Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : khi tình yêu ra đi



kimanhvang
15-03-2008, 11:36 PM
Bạn nghĩ thế nào khi bạn bỏ nỡ một tình yêu? Trái tim bạn sẽ cảm thấy ra sao?
chính mình cũng ko thể ngờ rằng mình lạ là một cô bé yếu đuối đến vậy mình yêu một người mà chẳng thể nào có được người đó. Mỉnh ko có cách nào tiến lại gần anh ấy chỉ biết đứng nhìn anh ấy rời xa ,thật xa mà mình không bao giờ có thể với tới được với anh ấy
. Nhưng anh ấy đã nói ko yêu mình. Anh ấy phủ nhận tất cả , mình cảm thấy trái tim mình bị bóp nghẹt. mình chỉ biết đứng nhìn để tất cả mờ nhạt trước mắt mà ko biết phải làm gì để níu kéo con người đó mình biết rõ tình yêu vốn không thể gượng ép . Mình muốn trái tim mình quên người đó. nhưng càng ngày mình càng nhớ và yêu anh ấy hơn. Thậm chí mình đã từng nghĩ nếu mất anh ấy thì mình sống trên đời này chẳng còn ý nghĩa gì. Lí chí mình mách bảo mình phải quên anh ấy thì trái tim mình lại làm ngược lại. Mình biết mình cứ thế này thì thể nào cũng có chuyện đáng tiếc sẩy ra. nhưng mình chẳng biết làm thế nào để kiềm chế cảm xúc. Ngay cả việc tìm người để thế vị trí của anh ấy trong trái tim mình mình cũng đã thử nhưng cũng vô ích vì khi ở bên người ấy mình chỉ nghĩ đến anh . Giờ đây mình chẳng còn chút lí chí nào để sống cả mình phải làm gì đây?

nganhom
16-03-2008, 01:06 AM
sax....., hinh` nhu* bai` nay` minh` nghe cho^~ nao` ro^i` y' nho*'

v0jc0jkute
16-03-2008, 02:56 AM
bà thần ơi. Bà muốn chết hả. tui mua thuốc cho naz. DDUUWNGF CÓ NGU NGỐC THẾ CHỨ MUỐN CHẾT VÌ BỊ TỪ CHỐI Ạ VẬY THÌ CHẾT ĐI KHÔNG AI THƯƠNG ĐÂU. NGỐC

gấu con xấu xí
16-03-2008, 03:48 AM
hic, đừng chết có được hok vậy, nếu ko được, nếu bạn nhất quyết vậy rồi thì để mình mua cho 1 lọ thuốc ngủ nhé

kimanhvang
18-03-2008, 05:26 PM
nếu có lòng tốt mua thuốc dùm tui cũng được ! mà ko mua giúp tôi thật nhiều hoa hồng ! vì thật ra giờ với tôi sống mà như chết... vậy chẳng thà chết đi còn hơn !