PDA

Xem đầy đủ chức năng : Có yêu mãi không anh...



Cánh Đồng Hoa
20-08-2009, 04:28 AM
" Người ta nói với em: - Cả em và anh vừa mới chia tay! Nên bây giờ có chút gì đó đồng cảm và đến với nhau! Những gì anh và em đang có với nhau chỉ là cảm tính! Nhưng, mối quan hệ này sẽ không bền vững"

Em cũng không biết nữa!
Em và anh ở xa nhau quá phải không anh? Có những lúc anh buồn em cũng không thể đến bên cạnh anh để anh có thể ôm em vào lòng, chia sẻ cho em những khúc mắc, những điều đang làm anh lo lắng.
Còn anh! Anh cũng không thể nào ở bên cạnh em để quan tâm lo lắng cho em những lúc em mệt, hay những lúc em chỉ cần có ai đó nắm lấy tay em!

Em đã nghĩ! Mọi người nghĩ về điều này cũng đúng anh à! Chúng ta, anh và em! Cả 2 vừa trải qua những mối tình tan vỡ! Cả em và anh đều buồn, nên chắc chắn là chúng ta đã có sự đồng cảm! Phải chăng vì thế mà chúng ta dễ dàng đến với nhau anh nhỉ? Đó có phải là những tình cảm nhất thời không anh?
- Anh cũng không biết nữa! Nhưng anh tin chắc rằng! Chúng ta đều biết quý trọng những gì mà chúng ta đang có em à! Mất mát làm cho con người ta đau đớn, nhưng mất mát cũng làm cho con người ta mạnh mẽ và có nghi lực vào những gì mà họ đang sở hữu! Không biết em còn nhớ ko? Anh đã từng nói với em! Nếu có thể, em hãy chờ! Không phải là chờ đợi trong vô vọng! Anh không thể đến với em lúc này, bởi vì nếu bỏ đi tất cả để đến với em lúc này, chắc chắn anh sẽ mãi mãi là người thua cuộc và sẽ mãi mãi chẳng thể nào mang đến hạnh phúc cho người mình yêu! Rồi anh cũng sẽ lại đánh mất em đâu đó trên dòng đời khắc nghiệt!
Anh cũng đã từng bảo! Nếu có cơ hội! Em hãy nắm lấy nó! Dù cho anh đau đớn thì anh vẫn chấp nhận nhìn thấy em cười, nụ cười của em, làm cho anh thấy ấm áp! Dù nhoi nhói trong lòng! Con người ta có nhiều cái rất kỳ lạ! Và ngay đến bản thân anh cũng kỳ lạ như thế!
" Khoảng cách! Có thể giết chết tình yêu, và cũng có thể làm cho tình yêu mạnh mẽ! Thời gian, có thể làm cho tình yêu phai nhạt, nhưng nó cũng có thể làm cho tình yêu của chúng ta đủ chín chắn để biết chúng ta phải thuộc về nhau mãi mãi "
Dù ngày mai! Có còn là gì với nhau hay không! Thì hôm nay, hãy cứ yêu nhau! Bởi, đâu ai biết sáng mai có còn nhận được từ nhau những dòng tin ngọt ngào! Tình yêu không bao giờ là điều có tội! Cảm tính hay không anh cũng ko cần biết! Vì đơn giản, anh chỉ biết yêu là yêu! Anh lo lắng, nhung nhớ về em! Con tim anh lỗi nhịp và đôi lúc hờn ghen chỉ vì 1 chuyện gì đó! Anh có thể hờn giận vì những câu nói vô tình của em! Hơn tất cả! Anh biết, cảm tính hây ko! Thì đó cũng là tinh yêu! Mà tình yêu thì chỉ có thời gian mới phán xét được!
Một lần nữa! Anh muốn nói với em: " Hãy, nắm lấy cơ hội! Anh sẽ không trách cứ gì em đâu! Bởi con người anh là như thế! Yêu ko phải là chiếm hữu! Yêu là hạnh phúc chứ ko phải hờn ghen. Anh mang đến cho người ta hạnh phúc thì anh cũng sẽ nhận lại được những điều tương tự! Cuộc sống không đối xử bất công với ai bao giờ cả "

Đấy! Anh đã nới với em như thế!
Em cũng biết mà! Nhưng sao em thấy nó mỏng manh và dễ vỡ quá! Yêu là chờ đợi! Có chờ đợi mới biết được là đang yêu!
Nhưng sao khó quá!
Em thèm hơi ấm từ bàn tay của ai kia!
Em thèm lắm bờ vai của ai đó!
Em lạnh lẽo, cô đơn! Nhưng... Anh không ở bên cạnh em! Em sợ! Một ngày, em sẽ ko chịu đựng nổi mất! Em sợ 1 ngày em sẽ là người ra đi! Bởi em biết anh! Ko từ bỏ em cho đến khi em từ bỏ anh!

Em là một con nhóc! Luôn mặc cảm về bản thân! Em sợ mình ko xứng đáng với anh!
- Anh cũng là 1 thằng nhóc không hơn! Anh là người bình thường, đừng xem trọng anh quá! Anh cũng sợ mình ko xứng đáng với em.
- Anh sẽ cố gắng làm cho tình yêu của em dành cho anh đủ lớn! Đủ trưởng thành để có thể vượt qua được hết mọi chông gai trong cuộc sống! Nhưng điều đó, em cũng phải cố gắng tin vào tình yêu của đôi ta! Chỉ 1 chút nghi ngờ! Chỉ 1 chút gợn trong TY thôi! Cũng đủ làm cho chúng ta rời xa nhau mãi mãi! Hãy tin, khi em còn có thể tin!

Em sẽ cố gắng tin vào TY của anh và em! Anh nhé! Anh cũng thế nhé!
Vì! Em muốn có anh trong đời, để lau khô giọt nước mắt buồn đau! Em muốn chúng ta mãi thuộc về nhau cơ mà!
Có yêu mãi được không anh?
- Câu trả lời trong tim em đó! Mọi lời nhận xét chỉ là phù phiếm, là 1 nụ cười trên môi! Miễn sao! Em yêu anh! Yêu thật sự và không gian dối! Lúc đó! Tình yêu của chúng ta sẽ đủ lớn để vượt qua mọi chuyện!

bLueseasun
20-08-2009, 08:05 AM
Cánh đồng hoa đừng buồn nữa nhé. Mọi chuyện rồi cũng sẽ tốt đẹp thui mà. Có lẽ 2 người còn nhiều xa lạ và ngỡ ngàng, việc đến với nhau trogn sự đòng cảm có hơi nhanh nhưng từ từ rồi sẽ hiểu về nhau và yêu nhau mà. CHỉ cần 2 trái tim cùng nhịp đập, cùng hoà bài hát TY thì không có gì có thể ngăn cản đựơc 2 bạn. Mình tin là thế.... Chúc hạnh phúc nhé

.:_charlotte_:.
20-08-2009, 11:20 PM
Đừng gục ngã, hãy tin vào tình yêu bạn đang có.

Cho dù đôi lúc lạc trong dòng người ngược xuôi, bạn thèm lắm cái cảm giác được ngồi sau lưng ai đó, được vòng tay qua eo ai đó để cảm nhận được hơi ấm đang lan tỏa trong tim.

Cho dù đôi lúc lạc bước, bạn thèm lắm cái cảm giác được bàn tay ai đó siết chặt kéo bạn trở về thực tại.

Cho dù đôi lúc, bạn gặp rắc rối trong cuộc đời này, bạn thèm lắm cảm giác được ai đó ngồi bên cạnh lắng nghe bạn nói, lau nước mắt cho bạn.

Cho dù đôi lúc bạn trượt chân vấp ngã, bạn thèm lắm cái cảm giác được ai đó đưa bàn tay ra ngỏ ý muốn đỡ bạn đứng lên, xoa chỗ đau cho bạn.

Cho dù đôi lúc bạn dường như cảm thấy cuộc đời này chẳng còn gì có thể níu kéo bạn lại, bạn thèm lắm cái cảm giác ai đó đến bên an ủi, khuyên nhủ, họ kể cho bạn nghe về một thời nông nổi của họ - biết đâu cũng giống bạn bây giờ, nhưng họ đã vượt qua được.

Cho dù đôi lúc bạn chẳng thể tin được cả những điều bạn thấy, bạn nghe...

Nhưng bạn ạ, hãy giữ vững lòng tin, hãy tin vào tình yêu của bạn, tin vào người đem tình yêu đó đến cho bạn.

Chúc bạn luôn có đủ mạnh mẽ !

P/S : con cũng muốn gửi những lời này đến bác !

bLueseasun
20-08-2009, 11:28 PM
Câu trả lời nằm trong tim em đó....
Câu trả lời là "Có".... Mình yêu mãi nhé em....yêu mãi mãi
Khoảng cách có là gì không em?
Khoảng cách sẽ làm cho chúng ta trưởng thành hơn, biết quý trọng những gì mình có
Khoảng cách sẽ nối kết 2 linh hồn cùng đi về một hướng
Khoảng cách không là gì đâu em nhỉ
VÌ giờ đây anh biết , chúng ta đã yêu nhau

[Hy vọng tuy xa nhau nhưng TY dành cho nhau không hề mỏng manh em nhé]

Một ngả rẽ đã mở ra, đừng mang hình ảnh của quá khứ làm chúng ta đi vào lối mòn cũ

for_you
21-08-2009, 10:06 PM
Khi tình yêu không còn niềm tin, thời gian sẽ xoá đi tất cả những ký ức hạnh phúc, chỉ còn lại sự cô đơn, nỗi đau khát khao một cái gì đó........... một cái gì đó đơn giản chỉ là một hơi ấm của bàn tay ai đó, một bờ vai nhẹ nhàng là điểm tựa của cuộc đời............... không còn niềm tin, tôi sẽ đi về đâu đây khi không có người bên cạnh? Một ngày, người sẽ ra đi............... chỉ còn lại mình tôi cùng nỗi đau tuyệt vọng trôi theo thời gian !!!

benemlabien_rong76
22-08-2009, 02:39 AM
không cần biết có yêu mãi đc không , chỉ cần yêu hết mình là ok !!!
chúc cho tình yêu của ai đó bền vững và như ước nguyên.