PDA

Xem đầy đủ chức năng : ♥HTV - DiARY♥ (^.^)



Hiennie*
05-06-2008, 06:31 PM
http://i255.photobucket.com/albums/hh142/yes_qs2008/7eb80ba4fb6d25e69152ee36.gif

Bùn..bùn dễ sợ..Bùn DÃ Man...Còn thiếu có 1 điểm nữa thoy mà cùng kok pass được cái writing....:timvo:
HTV đâu...dzô chia sẻ nỗi bùn cùng tui coi....BỌn mình có câu...có phúc cùng hưởng có hoạn mạng ai nấy chạy. :hiepsi:
dô chia sẻ với tui cái coi :dien::dien:

http://i255.photobucket.com/albums/hh142/yes_qs2008/0841537.gif

06.30.09
06-06-2008, 07:04 AM
Kẹo: thương thương :om: thoy ráng ih tương lai kòn chờ bà mừ :om:

hôm wa nổi hứng post cái bài hat chung với Kẹo vào ca sĩ hht :sr: cơ nhưng mà lúc đầu link dỏm nên die :rain: lúc sau cũng khắc phục đc :meo: hình như mọi ng chọi cà chua trong lòng hơi nhiều :hum:

casper
06-06-2008, 07:09 AM
2 đứa xương xương , ai chọi cà chua anh lụn về bán cho :hihi:

Hiennie*
06-06-2008, 08:30 AM
Tuần sau lại có final math rồi , 60 câu lận ,trắc nghiệm không biết có dễ không đây , đang lo , đang hồi hộp , năm sau là senior rồi mà mình còn thiếu tới mấy môn nữa huhuhu...chắc chít wa' :mecry:

p/s sún : bà đừng lo , chọi trg lòng còn hơn chọi ở ngoài mà :so_funny:
cassper : thanks cassper :D

Babo Oppa
06-06-2008, 12:18 PM
vào thăm 2 tình iu cái nhá -- :so_funny: -- mở diary rồi -- từ nay phải viết diary thôi -- chán nãn quá -- :so_funny:


@Kẹo: đại ca đừng bùn nhé -- năm nay kg pass thì năm sau sẽ pass -- chuyện gì cũng phải từ từ mà -- :so_funny:
@sún: dở hơi sao post nhạc lên cho người ta chê cười -- :so_funny: -- jk

Hiennie*
06-06-2008, 01:19 PM
đệ : vào đây là phải viết diary chứ kok 8 nghen kưng :so_funny:

Hôm nay vào lúc 12:16' được ngồi kế bên anh đẹp trai..ôi chu cha mạ ơi ông đẹp trai gì đâu..phải chạy kưa mới được....:chayle:
Hôm nay kiểm tra japanese...mà chưa có 1 chữ nào trg đầu thoy kệ..lát nữa trốn học đi về sớm...còn kok thì copy....:so_funny: Kẹo mình là thần cóc py mà :so_funny:
Tối qua nói chiện với anh Chuột , Nói được mấy câu thì anh lại biến mất..sao dạo nì kok thấy anh online dzạy ta..chắc đi kua gái goy`...thoy kệ...mốt về vn kua anh sau...mình có 9 thằng roy` mà lo gì :so_funny:

Babo Oppa
08-06-2008, 12:48 AM
:hihi: -- 2:38 A.M -- :hun:
Tự dưng nhớ đến 1 ai đó -- lại muốn viết NK -- :hihi: -- thế là cũng đã 2 ngày rồi kg nói chuyện với anh nhỉ -- mình chẳng muốn cầm cái fone lên gọi cho anh -- nhưg con mắt và cái tay lúc nào cũng check coi thử có missed call của anh kg mới chết chứ -- :meo: -- chắc anh lại đi chơi suốt đêm -- chẳng buồn mà hó hé gọi cho mình 1 cú -- ừh -- thì gọi làm gì -- dù sao người chia tay và muốn quên là mình cơ mà -- nói thật -- cũng buồn lắm chứ -- hôm thứ 5 đó -- anh -- anh Việt -- và anh Huy xuống rước mình đi club -- vô xe ngồi -- anh muốn nắm tay mình -- nhưg mình kg cho -- mổi lần anh nắm là rút tay lại -- chẳng biết sao -- chỉ muốn tránh né anh -- nhưg trog lòng thì buồn vô cớ -- nhìn anh buồn mà mình cũng chẳng được vui -- từ đầu tới cuối thật ra mình chỉ giả vờ đùa giởn với anh Việt -- anh Huy -- và anh Long mà thôi -- chỉ kg muốn anh nhìn thấy mình buồn -- cố gắn cười -- rồi sau khi ra club -- mình đã nói thẳng với anh là chúng mình nên ngừng lại đây -- anh nói anh need a break -- nhưg mình hiểu anh kg thươg mình -- đó chỉ là nhữg gì mà anh nghĩ thôi -- mình chia tay với anh cũng coi như là cho anh thời gian -- nhưg cũng đồng thời cho chính mình thời gian dần quên anh -- mình sắp làm được rồi mà -- thường ngày thì cầm fone lên là sẽ gọi cho anh liền -- nhưg lần này thì khác rồi -- kg gọi nữa -- cố gắn nén lòng -- cho nổi nhớ lắng chìm vào trong đáy tim -- mình rồi cũng sẽ quên được thôi mà -- hôm qua -- mình online -- anh PM nói là anh nhớ mình -- mình chẳng muốn nói câu nào ngoài chử "ờ" -- thế rồi mình lại để stt là -- "rồi cũng sẽ quên nhau được thôi" -- thế anh mới nói là -- "quên em khó quá" -- mình nói -- "chưa thử làm sao biết khó" -- anh nói -- "chắc anh còn thương em nhiều lắm" -- mình mới nói -- "chỉ chắc thôi mà -- thế chắc sẽ quên nhanh lắm đó" -- anh lại nói -- "còn bắt bẽ" -- thật ra -- mình nói vậy nhưg mình đau lắm -- cả đêm nằm suy nghĩ mà tim nhói đau -- cũng chẳng biết phải làm thế nào -- thôi thì chuyện tới đâu lại tới đó -- mình rồi lại tìm thấy hạnh phúc khác thôi -- và anh cũng thế -- 1 người mà anh hằng mong đợi -- chẳng phải là mình -- chỉ cầu mong anh luôn được vui vẻ và hạnh phúc -- :hun::hun:


--đại cai -- ừ thì viết òi đó -- :so_funny: -- ngủ ngon nhé đại ca -- :hun:
--sún -- ngũ ngon -- :hun:

Hiennie*
08-06-2008, 09:54 AM
Thế là thấm thoát được 3 tháng mình quen anh....hì hì..ngày wen anh mình rất là vui...không biết tại sao lại có cảm giác đó , cái cảm giác giống ngày đầu gặp anh T, nhưng khi suy nghĩ lại , con trai chẳng có 1 ai tốt cả , thoy thì đã vô tình rồi thì vô tình lun đi...ngày nào anh online anh cũng gọi mình , chỉ trả lời được mấy câu thì mình kiếm cớ làm cái này , làm cái kia...mình thật sự muốn nói chuyện với anh lắm...nhưng lại kok có gì để nói...những gì vui..mình muốn nói..đã dành hết cho anh T rồi , tới anh thì kok còn 1 cái gì để nói nữa , mình sợ mình sẽ thích anh...chắc không đâu...anh không thích mình đâu....anh nói...anh còn yêu 1 người suốt 5 năm giờ vẫn chưa quên thì làm sao mà thích mình được chứ...giờ mình không tin bất cứ 1 ai nữa chỉ muốn cho người ta chết yêu vì mình chứ ,mình sẽ không chết yêu vì họ....:so_funny:
hôm qua xuống nhà ngoại choy , gặp chú cường chú bảo đã đăng ký cho mình làm cô giáo dạy tiếng việt roy`...troy` oy..sao nhanh vậy nè....chưa chuẩn bị để làm cô giáo mà..làm cô giáo roy` biết dạy cái gì đây...chắc dạy tụi nó ăn kẹo quá :so_funny:...thoy kệ đi dạy học cho dzui...trên nhà thờ dạo này cũng có vài anh đẹp trai lém...đi dạy lỡ được gặp mấy anh thì sao...:so_funny: nếu gặp được mấy anh..mình kưa mấy anh chít lun :so_funny:


đệ : em đừng bùn...sẽ có ngày người kia sẽ biết tình cảm của mình dành cho em khi đã đánh mất em...em hãy lạnh lùng như cái tên lạnh lùng của mình đi...đừng nhớ lại những gì bên người đó...hãy gạt lệ...mà vui vẻ lên...đi tìm hạnh phúc và trai mới cho riêng mình đi :so_funny:

bà sún : bà kok dô dziết nk..bà có tin tui băm bà ra kok :so_funny:


p/s : à đệ...đại ka sắp có đt mới...đại ka có phone đại ka gọi cho đệ hay đệ gọi cho đại ka đây :so_funny:

Babo Oppa
08-06-2008, 03:35 PM
:hihi: -- 5:23 P.M -- :hihi:
Haiizz -- vậy là tối hôm qua anh đi BBQ bday của anh Vũ về òy gọi cho mình -- mình chẳng biết nói gì -- chỉ lật quật mấy câu em đang chơi game Audition -- thế rồi lại thôi -- anh nói anh buồn quá -- mình lại nói anh buồn chuyện gì -- anh nói buồn tấc cả -- mình nói chẳng có gì phải buồn -- mình kg buồn vì chuyện đó đâu mà -- :5: -- thế rồi anh kiu mình đi chơi audition tiếp đi -- có gì anh gọi lại sau -- thì mình cũng ok ok -- off fone cái phốc -- vì đang tránh né anh mà -- hôm qua tính là sẽ thức tới sáng -- ai ngờ con gf của thằng anh2 phá đám qá -- nó dám gọi qua bên này kiu thằng anh dạy -- mất dậy thật -- :meo: -- thế òi mình chán kg gì làm -- cũng chẳng muốn đi ngủ -- nên cầm fone lên gọi anh -- anh nói anh bị lây bịnh của mình -- còn la mình kg chịu đi uống thuốc cứ để ho khụ khụ hoài nữa -- thôi thì mặc nó đi -- :5: -- nhưg rồi thì củng chẳng nói gì -- anh kêu khuya rồi đi ngủ đi -- anh cũng muốn đi ngủ -- òi anh nói "gooood nite" -- nhưg mình chẳng đáp lại 1 câu nào -- chỉ lặng lẽ off fone mà thôi -- thế rồi anh gọi lại hỏi là tại sao kg nói good nite với anh -- anh nói good nite với mình mà -- chẳng nói gì -- cứ im phăng phắc -- hình như mình đổi tính với anh rồi -- trở nên lạnh lùng vô tình mà lúc trước anh đả từng trách rồi -- :hihi: -- hôm nay 10A.M phải dậy đi lễ -- oải -- về nhà cứ bùn bùn -- chẳng biết nên làm gì nửa -- chần chừ 1 chập mới quyết định gọi cho anh Việt -- tâm sự với anh Việt cũng lâu lắm -- ảnh nói hôm qua tưỡng đâu Quân sẽ chỡ mình xuống BBQ nhưg mà kg thấy -- mình mới nói với ảnh là mình và Quân chia tay rồi -- ảnh kg tin -- mới giởn là -- "anh nghe câu đó riết giờ chai rồi" -- :hihi: -- nhưg rồi cuối cùng thì anh cũng tin -- nói nhìu nhìu lắm -- rồi anh phải đi lễ cho nên off fone let him go thôi -- :sr: -- rồi vô phòng thằng anh coi nó làm gì -- nó mới nói là -- "sao mày dô phòng tao miết vậy con kia? -- mày hết chỗ chui vô rồi hả?" -- thế mới tức mình -- bực mình đi thẳng ra luôn -- đi vô phòng nằm mà lòng buồn rười rượi -- chẳng hỉu sao ai cũng đối xử với mình tệ hại quá -- thế rồi nước mắt lại tuông -- nhưng đã cố dặn lòng kg cho nó rơi -- tại mình có nói với anh là mình giờ đã khác rồi -- kg còn yếu đuối -- kg còn khóc nữa mà -- thế rồi lại kg gì -- nằm ôm fone 1 chập rồi lại thiếp đi hồi nào kg hay -- thế rồi thằng anh họ mới qua -- nó nhào lên ôm người mình -- rồi 2 đứa nằm đó chẳng nói gì -- nó mới kêu mình giúp nó chụp ảnh cho project của nó -- uhmm thì ok -- dù sao cũng rảnh rổi -- chụp xong rồi -- coi phim 1 chút -- ăn 1 chút -- ròy qua nhà Dì -- bây giờ đang ở nhà Dì -- online xem tin tức ra sao -- chán quá -- :hihi: -- thế là hết 1 ngày dài đăng đẳng rồi -- :sr:


--đại ca: :hihi: hmm đệ biết -- cám ơn đại ca -- đệ lúc nào cũng lạnh lùng như thế mà -- :sr: -- nhữg gì qua rồi thì dấu nó vào tim thôi -- thế đại ca sắp được làm cô giáo à -- :hihi: -- sướng nhỉ -- kg biết dạy cho nó cái gì đây -- chắc là tiếng miên hả -- :so_funny: -- thôi thì chúc đại ca thành công nhé -- uhm khi nào có phone thì gọi cho đệ -- hoặc đệ gọi cho đại ca -- 2 đứa gọi cho nhau luôn đi ha -- :so_funny:

Hiennie*
09-06-2008, 09:15 AM
tình hình là hôm qua mới đi mua cái đt , dzui quá...thế là ngày mai có đồ chơi chơi roy`...người đầu tiên mình chơi là ông thầy Geometry, :so_funny: đầu năm ông xếp mình ngồi ghế cuối cùng , nhưng khi tới cuối năm ông lại xếp lên hàng ghế đầu , ngồi hàng ghế cuối cùng xướng cái là , lúc tới tést có mấy thằng nó chỉ bài cho mình trg lúc kiểm tra....nhưng từ khi ông xếp mình lên hàng ghế đầu...thế là kok ai chỉ cho mình hết...hixx hix..ngày mai phải để phone alarm trg lớp ông...tới giờ test nó kêu..làm lớp rối chơi..nếu ông hỏi ai để phone reng...thì mình cứ để mặt ngây thơ như mọi ngày là ok...:so_funny:nghĩ tới đó thoy đã cảm thấy vui rồi...:so_funny:

đệ : đại ka gọi cũng được thoy..mà đại ka kok biết gọi..thoy thì đệ gọi cho đại ka đi nha...:D
số đt đại ka là 253-709-5141 :so_funny: số đẹp dễ nhớ :so_funny:

Noisy*
09-06-2008, 09:47 AM
tình hình là hôm qua mới đi mua cái đt....
rửa đêêêêê :so_funny:

hông phải htv có share đc hông :cr:

chiều nay trời mưa....ngủ đã :3nhay:

chút nữa xem đá banh đến sáng :ahah:

hôm nay chỉ có thế....:nhi:

...hết dzồy....:so_funny:

:chayle:

Babo Oppa
09-06-2008, 11:36 AM
:hihi: 1:20 P.M :hihi:
hiện giờ đang ở trên trường nè -- chán quá đang có study hall -- mà chẳng có làm gì hết -- trời ơi -- nó nóng like shiett -- itss like 100 degree today -- :meo: -- nóng vô đúi luôn à -- dã mang quá trời ơi -- dạo này kg có ai nói chuyện fone hết chán ghê -- ăn tâm sự với anh Việt hoài -- hôm qua hỏi anh Việt số phone của anh Hoàng bị ảnh chữi cho 1 tăng -- :sr::sr: -- tíu dễ sợ luôn -- chắc kỉu này gọi Chị Huyền ask fo her bro numba quá đi -- :so_funny: -- well -- bây giờ có thêm đại ka rồi -- có người 89 là vui rồi -- :so_funny: -- hì -- dạo này đại ka viết NK colorful quá -- cho nên đệ cũng làm cho nó 7 sắc cầu vòng luôn cho đẹp cái -- :sr::sr: -- NK của mình sao chỉ có 2 mình viết hoy nhỉ -- còn nhỏ kia nó biến đi đâu luôn rồi -- :sr: -- chán thiệt đó -- hôm qua -- nghe anh Việt nói -- Quân để stt là -- "tình mình chỉ như vậy thôi" -- nghe xong thấy nó tíu tíu làm sao -- :5: -- mà thôi kệ đi -- hôm qua hắn đâu thèm gọi mình -- mình cũng chẳng thèm gọi hắn luôn -- mà giữa đêm cứ giật mình dậy là sao nhỉ -- thôi thì mặc kệ đi -- rồi cũng sẽ quên được hoy -- :hihi:


--đại ka: -- của đại ca company là gì -- AT&T or T-Mobile -- để đệ gọi phá đại ka choa -- :so_funny:

--Pre: -- cứ tự nhiên mà chơi đi pre -- đừng có chạy lung tung là được òi -- :so_funny:

Hiennie*
09-06-2008, 01:17 PM
của đại ka là AT & T đó...:D...hồi nãy đệ gọi đại ka phải kok..đại ka đang ở ngoài coi phim nên không bắt máy....đại ka định gọi lại mà sợ tốn tiền..ba mẹ chửi chít...:so_funny:

06.30.09
09-06-2008, 01:31 PM
sặc :so_funny: dzợ mời chùng Pre về nhà trông kon và cho kon bú :gian: bon chen wa đây làm gì thế :om:


Kẹo: tôi đây tôi đây :sr: mới thi xong mệt đừ ng :sr:

Mây: tôi post cho đại ka pa` chứ bộ :sr:

mới ih en về :rang: no wa' ... hên là hem có món oyster :rain: nếu ko bị như hồi bữa nữa thì chit :so_funny: cơ mà sushi hôm nay en đã wa' :tsk: ước gì bao tử mình bự thêm tí nữa :think:

Hiennie*
09-06-2008, 09:15 PM
Ngày Mai có final rùi...kok biết có dễ kok đây cầu xin là dễ :hihi:
hix..ba mẹ lại sắp chuyển nhà...chuyển nhà lần này chắc cắt hết, internet, còn mỗi cái fone...cái fone mình thì làm được cái gì..chắc phải đi tìm trai thoy...chuyển nhà cũng được đó...lỡ wa trường cũ gặp 2 anh kia thì sao....:so_funny: nếu chuyển nhà mà gặp 2 anh đó thì cũng kok tiếc nuối gì internet iu quý :so_funny:

sún : bà en cái gì mà no dzạy..có đồ en ngon mà kok mời tui hả :so_funny: :ham:

Babo Oppa
10-06-2008, 11:17 AM
hôm nay qẫn qơ ở trên trường -- kg làm được gì hết -- cứ ngồi suy nghĩ lung tung -- :meo: -- chán thật đấy -- 1/2 trái tim thì muốn quay lại với Quân -- thấy him bị bịnh vì mình lây như thế thật là đáng thương lắm -- chỉ muốn ôm him thật chặt vào lòng mà thôi -- :meo: -- 1/2 thì lại kg muốn bị ràng buột nữa -- chỉ muốn được tự do bay bỗng mà thôi -- tại vì có hẹn đi club với anh Tú òi -- kg muốn qay lại với Quân -- rồi lại cảm thấy có lỗi khi đi với người khác -- sẽ ngại lắm -- :so_funny: -- cũng tại Quân mà thôi -- ai mượn tối hôm qua gọi cho mình làm gì -- :meo: -- đã nhớ mình muốn gọi mình nói chuyện mà cứ làm như kg có gì -- còn nói chỉ là muốn gọi hỏi thăm thôi nữa chứ -- :meo: -- nếu Quân kg called thì chắc mình cũg kg muốn gọi cho Quân nữa -- ai mượn kg chịu biết rõ tình cảm của mình -- để giờ đây mình lại muốn đi tìm 1 người yêu mình hết con tim họ -- :meo: -- khổ quá cái thân đào hoa -- :khocnhe: -- nhưng mà lại thích anh Hoàng ngay từ lần đầu gặp anh ấy òi -- :so_funny: -- chỉ là 1 chút thoáng qua -- chứ thật sự cũng chẳng có gì hết đó -- hix thôi thì sao cũng được -- để mình ham vui xí đi -- miễn sao kg làm gì để tình cảm chia cắt là được rồi -- dù sao cũng chấm dứt rồi mà còn lo sợ gì nữa chứ -- :-< -- cố gắn quên thôi -- :hum:


--đại ka: tối nay 88 fone nữa nha -- :so_funny: -- thế thì khỏi lo rồi -- của đệ củng là AT&T nên được free tấc -- :so_funny: -- nói ban ngày hay là ban đêm đều free hả -- cho nên đại ca kg còn lo đâu -- :sr: -- định move nữa hả -- move về nhà cũ hả -- chán vậy -- move qua bên MA luôn đi cho lẹ nè -- đệ dẫn đi chơi -- :so_funny:

--Sún: posst gì đấy Sún :sr::sr:

Hiennie*
10-06-2008, 01:18 PM
đệ có 888 với đại ka đâu mà đòi 88..:so_funny: đệ gọi đại ka, đại ka chẳng có chuyện gì để nói cả...chán chít đi được...:so_funny: move wa bên đó cũng được thoy..nhưng mà đại ka làm gì có tiền mà move chứ..chẳng lẽ đại ka đi hăm dọa thằng bán vé : "mày bán cho tao 1 cái vé đi wa mass " chắc :so_funny:

Babo Oppa
11-06-2008, 12:08 PM
ayeee -- sắp về nhà òi -- về nhà lại kg làm gì -- ý chưa -- còn phải đi mêeting nữa -- :meo: -- năm sau mình bắn qua China chơi òi -- vui quá -- :vui: -- cánt wait -- omg! -- :dance: -- thích quá -- nghĩ tới thôi là thích rồi -- chuyện của mình và anh vẩn bình thường -- :sr: -- hôm nay giờ lunch chán -- cho nên gọi kiu anh dậy đi làm -- nhưg mà cả 2 chưa có get back nhau nhé -- ngày mai là cái ngày 12 thứ 5 rồi -- kg biết sẽ thế nào đây -- mới đây mà đã 5 tháng rồi đó -- đạt kỹ luật rồi nhé -- :so_funny: -- thôi back to work -- có take home tést mệt quá -- :meo:


đại ka -- hum qua kg gọi đại ca được -- tại vì bận 88 với anh bạn mất tiu òi -- có gì đại ca gọi cho đệ nha -- kg có tốn tiền đâu -- AT&T với AT&T cùng company cho nên free đó -- :sr::sr:

Hiennie*
11-06-2008, 05:18 PM
Hôm nay vui quá..cái ngày mà năm ngoái mình ước giờ đã thành thật rồi...năm sau mình là senior rùi đó..yead...yead....:dance:


đệ : để thứ 7 đại ka sẽ gọi cho đệ....thứ 7 đại ka gọi mới được..ngày thường đại ka gọi là bị chửi đó...:so_funny:

*_Ms._c_h_ả_n_h_*
12-06-2008, 08:02 AM
mấy bữa nay wen^ vô thăm 2 mắm này :kaka: ko bik dạo này 2 mắm làm ăn ra sao nữa :kaka:

mắm Kẹo: phẽ hem kưng ^^ tớ đang bị hâm đó mà :kaka: thông cảm nha bà ^^

mắm Mây: kiếm đc bf mới chưa bà kia :kaka:

Babo Oppa
12-06-2008, 10:42 AM
Ngày 12 Lần Thứ 5!

Ôi! cái ngày này -- mới đó thôi mà đã 5 tháng rồi nhỉ -- nhanh quá -- cứ mỗi lần gần đến cái ngày 12 thì em và anh lại có chuyện để bức xúc với đối phương -- cũng lạ nhỉ -- mình cũng đâu khác gì những cặp đang iu khác đâu chứ -- người ta cũng yêu -- rồi cũng giận hờn -- rồi lại take a break đó thôi -- ấy mà -- kg biết anh có nhớ hôm nay là ngày gì nữa kg nhỉ -- :blushing: -- tối hôm qua đó -- anh gọi cho mình -- mình để fone trong phòng mà lại để vibrate cho nên kg có biết là anh gọi -- mình ở ngoài phòng khách coi phim với mámi -- anh gọi tới 5 lần -- vô phòng -- thấy 6 cái misssed calls -- mất hồn -- 1 cái của là EX-bf -- còn lại là của anh hết -- :so_funny: -- cũng vì 5 cái missed calls mà mình biết anh vẫn còn lo lắng quan tâm cho mình lắm chứ -- :sr: -- xong rồi mới gọi lại cho anh -- anh nói là "i miss you" -- mình cũng muốn nói là i miss you too -- nhưng lại thôi -- lại nói là "em kg biết" -- :so_funny: -- giờ nghĩ lại sao câu trả lời của mình ngu thế cơ chứ -- hôm nay lại đi nhầm lớp -- mới thứ 5 mà cứ tưởng dưng là thứ 6 -- :meo: -- sặc máu* -- chạy lên chạy xuống từ lầu 3 xuống lầu 2 rồi lại chạy lên lại lầu 3 -- Mr. Crafts thấy mình đi lại lớp -- mới hỏi là -- "Van, what are you doing up here?" -- mình mới hỏi -- "what period is this?" -- ỗng mới nói là -- "its A period" -- "OMG! i thought it was friday" -- rồi chạy :chayle: -- chạy hụt hơi luôn -- nhưng mà vẫn bị trễ mới đau -- :meo: -- đúng là hôm nay bị mất trí nhớ trầm trọng -- nhưng vẫn nhớ được cái ngày 12 này -- :so_funny: -- đi qua NK của mấy người khác -- thấy nó đẹp làm sao -- NK của mình -- tuy kg đẹp nhưng mà ấm áp thật -- :hihi:


@Đại ka: ô kơ! -- :hihi: -- sao cũng được mà -- :sr: -- đệ lúc nào cũng available hết đó -- :sr::sr: -- mà nhà của đại ca sao rồi -- giống như đại ca ước là sao -- kể nghe coi -- :hihi:
@Sún: vẫn còn lăng nhăng với thèng cũ -- :so_funny:

Babo Oppa
13-06-2008, 10:58 AM
Friday, June 13, 2008!
Hôm nay là ngày gì đây nhỉ? -- ừ thì là ngày kg được may mắn chứ là gì? -- mọi người chớ cẫn thận kg nên ra đường -- nhở bị tai nạn xe thì chết -- :vui: -- hôm nay đúng là xui thiệt mà -- ở trong trường có cái fighting -- vui ghê -- :vui: -- mọi người bu đông đúc -- kg hỉu chiện gì xãy ra -- nhỏ bạn mới came over said there was a fight -- :vui: -- thật tình là kg biết phải nói gì -- ê mà kì lạ -- dạo này thằng ex-bf nó cứ gọi mình hoài -- 1 đêm gọi tới 2, 3 lần -- kg bắt fone qua 1 tiếng sau lại gọi thêm lần nữa -- mình đang trốn tránh mà -- :meo: -- ý mà -- ngày mai đi coi ca nhạc ở Foxwood với anh Long và anh Tony nhé -- :vui: -- chắc sẽ có nhìu trai cute lắm đây -- để coi sao -- đi vậy mà về tay kg thì buồn lắm -- :so_funny: -- nhưng mà mình kg biết làm vậy Quân có giận mình kg nhỉ? -- tại vì mình đi chơi với bạn của ảnh mà -- với lại -- cũng chỉ là bạn bè thôi -- đâu có gì đâu phải giận đúng kg? -- với lại -- mình và him chưa có get back mà sao mà mình lo dữ vậy chứ -- :sr: -- thôi kg gì -- chủ yếu là have fun mà -- :vui: -- mong là mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mình -- mọi chuyện xấu sẽ qua đi -- :hihi: -- tình iu cũng vậy mà -- tới rồi cũng đi -- hên xui mà thôi -- cùng lắm quen nhau được mấy năm rồi lại bỏ nhau đi theo tình yêu mới -- đấy mới gọi là yêu hả? -- :so_funny: -- thôi thì kệ nhé -- mình cũng chẳng tốt hơn ai khác -- chỉ toàn nói người khác mà kg nhìn lại bản thân mình -- ôi cái thân này -- chỉ có mình mới biết được cảm giác thế nào -- :sr: -- làm lại cuộc đời mới nhỉ? -- ừ -- chắc phải vậy thôi -- những cái gì đau lòng thì hãy chôn vùi vào dĩ vãng -- chĩ có như vậy mình mới đón được hạnh phúc mới -- hạnh phúc ơi -- mi ở đâu? -- có xa lắm kg -- :meo:
-- Hạnh phúc nhỏ bé vỡ nát tan vào bóng đêm lạnh lùng -- một mình em đi bơ vơ lẽ loi nhặt ngôi sao vỡ đôi -- nhưng hởi anh ơi em phải làm sao -- để anh về đây -- về lại cùng cuộc tình ngày nào anh đã trao --
Đây là một đoạn nhạc trong bài hát "Ngỡ Như Là Giấc Mơ" mà em thích nhất -- nó thật có ý nghĩa -- tâm trạng của em hiện giờ cũng giống bài hát này lắm -- hạnh phúc nhỏ bé vỡ nát -- nó vỡ nát quá dễ dàng -- cuối cùng thì tớ cũng phải chấp nhận và cho nó lắng chìm đi thôi -- tình yêu cũng giống như 1 ngôi sao vậy -- 1 ngôi sao trọn vẹn thì toã ra ánh sáng khắp muôn nơi -- nhưng 1 khi nó đã vỡ nát rồi -- thì làm sao có thể nào tõa ra ánh sáng nữa đây? -- tình iu cũng vậy mà -- 1 nữa trái tim làm sao có thể xây dưng lên 1 hạnh phúc? -- hạnh phúc thật là mong manh quá -- tình iu cũng vậy -- giống như những chiếc pha lê -- có phải nó thật trong sáng -- để rồi vỡ nát cũng thật dễ dàng có phải vậy kg?
-- Người tình ơi trong phút giây có em -- đã cho anh niềm vui như thế -- thì giờ đây anh cứ vui nữa đi miễn sao anh đừng xa em nhé --
Yêu một người là thế nào nhỉ? -- em vẫn chưa bao giờ nhận biết được thế nào là yêu và đang được yêu -- Yêu một người lại phải chịu đau đớn nhiều đến thế sao? -- cho dù người ta chỉ đùa vui với tình yêu của mình -- nhưng mình lại chẳng bao giờ buông xuôi tình yêu đó -- Chỉ âm thầm yêu trong những cơn nhói lòng -- trong sự dối trá lẫn đùa vui của người ấy? -- như thế -- thì em sẽ chẳng bao giờ là mạnh mẽ với tình yêu của mình dành cho anh rồi -- phải thế kg anh?
-- Nếu như trong lòng anh vẫn chưa từng có em -- đến với em chỉ như khách qua đường ghé thăm -- Thì dù sao em cũng vơi đi cô độc giữa bóng đêm --
Nếu như một lúc nào đó -- em nhận ra rằng -- với anh -- em chỉ là đùa vui -- thì sao nhỉ? -- có phải em cũng sẽ vơi đi cô độc nếu như vẫn còn có anh kg? -- anh ơi -- sao càng lúc em càng thấy mình quá yếu đuối -- em chẳng bao giờ chịu để tình yêu lên hàng đầu -- có phải anh cũng vậy kg? -- tình yêu đối với anh cũng kg có gì quan trọng mà phải kg? -- bên anh -- em kg cảm nhận được 1 chút yêu thương -- bên anh -- em kg cảm nhận được sự an toàn -- bên anh -- em luôn cảm thấy xa lạ -- bên anh -- sao em lại đau đến thế -- có phải những lý do trên em nêu ra là em nên ra đi? -- vâng! -- đúng thế -- và em đã ra đi -- em ra đi chẳng phải em đã thay lòng -- em ra đi chẳng phải em đã yêu người đến sau -- mà do anh -- do anh đã kg nhận ra tình yêu ở nơi em -- xin lỗi anh yêu -- đối với anh em vẫn mãi sẽ chỉ là vô hình!

Hiennie*
13-06-2008, 12:34 PM
đúng là hôm nay là ngày xui thiệt...tìm bài từ sáng tới giờ chẳng tìm được cái gì cả...chán chít đi được...hôm nay trg tiết thứ 2 đi ra có 1 chuyện kì lạ xảy ra........kok biết đứa nào nó chơi sao lấy thùng rác chặn hết cái hall way lại...làm mấy đứa kia kok có đường ra...mình cứ tưởng trên đó đánh nhau ai dè kok phải...trên đó thùng rác kok là thùng rác :so_funny:
chiều hôm wa đi wa nhà con nhỏ bạn làm bài tưởng làm gì...hix...ngồi chơi kok..2 con nhỏ đó làm còn mình ngồi chơi...số mình hên thiệt...tụi nó giỏi tụi nó làm còn mình hổng giỏi..hổng thèm làm..tìm trên internet rùi copy ghi vào đưa cho bà cô thế là xong....ahhhhhh....còn phải quay video nữa chứ...vậy là mình sắp được đóng phim roy` sao...:so_funny:
tối wa gặp được con nhỏ Lan...nó mất tích mấy tháng nay...tưởng nó bị bắt cóc hay bị gì..thì ra là nó đi cưới chồng....nó vừa gọi cho mình..mình chửi cho nó 1 tăng...cái tội giám dấu bạn bè đi cưới chồng...mình chưa có người iêu mà giờ nó đã có chồng sắp có con rùi mới chít chứ..:so_funny: hơ hơ mình sắp có con đỡ đầu :so_funny::vui:
sau này con nhìu con đỡ đầu nữa..nuôi đã lun...kok có chồng mà có con :so_funny: khỏi cưới chồng cũng có con :so_funny:


đệ : thì cái ngày mấy đứa lớp 12 ra trường..còn đại wa chạy wa chỗ mấy đứa lớp 12 ngồi đó...đó là ước mơ của đại ka năm ngoái...:so_funny: wa' đơn giản
tuần này đại ka bận đi đóng phim rồi kok có thời gian gọi điện cho đệ..đợi tuần sau đi nghen..hay đệ gọi đại ka đi...càng sớm càng tốt..để đại ka trốn :so_funny:

06.30.09
13-06-2008, 05:20 PM
tưởng chừng mình hem wa nổi :) nhưng cuối cùng mọi thứ đã trở về như cũ :) đâu vào đấy :)

@Mây: have fun kua trai :so_funny:
@Kẹo: hôm wa lúc pa` pm ^^ tôi đang bùn nên ko reply lại đc :) và tôi cũng nhớ pa` và spam trong profile lém ^^

Hiennie*
16-06-2008, 08:32 AM
Hôm thứ 5 ở nhà...chán wa' kok có gì chơi...lục đồ trang điểm ra trang điểm để chụp hình...hix..kok biết mấy thứ đó có độc hay kok mà giờ mặt mình ngứa và khô...hối hận vì đã trang điểm lên oy`...từ nay về sau...thề kok bao giờ đụng tới đồ trang sức nữa....trừ khi nào bất đắc dĩ thoy...:mecry:

06.30.09
16-06-2008, 10:53 AM
pà Kẹo ham hố xài make up làm chi :so_funny: tớ là tớ chỉ định vô đây đọc bài thoy :sr: ko có ý định comment :so_funny: cơ nhưng mà đọc những dòng pa` Kẹo vik phía trên :sr: tớ hem kiềm lòng đc phải log in thoy :kaka:
pa` pa` chụp hình cho tui coi coi :so_funny:

mới ih học về :) ko có tést tiết gì cả :kaka: ngày mai mới có test :so_funny: tưởng là hôm nay chứ :nhi: làm mình ko học bài gì cả :sr: nếu là ngày mai thì tối nay bắt buộc phải học rồi :meo: ko muốn học bài tí nào cả :3nhay:

Babo Oppa
17-06-2008, 08:02 AM
Ngọn Gió Yêu Thương! :hun:
Mấy hôm nay bận học quá -- chẵng viết diary được -- nhớ Thu và Sún lúm -- :hihi: -- còn 1 ngày nữa là summer rồi -- vui quá -- :vui: -- được nghĩ hè ở nhà kg có comp chơi -- chán chết mồ -- :meo: -- thôi thì kệ -- đi chơi bù cũng được vậy -- :so_funny:
Hôm qua lại fought with Quân nữa -- chán chẳng biết phải làm thế nào -- off fone xong cũng chẳng thèm pick up luôn -- làm để him called 6 times -- mà chẳng chịu pick up -- :so_funny: -- ngày dài đăng đẵng cũng thế thôi -- có gì viết tiếp sau -- :so_funny:


@Thu: :hihi: -- biết make up kg mà make up thế -- coi chừng hư da mặt đó nha -- :hihi:
@Sún: vui hẵn chưa nè ? :wavey:

Hiennie*
17-06-2008, 12:54 PM
còn 3 ngày nữa mới tới summer...summer năm nay giống như mọi năm....ở nhà thoy chứ biết đi đâu...:drive:
hôm wa nói chiện với cha vic...Chả Vâng vâng dạ dạ nghe mà thấy ớn lạnh...làm mình tổn thọ...ông còn nói "nếu kok nói dzạy bị bà chửi làm sao " Bó tay...bộ mình dữ lém..sao...???? :1_question: mình hiền ném mà...:so_funny: hiền còn hơn chữ hiền nữa :so_funny: ông nói ngày 3 tháng 7 này ông wa taxes...ông nói ông wa ông sẽ gọi cho mình kok biết có gọi kok nữa....kì trước ông nói ông gởi Gift wa cho mình mà ông có gởi đâu..hên là mình cũng kok có tiền để mua gift cho ông nếu kok lÀ TỐN MẤT MẤY CHỤC ĐỒNG hên dễ sợ , hôm nay lại way video nữa...quay được đúng 3 phút...cái bụng lại bắt đầu réo lên...sao mấy bữa nay hungry goài...ăn quá trời mà vẫn còn hungry...ăn quá trời mà vẫn kok mập là sao dzạy kà....huhuhu
hôm thứ 4 và thứ 6 skip class môn civic...nhưng mà vẫn still C...haha...ông thầy civic dễ thiệt...lại còn đẹp trai nữa chứ......:so_funny:

trời ơi còn môn toán...ông nói thứ 5 sẽ có 1 cái little tést...little tést của ông chắc cũng khoảng 30 câu hỏi...định skip ngày đó mà..lại còn phải present nữa chứ....mệt chít đi được..mấy sáng nay đang ngủ ngon..bị phá đám kok...:mecry:

hôm chủ nhật set cái alarm 7h56 vậy mà cứ ngỡ là 6h56...hèn ji`...tới giờ nó hát mà cái phone nó kok chịu hát...cứ thế ngủ cho tới 7h15...Mama đập cửa rầm rẩm...tưởng động đất ngồi bật dậy...mama nói : "bé hiền dậy đi học..." Mình nói : Điện thoại chưa hát mà...Thế là mama nói..."7h20 rồi đi học kok thôi trễ " thế là nhìn lại đồng hồ đúng là 7h20...và nghĩ. -- ủa sao hôm nay cái điện thoại nó kok hát vậy kà..chắc bị hư...1 lúc sau đánh răng xúc miệng xong đi dô coi lại thì ra là hôm wa set lộn 6h56 mà set thành 7h56 đúng là chí nhớ mình dạo này tưng tưng thiệt oy`...:so_funny:

chắc thứ 5,6 skip ở nhà wa'...bùn ngủ nhắm oy` :timvo:

bà cô khỉ mrs debolt...cái poem của mình...mình làm tốt như dzạy mà bà cho 55/100...mún bay lên đập bà chít wa'..:guoc::guoc::guoc::guoc:..:ham: cố gắng thêm năm sau nữa thoy là được ra khỏi lớp của bả goy`..nếu năm sau moving thì qua lại trường cũ lại gặp cái bà người phi nói ngọng đó chắc tiêu lun quá :meo::meo:

Hôm chủ nhật đi qua nhà con nhỏ bạn coi phim..mang cái guốc cao 7 cm...má oy..giờ về cái chân nó đau...đau chít đi được...:guoc::guoc::guoc::guoc::guoc:

Hiennie*
17-06-2008, 12:56 PM
@nạnh nùng : đại ka thề là đại ka chỉ make có đúng 1 lần....từ trước tới giờ để mặt tự nhin hok à...:so_funny:
@súng : bà seven love hay sao mà bùn dzạ....có gì wa tui...tui an ủi cho :so_funny:

Babo Oppa
17-06-2008, 01:33 PM
Chuyện Tình Yêu! :meo:

Hôm nay có tâm sự -- cho nên kễ chuyện tình iu xí -- tâm sự xí nhé -- :) -- dạo này dường như mình thấy anh thay đổi hẳn rồi -- anh như kg còn thương mình như trước nữa -- sao mình càng cố gắn gần anh thì anh lại càng tránh xa mình ra thế -- sao thấy 2 đứa cách xa quá -- kg biết làm thế nào để níu kéo lại khoảng cách nữa -- :meo: -- anh lúc này chỉ muốn push mình away mà thôi -- 1 khi đã pushed rồi thì phải let go chứ -- tại sao nói kg thể let go rồi lại push mình như thế -- :meo: -- thế còn ghen với tuông -- kì cục -- chẳng hiểu là muốn gì -- cả 2 đều lạnh nhạt thì có tốt gì cho tình yêu của mình kg? -- có làm tình iu thêm đẹp kg? -- nếu có thể -- thì tốt biết mấy -- nhưg kg -- càng ngày lại càng xa -- càng ngày lại càng chán nản rồi -- :meo: -- có nên give up kg? -- :meo:

còn 1 ngày nữa là nghĩ hè rồi -- ngày mai có Math & Chinese exams -- hy vọng mình do good on it -- :hihi: -- gì rồi cũng sẽ qua thôi -- còn cái attendance waiver nữa -- i might need to make one -- tại vì absent over limit :( -- khỗ ghê -- :khoc:


trời -- kg biết make up mà make up hư da mặt đó -- đừng có lộ lỉu thế chứ -- :so_funny: -- trước khi make up nên dùng olay thoa lên mặt trước -- rồi mới make up nha -- thiệt tình -- :chayle:

Hiennie*
20-06-2008, 11:41 PM
Thế là đã nghỉ hè rồi ....dzui wá ..dzui wá ..chán wá chán wá ...:so_funny: thời gian thiệt là nhanh ...mới đây mà mình sắp xửa lên lớp 12 ...hey ya ...năm sau chắc là nhiều bài làm lắm đây ...:mecry:

@ đệ : đại ka giờ kok make nừa đâu ...chỉ lâu lâu thôi à ..đại ka kok make up cũng đẹp như thường :so_funny:

Babo Oppa
21-06-2008, 09:09 PM
Blue!

Tôi giờ đây đã kg còn biết phải nên làm gì đễ nắm giữa hạnh phúc của mình nữa rồi .. tôi dường như đã mât hết năng lực .. đã mất hết niềm tin .. bạn bè lẫn tình yêu .. gia đình đối với tôi là một áp lực quá lớn .. tôi càng kg dám nghĩ tới .. chuyện gì rồi sẽ xãy ra trong cuộc đời tôi .. cuộc đời của 1 cô bé chưa tròn vẽn 17 tuổi ?? .. tôi dấu giếm tình yêu của mình .. tôi dấu giếm từng giọt nước mắt mặn đắng ... trái tim tôi giờ đã cũng đã chai đi ... tấc cả ... toàn là nỗi đau ... vết thương đã chết lặng trong tim từ lâu ... tôi thật sự muốn hét lên ... hét thật to .. là tôi ghét bản thân mình ... nhưng dường như tôi kg thể ... tôi kg đễ mình rớt rơi thêm những giọt nước mắt nào nữa ... vì cuộc đời này tôi đã nợ quá nhiều nước mắt rồi ... tôi chẵng muốn ai nợ tôi thêm những giọt nước mắt nào nữa .. tôi sẽ tự sống .. tự nâng niu bản thân mình ... đừng ai đụng chạm vào tôi ... vết thương đã kg còn được lành lại nữa rồi .. đừng mang đến cho tôi thêm đau khỗ nữa ... tôi van xin mọi người đấy ... tôi muốn được là tôi của bản thân mình ... đừng ép tôi phải đi đến đường cùng .. vì tôi ... hận mọi người!! .. trong thâm tâm tôi giờ đây đã chẳng còn gì để luyến tiếc ... tôi từ bỏ tấc cả .. gia đình .. tình yêu .. và cả bạn bè ...! chỉ còn ngươi thôi NK à !! .. niềm tin đã đánh mất ... tôi kg muốn khóc đâu ... hãy đừng khóc nhé ... !! .. làm lại từ đầu ... Vânnniie của niềm đau à ... (:

Hiennie*
24-06-2008, 08:22 PM
hix...ở nhà kok mà cũng bị bệnh....mệt ghê vậy đó...:mecry:
2 tuần nay kok được gặp anh....nhớ ảnh quá....:mecry:

Hiennie*
29-06-2008, 06:29 PM
ôi ....hôm nay lại được gặp anh .....anh nhìn wen wa' ....hixx ...kok có cơ hội làm wen ....ước gì anh học chung trường nhờ ...:D

Hiennie*
09-07-2008, 05:43 PM
Hì hì ...hôm wa cứ tưởng là mất cái phone rùi chứ ai ngờ là kok bị mất , hên dễ sợ .
hôm wa nói chiện với con nhỏ em họ , thiệt là tội nghiệp nó , nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại thì mình thấy mình tội nghiệp hơn , còn nó chỉ khổ chứ kok tội nghiệp , nó ở vn , có nhiều bạn , được đi ra ngoài đường chơi , được bán hàng , lại còn được đi học thêm nữa , lại còn được ăn nhiều món ngon , còn mình , thì lúc nào cũng ở trong nhà , đối với người khác thì nó khổ , còn đối với mình thì nó wa' sướng .
Mình còn nhớ , hồi nhỏ mình là đứa dữ nhất nhà , quậy nhất nhà , nhưng khi lớn lên mình lại hiền nhất nhà , còn nó lại dữ nhất nhà , đúng là ngược đời mà .
mình và nó cũng có vài điểm giống nhau , như vậy mình cảm thấy bớt tủi hơn .

Hiennie*
14-07-2008, 09:05 PM
Thì Ra là Anh đã có GF rùi...Lúc mới đầu thấy rất khó hịu trg ngực...lại còn tức 1 chút xíu...hix hix...Nhưng kok sao cả...Giận nHIều quá đâu có tốt...sẼ mau Già...Mình HỔng mÚn Già. Nhỏ Thì Nhỏ MIễn Dễ ThƯơnG Là Ok...:)

06.30.09
19-07-2008, 08:14 PM
tự nhiên bùn ngủ thiệt :rain: mới có 9h14' àh :meo: ko bik "" có lên hem nữa :timvo:

Kẹo và Mây iu của tớ :hun: :hun:
2 bà dạo này mần ăn sao rồi :hug: :hug:
Kẹo: tự nhiên nổi hứng pv tui ha :5: hỏi toàn câu bí :so_funny: :meo: phải suy nghĩ nhiều ngày mới trả lời cho bà đc :sr:

Hiennie*
20-07-2008, 09:36 AM
8:19 ngày 20 tháng 7

Tự dưng anh lại gọi cho mình , mình đang ngủ ngon , tối qua mình kok ngủ phòng mình mình qua phòng của thằng em ngủ cái giường to hơn , nhưng nằm lăn lóc tới 1 h sáng mới ngủ phòng quá sáng :( , Hôm nay mới ngủ được có 6 tiếng. tới 7h thì nghe tiếng chuông đt rung , rung thôi chứ kok reng....đã cách 1 phòng rồi mà vẫn còn nghe tiếng chuông rung , đúng là phone mình nó rung mạnh thiệt rung đến mỗi mình ngủ bên phòng bên kia cũng nghe thấy , khó hiểu. định kok wa bắt phone , nhưng sợ nó rung wa' sập nhà :so_funny: nên định wa' mở máy chửi cho đứa nào giám gọi vào ság sớm người ta đang ngủ. vừa mở phone ra thì ra là "anh". định cúp máy rùi , nhưng nghĩ lại , là bạn bè thì phải bắt , Nếu kok bắt thì anh tưởng mình đang thích anh anh hiểu lầm thì sao. thôi thì bắt đại. vừa nói "Hello " thôi anh nói lại " Em đang ngủ hả " tức quá làm cho anh 1 vố " biết người ta đang ngủ thì gọi lại làm cái gì? " thế là anh cười , cười như chưa được cười vậy á , thấy ghét, thiệt có tức kok chứ , đúng là đồ phá đám mà. Định hỏi thêm vài câu nữa thì anh đã nói " thôi em ngủ tiếp đi , mai anh gọi tiếp " rồi cúp lun , đúng là đồ trời đánh mà ":( Lát gặp thế nào cũng cho anh 1 trưởng mới được.
Hix , tối qua ăn nhiều lắm rồi mà giờ vẫn thấy đói , thử xem ngày hôm wa ăn gì : Sáng , order pizza, 12 miếng ở trong , mình ăn hết 10 miếng rồi , Ba ăn đúng 1 miếng :so_funny: còn 1 miếng để dành tối ăn nhưng tối no wa' kok ăn được , Trưa , thì đi en terriyaki , quất luôn 2 đĩa teriyaki , chiều thì đi ăn Bún bò huế to đặc biệt , tối về lại ăn thêm tô nui mẹ làm , trời ơi , nhiều dễ sợ , anh mà biết mình ăn nhiều thế , chắc chọc mình chết luôn wa' , thôi , phải giấu , phải giấu...nếu kok là anh kêu mình là "người ngoài hành tinh 4 mắt ăn nhiều " :so_funny:

sún : mau mau mà trả lời PV, kok thì tui :gian:

Hiennie*
29-10-2008, 08:37 PM
Ngày 29 tháng 10 7:37 P.M
Hôm nay, gan lì , nhờ anh chở về , tưởng anh không chở về được , không ngờ anh cũng dễ chở mình về. Nhưng tIếc là hôm nay anh có hẹn đi bác sĩ , nếu không là được anh chở đi super mall mua đồ cho lớp học của mình rồi...tiếc thiệt :sr:
Không biết ngày mai anh có đi học hay không, nghe nói anh bị Thursday School , Hừm, Kệ , Mai tìm người khác chở về cũng được....hehe...phải tìm người chở về , nếu không là phải đi bộ về mệt lắm hizz...Vì tương lai có người chở về phải cố gắng lên :so_funny: