chơi =))=))=))
Ngồi nhìn ra đường toàn thấy công an áo xanh , I hate Police :timvo:

~*gInNy*~
01-11-2009, 05:08 AM
Hôm qua cuối cùng mình cũng xong việc , mọi việc cũng đâu vào đấy. May là về kô bị la vì kô được việc :D. Ngồi mân mê trên cái máy tính của mình , may mà vác máy theo kô thì mình ngồi im lìm chết chìm ở nơi miền núi ấy mất : (.
Bây giờ cứ phải đi huyện làm mình thấy mệt , đi xa và nhiều lúc nói chuyện với những người dân trong làng khó chịu muốn fát điên , lâu lâu lại giơ tay lên gãi đầu vì bực mình :rain:. Lũ về thì kêu ca , mà người ta đầu tư tiền về làm đê thì kô chịu di dời...oh my god...rồi họ nói kô cần làm , ở mãi đây quen rồi. Đấy là chả mất gì mà còn thế , chứ mất gì thôi chắc họ khỏi đi đâu luôn. Cuối cùng mình cũng chờ đợi đc đến jờ fút người ta đồng ý di dời : (..cái giây fút này là giây fút mình chờ đợi lâu lắm rồi :D. May có anh Thành đẹp zai đi cùng , nên cũng bớt chán , chứ trc' đi cùng ông lái Vinh mình tí thì khóc thét lên vì buồn =)))))...
May quá tuần này anh Thành lái cho sếp về VT nên mình lôi đc lão đi , kô đi cùng ông Vinh chắc mình ngủ gục trên xe quá. Về tới nhà chạy lung tung lo cho sinh nhật em gái , nhưng mà tối vẫn nhảy đi chơi với 2 con zời kia =)) Fục mình tập 1.
Mình đã tắt máy số 889 :3nhay: Đêm về online gặp Huy , lâu lắm rồi kô chat hay nc với Huy nữa. Từ khi Huy đi cách đây 7 tháng mình kô còn muốn nói chuyện , trước thì suốt ngày nt, gọi điện rồi hẹn hò nhau đi chơi. Huy hơn mình 5 tuổi , Huy về đúng mùa đông năm ngoái , noel Huy cùng mình đi mua hoa cúc , loại hoa mà K vẫn thích , 2 đứa xuống cầu thả hoa trôi :D. Năm nay Huy nói cũng sẽ về vào dịp Noel. Năm ngoái Huy về 4 tháng , mùa đông lạnh đi cùng Huy thích thật. Ngồi sau ôm Huy cảm giác ấm áp lắm , mình muốn ăn kem nhưng Huy kô cho , gọi cho mình 1 ly bạc sỉu và Huy nâu lắc. Mình vẫn nhớ lắm. Lạnh quá , Huy lấy đôi tay mình ôm qua eo , đút vào 2 túi áo khoác. Huy nói mùa đông ở VN chưa là jì , bên kia lạnh hơn nhiều. Mình vẫn giữ đôi găng tay , nhưng mất cái mũ len và chiếc khăn len Huy tặng năm ngoái mất rồi. Huy về đúng mùa lạnh mà. Năm nào cũng thế , cứ đông là Huy về.
Liên lạc với em khó quá?
Em kô dùng đt nữa rồi? Có chuyện jì sao anh?
Noel năm nay anh lại về , mình lại đi như những năm trước nhé.
Kô đc rồi , em sẽ kô đi cùng anh nữa đâu.
Vài hôm thôi đc kô? Mẹ gọi anh về cưới vợ.
Ừhm khi nào về thì hẵng hay , anh cũng lấy vợ đi đc rồi , tuổi anh người ta 2 con rồi.
Thế em lấy anh nhé?
Chợt mình thấy buồn , vì mình biết Huy có t/c vs mình mà , nhưng chỉ dừng lại ở đây thôi. Mình biết rõ mẹ Huy , mẹ Huy có nói qua với mình , mình cũng gặp người vợ mà mẹ Huy đã chọn rồi. Mình càng biết rõ hơn tính của Huy , Huy kô lấy vợ tuổi này đâu. Chỉ về theo ý mẹ , gặp mặt người kia theo ý mẹ. Nhưng sao mình lại có cảm giác lạ thế. Chợt buồn. Chợt muốn níu giữ Huy , nhưng lsao nhỉ? Mình kô còn có Huy như những năm ấy nữa , kô còn đc ôm Huy và đi cùng nhau để uống bạc siủ và ly nâu lắc mà 2 đứa vẫn thích.
Nói vài 3 câu mình nói muốn ngủ , trằn trọc mãi mà kô sao ngủ đc. Tự nhiên mình thấy khó ngủ đến lạ , muốn gặp Huy quá , muốn nói Huy đừng lấy vợ quá. Nhưng mình có ích kỉ kô? Mình có t/c với Huy sao? Hay chỉ là mình kô muốn mất 1 người bên mình suốt bấy lâu.
Ngỡ ngàng quá , rồi mình hiểu , mình và Huy sẽ chẳng thể là 1 đôi , hnay mình đã gọi cho Huy
Anh lấy vợ đi?
Tại sao?
Vì em muốn như thế.
Huy im lặng , rồi bảo mình sẽ nói chuyện khi anh về tới VN , anh sẽ tới tìm em đấy , đừng trốn đi đâu nhé , vì Vt bé nhỏ lắm Vân Anh ạ. Những nơi nào em có thể tìm đến anh cũng sẽ tìm ra. Em đừng quên là anh bên em bao lâu.
Lâu rồi Huy mới gọi tên mình như thế. Lạ lẫm quá , nhưng mình sẽ có người yêu mới nhanh thôi , sẽ có thôi mà

~*gInNy*~
01-11-2009, 07:52 PM
http://files.chungta.com/Image.ashx/image=pjpeg/c21d92415d284a42bd0dc8ed828f29d2-Cac-thieu-nu-Ha-Noi.jpg/Cac-thieu-nu-Ha-Noi.jpg


Thu qua chưa em? Mọi năm giờ này là mình thấy lạnh lắm rồi , chạy đi mua áo rét rồi cơ mà năm nay sao lạ thế. Trời ấm hơn hẳn , buổi sáng và đêm có chút se lạnh. Sương rơi dần báo hiệu Thu sang. Đầu mùa sương nhẹ thôi , nhưng mình thấy ươn ướt khuôn mặt vào buổi sáng sớm.
Mùi hoa sữa cũng dần nồng hơn , thu về mà. Cũng chỉ ngửi mùi hoa thôi , chứ kô còn nhìn hoa như xưa nữa. Nhưng mùi hoa nồng quá , làm mình bất giác nhìn những cây hoa sữa đang nở những bông nở rộ

http://www.viendongdaily.com/images/galary/TinVietNam/VN_0407/HoaSua_web.jpg
Thấy cây nào hoa cũng thế. Lâu lâu rồi kô ngắm hoa , vì mình chỉ nhìn hoa khi loại hoa mình thích đang toả hương. Mà Vt chỉ có 1 con đường gần Tỉnh Uỷ là nhiều loại hoa ấy nhất , nhưng jờ thì thay vào mùi hoa lạ kia , là mùi hoa nồng nàn này.
Chỉ muốn ngửi loại hoa này từ xa thôi , từ khi nó chúm chím nở , khi Thu sắp về ấy. Nhưng nhìn những chùm hoa sữa nho nhỏ , lại thấy xinh xinh , mình thấy mình thật khó hiểu.
"Mùa hoa sữa về , thơm từng cơn gió , lòng như thầm hỏi, ta đang nhớ ai?"
Đang đi trên fố , bất chợt nhận được 1 cái mes lạ lùng [cơ mà thật ra chả lạ tí nào : D] làm mình nhớ tới Huy quá. Muốn đc gặp H quá. Tại vì mình đang bơ vơ lạc lõng 1 mình giữa fố đông người , trong đêm se lạnh mà : )...
Lôi chiếc đt ra , vào contact, tìm tên của H , nhìn thấy tên hắn rồi lại cất máy đi , mình fục mình tập 2 so_funny. Chỉ là thấy thiếu vắng hắn nên nhơ nhớ thôi. Hắn đi rồi còn đâu nữa ai cãi nhau với mình.
Đông sắp về và hắn cũng sắp về.
Đề nghị ai kia đừng có giỡn em nhá , kô là binh liền á =)). Nửa đêm nhá máy lại giận hơn vu vơ em :rang:

~*gInNy*~
02-11-2009, 09:20 AM
Thế anh hỏi thật nhé? Tại sao em biết anh có gđ rồi mà em vẫn cứ thích anh. Em kô sợ em bị thiệt thòi sao. Vì anh chẳng bjờ bỏ gia đình anh cả.

Đang vui vẻ cùng lũ bạn bỗng nó nhận được cái mes như thế , đang cười thật tươi bỗng dưng tôi thấy nó tắt nụ cười khi tiếng đt kêu lên. Tôi hỏi và nó cho tôi đọc nội dung cái mes. 1 đứa con gái xinh xắn và dễ thương , lắm kẻ theo đuổi. Cũng đã trải qua nhiều cuộc tình mà nó vẫn ngốc thế : (

Kô thiếu những kẻ chạy theo khi nó nhất định xua đuổi , ấy vậy mà nó lại lao đầu vào hắn. 1 kẻ cũng đc gọi là thư sinh và đẹp zai theo như tôi thấy. Hắn đã có gia đình rồi. Nhà vợ hắn đối diện nhà nó nữa cơ mà. Hắn và nó vô tình quen nhau khi em trai nó bị hắn bắn tốc độ. Nhờ mối quan hệ rộng rãi của nó mà nó xin ra , hắn nhìn thấy và xin số đt, cứ thế 2 đứa suốt ngày nt.

Hắn biết nó từ khi nó còn bé , còn nó chẳng biết jì , chỉ qua những gì hắn nói. Nhà hắn cách nhà nó kô xa , nhà vợ hắn thì đối diện. 1 hôm nó tí tởn nhắn tin cho tôi "Tao mới làm quen 1 anh police áo vàng nhé , hehe, gặp sói rồi ". Tôi chỉ cười và nói "Thế thì cho chết đi thôi"

Lâu lâu rồi nó kô cười tươi và kể nhiều với tôi về 1 người đàn ông như hắn , tôi biết nó thích hắn rồi. Tôi nói
Bà làm ơn dừng cho tôi đi. Yêu nhiều rồi mà kô khôn đc àh?
Ui, chỉ vớ vẩn thôi mà [Nó cười xoà]
Bộ hết thằng để bà vớ vẩn hay sao mà lại đi vớ vẩn với thằng có vợ.
Nó chỉ cười và nói , tôi là cáo mà , yên tâm đi..rain...2 đứa đang đi chơi thì nó bảo , bà về đi , tui đi có chút việc , tôi biết hnay hắn trực và 2 đứa hẹn nhau đi chơi , tôi ngồi nhà và ngóng trông nó. gọi điện thì nó tắt máy , cuối cùng 11h22' nó mes cho tui 1 cái tin "Về rồi về rồi...gọi gì gọi lắm thế...chết rồi, tôi thích hắn thật rồi , làm tnào đây bà "

Bíêt ngay mà , chỉ thở dài và mes lại " tuỳ bà thôi, nhưng đừng lao vào sâu quá , kô rút ra được đâu , nên nhớ nhà vợ hắn gần nhà bà ". Hôm sau nó pm qua yh , bị hôn rồi. Cuối cùng tớ cũng đã hôn lão rồi. Trong thâm tâm tôi chẳng biết nói jì , vì tính nó chả khác jì tôi =)))))) thích jì là làm bằng đc =))...mà cái bản chất cả thèm chóng chán cũng y như nhau : ))))) vậy nên tôi nghĩ chắc vài hôm

Nhưng đến hnay tôi mới biết nó thích hắn thật rồi. Mọi chuyện đi xa quá , sau chuyến đi chơi với hắn 1 ngày mà về nó khác hẳn , hình như giữa 2 đứa kô còn là chuyện đơn thuần thích nhau nữa. Nó lại giống tôi như xưa rồi. Thích 1 người có gđ. Đi chơi mà nó bắt tôi dừng ở nơi tôi ghét nhất chỉ để gặp hắn và nói với hắn vài câu bâng quơ.

Hắn thì cứ lát lát nt rồi gọi điện giục nó về làm tôi fát bực. Nó chìm trong im lặng , rồi nó nói.
Kô rút ra được nữa rồi , tớ thích hắn thật rồi. Cũng chẳng biết thích ở điểm gì , nhưng mà tớ ghét bản thân tớ lắm. Biết là chẳng ai chấp nhận mà vẫn cứ làm , thấy nhớ hắn vô cùng , lúc nào cũng muốn bên cạnh hắn.

Thế là xong film. Mình chẳng biết nói jì , chỉ ngồi im thôi : (

~*gInNy*~
05-11-2009, 09:56 PM
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Điên
Mình đang rất điên :so_funny:..chả hiểu nổi mình giờ thế nào ấy , cứ trống rỗng đến kì lạ. Ngồi nhìn mà mắt cứ lô lố ra , chả biết đag nhìn cái jì. Kô định hình đc.

Lúc buồn chán thì thèm có người yêu , thèm cảm giác , thèm mùi của 1 thằng đàn ông.

Nhưng jờ thì kô. Kô thèm nữa...Mình điên rồi :so_funny:

~*gInNy*~
06-11-2009, 07:53 PM
Đau đầu. Đau đầu quá :timvo::timvo::timvo:

Tối qua tưng tửng thế nào , lại nhận lời mời của anh Dũng ệp zai đi uống rượu thịt chó. Mình già rồi vẫn bị lừa :so_funny: , bị lừa mấy lần rồi mà vẫn tin. Hỏi có mấy người , anh Dũng bảo chỉ có anh với anh Hiếu thôi , xuống đến nơi 5 mạng ngồi chình ình.

Đi quây thì thành bị quây :so_funny: siêu nhân dã man =))))=))).
Mình căm thù rượu nấu , làm kết quả hnay mình bị đau đầu thế này đây. Thề là cai rượu , thề là cai bia , cai những gì liên quan đến men.

Dạo này mình bê tha quá , hôm 3 đứa hâm chả biết đi đâu , lôi nhau đi uống rượu chân gà =)))=)))..Uống xong , trong đêm tối tưởng có mặt trời mọc lên :so_funny: , cơ mà đấy là mặt bạn Hà xì tin :so_funny:.

Bia rượu nhiều, làm da mình càng ngày càng xấu đi :timvo::timvo:..mình xấu xí quá thể. Thề là kô bjờ uống nữa...(chả biết đc mấy hôm :rang:)

~*gInNy*~
07-11-2009, 08:43 AM
Ôi ! Cuộc đời tẻ nhạt quá :rang:
Mồm mình lúc nào cũng kêu chán và buồn , cơ mà cũng chả đến mức như thế. Đôi khi cảm giác thế nhưng mình vẫn yêu đời lắmmmmmmmmmmmmmm :hug:
Hôm nay 2 con zời kia đi theo zai , bỏ mình ở nhà bơ vơ :timvo: , giận 2 đứa mày :gian:, đi đi , đi hết đi.
Đọc được đâu đó 1 câu "Tại sao cứ kêu 9x bây giờ hay vào nhà nghỉ , tại vì giống các cụ ngày xưa. Ngày xưa các cụ kô có nhà nghỉ thì đi bờ đi bụi , lấy vợ lấy chồng sớm. Còn 9x bây giờ thế hệ mới , nhà nghỉ khách sạn là chuyện thường , cấm đoán jì cho mệt" đọc xong mình cười như điên :so_funny::so_funny::so_funny:
Tối nay mình gặp 1 con sói , nhưng mình là hồ ly tinh :dance:..thằng cu ngán ngẩm , lsau hết í ới :phu:
Ngày hnay rất nhiều chuyện hài nhé. Lão Khoa chết tiệt :gian: dám cho vợ số mình , để vợ lão vặn rồi vẹo , mai gặp mình tát chết =))))..Đem hồ sơ của con bé nào cùng tên với mình về , vợ nhìn thấy , rồi gọi điện loạn lên , cứ thế này mình vỡ bụng vì cười =)))). Mình đành an ủi chị ý , lỡ nói dối chị ý đấy là mình nhờ anh ý để anh ý kô lộ :gian:. Mai gặp fải đòi hối lộ mới được :phu:
Ngang qua nhà - Nhìn - Nhớ 1 Người :hug:..Nhưng chả phải yêu , nhớ lắm , nhớ vô cùng :hug:

~*gInNy*~
07-11-2009, 09:14 AM
:so_funny::so_funny::so_funny::so_funny::so_funny:
Cười tập 2 , viết NK 3 lần 1 ngày , mình điên quá nặng :so_funny:

¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ?
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ai đấy ạ
thegioibuon2020 12: anh cung chang biet bat dau tu dau
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: sặc
thegioibuon2020 12: nhung anh muon lam wen voi em co dc ko_
BUZZ!!!
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: anh là ai
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thì mới làm quen đc chứ
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ơ làm quen mà chưa jì đã chạy rồi
thegioibuon2020 12: xin loi anh chay di co viec mot chut
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: mà anh là ai
thegioibuon2020 12: anh ten tuan
thegioibuon2020 12: nha o phuong nong trang
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ặck
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: Tuấn nào ạ
thegioibuon2020 12: thi bay jio moi lam wen
thegioibuon2020 12: em buon cuoi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
thegioibuon2020 12: cu nhu biet ngay ah
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thế lsao mà anh biết em
thegioibuon2020 12: thi ban anh co
thegioibuon2020 12: cu biet nhu vay di
thegioibuon2020 12: dung hoi ban anh la ai
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: đag địh hỏi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thế anh biết em chưa
thegioibuon2020 12: thi bay jio anh moi biet ma
thegioibuon2020 12: ma em dung co ma kho tinh day
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em mà khó tính á
thegioibuon2020 12: ko day la anh noi vay thoi
thegioibuon2020 12: chu tinh anh nhut nhat
thegioibuon2020 12: gap con gai kho tinh la anh ko .
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: là anh lsao
thegioibuon2020 12: anh chang biet
thegioibuon2020 12: anh ngai chu sao
thegioibuon2020 12: ma thoi
thegioibuon2020 12: anh dinh lam wen voi em
thegioibuon2020 12: nhung anh cam thay hoi kho
thegioibuon2020 12: xin loi vi da lam phien em nhe
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em làm khó anh àh
thegioibuon2020 12: xoa nic cua anh di
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: xin lỗi nhé
thegioibuon2020 12: ko anh cam thay minh ko tu tin cho lam
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: tại tính em hay đùa lắm
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: mãi kô bỏ đc
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
thegioibuon2020 12: tai thang ban anh cu bao
thegioibuon2020 12: cho nic cua em de anh nc voi em
thegioibuon2020 12: nhung anh cam thay rat ngai
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ngại jì
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: anh gặp em
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: fải nói nhiều vào
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: vì anh nói ít
thegioibuon2020 12: thoi anh chang biet noi ji ca
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em chẳng biết nói jì đâu
thegioibuon2020 12: the da chot lam wen voi em roi
thegioibuon2020 12: anh muon biet ten cua em co dc ko
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: vân anh
thegioibuon2020 12: vay ah
thegioibuon2020 12: em sn bao nhieu vay
thegioibuon2020 12: dang hoc hay da di lam roi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: 89 ạ
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em đag ở nhà tìm chồg
thegioibuon2020 12: vay ah
thegioibuon2020 12: tu lay den jio anh moi nghe dc cau that su hay tu em day
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: câu jì cơ
thegioibuon2020 12: em dang o nha tim chong chu sao
thegioibuon2020 12: anh nghe cau nay ma cam thay hay wua
thegioibuon2020 12:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ô thế ạ
thegioibuon2020 12: uh
thegioibuon2020 12: hay that day
thegioibuon2020 12: em tim chong con anh cung dang tim vo day
thegioibuon2020 12: ko le lai gap nhau ah
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thôi chết rồi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thật thế á
thegioibuon2020 12: uh
thegioibuon2020 12: anh sn 86
thegioibuon2020 12: hon em 3t day
thegioibuon2020 12: dep doi qua diah
thegioibuon2020 12: anh dang rat muon lay vo
thegioibuon2020 12: em jiup anh nhe
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thật á
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: tuổi anh muốn lấy vợ rồi á
thegioibuon2020 12: thi em cung muon lay chong ma
thegioibuon2020 12: anh sap 30 roi con ji nua
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: 86 mà sắp 30
thegioibuon2020 12: thi 6 nam nua la 30 roi con ji nua
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: àh ừh
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ghê
thegioibuon2020 12: dung ko
thegioibuon2020 12: lay thoi
thegioibuon2020 12: chu 30 thi e mat
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: biết jì mà đòi lấy
thegioibuon2020 12: o em buon cuoi
thegioibuon2020 12: sao em lai bao anh ko biet ji
thegioibuon2020 12: anh cung hon em 3t day chu ah
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: biết jì về em mà đòi lấy
thegioibuon2020 12: em dau roi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em đây
thegioibuon2020 12: may anh bi do
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ặc
thegioibuon2020 12: phai khoi dong lai
thegioibuon2020 12: truoc em hoc cap 3vtr ah
thegioibuon2020 12: em hoc ban cong hay chinh quy vay
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: bán
thegioibuon2020 12: em hoc b may
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: 6 mà anh
thegioibuon2020 12: the co biet thang vinh nhi ko_
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: học cùg cấp 1 với em
thegioibuon2020 12: vay ah
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: dzạ
thegioibuon2020 12: the nha em co gan nha no ko
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nhà em cũg ở nông trag
thegioibuon2020 12: vay ah
thegioibuon2020 12: co that ko vay
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ơ
thegioibuon2020 12: em o cho nao
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nhà em gần nhà nghỉ Việt Hà ý
thegioibuon2020 12: nha anh o doi dien voi cho day
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thật á
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em chả biết anh
thegioibuon2020 12: uh anh biet roi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: biết jì
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: biết em là ai á
thegioibuon2020 12: thi bay jio anh moi lam wen voi em ma
thegioibuon2020 12: anh cung ko
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nhà anh chỗ nào nhỉ
thegioibuon2020 12: doi dien voi cho nong trang
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: chợ nôg trag
thegioibuon2020 12: uh
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: có đối diện nhà truyện Ochin kô ạ
thegioibuon2020 12: sao anh ko biet cai ten nay nghe la qua
thegioibuon2020 12: cu nhu la pachinko vay
thegioibuon2020 12: song bac
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thế nhà anh gần nhà anh thắg côg an fườg vân cơ ạ
thegioibuon2020 12: anh cung chang biet nguoi nay nua
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ơ
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: đối diện chợ
thegioibuon2020 12: uh
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em tưởg biết
thegioibuon2020 12: anh ko biet chu
thegioibuon2020 12: em dang di hoc hay di lam roi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ở nhà tìm chồng
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nói thật mà kô tin
thegioibuon2020 12: anh thay thich con gai noi nhu vay lam
thegioibuon2020 12: vi anh dang khao khat dc lay vo day nay
thegioibuon2020 12: anh noi that day
thegioibuon2020 12: em xem anh the nao di
thegioibuon2020 12: xem co dc ko
thegioibuon2020 12: em ma ung la anh cuoi luon day
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: àh ừh
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nghe cũg đc
thegioibuon2020 12: that day ko dua dau
thegioibuon2020 12: em co can xem anh ko
thegioibuon2020 12: anh cung dep trai phet day
thegioibuon2020 12: ko binh thuong dau
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thế nào là kô bt
thegioibuon2020 12: thi dep trai chu sao
thegioibuon2020 12: dam bao em gap se ko bao jio that vong dau
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: thế thì yêu thôi
thegioibuon2020 12: ko anh ko yeu dau
thegioibuon2020 12: anh cuoi luon co
thegioibuon2020 12: em co dam mao hiem ko_
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: về bảo bố mẹ anh đi
thegioibuon2020 12: bo me anh chuan bi le xong het ca roi
thegioibuon2020 12: em dong y roi nha
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ừh
thegioibuon2020 12: uh dc roi
thegioibuon2020 12: vay la anh sap co vo roi
thegioibuon2020 12: vay chuc vo ngu ngon
thegioibuon2020 12: va mo ve anh nhe
Nhảm đến phát điên đi đc :so_funny:

~*gInNy*~
07-11-2009, 09:09 PM
Hôm qua là 1 ngày vặn vẹo , là 1 ngày mình quá điên :so_funny: đọc lại thấy mình toàn làm khổ người khác :so_funny: , cơ mà đấy là cái bản chất rồi :timvo: ăn sâu vào máu rồi , kô kìm được :timvo:. Hôm qua cũng là ngày mình biết bạn Nhựt dzê xồm nhất HHT..blah blah :cr:
Sáng nay ngủ dậy sớm , 1 buổi sáng mờ sương , đứng trên ban công , nhìn xuống đường , thấy những đôi vợ chồng rủ nhau đi bộ buổi sáng , ước gì :D....
Chạy xuống nhà , đang loanh quanh chui rúc lau cái tầng 1 , mẹ cứ ông ổng chuyện học hành :rain: , cắm cái tai nghe , bật nhạc hết cỡ , thế là chả nghe được mẹ nói gì , cứ ù ù như tiếng máy bay :so_funny:. Hết đỡ :so_funny:


Vu vơ , ngồi type cái này dành cho cái ấy :D , vu vơ thôi nha mày. Dừng đúng lúc , đúng thời điểm :hug:. Rồi sẽ quên , đôi khi sẽ nhớ , nhưng là kỉ niệm thôi :hug:

Không hiểu sao , khi lần đầu gặp mặt , trong 1 vụ đụng độ gần nhà , hắn đứng ra giải quyết thay nó. Lần thứ 2 , hắn kô nhận ra nó , nó cũng thế. Lần thứ 3 cả 2 nhận ra nhau , rất gần nhà :)

Nhưng lần thứ nhất , nó đôi khi đã liếc nhìn hắn mấy lần , hâm =)).. Lần thứ 2 , nhìn chằm chằm "thằng cha đó nhìn mình dzữ dzậy =)))" (thực ra là nó cứ nhìn hắn , mắt kô rời đấy chứ). Lần thứ 3 , ngồi cạnh hắn. Nhìn thấy cái nhẫn sáng loé mắt , nó chợt buồn đôi chút.

Bây giờ , nó biết , nó sai , nó thích hắn , hắn cũng thế , đi bên hắn mà nó kô kìm được lòng mình , nó nói " em thích anh , nhưng chỉ lần này mình đi với nhau nữa thôi anh nhé , vì em kô thể là người ích kỉ "

Hiểu , và im lặng , hắn nắm chặt bàn tay , đút vào túi áo hắn. Một cái hôn nhẹ lên trán tạm biệt. Nó về mà lòng nặng trĩu. Nó thích hắn thế rồi sao.

"Dứt rồi , quyết tâm thôi , chẳng đi đến đâu , cũng chẳng muốn làm mất sự hạnh phúc của người đàn bà và 2 đứa con nhỏ của lão. T thua rồi ". Cái mes nó gửi khi tôi kô bên cạnh. Chúc mừng mày , vì đã làm đúng :hug:

~*gInNy*~
09-11-2009, 04:54 AM
Đau đầu !!!

Trong lòng giờ rối bời quá , lành phành quá , lung tung quá. Đang tự gào thét trong lòng. Chẳng biết nói với ai , cũng chẳng biết nói gì. Thật sự cần , cần nhiều lắm 1 vòng tay , cần nhiều lắm những lời nói , hay cần lắm 1 đôi tai để nghe mình lúc này : )..

Ôi cuối năm , điện thoại réo liên tục , anh cần gấp hồ sơ , anh cần quyết toán....Bực mình , tâm trạng dễ điên , dễ nổi đoá :timvo:.

Kô hiểu được , bơ vơ rồi , tại sao mình lại change cái ava này nhỉ...:rain:

Kô muốn ở nhà , kô muốn làm cái gì hết , muốn vứt bỏ tất cả cho chó nó tha :so_funny:

~*gInNy*~
16-07-2010, 06:46 PM
Này Anh!
Em cũng chả biết vì sao , em lại đi mò topic mà vốn dĩ em muốn dìm nó xuống tận đáy như topic này lên nữa : )
Dnày công việc làm em bộn bề , mặc dù kô quá nỗi vất vả , nhưng em ghét cứ phái đi giám sát , đi suốt như thế này..Mệt lắm
Lâu lắm kô online , cũng chẳng có thời gian mess cho anh vào buổi đêm để cười : D. Vì công việc đã chiếm hết thời gian ấy của em mất rồi , về tới nhà là em vứt túi vội vàng đi tắm và chìm vào giấc ngủ để mai tiếp tục công việc.
Đôi lúc có chút thời gian rảnh rỗi , em mess vội cho anh 1 cái mess , biết anh sẽ mess lại nhưng em kô có nổi vài fút rep lại cái tn ấy : D. Đừng dỗi nhé tục tưng của em , thật ra thì em cũng nhớ anh nhiều lắm.
Tự nhiên , mỗi lần vào h2t , em log cái nick , đọc những mess của anh trong hồ sơ , em ngồi cười ngơ ngẩn , vì biết ít ra trong h2t cũng có anh quan tâm em :huglove:. Tks tục tưng so much :sr:
Dnày online đều thì chẳng thấy anh đâu cả :meo: , chờ hoài mới thấy online thì người ta off mất tiêu rồi còn đâu nữa : (...Em biết là em bướng , em ngang nhưng anh vẫn cứ chiều theo em. Anh kêu em đi ngủ , em giả vờ giận dỗi hỏi anh , thế anh kô chúc em ngủ ngon à. Anh mess lại Thương , thương tục tưng , chúc em ngủ ngon và mơ về anh :huglove:.
Em kô mơ về anh đâu anh ạ , sau khi đọc xong mess đấy của anh , em nhanh chóng chìm vào giấc ngủ vì đã quen giấc : D. Em ngủ thật ngon. Cám ơn anh vì lời chúc...HUG
Em nhớ Anh nhiều lắm...

~*gInNy*~
21-07-2010, 12:49 AM
Các bạn của tớ thông cảm nhớ , hnay tớ đang thấy rất hãm :so_funny: cho nên nếu nói tại sao ngày hôm nay đọc được cái comment này cũng đừng thắc mắc bởi tớ đang rất là vớ vẩn :so_funny:

Nói chung là bấy lâu nay mình vẫn là cái đứa , đọc rồi quay đít đi ra , chả ngó ngàng hay ngửi ngửi rồi sủa lên bất cứ cái jì , giống như con chó bị câm và bị mù ấy :so_funny: nhưng do bức xúc và thấy mùi quá nên có bị lsao con chó câm nó cũng phải sủa :so_funny: ( ý tớ ở đây là con giun xéo mãi nó cũng fải oằn ý mà =)))) đừng bạn nào nghĩ ngợi tớ nói bậy nhá =))))

Thật ra là tớ chả xinh jì với ai , hay thậm chí nói là xấu ( cái này có hơi quá kô nhể :-??? ) nhưng được cái tự biết mình là ai , chứ kô như đứa nào đấy ở dưới đít của xã hội rồi tự đẩy mình lên tới tận trời xanh :so_funny: ngã đau thấy mẹ =)))))))...

Vốn dĩ mình là đứa hiền lành , cơ mà đã sủa thì chắc nó cũng mùi phải biết =))) cũng phải khâm fục cái tài khốn nạn của mềnh :3nhay:, 3 câu 6 điều , nói chuyện với vẻ rất tự nhiên , nhưng đâu biết đc như thế nào , nchung là bơ với tất cả sự đời :laugh1: chả nói thì chả lsao , nói ra thấy kinh muốn ói :oi: nói năng thì lảm nhảm như bị dở , phát biếu những cái câu nếu em mình ở ngoài mình vả cho rụng răng chứ chả đùa =))))

Đọc stt của mình ai cũng kêu đầu gấu =)))) Chó sủa đâu lắm đ' =)))) , thật chứ chả đùa , mình ghét nhất cái kiểu cậy bóng quan lớn , ô dù to quá tự nhiên giữa trời nắng nóng mình thấy run =((((, đỡ vào mắt hizhhiz

Em ý có lsao cũng chả liên quan gì đến con này , từ hồi tết gặp chị Kem với bạn Trang mình đã phong thanh nghe cái chuyện đầu chả ra đầu , đuôi chả ra đuôi vì hồi đó mình ít online , kể cũng khổ cho ông anh mình , giờ cứ thẫn thờ , hiz! tsb sao mình lại nhảm như con điên thế này =)))).. Thế mà giờ đây với cái mác khác , em ý xinh vãi chưởng , quen biết dã man , thấy em ý nói chuyện khen bạn Trang vs bạn Hí của mềnh mà mình sởn hết da gà mặc dù ngoài trời đang 37 độ C =((((....Hôm nọ mình hí hửng gặp em ý vì em ý hứa lên hứa xuống là đi off , khoe bạn Trang , bạn ý bảo cho thêm tiền cũng chả dám đi off , làm mình giảm 50% hứng đi of =))))))

Hài =)))))

~*gInNy*~
14-08-2010, 06:57 AM
Cho gửi tạm cái này cái :so_funny:..Vì giờ kô hứng thú viết gì nhưng mai sẽ viết :so_funny:..
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: Khánh Ly là ai
Ray Mone: Mai Anh
Ray Mone: bản sao
Ray Mone: rãnh
Ray Mone: vớ vẫn
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: Khánh Ly là Mai Anh
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: 2 in 1
Ray Mone: uh
Ray Mone: nghe bà kon bảo nhau là vậy
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: anh cũng biết chuyện đó hả
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: Trag nói à
Ray Mone: vớ va vớ vẩn nó nghĩ anh còn tình cảm với nó, nên nó muốn quay lại với anh
Ray Mone: lượn đi cho nước nó trong, cái thứ dân miền núi học đòi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: con đó hôm rồi
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: em tức kô chịu đc
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: chửi nó 1 trận
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: mà nó im
Ray Mone:
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: hôm qua em thấy nó log nick Khóc
Ray Mone: nick nào anh cũng cho vào igrone
Ray Mone: ko có time lăng tăng với nó
Ray Mone: đã ghet ai là cắt hết liên lạc, mệt xác lắm cứ phải lý trí và cảm xúc
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: mẹ kiếp
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nó dám kêu nó đi off
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: mới ghê
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: nó đi em là đứa đầu tiên
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: chửi thẳng mặt nó cho coi
Ray Mone: toàn lấy hình trên mạng bảo là hình mình ...ói chết
Ray Mone: gặp nó trên lạng sơn rùi lúa bà cố
Ray Mone: mà nó ko dám nhận là mình mới ghê
Ray Mone: nó làm như anh ngu lắm vậy
Ray Mone: mà cũng ngu thiệt tự nhiên tốn mấy triệu bạc ra đó
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: anh gặp nó rồi ấy hả
Ray Mone: chả đc gì
Ray Mone: mệt + bực + thất vọng
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: hồi đó kêu ra gặp em kô chịu
Ray Mone: còn làm mẹ anh buồn đến sinh bệnh mà die
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: ra gặp nó chi cho bực
Ray Mone: để cuối năm xem có dư giả gì ko đã
Ray Mone: rồi anh ra thăm em
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: hồi đó đi lên nhà em
Ray Mone: 2 đứa mướn nhà ở chung như vợ chồng
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: cách HN có 80km
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: kô nghe
Ray Mone: LS 160km
¾ *[£iµ £i€]* [•ÇôñG nƯơñG ñHí ñhỐ•]: đi 1 fát gấp đôi
Ray Mone: he he he he