PDA

Xem đầy đủ chức năng : Em KhÔng BiẾt Anh NhƯ ThẾ NÀo NhƯng Em ChỈ BiẾt Em YÊu Anh MÀ ThÔi



BIKACHU
19-12-2007, 06:19 PM
BÌNH ĐỨC 19/12/2007
Anh B.... không biết rằng với anh em có để lại một cái gì đó cho anh không? trong lòng anh bây giờ có nghĩ đến em không? tụi mình gần nhau mà chưa bao giờ ngồi nói chuyện nghiêm túc với nhau,anh B biết không,em đã từng tự đặt ra những câu chuyện tình yêu cho chính mình nhưng không biết bao giờ mới thực hiên được. Em không muốn mình cứ phải như thế này nữa ,trong tình yêu em rất tôn trọng nó ,em cũng không biết rằng em có yêu anh B không nữa ,bởi vì dường như em chỉ thích anh vì anh co giọng nói giống L , nếu như anh không yêu em cũng không sao , dường như những điều đó không cần thiết nữa , em đã tự nói với bản thân mình rằng anh chỉ là một giấc mơ thôi, một cái gì đó ảo ảnh rất mong manh.Trên thế gian này chuyện gì cũng phải có kết cuộc ,nhưng kết cuộc vui hay buồn thì chúng ta không ai có thể biết được đâu anh à !!!!
Anh B hãy vui vẻ với những gì anh B có được ,em biết khi em viết lá thư này trên mạng thì anh B cũng không đọc được, nhưng cứ để cho nó thành một bí mật đi anh B nha. Rồi thời gian có thể sẽ làm phai mờ đi tấc cả ,chuyện vui và chuyện buồn cứ xem như là một cái gì đó đã xa , xa rất nhiều em mong rằng anh B sẽ hiểu điều đó. Thôi em không viết nữa đâu, lần cuối cùng em muốn anh được hạnh phúc và không mong muốn anh nghĩ về em nữa , tình yêu không phải trò chơi phải không anh !!!!!!?????????????????????:timvo: :hiepsi:

starfish_and_my_dream
19-12-2007, 06:30 PM
ĐÂu PhẢi BẠn MuỐn NhƯ VẬy LÀ MỌi ChuyỆn SẼ NhƯ BẠn Mong MuỐn!! BẠn À ĐỪng TỰ TrỐn TrÁnh NhƯ VẬy BẠn HÃy NÓi RÕ VỚi Anh Í 1 CÁch DỨt KhoÁt SẼ TỐt HƠn Cho 2 NgƯỜi!!

THANHHUY_2990_2990
19-12-2007, 10:49 PM
nói hok yêu mà viết tình cảm wa' dậy???????

[C]hang_[L]ee
19-12-2007, 10:59 PM
mE,toO.hOk bíT ngƯỜi ấY ngHĩ thẾ nÀo?

Babo Oppa
19-12-2007, 11:01 PM
.... :hihi:... hảy cho nhau thời gian... rồi sẽ nhận được hiểu được tình cảm của người ấy nếu như người ấy yêu bạn thật lòng thôi.... :hihi:

What'z luv?
20-12-2007, 06:46 AM
................Thơj` gjan sẽ trả lơj` tất cả................

huyende
20-12-2007, 07:56 AM
hjx' hjx'' that la chang hieu cai quái gi....nhớ người yêu qua.>"<....

]V[ieu
20-12-2007, 08:00 AM
hiểu rồi thí mời nhờ ngừoi yêu đấy :so_funny:

emkothenoi_viemqua_yeuanh
20-12-2007, 02:48 PM
Có thấy như vậy đã ko còn gọi là yêu??????????
Từ lúc đầu đến với nhau đó đã ko phải là tình yêu thực sự rồi đó