Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : .::.Tình.::.



.::.TÌNH-LÀ-Gì.::.
19-03-2009, 02:47 PM
Thấm thoát đã 1 năm qua đây rồi, buồn vui nào cũng có đủ cả . Anh nhớ cái ngày mà anh với người bạn gái lúc xưa chia tay nhau chỉ vì người đó đã không thật lòng trong tình cảm . Anh cảm thấy buồn vô cùng , không 1 lời nào diễn tả hết đc . Có những lúc anh tưởng chừng như mình đã đánh mất đi cuộc sống vốn nhiều điều mới mẻ này , anh đã không còn tin vào cái gọi là “ Tình yêu “. Anh đã không thiết làm gì cả trong 1 tháng trời ròng rã, để mặc cho thời gian trôi đi 1 cách vô ích . Và rồi, trong 1 ngày lang thang trên những trang web , những trò chơi trên mạng , anh đã tình cờ được chơi chung với em trong những tiếng nhạc dồn dập của 1 trò game trên mạng gọi là “ Vũ Điệu Cuộc Sống” .Phải chăng lúc đó, em đã gây cho anh 1 ấn tượng nào đó để anh không thể quên đc em, anh đã từng ngày từng ngày 1 muốn tìm hiểu em nhiều hơn. Thời gian đầu anh chỉ tò mò về những điều về em, nhưng rồi , giống như là chuyện gì đến nó sẽ đến, anh đã trót để hình bóng em trong trái tim của anh.
Anh còn nhớ những ngày đầu tiên chúng ta liên lạc với nhau, dù thời điểm đó anh chỉ có thể gọi điện thoại và qua Yahoo thôi, vì anh lúc đó chỉ là 1 người mới qua, chân ướt chân ráo bên xứ người thì làm gì có đủ điều kiện để anh có thể gặp đc em. Những ngày trôi qua sau đó thật êm đềm, anh nghe em tâm sự, kể hết cho anh nghe những nỗi lòng của em ,cả chuyện tình cảm của em trước đó và anh đã bik đc em đã phải chịu nhiều đau khổ trong quá khứ. Anh cũng đã giải bày hết nỗi lòng của mình , và cứ thế , chúng ta lại gần nhau hơn nữa, phải không em ? Anh đã tưởng chừng như chúng ta chỉ có thể như thế này thôi, sẽ phải mất 1 thời gian dài để anh có thể gặp đc em, gặp đc người mà anh đã thầm yêu trộm nhớ lúc nào cũng không hay. Nhưng hình như ông trời đã giúp sức cho anh để quen đc với em, cũng nhờ bạn bè mà anh mới có thể gặp đc em, người mà bây giờ đã và đang gắn kết với anh trong từng giây từng phút trôi qua.
Kể từ cái ngày gặp em thì cuộc sống của anh trở nên muôn màu muôn sắc, em bik rằng chính em đã khiến cho anh phải có cái nhìn khác về cuộc sống này không??? Đúng vào 1 đêm ngày ấy, em đã nhận lời làm người bạn tri âm với anh, em ko bik anh đã vui mừng cỡ nào đâu, anh chỉ muốn chạy thẳng lại em để được ôm em vào lòng. Cái ngày mà anh đã mong đợi từ lâu cuối cùng đã đến rồi ….anh chỉ bik khóc vào đêm ấy mà thôi hjx hjx ….. Anh Yêu Em Nhiều Lắm. Anh bik mình cũng không phải là 1 người hoàn hảo đâu, vì có ai trên đời đc hoàn hảo đâu em, nhưng anh sẽ cố , cố hết sức mình để đem lại cho em niềm vui và hạnh phúc :
Nếu mỗi niềm vui là 1 giọt nước, anh hứa sẽ mang đến cho em cả đại dương.
Nếu mỗi niềm hạnh phúc là 1 vì sao, anh hứa sẽ cho em thấy cả 1 bầu trời.
Cứ thế, cứ thế, tình cảm anh dành cho em ngày một nhiều hơn và đến bây giờ, dường như anh không còn đo đếm đc tình cảm của anh dành cho em nữa rồi. Anh chỉ cầu nguyện 1 điều duy nhất “ Mong rằng ông trời cho anh có em bên cạnh suốt đời và mong em cảm thấy hạnh phúc khi bên anh, em là món quà duy nhất mà ông trời đã ban cho anh trong cuộc sống này"
KeNKaTiE- Anh yêu em nhiều , nhiều như những vì sao trên đời này :timup:

đoạt mạng tình yêu
23-03-2009, 12:24 PM
hehehe ông bạn của mình cũng tình cảm lai láng quá ha:clap: mong ông và kenkatie được hạnh phúc bên nhau hoài nhé:clap:

p/s tình cảm thì khó mà lấy gì đo lường lắm ông bạn cứ để nó tự nhiên đừng lấy một mức điểm nào để đo lường nó hết thì sẽ tốt hơn:clap:

puka_puka
23-03-2009, 01:40 PM
tình cảm của anh Minh và Trang viết lên hay wa đi, em chúc cho 2 người mãi hạnh phúc keke

.::.TÌNH-LÀ-Gì.::.
24-03-2009, 10:22 AM
trùi , hem ngờ bài mình cũng đc khán giả coi..... hjc hjc...... cảm động quá :khocnhe::khocnhe:
cảm ưng nhiều nha pukapuka , ôi , còn người bạn CIA nữa..... hjx hjx..... cảm động rơi nước mắt :khocnhe::khocnhe:
cho Tình ôm mỗi người 1 cái nha :bighug: mỗi cái hun cho 1 người :hun: