PDA

Xem đầy đủ chức năng : To: Hà



:-*
21-08-2009, 10:46 PM
:phu: cố tình thế này đó, 2 người đừng có tranh nhau nha :so_funny:

Con bé àh, ko bik kiếm bài nào tặng em bây giờ... Nhưng biết em thích Thùy Chi nên cố kiếm bằng được

http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZ97WOA||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent


Trời mây dần trôi, em mơ về chốn xa cuối trời,
Một mình em nơi này quạnh vắng buồn nhìn mây bay gió lay
Yêu là chi, mãi em thầm nhớ mong bóng người,
Dù anh đã đi về nơi xa, em vẫn nhớ riêng mình anh
Biết hay không em từng ngày nhớ mong người sẽ quay trở lại,
Có hay không người đang ở phương nào,
Chờ anh, đợi anh mãi mãi.

Người đi theo gió về chốn xa, nơi đây em vẫn mong chờ
Và 1 ngày kia gió mây mang anh về với em ước mơ.
Tình yêu em đó sẽ không rời, một lần được hát bên người,
Một lần được yêu, dẫu anh đang nơi nào với ai,
Mãi yêu mình anh.

Người hay không, em đã biết bao lần khóc trong mơ vì ai
Một lần thôi được hát với anh bài ca giấc mơ tình yêu
Nhớ phút giây ngày xưa, phút giây em được yêu
Em ngồi đây cùng anh hát bài ca tình yêu.

Tình yêu trong sáng cùng chúng ta
Anh đã đưa em lên trời cao cùng mây với trăng sao.
Trong ánh sáng lung linh tình yêu
Tình ta bay vút trên bầu trời cùng tiếng ca và trời mây.

Sis chỉ muốn nói rằng....Sis yêu con bé nhiều lắm :huglove:


-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thêm 1 Hà nữa :so_funny:
Cảm giác khi được yêu [remix] - Nguyễn Đình Vũ ft. Shady Stone


http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6I6090||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent



Có những đêm giữa căn phòng, có những khi anh muốn ôm thật sâu , khẽ chiếc hôn rất dịu dàng từ em, mong dc nắm đôi tay người.
Có những đêm những đêm dài, với gối ôm anh ngỡ như là em, chợt tỉnh giấc mơ quá êm đềm, vì sao, ta lại mãi xa nhau hoài .


Dù có những lúc nỗi nhớ khiến anh rất đau buồn, dù có những lúc nhớ em anh thức qua từng đêm, dù cứ nhắm mắt nỗi nhớ khiến anh cô đơn, vì em anh đã khóc bao đêm rồi.
Dù có những lúc cứ muốn vuốt ve tóc em dài, dù có những lúc cứ mong ôm ấp đôi bờ vai, dù có những lúc dưới phố ngắm mưa anh mong rằng em, cũng sẽ nhớ anh nhiều hơn

Nhớ lúc xưa những đêm dài, chỉ có game với chiếc fone là vui, chẳng có ai khiến cho con tim đập nhanh, qua từng tháng năm lâu dài.
Đến lúc khi đã iu rồi, chỉ có em với chính em mà thôi, đã khiến anh nhớ mong iu thương mình em , bao cảm giác khi được yêu

Dù có những lúc nỗi nhớ khiến anh rất đau buồn, dù có những lúc nhớ em anh thức qua từng đêm , dù cứ nhắm mắt nỗi nhớ khiến anh cô đơn, vì em anh đã khóc bao đêm rồi.
Dù có những lúc cứ muốn vuốt ve tóc em dài, dù có những lúc cứ mong ôm ấp đôi bờ vai, dù có những lúc dưới phố ngắm mưa anh mong rằng em , cũng sẽ nhớ anh nhìu hơn

Đến lúc khi đã iu rồi, chỉ có em với chính em mà thôi, đã khiến anh nhớ mong iu thương mình em , bao cảm giác khi dc iu

Dù có những lúc cứ muốn vuốt ve tóc em dài, dù có những lúc cứ mong ôm ấp đôi bờ vai, dù có những lúc dưới phố ngắm mưa anh mong rằng em, cũng sẽ nhớ anh nhìu hơn.

Trời ơi, tính tặng anh nhạc đám ma nhạc đám cưới cơ :so_funny: nhưng chơi vậy ác quá àh :so_funny: Mới lại bài này hợp với tâm trạng ai đó hơn :phu: :cr: anh cứ nghe thì bik - nếu nghe rồi thì nghe lại nha :sr:
Cảm ơn anh vì đã nghe cái tâm sự vớ vẩn và chết tiệt của em :so_funny: anh zai tốt bụng :huglove:

Doode
21-08-2009, 10:54 PM
Sorry trước - 1 trong 2 người đó đều không phải là mình - vì mình không hề mang tên Sư Tử Hà Đông :so_funny:

Định hỏi chủ nhà là... ủa delete nick rồi huh? mới biết, mới để ý. Làm trò gì đây? sao lúc trưa không nói, hèn gì send cái đó cho anh - biết là có quỷ quái mà - botay!

:-*
21-08-2009, 10:58 PM
Em mới xoá 2 cái nick chứ mấy, có cả thảy 5-6 cái lận :so_funny: Àh nick mới đẹp nhất nhở .... Em phá :so_funny:
Send cái đó cho anh giữ em mà giữ chắc giờ ko còn gì

Doode
21-08-2009, 11:06 PM
Em làm như anh là bank account của em không bằng :so_funny: uh ok tạm thời giữ bên chỗ anh, lúc nào cần thiết cứ nói anh tiếng :sr:

Thôi đi ra, mất công quê xệ - không phải quà mình :phu:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:06 PM
em bảo ss send đám maaaaaaaaaaaaa mà :so_funny: bài kia đâu hợp với ổng :so_funny:

thôi để em nghe tất cho :so_funny: cảm ơn ss nhá :hun: chụt chụt chụt chụt :so_funny:

:-*
21-08-2009, 11:11 PM
Bad: Thôi, anh giữ luôn đi nha :so_funny:

Nai: em ác quá trời ơi :so_funny: tại ss ko mún cắn rứt lương tâm :so_funny:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:12 PM
ko , thiệt á , ổng tâm sự thế mà :so_funny: chứ đầu óc em làm dzì nghĩ đến đám ma đâu :so_funny:

Doode
21-08-2009, 11:15 PM
Cấm spam dưới mọi hình thất - thay mặt Mods trong đây nhắc nhở dùm :phu:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:16 PM
đàn bàn về chủ đề gởi bài hát sao cho phù hợp bảo spam :gian: :so_funny:

:-*
21-08-2009, 11:16 PM
Ổng bảo em nói bậy :so_funny:
àh, chiều qua ss tâm sự với ổng lúc em out đó :so_funny: trời ơi, lung tung hết


Cấm spam dưới mọi hình thất - thay mặt Mods trong đây nhắc nhở dùm :phu:
Mún ăn đòn àh cưng :andon: cho chừa thói méc lẻo :so_funny:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:20 PM
ổng khùng roài , ko chấp ss ơi :so_funny:

ờ thế chắc lại tò tí te về chuyện e chứ dzì :so_funny: nằm tẩm quất mà hắc xì hoài biết có đièm gở :so_funny:

:-*
21-08-2009, 11:24 PM
Sao em bik vậy, như kiểu thần giao cách cảm ý nhỉ... thì tâm sự chuyện đó, em hỉu quá rồi còn j
Mà chủ đề chính thì hot lắm à mà ông kia ko onl thiệt àh, thế quà này ai nhận :timvo:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:25 PM
e nhận , em hà mà:so_funny:

đừng nói với em là tâm sự vụ hồng hồng vàng vàng hén :so_funny:

Doode
21-08-2009, 11:29 PM
Cái con Nai kia nói ai khùng huh? chán sống à?

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:32 PM
trời gì thế lão kia ? làm ta dzật mình ah :so_funny:? dzì mà nặng lời với em thế chứ :om: em có nói anh khùng đâu ? a nhận tự đó nhá :so_funny:

:-*
21-08-2009, 11:34 PM
Àh nhắc đến Hà mới nhớ :so_funny: sáng nay nghĩ mãi ko ra Phương Hà với cái j j Hà :so_funny: chả lẽ lại là Thị Hà :so_funny: chắc ổng giết ss quá :so_funny:
Ôi dzào ơi, hồng hồng vàng vàng qua rồi, hum qua tâm sự cái hot hơn... :blushing: hỏi ổng thì bik :so_funny:

Doode
21-08-2009, 11:35 PM
Ùh muốn nghĩ sao thì nghĩ, nói gì thì nói - tốt nhất ko nói chuyện nữa!

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:37 PM
hôm qua , ông khoai lang đòi eng thịt em :so_funny: vụ gì mà ổng và khoai lang lem ra làm việc gì í , ổng dzải thích mà nói hồi em ko hiểu... gì mà khoai lang vào bếp , lão lên dzường là xử :so_funny: ổng bảo h cas lên dzường rùi nên a xử em , e bảo làm ăn zì mà chả uy tín thế :so_funny: lão cas đg tắm bảo lên dzường :so_funny: xong ổng đòi ăn thịt hồi , ko ăn đc , em đi tắm :so_funny: hết chuyện :so_funny:

Lê Phương Hà , tên em đẹp gần chết , ss ko nhớ ah :so_funny:

ss nói hộ là dzả em cái váy :so_funny: mặc hoài ah :so_funny:

lão già : trời ơi em có nói anh đâu , em nói người khác mà ????

:-*
21-08-2009, 11:51 PM
Bad: hiểu nhầm rồi - Nai đang nói Casper mà

Nai: tại em kìa, lão em cũng gọi là lão vậy, đến ss còn lầm lẫn :so_funny:
Lão ko trả váy đâu, chắc ổng mặc lun khỏi giặt quá, khiếp... hum wa ss bảo rồi lấy váy của mẹ, trả cho cái Nai mà ổng :so_funny:
Thằng cha khoai lang dzê quá, em thịt lão đi cho rồi :so_funny: ông khoai tính lợi dụng hả :so_funny:

*:Ngây_Thơ:*
21-08-2009, 11:56 PM
ông í chát chít bao h chả đòi cắn em với làm thịt :so_funny: fat nóng với ông khoai lang luôn :so_funny: chời ss ai cũng lão kìa , em cũng nhầm :so_funny:

thằng cha mất dzịch :so_funny: , bảo e đến nhà quên váy chứ , em chưa xử vụ đó :so_funny: may e có đủ bình tĩnh ko chết với em roài :so_funny:

:-*
22-08-2009, 12:27 AM
Khoai lang dzê quá àh nha, cho lão khoai lang gặp ác mộng lun đi àh :so_funny:
Ổng nài cũng giỏi mơ mộng àh nha, mà ko gọi lão nào lão kia nữa nha em, tý nữa ss cũng gọi khoai lang là lão lun rồi :so_funny:
Tại bị nhiễm của em chứ bộ, haizz ss ngoan hiền có gọi ai là lão đâu :so_funny:
Bao giờ vào rum quây lão cas 1 trận ra trò :so_funny:

*:Ngây_Thơ:*
22-08-2009, 01:42 PM
vào nghe lại bài hát :) :) :)

THIÊN TỬ
22-08-2009, 02:22 PM
hà nào đây, có phải Hà Bá bx của TT không bb:haha: cho TT nghe ké với

*:Ngây_Thơ:*
22-08-2009, 02:23 PM
nghe thoải mái TT ơi :huglove: ngồi chung ghế nghe cho vui nè :haha:

THIÊN TỬ
22-08-2009, 02:26 PM
ôi trời, thế này thì còn gì mà đòi hỏi nữa hả bx nhí ha:haha: có nhạc hay , có người đẹp, có bạn bè tám:D

*:Ngây_Thơ:*
22-08-2009, 02:29 PM
:so_funny: ông này , quỷ xứ ạ :so_funny: dzẻo mồm thế :so_funny: khen ng ta ng đẹp chứ :blushing: :so_funny:

THIÊN TỬ
22-08-2009, 02:34 PM
:so_funny: ông này , quỷ xứ ạ :so_funny: dzẻo mồm thế :so_funny: khen ng ta ng đẹp chứ :blushing: :so_funny:


đối với TT, ai là con gái thì đều đẹp, đều là số dách mừ:so_funny: nhạc dịu êm, đem theo cảm giác đê mê thì chết mệt à nha

*:Ngây_Thơ:*
22-08-2009, 02:37 PM
thui nói câu đó rút lại câu TT đáng iêu :so_funny: định nói TT đáng iêu mà thoai :so_funny: bảo con gái đều đẹp thì thui :so_funny:

ừm nó hay thế đó , hà dzưới là hà cas đó anh ạ :so_funny:

THIÊN TỬ
23-08-2009, 09:27 AM
thui nói câu đó rút lại câu TT đáng iêu :so_funny: định nói TT đáng iêu mà thoai :so_funny: bảo con gái đều đẹp thì thui :so_funny:

ừm nó hay thế đó , hà dzưới là hà cas đó anh ạ :so_funny:


Cũng đang đoán ra là hà casper tại vì thấy BB cứ cười cười ra đoán đoán trong đó có Nai nữa:so_funny:

:-*
23-08-2009, 10:19 PM
Nai ơi bh ss mới để ý tới cái vô tình mà cố ý ở cái quà này đó là :so_funny:




là.... là :so_funny:



Hà kia nằm dưới :so_funny: đúng ước nguyện của ổng nha :so_funny:


ừm nó hay thế đó , hà dzưới là hà cas đó anh ạ

đó đó :so_funny:

To TT: tối qua BB bảo với cas là BB đang chat với [anh iu] ổng bảo cũng hỏi TT đó
:so_funny: 2 người làm quen với nhau đi cho rồi :sr:

*:Ngây_Thơ:*
23-08-2009, 11:52 PM
ss ơi TT vì em sẽ làm quen với ổng , thực ra TT..........thoai kể sau ss hén :so_funny:

TT : đoán mò ko ah :so_funny: :gian: thấy ng ta viết ra mơi bảo đoán đc :so_funny:

ơi ui một mục tiu trúng 3 đích :so_funny:

thứ nhất cho em

thứ hai cho anh kia

thứ ba cho ảnh nằm dzưới

:so_funny: :so_funny: đẹp đẹp :nhi:

casper
24-08-2009, 04:10 AM
lie ::huglove: thank em nha , đang chờ 1 bản ca trù , tưởng được tặng hồng hồng tuyết tuyết chứ :so_funny:
nai yêu :huglove:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:12 AM
tồ chua Ngoa :huglove: :so_funny: :so_funny: :so_funny:

m1zz.n4ughty
24-08-2009, 04:14 AM
nhìu người tặng ss quá :so_funny: dô spam rầu ih ra

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:15 AM
mizz : chăc tại iêu ss hiền của em á :so_funny: miss ngoan hiền mà em :so_funny:

m1zz.n4ughty
24-08-2009, 04:22 AM
giả nai :gian::gian:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:23 AM
dzả em :gian: :gian: em thì phải tốt với ss chứ :gian:

m1zz.n4ughty
24-08-2009, 04:24 AM
thế ss cóa tốt dzới e ko :gian:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:25 AM
vô cùng tốt , :so_funny: tốt khỏi chê lun :gian:

m1zz.n4ughty
24-08-2009, 04:27 AM
tốt mà đá e à :gian: tốt thì send đô choa e ih ss

casper
24-08-2009, 04:27 AM
:so_funny: chua ngoa gì mà cứ vào kiss người ta rùi lại bảo chua ngoa :huglove:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:28 AM
:huglove: viết ngược lại iêu nai coi có đẹp hơn ko :so_funny:

casper
24-08-2009, 04:32 AM
:huglove: nai vô cũng hiền lành , miluju te :huglove:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:34 AM
thôi xong rùi :D đùa hay thật vậy trời :D

casper
24-08-2009, 04:40 AM
thật chứ đùa gì :huglove: cấm dịch ra tiếng việt nha , toàn tao với mày :so_funny:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:41 AM
uh tau cũng vị mi ah :so_funny:

a nói nghiem túc đó ah :D sao như dzỡn vậy :D

casper
24-08-2009, 04:45 AM
chờ về vn nói rùi hành động lun , xem lúc đó còn bảo giỡn nữa ko :hum:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:50 AM
:D tự nhinnois thế khiến ng ta bất ngờ thôi :D

casper
24-08-2009, 04:55 AM
:hihi: từ từ mà nghe :hihi: nói đến khi nào chịu :hihi:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 04:56 AM
đằng ấy nói dzì em chả nghe :so_funny:

THIÊN TỬ
24-08-2009, 05:42 AM
To TT: tối qua BB bảo với cas là BB đang chat với [anh iu] ổng bảo cũng hỏi TT đó
:so_funny: 2 người làm quen với nhau đi cho rồi :sr:


Casper thì TT biết thoáng qua trong những lần tình cờ qua đọc bài nhí nhố:dien: xin lỗi casper là TT nói thẳng ra luôn, con người và cá tính của ấy thì TT chưa được biết, nhưng qua cách nói chuyện thì TT nói thật là chưa thiện cảm lắm. Nhưng sẽ học hiểu hơn về ấy. TT không là ai nên cũng không dám phan đoán gì về ai. Chỉ biết nhìn người không nên nhìn bề ngoài. Nên nếu ấy thấy không ngại gì thì TT mần quen ấy ở đây luôn



ss ơi TT vì em sẽ làm quen với ổng , thực ra TT..........thoai kể sau ss hén

TT : đoán mò ko ah thấy ng ta viết ra mơi bảo đoán đc

cái này là TT nói thật mà Nai, trong bụng đoán vậy, tại thấy Nai và BB "đá banh qua lại" đoán biết là có liên quan đến Casper rồi:D

p/s đang chuẫn bị :battay: làm quen đây

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 05:57 AM
ơi làm quen huh :so_funny:? TT nghe lời n ghê :hun:

casper
24-08-2009, 06:00 AM
:hihi: thank tt góp ý , mình ăn nói hư hỏng , mà nói thật mình cũng hư hỏng lắm , giờ phải tu lại thui :blushing:
mình thì biết tt qua bút bi , có hồi bút bi nói về tt , lúc đó mình cứ tưởng là con trai , may mà nhờ bi đính chính lại
thông cảm , có lẽ tính cách 2 đứa mình quá khác nhau , mình thì xì tin vô đối , còn tt lại hơi trầm nên chưa có dịp để hỉu nhau hơn :hihi:
giờ có lẽ là cơ hội của 2 đứa , rất vui :hug:

nai yêu ,yêu nai ( khỏi kiện cáo nhá ) thank em cho anh thêm 1 người bạn :huglove:

THIÊN TỬ
24-08-2009, 06:11 AM
ơi làm quen huh :so_funny:? TT nghe lời n ghê :hun:

có mặt casper ở đó mà Nai cũng hun đến hun đại nhỉ, không sợ người ta ghen à:so_funny:

:)
24-08-2009, 06:14 AM
Mình cũng tên Hà nè :dance:. Có cho bon chen không :sr:.

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 06:15 AM
trời bó eo ông TT nì :so_funny:

smile : bon chen đi L :D

THIÊN TỬ
24-08-2009, 06:17 AM
:hihi: thank tt góp ý , mình ăn nói hư hỏng , mà nói thật mình cũng hư hỏng lắm , giờ phải tu lại thui :blushing:
mình thì biết tt qua bút bi , có hồi bút bi nói về tt , lúc đó mình cứ tưởng là con trai , may mà nhờ bi đính chính lại
thông cảm , có lẽ tính cách 2 đứa mình quá khác nhau , mình thì xì tin vô đối , còn tt lại hơi trầm nên chưa có dịp để hỉu nhau hơn :hihi:
giờ có lẽ là cơ hội của 2 đứa , rất vui :hug:

nai yêu ,yêu nai ( khỏi kiện cáo nhá ) thank em cho anh thêm 1 người bạn :huglove:

ok, vậy thì coi như mình làm quen ở đây ha, TT là người Bình Địa ý lộn, Bình Định, hiện tại ở USA lúc trước Nai là bx nhí của TT, vì lúc đó TT nghịch phá lắm< (nhưng tuyệt đối lời ăn tiếng nói vẫn như bây giờ, không văn tục):D nên có khi tỏ tình cảm với Nai là chuyện bình thường ấy đừng có vì thế mà ghen ha, nói trước cho ấy biết. À còn chuyện này, TT thì có 2 cá tính, nên mềm yếu như con gái vẫn được, mà còn cứng rắn như con trai thì cũng xong, nên ấy có chuyện gì không vừa ý về TT thì cứ việc nói thẳng ra nha và TT cũng thế, bởi làm bạn thì TT luôn rất là chân thành muốn quen biết chứ không phải chỉ làm bạn là để xả giao you know?.


p/s hôm nay làm quen nên tự giới thiệu về mình cho casper biết luôn. :battay::cungly:


trời bó eo ông TT nì :so_funny:

smile : bon chen đi L :D


ủa N vẫn còn nhớ TT thích bó eo hơn bó tay à:so_funny:

p/s mà TT giải thích cho cas biết roài, ứ sợ cas ghen nữa:D

@L: vậy tên Bi là ở nhà gọi hả L, TT không phải tên Hà mà cũng bon chen vào nghe mà, L là welcome luôn:hug:

*:Ngây_Thơ:*
24-08-2009, 06:26 AM
ông cas đâu roài :so_funny: :so_funny: