Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : gửi cậu!!!!



Ms Clover
20-06-2009, 08:24 PM
thằng bạn mà bắt tớ phải xưng hô là cậu tớ giũa cái xứ bạn bè xưng vơí nhau là tau mi,đấy cậu "tệ" thế đấy
tớ rất vui vì có một thằng bạn như cậu,bọn mình nói chuyện rất hợp,rất vui đúng không nhỉ đến nỗi mọi người ai cũng nghĩ bọn mình là "một đôi" và cậu cũng muốn nghĩ vạy^^ tớ ngỡ ngàng khi biết điều đó,tớ còn quá bất ngờ chưa kịp đón nhận thay đổi này,tớ không nghĩ là cậu thích tớ,tớ chỉ nghĩ cậu là thằng bạn thân mà tớ có thể kể hết mọi chuyện trên đời cho cậu nghe mà thôi,còn thích hay yêu đương ư??? tớ thật sự chưa sẵn sàng,sao cậu không hiểu,tớ đã nghĩ cậu khác với mọi người cậu chín chắn nhưng cũng biết cách quấy phá ra trò,nhưng có lẽ tớ đã nhầm,chắc cậu đã chán vì tình cảm của cậu không hề được tớ đáp lại,cậu bảo tớ vô tâm,lạnh lùng,có lẽ là như thế,tình cảm là thứ không thể gượng ép mà,tớ đã cố như ngày xưa nhưng thực sự bây giờ thì khog được như thế nữa rồi
tớ buôn..
câu biết không
tối qua tớ giật mình khi thấy cậu xưng là tau mi????chắc đây là bắt đầu của một kết thúc ah cậu
tớ mất một đứa bạn tốt ư

sacdo
20-06-2009, 11:25 PM
Sao chuyện của cậu cũng giống chuyện của tớ vây? Tớ cũng đã từng như vậy và tớ cũng đã mất đi một tình bạn đep. Có phải bọn mình quá ích kỉ k?

Ms Clover
21-06-2009, 03:01 AM
giờ tớ cũg chẳng biết nữa,buồn,lớn rồi lắm chuyện phức tạp quá

nhotinhnghich_hamchoi
12-07-2009, 12:44 AM
úi zời...! 2 cậu nỳ cũng giống tớ quá nhỉ...? nhưng khác 1 điều tớ và nó xưng hô mày tao từ trước nên cũng ko khó sử lắm khj thay cách xưng hô như 2 cậu, lâu lâu nó gọi tớ là em, là kưng ặc ặc nghe mấy câu đó mà nổi hết da gà, vì xưng hồ mày tao nên khj có chửi nó gì cũng dể dàng hơn. Trên lớp mọi người cũng nghĩ 2 đứa tớ là 1 đôi. Nhưng sự thật thì hem phải như mọi người nghĩ, tớ chỉ thân thiết với nó hơn những thằng khác thui và vì thân với nó hơn thì lúc nào cũng nói chuyện cùng nó, ngồi cạnh nó, đj đâu cũng có nó nhưng tớ cũng chỉ coi nó là 1 thằng bạn tốt mặc dù tớ bít nó thích tớ 2 năm rùi ( tội lỗi.. tội lỗi )