Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Ba!



m1zz.n4ughty
05-05-2009, 06:05 AM
Con đã xa ba bao lâu rồi nhỉ? 7 năm rồi. Thời gian trôi nhanh quá, ba đã ra đi vì căn bệnh quái ác (Ung thư:meo:). Nó đã đưa ba về thế giới bên kia. Lâu rồi con đã quên ba. Vì ham chơi chẳng bít xuy nghĩ, chỉ bít nghĩ cho bản thân mình. Ko quan tâm tới ai. Ngày chôn cất ba cũng là ngày sinh nhật con. Con vô tư lắm, ngày đó vẫn muốn làm sinh nhật cho mình, vẫn muốn được nhiều quà. Lúc đó con vẫn là 1 đứa bé 9t. Một con bé lúc nào cũng ham chơi. Mỗi năm sinh nhật con, nhớ cái ngày đó lắm. Một ngày buồn nhất.
Nhiều khi đi ra đường, thấy gia đình người ta đi với nhau con ghen tị lắm. Con cũng muốn có ba, lúc nào cũng chiều chuộng con, không bao giờ la con. Yêu ba ghê.
Hôm bữa đi sinh nhật con bạn,nhìn nó với ba của nó rất hạnh phúc, con buồn lắm, lúc đó con muốn khóc, nhưng vẫn cố kiềm chế. Nhiều đêm con nhớ ba, chỉ bít khóc. Khóc! Bảy năm rồi,thời gian nhanh quá. Nếu ba ko ra đi thì gia đình mình vẫn ở vn. Con giờ đã ở úc. Vì tương lai, cuộc sống. Con phãi đi. Nếu ba ko mất, gia đình mình sẽ sang mỹ ba nhỉ? Gia đình mình sẽ hạnh phúc.
Cuộc sống sao bùn quá. Nhiều lúc con thấy cô đơn, chẳng ai để con tâm sự. Bùn lắm. Giờ nghĩ lại, hồi đó con vô tư ghê. Giờ lớn rồi biết xuy nghĩ hơn. Con nhớ ba, nhớ nhiều lắm. Cái cảm giác ko thể tả được. Nhớ. Con hữa sẽ sống tốt, học hành đàng hoàng. Không ham chơi nữa.
Ngủ ngon ba nhé..
Con yêu ba nhiều lắm:huglove:

letue
05-05-2009, 06:14 AM
MIss của anh, ba em vẫn ở 1 nơi nào đó và đang nhìn từng hành động cử chỉ của em đó. Hãy cố gắng sống tốt em nhé vì chính bản thân em và vì những người đã quan tâm đến em :run:

m1zz.n4ughty
05-05-2009, 06:30 AM
MIss của anh, ba em vẫn ở 1 nơi nào đó và đang nhìn từng hành động cử chỉ của em đó. Hãy cố gắng sống tốt em nhé vì chính bản thân em và vì những người đã quan tâm đến em :run:
thanks nhá anh let:huglove:

thiên_ lý
07-05-2009, 05:52 AM
mình nghĩ rằng nếu ba bạn còn sống, đọc được những dòng này chắc ng sẽ xúc động lém. bạn hãy cố gắng nhé