PDA

Xem đầy đủ chức năng : [Clown vs Devil] - It's not a gift...



Mik.kun
22-05-2009, 07:39 PM
Như một ngày nào đó , trong một lúc nào đó , Laz đã hứa sẽ tặng Nhóc một one-short ... Và Laz nghĩ ngày hôm nay chính là một cơ hội tốt để Laz làm điều đó :D .
Nhóc nói nhóc thích shounen-ai đúng không ? Vậy Laz sẽ tặng Nhóc một câu chuyện về shounen-ai nhé , mặc dù Laz nghĩ con gái mà thích thể loại này thì hiếm lắm :D .

Nhóc biết đấy , trong vô vàn các đàn anh đàn chị của TGLT , Laz chỉ là một tay bút nghiệp dư quèn :D - nhưng Laz viết câu chuyện này bằng tất cả tấm lòng của mình :D Mong rằng Nhóc sẽ thích và đón nhận nó bằng tất cả ... ( cái mà - ai - cũng - biết - là - cái - gì - đấy ) nhé :haha: .


------------------------------------------------------------------------------------------------------


Fic title : [Clown vs Devil] - It's not a gift ...

Author : Laz .

Category : One-short - Completed .

Rating : Cho những ai thích shounen-ai , và đặc biệt là Nhóc :D .

Warning : Truyện chủ yếu chỉ có lời thoại :D .




[Clown vs Devil] - It's not a gift ...



7 năm trước ...


- Clown , tao thích mày !

- Tao cũng thích mày đó , Devil !

- Bên nhau mãi mãi nhé ?

- Ờ !


3 năm trước ...


- Clown , tao thích mày !

- Tao cũng thế ...

- Bên nhau mãi mãi nhé ?

- Chả biết nữa .


1 năm trước ...


- Clown , tao thích ...

- Thôi , mày đừng nói nữa .

- Tại sao ?

- Mày không thấy chúng mình thật đáng khinh hay sao ? Hai thằng con trai 17 tuổi bẻ gãy sừng trâu mà cứ ngồi nói thích nhau thế này thì có mà chết khổ cho mấy em gái xinh tươi .

.

.

.

- Này , mày cũng phải có bạn gái đi Devil . Đừng có suốt ngày bám theo tao nữa , tao đã xin làm quen với Slypink rồi ; chúng mình phải tách nhau ra thôi .

- Tao ... tao thích mày thật đấy !

- Nhưng tao không thích mày , tao không muốn bị người đời dị nghị vì sở thích biến thái đó đâu .


7 tháng trước ...


- Tuần sau tao sẽ đi du học , Clown .

- Ồ , chúc mừng mày .

.

.

.

- Mày sẽ không quên tao chứ ?

- Tao sẽ quên mày ngay thôi , trừ phi mày hãy có bạn gái đi .
.

.

.
- Vậy ... mày cứ quên tao đi .


2 tháng trước ...


- Clown , tao thích mày .

- Ủa , sao mày về sớm thế ; không phải mày bị tai nạn ôtô hay sao ?

- Nhưng tao đâu có chết . Tao sẽ không bao giờ bỏ mày mà đi trước đâu , chúng mình phải ở bên nhau mãi mãi như đã hứa .

- Mày không nói dối chứ ?

- Ừhm , tao chẳng bao giờ nói dối mày cả . Tao thích mày mà .

.

.

.

- Mày quá đáng lắm , tại sao lại thích tao hả ? Mày chẳng bao giờ nói yêu tao cả Devil ...Còn tao , tao lúc nào cũng yêu mày .

- Vậy sao mày lại quen bạn gái ?

- Vì tao không muốn tình cảm bệnh hoạn này của tao ảnh hưởng tới tương lai tươi sáng của mày .

- Vậy cả hai đứa mình đều bị bệnh nặng cả .

- Tao nhớ nụ cười của mày quá .

- Chẳng phải bây giờ tao đang cười hay sao ?

- Ừ , đúng rồi nhỉ , cả tao và mày đều đang cười . Tao yêu mày lắm , Devil ...


1 tháng trước ...


- Devil , mọi người bảo rằng mày đã chết từ lâu , nhưng tao không tin . Chẳng phải mày đang đứng trước mặt tao đây hay sao ?

- Tao thích mày , Clown .

- Trả lời tao đi !!

.

.

.

- Điều đó có quan trọng không Clown ?

- Tao ...

- Cái quan trọng là cả tao và mày hiện giờ đều đã hiểu rõ tình cảm của nhau . Tao yêu mày hơn bất cứ thứ gì trên đời , dù ai can ngăn hay khinh thường , tao cũng quyết sẽ bảo vệ mày mãi mãi .

.

.

.

- Vậy , mày hãy dắt tao đến chỗ của mày đi . Đến nơi nào chúng ta có thể thực hiện được lời hứa : " Mãi mãi bên nhau ấy " ...

- Ừhm , dĩ nhiên rồi .


Hiện tại ...


- Mày có nghĩ bố mẹ sẽ chấp nhận chuyện của chúng ta không , Devil ?

- Điều đó có còn quan trọng nữa không ?

- Nhưng tao thấy bố mẹ đang khóc cho tao và mày ... Tim tao đau lắm .

- Vậy , chúng ta sẽ cùng nắm tay vượt qua tất cả .
.

.

.


- Tao yêu mày , Devil !

- Tao yêu mày , Clown !



--END--

__FullMoon__
22-05-2009, 08:08 PM
Tem .... =]] Chạy lon ton về nhà dán kon tem lên hộp kem trong tủ lạnh =P~

Shounen-ai ... nhưng khá hay , dù moon vốn ko thix đọc kiểu truyện này , vẫn phải thừa nhận là khá hay .

Có 1 ng` đã từng nói với moon : Tình yêu giửa girl và girl , boy và boy thì bền chặt hơn tình yêu giữa boy và girl rất nhìu . Có lẽ điều đó đúng , như Clown và Devil , có đc bao nhiu mối tình của boy và girl đủ mạnh mẽ đc như của họ .... Ko bik ....


Nhưng tao không thích mày , tao không muốn bị người đời dị nghị vì sở thích biến thái đó đâu .

Moon ko thích câu nói này , nó khiến ng` khác tổn thương , sao lại dùng từ "biến thái" .... Nó nặng nề quá .... tuy thế , moon lại ko tìm đc từ nào tốt hơn để sử dụng trong trường hợp này . Mâu thuẫn quá ...!

Hi vọng , nếu những chuyện tình như thế có thật , thì moon chúc họ sẽ đủ dũng cảm để đối mặt với tình cảm cũa chính bản thân mình ... và sống thật hạnh phúc ....

-‘๑’-Poly ốc♥ღ♥
22-05-2009, 08:11 PM
chả hiểu mô te zì ka~~~~~~~~~~~~~~~ ( đừng chọi dép em tội chỉ tại cái đầu mít đặc này thôi )

gooddythin_nd1996
22-05-2009, 08:32 PM
công nhận truyện của bác laz cái gì cũng hay, thể loại này cũng hay đó chứ, mỗi tội hơi ghê 1 chút thôi :D:D:D:D:D:D:D:D
Lâu lắm rồi mới thấy 1 truyện của bác laz được hoàn thành, đúng là lạ thật :D:D:D:D:D:D:D:
Có lẽ 2 người Clown và Devil sẽ ở bên nhau mãi mãi, vì tình yêu của họ rất vững bền :D:D:D:D:D

0_ophuonglipls0_o
22-05-2009, 11:44 PM
Shounen-ai ( cho em hỏi cái này nghĩa là j ạ??? hyhy truyện này hay thật.... 2 thg con trai... ^^!!!

-------------------------------------------
- Devil , mọi người bảo rằng mày đã chết từ lâu , nhưng tao không tin . Chẳng phải mày đang đứng trước mặt tao đây hay sao ?
cái đoạn này giống như là đang nói với hồn ma ý ^^!!!... hay ui bác ạ ^^

Mik.kun
23-05-2009, 12:01 AM
@ bạn Phương này : Shounen-ai là từ chỉ các tác phẩm trên những mối quan hệ male/male không có dính tới thể xác .
Hờ hờ , bạn đoán đúng cái đoạn nói với hồn ma rồi còn gì ; cho bạn 100 điểm đấy :haha: .

clown_devil
23-05-2009, 12:11 AM
Yêu bác quá mất ... Chả lẽ nhóc phải là người bóc tem chớ, nhưng mà mấy hôm nay bận + vui quá nên ko online đc.

Nghĩ qua nghĩ lại, cứ tưởng bác tặng nhóc một one-short về tuổi học trò, ai ngờ lại về shouen-ai. Ôi giời ơi, nhóc ngất đây! Đọc xong cái này, tự dưng cảm thấy... nói thế nào nhỉ? Nhưng thực sự theo nhóc bác ko hợp với thể loại này. Nó không gây xúc cảm cho người đọc [những người kĩ một cách ko cần thiết như nhóc], nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Định bụng sẽ tặng bác trước cơ, nhưng truyện nhóc là truyện dài, viết xong chí ít phải.. vài năm nữa nếu có người đọc. :(

Clown và Devil.. đọc hai cái tên mà.. mém bật ngửa. Không bộc lộ được hết tình yêu của hai nhân vật chính, cứ như là bạn bè thân thiết, cách ăn nói sao nghe thấy lạ lẫm quá.

Một shouen-ai nhẹ, rất nhẹ nhàng.
Đúng phong cách Laz.com ^^

--
Một lần nữa, xin cảm ơn bác vì món quà đáng mến này.

0_ophuonglipls0_o
23-05-2009, 02:09 AM
Hiện tại ...[/B]


- Mày có nghĩ bố mẹ sẽ chấp nhận chuyện của chúng ta không , Devil ?

- Điều đó có còn quan trọng nữa không ?

- Nhưng tao thấy bố mẹ đang khóc cho tao và mày ... Tim tao đau lắm .

- Vậy , chúng ta sẽ cùng nắm tay vượt qua tất cả .
.

.

.


- Tao yêu mày , Devil !

- Tao yêu mày , Clown !



--END--

á cái đoạn này như kiểu 2 người này đang ở trên thiên đàng rồi... nói như thấy cảnh bố mẹ đang khóc " tang " mỳnh í... phải ko ạ :dien::dien::dien::dien::dien:??????

...¶<ø§...
23-05-2009, 06:47 AM
Truyện hay :X Ủng hộ Laz... :D Ko bik bình luận gì hơn... Thjk đoạn cuối thế...

demon_mylove1
23-05-2009, 08:00 AM
ac ac , ko còn j để nói

Mik.kun
24-05-2009, 10:33 PM
Thật sự thì Laz cũng không mấy thích thể loại Sa :D Nên để có được cảm xúc viết những truyện như thế này thì hơi khó ... Nhưng dẫu sao đây cũng là lần đầu tiên viết thể loại này , được nhóc và mọi người comm như thế cũng ổn rồi :D .
Cám ơn mọi người nhé .

Thân -

Laz :flower: .

__Sakura_chan__
25-05-2009, 12:44 AM
Đâu có đâu , em thấy anh viết thể loại này cũng hay lắm mà :D . Những người viết truyện kiểu toàn lời thoại này dễ gây ra nhàm chán và khô khan , trong khi đó anh đã biết khéo léo vận dụng phép trùng lặp vào từng mảng truyện :D .
Em ủng hộ anh viết Sa đó anh ( trùng với tên em nữa nè ...hi hi :x) . Anh cứ viết nha anh , nhưng anh đừng có shounen-ai thật là được :haha: .

Mik.kun
13-06-2009, 08:26 AM
Đâu có đâu , em thấy anh viết thể loại này cũng hay lắm mà :D . Những người viết truyện kiểu toàn lời thoại này dễ gây ra nhàm chán và khô khan , trong khi đó anh đã biết khéo léo vận dụng phép trùng lặp vào từng mảng truyện :D .
Em ủng hộ anh viết Sa đó anh ( trùng với tên em nữa nè ...hi hi :x) . Anh cứ viết nha anh , nhưng anh đừng có shounen-ai thật là được :haha: .


Cám ơn em đã ủng hộ anh , Sa-chan ^^=. Anh biết là mình vẫn còn nhiều thiếu sót lắm nên em không cần cho anh đi tàu bay giấy như thế đâu ( kẻo đêm nay anh sẽ không ngủ được , mà lăn vào phòng vệ sinh cười rúc rích một mình đấy :kaka: ).
Với lại em cứ yên tâm là anh không shounen-ai đâu , nếu có male/male thì anh chỉ yaoi thôi :haha: . Ôi anh đùa , anh đùa đấy ; đừng tin em nhé :D.

À mà anh sắp sửa cho xuất lò một truyện kinh dị đầu tay ^^= Lấy ý tưởng từ FF3 với lại SH và RE ấy mà , cho em làm nhân vật chính nhớ ? ;)).

Chúc em ngày tốt lành.
Thân -

Laz [E] :flower:.

P/S : Mà sao dạo này ít thấy em onl thế ? Có chuyện gì à ? :-?

__Sakura_chan__
13-06-2009, 06:03 PM
Anh bảo đùa ư , em nghi ngờ lắm à nha >_O ? Ai không biết chứ anh thì dám yaoi lắm í chứ :kaka: .
Kinh dị ư ? Em làm nhân vật chính á ? Nghe cũng hay đấy nhỉ... Nhất là lại còn lấy ý tưởng từ RE với lại SH nữa , mong chờ nha anh :x.

P/S : Còn dạo này em ít onl là do xuất xưởng đi tu , ngồi cày FF3 đó anh :x Công nhận hay , em thích Rei với lại Yuu quá đi :x ( mặc dù anh Yuu đã hi sinh từ lâu :huhu: ).