Xem đầy đủ chức năng : câu hỏi wúa dễ
DanHuy
24-01-2009, 06:48 AM
bác tài xế muốn qua cầu biết rằng xe của bác xe bác nặng 10 tấn và hàng hóa trên xe nặng 5 tấn.mà tai trong cho phép của cầu là 14.5 tấn.làm sao để xe qua cầu? :so_funny::bicycle:
:thatall:xe chạy cái vèo ~~~~~>>> Qua lun :anhPha::so_funny:
Thỳ xe nặng 10 tấn , thùng hàng chiếm hết 5 tấn , xe nặng cóa 5 tấn àh :D
~~~~>>>> Sập tịm nhá :anhPha:
1 điều ước T_T
24-01-2009, 08:59 AM
:thatall:xe chạy cái vèo ~~~~~>>> Qua lun :anhPha::so_funny:
Thỳ xe nặng 10 tấn , thùng hàng chiếm hết 5 tấn , xe nặng cóa 5 tấn àh :D
~~~~>>>> Sập tịm nhá :anhPha:
hoàn toàn đồng ý
sập nhà rùi :D
mtvdesign
24-01-2009, 01:32 PM
bác tài xế muốn qua cầu biết rằng xe của bác xe bác nặng 10 tấn và hàng hóa trên xe nặng 5 tấn.mà tai trong cho phép của cầu là 14.5 tấn.làm sao để xe qua cầu? :so_funny::bicycle:
Câu đố nhìu sơ hở thía?
1/Chia 2 lần.
2/Tìm cầu khác.
3/Để xe lại, bác tài wa cầu.
Chủ nhà tự chọn đi.:so_funny:
kaivn
24-01-2009, 08:41 PM
Phải thêm vào chỉ được chở 1 lần và nơi đó chỉ có duy nhất 1 cái cầu để qua. Cí thứ 3 thì cũng có yêu cầu làm thế nào để xe qua mà :so_funny:
Anyway , tớ là dân công trình , cho nên cái cầu nào tải trọng 14,5 tấn, nếu có xe hàng 15 tấn thì vẫn qua ngon. Khi tính toán cầu đều có hệ số vượt tải , hệ số an toàn cả rầu :sr:
câu đố siu để thì đố làm giè, quá bùn , khứa khứa khứa http://geopakwap.com/wap/Animations/Funny/Baby_funny_Dance.gif
DanHuy
24-01-2009, 11:59 PM
tết roài đố dễ các bạn đỡ đau đầu
Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
chanqua
25-01-2009, 02:21 AM
haha :D . Thì Bác Tài xuống đi bộ qua thôi. Câu hỏi đâu có nói là xe phải qua cùng đâu :d
giaythuytinhmuahe
25-01-2009, 03:18 AM
xe bác nặng 10 tấn bao gồm cả hàng hoá trong xa vậy thì qua cầu ngon ơ rùi
pacific_ocean
25-01-2009, 06:31 AM
coi hok co cong an thi wa lun
Mr.Quach
25-01-2009, 07:43 AM
Uhm! Nếu chỉ nguyên trọng lượng của xe là 10 tấn + 5 tấn hàng = 15 tấn, tải trọng cho phép của cầu là 14,5 tấn....=> xe chỉ chở 4,5 tấn thôi, 0,5 tấn còn lại vất ở bờ bên này rồi qua cầu, sau đó tài xế chạy lại vác 0,5 tấn hàng đó vào xe. :D. Cách này hơi mệt nhưng hiệu quả tốt, thà chịu mệt một chút còn hơn bị công an phạt tiền. Hỳ!.
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.