Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : {↓☻°∙°∙°∙↓Quá muộn∙°∙°∙°{☻↓}



crazyf0rever_kute
21-04-2008, 11:40 PM
Buồn !!!Ngồi một mình !! không biết phải làm gì cả!! Chỉ biết buồn mà thôi!!mới quen !! em còn không biết mình có thật lòng hay không?.?em chỉ biết rằng em đang rung động !! một sự rung động tưởng chừng với em là khó có thể xảy ra!!!anh không đẹp trai và anh cũng không giỏi giang gì lắm!! em chỉ biết trong số con trai em biết thì chỉ mỗi anh là hoàn hảo nhât... bởi vì anh đã lắng nghe em. Lắng nghe những điều tưởng chừng em sẽ không bao giờ nói ra được!!
Em chưa biết về con ngưòi thật của anh em chỉ biết rằng anh rất đáng tin cậy !! theo cái mà người ta thường nói đó là giác quan thứ 6 của con gái!! Rồi thời gian cứ trôi em sẽ không còn nhìn thấy anh một lần nào nữa, không còn thấy sự ngại ngùng của anh mỗi khi vào cái căng-tin mà có em trong đó... Em sẽ rất nhớ anh !! hãy cho em biết đi!! Tại sao em lại nhớ anh thế khi xa anh!! Đó là gì ?.? Sự bồng bột hay la` phút mới yêu ban đầu

anhsangdoitoi
22-04-2008, 12:05 AM
...............chắc là tình iu...................

Đời
22-04-2008, 01:25 AM
hok , 1 phút say nắng nhưng rùi sẽ qua thui :D

nangthuytinh290
22-04-2008, 03:37 AM
nếu là tình yêu?????????? thời gian sẽ chứng minh

shinichi_tim_ranmori
22-04-2008, 03:44 AM
thời gian sẽ chứng minh tất cả ^^~

me_cay
22-04-2008, 03:46 AM
không có là gì cả..chẳng là cảm giác gì hết..:thatall: . chỉ là một cái gì đó bồng bột.. nông nổi.. nhất thời ..:sleepwell:

emkothenoi_viemqua_yeuanh
22-04-2008, 11:34 AM
Cái cảm giác đầu đời... cái cảm giác mới bik dc rung động là gì... cái cảm giác mới biết thế nào là dc wan tâm, dc lắng nghe, dc chia sẻ và hiều !!!


Tình yêu... hình như tình yêu bắt đầu như thế, nhưng nó lại ko đơn giản và nhẹ nhàng....