PDA

Xem đầy đủ chức năng : mãi mãi yêu em!



suol
24-01-2008, 02:46 PM
Em yêu của anh! cho đến nay anh mới có thể nói nên lời mà anh muốn nói với em rằng anh rất cần có em, rất cần có em ở bên anh để cùng nhau chia sẻ những niềm vui cũng như những nỗi buồn. Anh mong sao cho thời gian trôi thật nhanh để chúng ta có thể ở bên nhau, anh rất muốn em trở thành vợ của anh, anh sẽ yêu thương em suốt cả cuộc đời, trái tim anh chỉ dành cho riêng em ngự trị, ngoài em ra anh không bao giờ nghĩ đến ai khác bởi vì anh thật sự yêu em và tim anh chỉ có thể dành cho em! Lúc bên em anh cảm thấy mình rất hạnh phúc, và anh quên đi những mõi mệt của công việc, chỉ cần nhìn em, được nghe giọng nói của em là mọi sự mệt mõi điều tan biến đi tất cả. Tình yêu của em đã thật sự làm cho anh thay đổi, từ cái chỗ khinh thường đời cho đến biết yêu đời hơn và biết trân trọng những gì mình đang có, anh rất cám ơn trời đã mang em đến bên cuộc đời anh. Đời anh sẽ đẹp biết bao khi em bên anh mãi mãi! Anh mãi mãi yêu em, người tình của anh!

Conan_Kudo
24-01-2008, 03:31 PM
hi vọng là người đó đọc đc mấy lời bạn viết :D

bff_173
24-01-2008, 03:51 PM
đó là một người thật sự hạnh phúc và may mắn.Mong cho hai người sẽ hạnh phúc

tieuthu_vuitinh747
25-01-2008, 03:40 AM
người đó thật may mắn khi có được tình cảm của bạn đó

sutu_hadong
25-01-2008, 04:00 AM
hy vọng rằng bạn sẽ sớm đến được với người đó nhá
ka ka

sangsang
28-01-2008, 09:05 AM
Anh đã thay đổi vì người đó thật sao? tình yêu thật là khó hiểu liệu sự thay đổi của anh là tốt hay xấu đây là tạm thời thay đổi hay là mãi mãi? liệu sao này anh có hối hận khi mình đã thay đổi vì một ai đó không? sự thay đổi của anh có xuất phát từ tình yêu cô ấy không hay đó chỉ là sự gượng ép để người ấy được vui trong giây lát em hy vọng anh hãy suy nghĩ thật kỉ trước khi thay đổi vì một người nào đó

Vị_NgỌt_ĐôI_mÔi
28-01-2008, 09:09 AM
tình củm ế............

tuấn_love_lyly
28-01-2008, 09:24 AM
chúc hạnh phuc..........:D

angle blue
28-01-2008, 12:27 PM
Bạn í thật là hạnh fúc khi có 1 người như bạn, chúc 2 người hạnh fúc nhá.

p3l0v3nh0cf0r3v3r
28-01-2008, 12:39 PM
Vì ng` ấy bạn đã làm tất cả àh vậy thì mình chúc ng` ấy có teh63 đọc đc những lời này và mong 2 bạn hạnh phúc nhen.Ký tên:cô pé lớp 10 16t

haibep
28-01-2008, 03:09 PM
hãy yêu như chưa tùng yêu bạn nhé .......

suol
29-01-2008, 02:05 PM
nếu em đã đọc được những lời tâm sự của anh thì anh mong rằng em đừng nghi ngờ gì về sự thay đổi của anh, vì anh cảm thấy em là người mà anh mãi tìm kiếm và có thể khiến cho bản thân anh dần dần thay đổi một cách tích cực , sự thay đổi ấy không gượng ép, không thay đổi trong chóc lát mà đó là sự thay đổi mãi mãi, và thay đổi một cách tích cực, vì quá yêu em, và vì em đã đêm lại cho anh một cuộc sống mới, một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc dù sao này có sảy ra gì đi nữa anh vẫn không thay đổi tình yêu của anh đã dành cho em vì anh yêu em.trong tình yêu sẽ không có sự ép buộc mà chỉ có sự tình nguyện, tình nguyện thay đổi vì anh rất yêu em! Nếu anh có thể chọn lại lần nữa anh vẫn quyết yêu em, vẫn muốn em sẽ là người ngự trị trong trái tim anh bởi vì anh biết trên cõi đời này chỉ có mình em mới có thể làm anh thay đổi! mong em hiểu cho tình yêu của anh đã dành trọn cho em! hãy luôn bên nhau em nhé!