Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Cuộc sống khi mà teen thích.. đầu gấu?



NhoxChip_ZingZing
26-10-2008, 09:28 AM
Bạn có bao giờ hình dung ra , cuộc sống sẽ thế nào nếu như Teen chúng mình trở nên đầu gấu? Heyyyyyy....Y_Y Bik lém seo nhỷ ? Tại Chip chưa pước zô cái tuổi tung wành của teen nên hok hĩu rõ lém . Nhưng wa páo chí zà thông tin trên web , Chip coá thể đoán :teen hiện nay rất thix tung wành , tỏ ra đầu gấu zới pất kể ai lun , màh đặc pịt là ở trường . Đặc điểm của teen đầu gấu rất dễ nhận dạng đoá là ( mặt mũi nghênh nghênh , kiêu , mới nhìn ai cũng pảo là hot hay kute ..) và ( đầu tóc nhuộm vàng đỏ , zuốt keo , cột kiểu khác người ..) finish là ( bộ ạng pặm chợn , tay đút túi wần , khi đánh nhau hay xài dao lam , gậy , gạch , Pro hơn là mã tấu >..< sợ hem?) Trong trường các teen GẤU tha hồ tung wành , ngay cả cha mẹ , thầy cô nói cũng không ai nghe ( poá tay!) nhưng họ hok thể để teen nghỉ học rùi cột ở nhà zì teen lì zẫn coá thể tự do hơn khi hok coá sự kiểm soát của nhà trường ( pởi zì giờ teen là đầu gấu màh ! Teen coá thể kill người khác zì ghen tuông , hay pị ai đoá nhìn đểu , chửi thầm sau lưng...) Sự thiệt là trường nào cũng sẽ tồn tại 1 anh đại , chị đại nào đoá , và trở thành đầu gấu vị thành niên với păng fái hùng hậu . Mấy zụ đánh ghen ngay trong trường ( nhất là THPT) diễn ra ngày càng nhìu , cả nam lẫn nữ , teen pị die , pị thương tăng theo ( cảnh sát ra tay chỉ kiềm hãm được 1 fần) Chủ yếu đoá là doa teen hok làm chủ tính híu kỳ của mình , wan hệ với những pạn xấu , nghỉ học , từ đua đòi, chưng diện đến ăn chơi , đàn đúm , teen pỏ pê ziệc học , suốt ngày online chatchit, đánh đấm , coá teen nghỉ học ở nhà chơi không chưa đủ sướng , đã pỏ nhà đi pụi , theo 1 păng giang hồ fá hại cuộc đời .

Ngày nay kím 1 đầu gấu " pố già kinh nghiệm" đâm thuê chém mướn là khó nhưng tìm teen gấu chuyên trấn lột , kill man dễ zô cùng . Điếu đoá cho thấy rằng teen đang theo xu hướng trở nên xấu đi ( chỉ vì một chuyện nhỏ màh có cảnh đổ máu ) , chứng tỏ sự thiếu wản lý của nhà trường và gia đình . Teen ui.. Coá thể chip tuj hok coá tư cách cản trở wuyền tự do của mí pạn nhưng xã hội thì hok pao giờ chấp nhận nhân cách , tính đầu gấu đang có trong pạn . Hãy nhìn lại wá khứ tội lỗi để way đầu làm pờ , chớ để khi muộn mới tỉnh ngộ là đã wá trễ ! Bạn hãy thử cảm nhận mùi đau thương khi màh bị mất người thân đy sẽ bik thui , cuộc sống bạn sẽ chỉ là nước mắt thui...:icry:
P?S : pài này đúng box rui ah`

babylove17
26-10-2008, 09:36 AM
hên quá tớ đã quay đầu lâu rùi hihihi , giờ là công dân lưong thiện

Akai
26-10-2008, 09:48 AM
hên quá tớ đã quay đầu lâu rùi hihihi , giờ là công dân lưong thiện

tớ và cậu cùng lương thiện...mà này, sao tao với mài giống nhau về nhiều thứ thế nhở :so_funny:

babylove17
26-10-2008, 09:53 AM
ai bik , chắc tại trời sanh tánh ấy àm hahahahaahha

TinTin@!$$$
26-10-2008, 10:11 AM
Tui thì không ưa được cái kỉu đầu gấu của mấy teen này
Họ chỉ thích khác người và chứng tỏ bản thân thui nhưng chứng tỏ bản thân theo kỉu này thì cũng thu lun. Với kỉu người này tránh càng xa càng tốt

*Gemini
26-10-2008, 12:27 PM
Các iem í ko chịu thua kém nhau nên mới "tiến bộ vượt bậc" đc như thía! Kí nì là issue chứ hem đơn jản là problem! :hihi:

Emily Vance
27-10-2008, 04:31 AM
một kiểu chứng tỏ mình ngu ngốc :rain:

khói lam chiều
27-10-2008, 04:58 AM
Ôi tuổi trẻ :rain: :rain: :rain: :rain:

YIM Nucuoidze35
27-10-2008, 09:11 PM
Tuổi trẻ nông nỗi, một thời huy hoàng , tương lai tàn tạ :Ngoc:

Pha Lê Tím
27-10-2008, 09:41 PM
Mình ko thích đầu gấu đó như 1 kiều khoe mẽ hơn người bắt nạt người khác. Ko thích
Nhưng cũng ko nên hiền lành quá nha

KIKOTRAN
27-10-2008, 11:12 PM
teenager một thời ai chẳng như thế, trải wa giai đoạn đó mà biết way đầu thì lại thành người trưởng thành hơn