PDA

Xem đầy đủ chức năng : mem nèo dzô đây help me



HallyOne
19-04-2008, 03:07 PM
:so_funny: ko chịu đâu chời ơi, mếy hum ni mình cảm nắng bỏ bài quá chời đâu học được mem nào giải giúp bài này cho hally với :thatall:
Nghị luận xã hội:(lớp nâng cao chuyên HÙNG VƯƠNG.) Tuổi yêu ở học trò có gì khác với tuổi yêu người lớn??? bài viết không quá 400 từ,
hjz chịu thôi chưa yêu lấy j` bik??? help me.:fi:

Veronica Nguyên
19-04-2008, 11:36 PM
Mình nghĩ những đề mở kiểu tự luận thế này thì chỉ bản thân bạn mới tìm cách tháo gỡ được thôi .

Bạn có thể đi theo hướng tìm hiểu xem quan niệm về YÊU của tuổi học trò bây giờ có gì khác với quan niệm yêu của người lớn.

Tuổi yêu của học trò thường trong giai đoạn từ những năm học trung học & THPT .
Tuổi yêu của người lớn thì thường gặp với những người đã biết cách suy nghĩ, có chín chắn & có thể, có chút danh vọng hoặc sự nghiệp trong cuộc sống.
Dù sao thì tuổi yêu hay quan niệm yêu cũng chỉ là quan điểm của mỗi người, bạn có thể tìm hiểu để biết thêm từ sách báo và viết bài luận từ những hiểu biết của mình :D

HallyOne
29-04-2008, 01:22 AM
wey sao ko cho bạn vitcondethuong10211 đóng góp xoá mất lấy gì tôi bik
Đang điên cái đầu, đóng góp gì cũng phải tiếp thu chứ nhểy?