PDA

Xem đầy đủ chức năng : Dạng con trai nguy hiểm con gái cần phải tránh xa^!^



___::m30.ngox::__
11-07-2009, 12:05 AM
1.LOẠI "GIÀU TÌNH CẢM "
Nếu bạn là một cô gái yếu đuối và đa cảm ,bạn sẽ là đối tượng tấn công của loại con trai này ,hay nói chính xác hơn "hắn "sẽ chọn cách này để tấn công bạn .Hắn sẽ xuất hiện với một dáng vẻ "nhiều tâm sự " khác xa với bọn con trai nhí nhố đầy rẫy xung quanh bạn ,một ngày bạn thấy buồn vu vơ hay bị ba mẹ mắng, bạn cần có một người để nói cho đỡ ức thì hắn chính là người có thể ngồi lắng nghe bạn hằng giờ và dịu dàng đưa ra những lời khuyên chân thành ,bạn thấy hắn là một người đáng tin cậy .Hắn còn kể cho bạn nghe về những điều thầm kín của riêng hắn,trong lòng bạn không khỏi thấy cảm động và có sự đồng cảm với riêng hắn .
Nhưng bạn ạ! Những câu chuyện thầm kín của riêng hắn vào một ngày bạn chơt nhận những câu chuyện đó được vương vãi khắp mọi nơi .Rồi một ngày nào đó ,khi hắn không còn có ý định tấn công bạn nữa ,con người nhạy cảm và sẵn sàng chia sẽ những nổi khổ của bạn sẽ biến mất .Và rõ ràng những chàng trai yếu đuối và thiếu nghị lực rõ ràng cũng không thể là một chổ dựa vững chắc cho ban được .

2.LOAI "LẠNH LÙNG"
Loại thứ hai này ngược lại 100% với loại thứ nhất và điều đáng nói là tầm ảnh hưởng của những tên thuộc loại này lại rộng hơn mới chết chứ .Một kẻ chỉ nhìn lên trời không nhìn xuống đất không biết sao lại thu hút chi em đến thế .Bạn là một cô gái duyên dáng được hàng tá các boy vây quanh vậy mà hắn lại không thèm liếc mắt bạn một cái nữa .Thế là bạn nổi cục tự ái cao ngất trời ,và bạn chú ý tới hắn hơn những người khác với vẻ hằn học bực tức và từ chú ý bạn nhận ra rằng mình cảm hắn mới chết chứ nhưng thực chất hắn là người thế nào bạn chẳng thể nào biết đựơc.Nên quên ngay đi bởi kèm theo sẽ là tính ích kỉ ,độc đoán và cả coi thường người khác nữa và tương lai với một người như vậy chẳng hứa hẹn điều gì thú vị lắm đâu .Nhưng sẽ tệ hơn khi bạn nhận ra hắn cố ý khoác ra ngoài bộ mặt lạnh chỉ để kéo sự chú ý của người khác .

3.LOẠI "NHÚT NHÁT "
Rất dễ nhận ra vì đứng trước con gái hắn thường đỏ mặt lên và ăn nói lắp bắp ,dù có thích ai đó mười mươi đí chăng nữa thì hắn cũng "ngàn đời căm lặng "nếu bạn cũng hơi hơi có cảm tình với hắn thì bạn xem đây "hắn chẳng bao giờ đến nhà bạn mà không kèm theo lý do mượn vở và càng không thèm gọi điện hỏi thăm khi bạn bị ốm .Hắn nhát đến độ 8/3 không tặng bạn một bông hoa hồng (mà bạn nhận đưộc một đống ở nhà )...bạn đã hết lần này bật đèn xanh đến lần khác nhưng hắn thiếu dũng khí đến mức nếu có ai gặp bàn và hắn nói chuyện thì hắn lập tức sợ hẵi đến độ mat mui chuyen sang xanh lè ,thử hỏi có gì chán hơn nữa !Trường hợp may mắn nhất ,cuối cùng hắn cũng bày tỏ được tình cảm với bạn,liệu bạn có tin con người mong manh như vậy đủ sức bảo vệ tình cảm của hai người trước những khó khăn thử thách (mà chắc chắn là rất nhiều )ở phía trước không ?Vì thế ,những người con trai như hắn cũng lọt vào top 3 loại con trai nguy hiểm đối với con gái chúng mình .Hỡi con gái ,hãy tránh xa !

4. Cậu bé con của mẹ
Đặc điểm nhận dạng: Khá ngọt ngào nhưng ủy mị. Thêm nữa, anh chàng có thể hơi “phệ” do được mẹ chăm sóc ăn uống quá kỹ càng. Một cậu bé chỉ biết luẩn quẩn xó nhà thôi.
Dấu hiệu nguy hiểm: Chàng thổ lộ rằng “em là người phụ nữ mà… mẹ anh luôn mơ ước”. Rất có thể chàng sẽ dắt cả mẹ đi cùng trong buổi hẹn đầu tiên với bạn.Muốn cho chàng “out”, bạn hãy nói “em thích những anh có thể tự quyết định xem mình sẽ mặc đồ gì”.
5. Anh chàng của thể thao
Đặc điểm nhận dạng: Bộc trực, mạnh mẽ, luôn chơi thể thao ngẫu hứng. Bạn có thể bị lôi cuốn bởi khối cơ bắp cuồn cuộn của chàng nhưng nên tự hỏi chúng do đâu mà có.
Tất cả thời gian của anh ấy chỉ dành để đến phòng tập thôi, cộng thêm chút thời gian anh ta tự ngưỡng mộ mình trước gương, bên kính cửa sổ, thậm chí qua… chiếc thìa bóng loáng nữa.
Dấu hiệu nguy hiểm: Chàng xem kênh thể thao suốt ngày, thậm chí ngay cả khi đang “tình tang” với bạn.
Muốn loại chàng không? Hãy nói “anh bốc mùi thể thao rồi đó”.

6. Gã “hợp thời”
Đặc điểm nhận dạng: Ăn mặc chỉn chu và tự tin, chàng nắm chắc những xu hướng thời trang mới nhất.
Bạn có thể bị mê hoặc bởi những món đồ sành điệu anh ta mang trên người, nhưng ngoài chúng ra bạn chẳng đòi hỏi thêm gì nữa ở một anh chàng hay ho sao?
Nói thật nhé, tủ quần áo của chàng sẽ khiến bạn bỗng dưng trông thật “thê thảm” khi hai người sóng đôi đấy.
Dấu hiệu nguy hiểm: Anh ta thà làm vài vòng qua các cửa hàng đồ hiệu còn hơn chia sẻ giây phút lãng mạn bên bạn.

7. Kẻ trăng hoa
Đặc điểm nhận dạng: Dù đẹp hay “xấu giai”, chàng vẫn khiến bạn ngây ngất. Đơn giản vì anh ta lúc nào cũng nâng niu bạn. Một người thuộc tuýp “tôi yêu phụ nữ” - chàng yêu tất cả chị em, và với ai cũng “rất nhiều”.
Anh chàng cực kỳ biết cách ngợi khen, theo đuổi và lôi cuốn phái đẹp. Nhưng bạn nên bỏ qua gã này vì như đã nói, hắn làm vậy với tất cả phụ nữ mà hắn gặp.
Dấu hiệu nguy hiểm: Chàng không nhớ nổi tên bạn là gì ngay cả khi bạn tưởng hai người đã cực kỳ thân thiết.

8. “Nghệ sĩ rởm”
Đặc điểm nhận dạng: Đeo kính “sexy”, mặc đồ “bụi phủi” và rất ngại mạo hiểm. Bạn có thể bị anh chàng quyến rũ bởi những lời nói ngọt như mía lùi chỉ có trong tiểu thuyết.
Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gắn bó với một gã nghệ sĩ rởm chẳng bao giờ rủ bạn đi tiệm ăn tối, không quà, không xem phim, thậm chí không thuê VCD về nhà, thì tốt nhất hãy tránh xa nhân vật này.
Dấu hiệu nguy hiểm: Chàng “diễn” các màn chia tay thật sự lâm ly với bạn chỉ để khơi nguồn cảm hứng cho “tác phẩm để đời” nào đó của mình.

9. Người của công việc
Đặc điểm nhận dạng: Cực kỳ “chất lượng”. Anh chàng này thông minh, đầy hoài bão, ăn mặc không chê vào đâu được và lúc nào cũng bận.
Bạn có thể thấy anh ấy quá lý tưởng: bảnh bao, quyến rũ và thành đạt. Tại sao lại không nên yêu? Xin hãy nhìn lại đặc điểm “lúc nào cũng bận” ở trên để biết lý do.
Dấu hiệu nguy hiểm: Bạn bắt đầu gọi đến văn phòng của chàng để nói chuyện với… trợ lý của anh ấy - hai người đã trở nên thân thiết qua điện thoại từ lúc nào.

10. Chàng cô độc
Đặc điểm nhận dạng: Lãng mạn, ngọt ngào, thích lên kế hoạch cho những cuộc hẹn ngoài trời. Chàng cho rằng mặt trời mọc và lặn ngay dưới chân bạn.
Bạn có thể thấy mình “yêu” chàng vì chàng quá nhạy cảm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn. Nhưng đây cũng chính là lý do bạn nên “chạy” - anh ta có thể làm điều cực kỳ đáng sợ vì bạn đấy.
Dấu hiệu nguy hiểm: Chàng nói: “Bạn bè anh đều đã kết hôn rồi, anh thật sự cần có ai đó ở bên đêm nay”. (Có thể dịch là: “anh cảm thấy cô đơn quá, xin em hãy ở lại”).
Bạn nên nói “nhưng em thích ở một mình”.

11. Thuyết gia “nam nữ bình quyền”
Đặc điểm nhận dạng: Đầy đam mê, thích trò chuyện (đặc biệt về chính trị), làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận nào đó, có khi còn… ăn chay và không bao giờ xem thể thao.
Bạn có thể bị chàng hớp hồn vì cứ tưởng chính mình thu hút anh ấy. Thực tế, đó là do anh ấy có sẵn đam mê với tất cả các vấn đề về phụ nữ mà thôi.
Chàng chẳng bao giờ làm những điều bọn con gái thích như chủ động mở cửa, trả tiền bữa tối, gửi tặng hoa, hay đơn giản là đưa bạn đi uống đâu đó khi hò hẹn. Anh ta không có niềm tin vào những trò “xa xỉ” ấy.

Me0[1xCL]
11-07-2009, 12:07 AM
Tất cả những loại này tớ gặp hết rồi.....và nói chung là trị đc....Chúng nó phải tránh xa tớ =]]

khjkon_konkhj
11-07-2009, 12:49 AM
eo iu thế còn có loại nào lại gần được ??????????:hot:

Jujnhan_kasumj_kute
11-07-2009, 01:08 AM
cần j phải tránh xa ........ cứ đâm vào xem kết wa ra sao rùi juj này sẽ giải quyết cho ....... nói chung : TẤT CẢ CHỈ LÀ NGỤY BIỆN >>>>>> HÃY YÊU THEO CÁCH CỦA BẠN >>>>>>

___::m30.ngox::__
11-07-2009, 01:10 AM
nói hơi bị tự tin đó juj..... Vấn đề đến lại ko bik giải quyết nữa thì khổ

september_sunrise59
11-07-2009, 01:16 AM
cần j phải tránh xa ........ cứ đâm vào xem kết wa ra sao rùi juj này sẽ giải quyết cho ....... nói chung : TẤT CẢ CHỈ LÀ NGỤY BIỆN >>>>>> HÃY YÊU THEO CÁCH CỦA BẠN >>>>>>

Câu nói hay nhất trong ngày
jui làm quân sư tình iu hồi nào á?giải quyết kiểu gì đây,bày mấy chiêu cho sep với :whis:

___::m30.ngox::__
11-07-2009, 01:19 AM
anh sep coi chưng m30 lun nha coi chừng anh cũng chung số phận với yên juj kia đó

...Hoa...
11-07-2009, 01:44 AM
hok bít 33 [D] là loại nào nhỉ???

Jujnhan_kasumj_kute
11-07-2009, 01:47 AM
anh sep coi chưng m30 lun nha coi chừng anh cũng chung số phận với yên juj kia đó

ê juj này đi chiến tranh chưa bao giờ bại trận......số của juj do juj tự quyết đừng có đem người ta ra mà hù sep

september_sunrise59
11-07-2009, 01:50 AM
anh sep coi chưng m30 lun nha coi chừng anh cũng chung số phận với yên juj kia đó

m30 làm gì sep đây?
sep khác jui khác sao đem vô cùng một số phận nhể?
m30 phải coi chừng sep với jui thì đúng hơn :kick:

Jujnhan_kasumj_kute
11-07-2009, 02:53 AM
m30 làm gì sep đây?
sep khác jui khác sao đem vô cùng một số phận nhể?
m30 phải coi chừng sep với jui thì đúng hơn :kick:

hay lém sep ơi ..... chuẩn bị phản kông đí .... đánh cho bọn chúng tơi bời luôn

jazz
11-07-2009, 07:18 AM
;4547124']Tất cả những loại này tớ gặp hết rồi.....và nói chung là trị đc....Chúng nó phải tránh xa tớ =]]

Dạy em trị với:kaka::kaka:

Me0[1xCL]
11-07-2009, 06:46 PM
Dạy em trị với:kaka::kaka:

Em muốn rị thì dễ thôi , chỉ cần em bệ rạc hơn chúng nó là đc :kaka:
Hahahaha đùa đấy , năm bắt điểm yếu của chúng nó mà oánh vào mặt đấy là oke ;]] , nhưng nhiều lúc thì rất phũ phàng đấy

...:*Vô*:...
12-07-2009, 12:49 AM
miu ko ghét loại thứ 2 ><

Calvin_159
12-07-2009, 12:56 AM
;4547124']Tất cả những loại này tớ gặp hết rồi.....và nói chung là trị đc....Chúng nó phải tránh xa tớ =]]

chà loại nào chị cũng từng gặp rồi à khâm phục khâm phục

Me0[1xCL]
12-07-2009, 02:01 AM
chà loại nào chị cũng từng gặp rồi à khâm phục khâm phục

Tại vì xung quanh chúng ta có đủ mọi dạng người , đa tính cách mà em

nhoc_sontay
12-07-2009, 02:34 AM
nhóc sợ nhất cái thứ 2 !!!!!!!!!!!!!!!!

haianhnguyen
12-07-2009, 08:03 AM
thế nếu thuộc loại tổng hợp của 11 loại trên thì sao bạn m30 ơi, chắc phải cho vào phòng cánh ly giống H1N1 à.:D.

___::m30.ngox::__
12-07-2009, 07:15 PM
thế nếu thuộc loại tổng hợp của 11 loại trên thì sao bạn m30 ơi, chắc phải cho vào phòng cánh ly giống H1N1 à.:D.

thì chắc phải vậy thui chứ sao chứ tổng hợp vậy ô nhiễm môi trường lắm hihi

Calvin_159
12-07-2009, 08:16 PM
chà sang đây chem lại nhau à keke được đấy tỉa nhau cho sướng he he. SAng xem luật con trai con giá càn phải biết đi

___::m30.ngox::__
12-07-2009, 08:25 PM
là sao hok hỉu......

___::m30.ngox::__
13-07-2009, 03:52 AM
nản quá................................