PDA

Xem đầy đủ chức năng : !!! Lắng !!!



baby_Iloveyou
18-05-2009, 09:22 AM
Hà Nội
Mưa suốt ngày
Mưa bất chợt
Không báo trước
!!! Lắng !!!
Tiếng mưa rơi
....Tí tách , tí tách.....
Lại nhớ đến bài thơ
Mái hiên như gọi như mời
Một người
Cùng với một người
Trú mưa
Phố nghèo, xe vắng, nhà thưa
Tường rêu
Tí tách giọt mưa
Sầu dần...
Phập phồng bóng nước đầy sân
Mưa dày, mưa mỏng, giọt gần giọt xa
Gió nghiêng, mưa hắt ước nhà
Biết rằng mưa thật hay là mưa trêu?

Cơn giông nghiêng ngả suốt chiều
Con đường đã rụng rất nhiều lá bay
Liêu xiêu cây nép vào cây
Lang thang mây dạt vào mây từng chùm

Thế rồi mỗi kẻ mỗi phương
Trách ai lại gọi "Tạm thương" làm gì? (*)
Cánh khô, chuồn đã bay đi
Trời mưa bong bóng...
Còn gì nữa đâu!


Mưa buồn quá !!!!!!!!

baby_Iloveyou
19-05-2009, 08:30 AM
hôm nay sinh nhật Bác đây mà cháu phải đi thi thể dục Bác ạ....
Cháu ko qua môn nhảy xa rồi :khocnhe:

Một hôm mệt mỏi , chân căng cơ , hạ đường huyết vào phòng y tế nằm , đây là cái phòng y tế mà thấy tốt nhất từ trước đến giờ...hehe...vẫn đau chân...:xao:
Kệ vậy, trượt thì thôi làm gì được nữa ,nghe nhạc vậy

...lắng nghe từng giọt nắng rơi đầy....
.....!!! Lắng !!!....deep inside in my mind....

Trang Sassy
19-05-2009, 08:36 AM
Chờ bạn xuống HN, bạn đi thi TD thay cho mày nhé :blushing: TD là môn tủ duy nhất của bạn trong những năm học c3 đấy =))=))

Dạo này thế nào ku :x Chớp 1 cái cũng mấy tháng r` chả gặp bạn :x nhớ bạn và trà sữa ra phết bạn à :"> Tuần sau bạn ở HN dzồi, cũng ở bên TX đấy :">

baby_Iloveyou
20-05-2009, 08:18 AM
Hà Nội, thời tiết bất thường quá
Nóng, nóng , lạnh , lạnh ....như bà lão khó tính vây. Thích nhất là mùa thu,nhẹ nhàng, dịu dàng , dễ chịu

Lác đác hoàng lan
lất phất thu
hồ run mặt sóng
thoáng sương mù
người đi mỏi phố
mùa chưa cúc
sắc áo vàng kia
nở sớm ư?
.........!!! Lắng !!!....... Thu nói gì với em??
thế ah, nếu mà lão thầy lớp moa mà bị lòa thì bạn sẵn sàng để chú đi thi :dien:hộ....nhưng....tiếc rằng mắt lão như cú ấy , ko thi hộ được :bay:
hehe...hôm nào lại trà sữa nữa nha, xuống đây thi thoảng buồn đi đú với bạn ^^:rang:

baby_Iloveyou
21-05-2009, 07:35 AM
Một ngày chăm chỉ học hành :rang:

Ngộ ra được khá là nhiều cái

Đáng vui mừng , nhưng ngày mai mới là ngày quyết định

Bao nhiêu công sức ôn thi dồn hết vào ngày mai.................HwaIting..............

Một ngày mai tươi sáng

..........!!! Lắng !!!.....Tương lai nói gì với bạn

baby_Iloveyou
22-05-2009, 09:07 AM
Sau một hồi chiến đấu ,em đã thành công

.............haha..............hehe..............h í hí.....

Sướng quá...bài làm được vui ơi là vui...
Tiếp tục cày môn tiếp theo , hnay quá đủ rồi...ko bít nói gì nữa :hihi:

......!!! Lắng !!!..........tiếng dế đêm khuya......

baby_Iloveyou
25-05-2009, 06:20 AM
Nóng quá....Hà Nội...
Mưa thì..........lụt
Nắng thì........chảy mỡ , ko đỡ được
Hôm nay, cả một ngày để chỉ bảo cho các bạn môn thi tiếp , mà khốn khổ mình cũng đọc sách giảng kiểu gì bây h.
Cuối cùng thì cũng kèm xong..........hix..........đúng là mình ko nên đi làm cô giáo , ko thì học sinh Vn sẽ ngày càng ngu đi mất :bay:
Tối nay, nghỉ ngơi tí vậy ko học nữa 1 ngày là quá đủ rồi :rang:
...>!!! Lắng !!!...........GIÓ


..

baby_Iloveyou
05-06-2009, 11:12 AM
oh........mấy ngày ko vào mà cái diary của mình nó trôi tuột mất rồi , ko chăm chỉ vào type được hix....mình mãi là đứa ko bao giờ kết thúc được những cái mà mình đã bắt đầu , buồn cho bản thân..


Lâu lắm mới có cảm giác , ngồi một mình trong đêm , đối mặt với cái máy này , có nhiều cái muốn nói nhưng ko biết phải nói thế nào , mình là đứa ko biết diễn đạt....chán, tập vây. Mình có quá nhiều thắc mắc mà ko biết trả lời???????????

Có ai khẳng định rằng mình là người hoàn hảo từ đầu đến chân..............no one.
Có ai khẳng định rằng mình chưa bao giờ mắc phải lỗi lầm .................... no one.

........thế nên ai cũng có thể mắc sai lầm, điều quan trọng là biết mình làm sai điều gì , tránh lần sau ko để phạm phải , mình cực ghét những người chỉ biết nói xin lỗi rồi đâu vào đấy , điên mất.......họ chỉ biết xin chứ ko biết sửa là sai hay mình quá cầu toàn...........don't know.
.........Tình yêu.........
Định nghĩa tình yêu..............difficult to explain.........
Thế nhưng , bây giờ nó quá phổ biến ,
Một đứa học sinh tuổi quá nhỏ cũng có thể nói.......yêu
Một người đã có gia đình, sẵn sàng phá bỏ nó............đi theo tình yêu........cũng vì yêu
............thế thực sự , tình yêu là như thế nào .....sách báo nói quá nhiều , nhưng cũng là lý thuyết...????
Mình không tin vào tình yêu sét đánh..........mình quá dè dặt , hay mình quá cầu toàn, mog có tình yêu như trong truyện, tin vào những Prince in a story along time ago, mình quá mơ mộng chăng ........don't know.
....Khó có thể diễn tả tâm trạng , nó vẫn hỗn độn phức tạp.......dừng lại ở đây đã...stop in here ^^
.....!!! Lặng !!!!

baby_Iloveyou
18-06-2009, 06:32 AM
Sr m NK ạ, t cũng muốn viết thường xuyên lắm nhưng dạo này ôn thi, học hành , chán đời ko

update cho m liên tục đươc. Có nhiều chuyện kể cho m lắm NK ạ ^^

Đầu tiên là chuyện thi cử đã , dù jì thì với t học hành đã mà :hihi:.t thi gần xong rồi , chỉ còn 1 môn nữa thôi, tiếng

anh chuyên ngành, cũng chết thôi ai mượn trong kì ko để ý mà học bây giờ mới há mồm :hihi: , nhưng bản tính ko sửa

được chắc t phải thay đổi từ từ thôi. Nhưng mà dù gì năm sau cũng là năm 3 rồi , chuyên ngành , phải học từ đầu thôi

ko được bỏ bê nữa.Trời lại chuẩn bị nóng rồi , ko biết t có học được hẳn hoi cái môn này ko nữa : rain:

Học hành thế thôi , giờ mới đến chuyện t bức xúc. Mja , xung quanh chỗ t ở đợt này toàn DZÊ , ko già thì

trẻ............chết mất....:chayle:.Con dzê thứ nhất , là cái bác nhà đối diện, cứ chiểu chiều nhè cái lúc e đi nấu cơm là

bác ấy tập thể dục , thay đổi h nấu cơm rồi mà vẫn ko ăn thua. Hôm nào có vợ bác ấy còn đỡ , ko thì bác ấy cứ nhìn "

chằm chằm " ấy , mịa chả biết bác ấy nhìn cái gì...điên đảo.....vợ mới đẻ con mà còn bon chen, chửi ko chửi được , chỉ

biết khi nào bác ấy nhìn cháy người là đi vào........đập sầm cái cửa lại.......vậy mà bác ấy vẫn ko chừa...t phải làm gì

đây m NK của t, chắc m cũng chẳng giúp được gì cho t đâu. Mà còn mấy con dzê trẻ cơ , bọn này nó lại làm cái quái gì

cho cái nhà bên cạnh ấy. Bọn đấy thì đa dzi năng hơn , rửa bát , nấu cơm , giặt quần áo , lúc nào cũng thấy mặt chúng nó...........điên mất.........mà nó câm mồm cho đã đành , đây lại còn lắm chuyện này nọ nữa chứ ko biết là nên bắt

chuyện hay là chửi chết cha nó đi , mịa bắt chuyện lần này thì lần khác nó lại lắm chuyện thêm..tốt nhất là im lặng ko nên chuốc lấy rắc rồi...........m nhỉ?

............Mà tất cả là tại cái con nhà đối diện kia, mượn quái gì nó bắt chuyện với mấy con dzê này , nào là anh đẹp trai

thật đấy , em nhìn thấy anh ở đâu rồi ấy nhỉ....ặc ặc.....quái vật , làm cho mấy con dzê con cứ vậy là tăm sang nhà

mình, nhà m có 3 đứa thì mấy con dzê đấy chắc nó ko bỏ sót đứa nào để nó trâu mồm nó vào

rồi...............huhu............t phải làm gì đây m....hix , xử mấy con dzê đấy thế nào đây, bất tiện quá :khocnhe:

...........All out of love..........lâu rồi ko nghe , thick thật , nghe để quên mấy con dzê , quên cái sự nghiệp học hành :hihi:
..........!!! lắng !!!!....

baby_Iloveyou
19-06-2009, 12:23 PM
Bíp...Bíp.........bây giờ là 2:08 AM
T lại vào thăm m NK ạ , thực ra thì cũng chẳng có gì mới trong ngày hôm nay để kể cho m hết, chỉ vì ko có gì làm , ngồi đợi phim down nên vào ghi chép tí :hihi:
Hôm nay, làm được mỗi cái mành, che để cái bọn dzê con đấy nó ko "soi" vào cuộc sống của t được, sướng, thấy thoải mái , tự do hẳn :bay:.Còn lại thì là ngủ
Sáng 3:00 AM ,đọc truyện xong , đi ngủ, vật vã mãi mới ngủ được
10:00 AM thức dậy vì quá ồn, dạo này kinh tế lại đi lên hay sao ấy mà bà con thi nhau đổ xô đi làm nhà...............điên đảo :run:
11:00 AM đi đun nước ăn mì tôm thì bếp hỏng , gọi chú sửa bếp ga đến là 12h30 Am
1: 00 Pm ăn được mì tôm, rồi chẳng biết dọn nhà quanh quẩn cái gì mà ko biết :dont know:
3:00 Pm đi ngủ , mặc dù nhiệt độ ngoài trời lúc này thấp hơn nhiều so với nhiệt độ trong nhà, cố đi ngủ tí , ko dám nằm thẳng vì nóng thì thôi nằm nghiêng vậy............hix
5:00 Pm dậy , rồi làm cái gì lung tung, linh tinh, ăn được tí mì tôm ^^
7:30 Pm xem thời sự , phim
0:30 AM : xem xomg phim , lại sang một ngày mới nữa rồi đấy " Hello ngày mới ""
Bây h , thì ngồi đây, viết linh tinh vào cái NK này , rồi tí nữa cố đi ôn tí bài vậy :hihi: , thế mới là học sinh ngoan NK nhỉ ^^.Những ngày ôn thi này trôi qua đúng là buồn đời, hình như nhàn rỗi quá thì phải, thôi STOP in here, học bài thôi................goooooooooooo.........bb m
HAVE GOOOOD DAY...............SMILE ^^
!!! Lắng !!!..................begin a new day

baby_Iloveyou
20-06-2009, 11:22 AM
Love paradise
http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IWZC6898||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent

Nếu ai đã vào Nk của mình, thì cũng thử nghe lại bài hát này nhá....cùng share nào ^^
trong bài này thích nhất là đoạn
In your arms I find my heaven
In your eyes my sea and sky
Cái này chắc là một tình yêu thực sự , 1 True Love ^^, cảm giác được che chở ( ko biết có mơ mộng quá ko nữa )
Ko biết bao giờ mình mới tìm ra được cái gọi là 'heaven" , hi vọng mình sẽ tìm được
Cùng ..........!!! Lắng nào !!!

baby_Iloveyou
23-06-2009, 09:12 AM
thật là , hôm nay ko có tâm trạng ji` để viết m ah, từ khi nghe xong cái điểm thi tự nhiên stress,học hành bao nhiêu như thế , sụt mất 2 kg đến nỗi mà bác chủ nhà còn phát hiện ra mặt mình nó quắt đi thế mà................mja , ko đc học bổng , điều chắc chắn rồi , mà sao mình thấy mình ko bao h được có những cái gì gọi là may mắn thế ko biết , tại sao những đứa chỉ làm tính ra được khoảng 4 là cao ,thế mà nó còn được 7 ( đến nó còn shock ) , thé mà mình học lòi mắt ra , làm hộc mặt ra , thế mà cũng chỉ có thế.ĐIÊN vớI đỜi :dapcom: :ex8: :mood::beat::silence1::alone1::bicycle1:

sr m nhá ,t ko biết phải xả pử đâu cả , thôi vào tạm đây vậy , cũng tạm biệt m 2 tháng ,t phải nghỉ hè với là đi học quân sự nữa :cry: , trời ơi ko muốn đi học quân sự , hix tận Chương Mỹ cơ aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Thôi kêu la thế là đủ rồi , năm thứ 3 là sinh viên, chắc t sẽ share với mày , những cuốn sách t đã đọc , những bản nhạc t từng nghe mà t rất tâm đắc , chắc chắn là thế :hihi: , ko viết lung tung nữa

baby_Iloveyou
18-07-2009, 07:38 AM
phù..........tìm mãi mới thấy , đúng là hơi bất ngờ với cái tốc độ trôi của cái NK này , hehe,hôm nay chắc là một ngày não trong tất cả các ngày mình bắt đầu nghỉ hè ,,,,
Sáng, đi học bơi về , ăn sáng , rồi đùng cái bảo đi biển , t2 về :hihi: , đúg là mình truyền cái bệnh não cho cái nhà này rồi
Chiều, ra biển, muốn tập bơi, nhưng khổ, được tí lại đâm vào người khác , nhưng kệ hehehe , anh mặc ,kệ
Tối, đạp xe đạp đôi 1 vòng cái chỗ này , nóng toát mồ hôi, ai có cái trò giải trí mà chết mệt thế này ko chứ , anh cạch ( nói thế chứ , năm ngoái đi mình cũng lượn đau hết cả mông, cũng thề ko bao h đi nữa ^^)...thế mà bây h ^^ :bay:
Đạp xong, chui vào quán chát ngồi với 2 đứa em , :haha:
Về nhà cũng ko liên lạc gì được với mọi người nhiều, lười quá
Chúc bạn Alex đỗ đại học , để chugs mình còn đú đởn ^^
Chúc sf Mor sắp lấy được vợ , thoát khỏi kiếp độc thân ( ah cơ mà là sf nhỏ hơn Sp cơ mà ,,,haha, hỏng)
Chúc sf SP lấy bằng rồi , tìm được cái việc mà tiền vào như nước ấy ( mỗi tội cố gắng phấn đấu như Mor :dont know: )
Chúc ku D đỗ cấp 3 điểm cao
Chúc bạn Hj, Ginny..............tiền vào như nước
.........Thôi chết cha....ăn lắm nên nó não rồi , hehee, ko ngồi chúc được nữa
Nói chúng thì là mà , chúc tất cả người bạn của By gặp nhiều may mắn , nhiều quá ko chúc hết được
...Ko biết bao h mới ra mạng ngồi tiếp >>>
....................Smile......................... ...
Good luck...........Daisy_Vu
.......!!! Lắng !!!....Sóng biển rì rào

*T.Nga*
18-07-2009, 07:55 AM
Chiều, ra biển, muốn tập bơi, nhưng khổ, được tí lại đâm vào người khác

show hình bikini cho anh em xem đê By :hihi:

Trang Sassy
18-07-2009, 08:45 AM
Chúc bạn Alex đỗ đại học , để chugs mình còn đú đởn ^^


Đỗ thủ khoa miẹ rồi con Gà này mới chúc :so_funny: thật đúng là cảm ơn tấm lòng quý hoá của bạn :blushing: Giữa t8 ra HN chơi với bạn nhoa :hun: muahzz :hun:

baby_Iloveyou
01-10-2009, 10:11 AM
show hình bikini cho anh em xem đê By :hihi:

moi đâu ra bikini cơ chứ :rain:, cơ mà chụp được mấy chị mặc bikini đẹp lắm , xem ko :hum:


Mưa , lạnh , cô đơn
Hình như 3 cái thứ này nó luôn đi cạnh nhau thì phải , tại nó mà kéo tụt cái tâm trạng vốn ko được thăng bằng cho lắm..............sầu đời thât. Nghe nhạc của Phương Thanh mà buồn chết người
Từ đợt hè đến giờ bây h mới come back cái diary này , hix , ko có thời gian , ko có thói quen type diary nên nó thế này đây. Mình lại bắt đầu viết nhảm rồi đấy , càng ngày càng lú lẫn , sao đợt này mình cứ ngơ ngơ thế này cơ chứ. Ko làm được cái gì cho ra hồn , suốt ngày chỉ ngồi nhìn chằm chằm vào một thứ gì đấy , nghĩ cái gì đấy mà bản thân cũng ko biết.....não nặng rồi , có thuốc gì chữa cái bệnh dở hơi này ko nữa :think:
Thôi lảm nhảm thế là đủ rồi , đã hứa với cái diary này là sẽ show những sách đã đọc mà mình thích nhất , mà khổ thế nhiều sách hay đọc từ lâu bây h cũng ko còn cảm xúc mà kể lại được ế chứ
........Quyển gần đây mình đọc mà thấy hay "Nếu em thấy anh bây giờ " của " Cecelia Ahern" , cũng là tác giả của " Ps I love you". ( Cái này được tặng sn lận ^^)
Những người bạn tưởng tượng, những người bạn vô hình sẽ giúp cho bạn lấy lại được niềm tin trong cuộc sống và làm thay đổi cuộc đời ban.Thế giới Tỉn Phai ko phải để người ta nói đến để tán tụng hay bàn tán mà để đáp ứng đến ai cần đến nó.
Và anh sẽ trở thành người thay đổi cuộc đời em.... chỉ cần......em nhìn thấy anh.Thế giới của em là những mảnh ước mơ tan vỡ. Em đã tự đóng cửa trái tim, tự giết chết những giấc mộng và chôn vùi hi vọng của chính mình.Tất cả những gì em có lẽ ra chỉ là những vết thương ko thể lành..... nếu em ko nhìn thấy anh,,,,
Gặp em, quen biết em, và hơn hết là yêu em...
Nhìn thấy anh, tin anh, và hơn hết là yêu anh..
Đó chính là bầu trời sau cơn mưa tươi sáng nhất.....

.....Hình như nó cũng giống tâm trạng của mình , tiếc rằng mình ko thể nhìn thấy người bạn trong tưởng tượng của mình để người bạn đó có thể giúp mình thoát khỏi cái mớ hỗn độn này. Chỉ có một mình thì khó có thể thoát ra được mà chỉ có thể loanh quanh ở đó thội. Kết thúc câu truyện ko thể nói được nó là vui hay buồn , mình là người tham lam mà mình muốn có một cái happy ending


Vui, là cô gái ấy đã tìm được niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào chình bản thân cô ấy, và hơn nữa là cô ấy biết tin tưởng vào những người khác..... nhờ có anh....


Buồn , cô và anh ko thể thành một đôi được , bởi anh chỉ là một người bạn trong tưởng tượng. Mỗi năm cô đều có sinh nhật còn anh thì không.... chuyện gì sảy ra nếu 2 người thành đôi....điều đó là ko thể
....Chờ cho đến khi, mà bản thân tìm lại được niềm tin thì người bạn tưởng tượng sẽ biến mất , anh cũng thế cô ko t hể nhìn thấy anh vào đúng ngày mà cô quay lại với cuộc sống với sự tin tưởng , tình yêu.......
Mình ghét kết cục như thế này , nhưng đúng là ko còn cách nào khác để có thể kết thúc hay hơn. Muộn rồi, ngủ thôi , hy vọng mình sẽ gặp được người bạn của mình trong giấc mơ, hy vọng mình sẽ sớm thoát khỏi cái mớ hỗn độn này.
Cố lên mày ~~
!!! Lắng !!!.... Mưa tiếp rồi đó

baby_Iloveyou
04-10-2009, 08:07 AM
......trung thu, ko còn cảm thấy ji` nữa , nó cứ như ngày bình thường như những ngày bình thường vây.

ah mà có đặc biệt hơn chút xíu là mấy đước roomate về quê hết , 1 mình một giang sơn tung hoành.

Không buồn về quê ăn trung thu nữa , mọi năm vào những ngày thế này là tớn về rồi đấy ^^.

Trung thu, hà nội , biết tỏng là tắc đường , nên khôn ngoan là không nên ra ngoài làm je` cho nó khổ ,

ở nhà ngắm trăng alone cho nó lành :hihi:. Cơ mà có ngắm được tí trăng nào đâu cơ chứ , buổi tối cắm

mặt onl đi học Tiếng anh ( chả hiểu sao dạo này , tối ko onl học tiếng anh thấy khó chịu ) mấy cái bài

tập chuyên ngành cứ vứt xừ đấy >,< oh man quá nhiều bài nên lười :bay: ko biết bắt đầu từ đâu trước

....học xong tiếng anh chạy đi xem phim STYLE , omg , hay phết , xem một lèo đến 5h sáng mà vẫn

chưa hết phim , đành nhắm mắt xuôi tay đi ngủ đã ====>>>> thế là hết một ngày trung thu, mà hình

như mình còn ko có lấy 1 cái đèn lồng...hizzzz

...Cơ mà chẳng hiểu dạo này chưa làm được cái gì đã thấy hết ngày , bài tập dồn đống cũng " mắc kê

no ", đầu óc lúc nào cũng như trên mây trên gió , chỉ nhớ một điều rõ ràng nhất ====>>> hết tiền

:haha:
....Cũng ko có thời gian đọc sách nữa , mượn được quyển Nicholas mà vẫn chưa đọc được gì , nản đời ,

ah mà hình như quyển " Phố " đang đọc được có nửa thì phải....:run:....ko biềt là bây h nên học hay đi

đọc nốt quyển truyện nữa...............haizzzzzzzzz

.....Đời nó có quá nhiều sự lựa chọn , từ những việc lớn cho đến cái việc nhỏ , chọn việc này làm mất

việc kia ,sẽ mất " chi fi' cơ hội " , mà chết đời sao mà biết được " chi fi' cơ hội " cái nào nó lớn hơn cái

nào chứ....hizzzzz :dont know:

.....Thôi out ra vậy, dạo này còn ko buồn vào HHT thường xuyên nữa , thấy buồn buồn ,
......!!! Lắng !!!.....
Cùng nhau lắng nào. Can u hear anything?shuyttttttt, i cant hear

baby_Iloveyou
14-10-2009, 11:26 PM
Dạo này ko có thời gian ma relax ,lúc nào cũng cứ như bận rộn , bài tập ngập đầu , muồn thành lập

một cái thời gian biểu đàng hoàng mà sao khó quá....hiz, một ngày trôi qua quá nhanh , mà những gì

mình có thể ghi nhận, hiểu hơn , chững chạc hơn thì quá ít....

Cố đọc hết được quyển " Phố " rồi , mặc dù đây ko phải là thể loại mà mình thích nhất , nhưng đây là

một quyển sách hay ( mình thì quyển nào mà chẳng hay ^^) , truyện nói về Hà Nội xưa , khi mà đang

bắt đầu chuyển mình , và phát triển kinh tế. Và vì thế , nhân vật chính ko ai khác chính là những người

"lính " , khi trong chiến tranh họ chỉ có một mục đích là cầm súng và giết chết kẻ thù , thế nhưng khi

trở về với cuộc đời thực , với đời sống gia đình thì dường như nó không đơn giản như thế.


Đọc hết cuốn sách mà cảm giác duy nhất có đó là khắc khoải , một cái gì đó tưởng chừng như là bình

yên nhưng thực sự ko phải . Kết thúc truyện, buồn , cũng ko mong muốn có cái kết thế này , người vợ

sau khi đi ra nước ngoài làm việc khi quay về đã thay đổi , cô quen với cách sống ở những nước phát

triển lúc bấy giờ và khi quay về Vn , trở về với chồng , con của mình cô thấy hụt hẫng , lạ lẫm. Từ một

người vợ xinh đẹp , ngoan hiền như trở thành người khác và đáng buồn hơn cô lại yêu một người mà ko

phải là chồng mình.
Còn một nhân vật mà mình cũng rất khâm phục nữa là Lãm , là một người lính , nhưng khi lấy vợ thì ko

được cha mình chấp nhận, ko có nhà để ở , ko có việc để làm , cả gia đình sống trên một cái vỉa hè.

Tuy thế , anh ta vẫn ko cho vợ mình đi lừa đảo người khác , ko chấp nhận việc bỏ vợ con để đồng ý

theo ý kiến của gia đình. Thế nhưng trải qua bao nhiêu đau khổ ,vất vả , và một ý chí tiến lên ko ngừng

anh cũng đã đạt được ước mơ của mình.Cuộc sống sẽ ko bất công với những người biết cách phấn đấu.

....Một điểm mà nổi bật nhất ở Phố , mà cũng chính là vẻ đẹp của người "lính " , đó là sự sẻ chia, sự

giúp đỡ lẫn nhau ko tính toán thiệt , hơn....Thật đẹp...

...........!!! Lắng !!!........
Cuộc sống chính là sự phấn đấu ko ngừng của mỗi người, cứ tiến lên thôi