PDA

Xem đầy đủ chức năng : Thật lòng xin lỗi em



langtukiem87
14-12-2007, 09:36 AM
em ah ! đã đc 1 khoảng thời gian em nói lời yêu anh ,em có biết lúc trước anh đã chờ đợi câu nói đó của em như thế nào ko. Anh yêu em rất nhiều và giờ đây khi em chấp nhận tình cảm của anh , anh lại thấy nỗi buồn vô kể. Anh ko phải buồn vì anh ko còn yêu em , ko phải buồn vì tình cảm của anh đối với em thay đổi , mà anh buồn vì anh chưa làm j đc cho em trong suốt thời gian qua. Mỗi khi nói chuyện với em ở cạnh em nghe em tâm sự những chuyện buồn vui anh cảm thấy vô cùng sung sướng , nhưng cái khoảng thời gian chúng ta đc ở cạnh nhau quá ít ỏi , rồi mấy ngày hôm nay khi em nói chuyện với anh , em tâm sự rằng em buồn , em chỉ muốn chết thì anh cảm thấy vô cùng đau khổ , anh gặng hỏi em nhưng em ko muốn nói , điều ấy càng làm cho anh buồn hợn Em nói rằng em ko muốn nói chỉ vì anh ko thể hiểu đc việc ấy chứ ko phải em muốn giấu anh. Em có biết rằng câu nói đó của em càng làm anh chết lặng người đi ko? Anh ko phải trách em vì em ko nói mà anh trách anh vì anh ko thể ở cạnh em những lúc em cần để rồi em phải buồn phiền ,để rồi bất lực khi không thể an ủi em , chia sẻ cùng em những nỗi đau.Em có biết rằng khi em càng buồn thì anh càng cảm thấy tự trách bản thân anh hơn ko.Anh yêu em , thì sao? khi mà anh lại ko thể đem đến cho em niềm vui , ko thể đem đến cho em sự hạnh phúc mà đáng lẽ em phải đc nhận.Em đến với anh để rồi em lại chịu những thiệt thòi mà em ko đáng phải nhận.Người con gái ai cũng muốn đc tựa vào bờ vai của người mình yêu mỗi khi mệt mỏi nhưng khi em đến với anh thì anh lại chưa thật sự là chỗ dựa cho em nhưng lúc em cần.Có những lúc anh đã suy nghĩ phải chăng mình nên kết thúc tình yêu này , phải chăng mình nên đi thật xa khỏi đời em , trả em về với tự do để em có thể tìm thấy đc người thật sự sẽ làm điểm tựa cho em , thật sự làm cho em đc hạnh phúc.Nhưng , anh đã ko thể làm điều đó , anh đã ko thể đành lòng xa em khi mà anh quá yêu ẹm.Có lẽ khi mà lý trí ko thể điều khiển đc con tim thì anh sẽ chỉ biết cố gắng hết sức mỗi khi đc bên em, có lẽ anh chỉ làm đc như thê ,nhưng người yêu ah , dù thế nào đi nữa , dù cho tương lai ra sao thì tình yêu của anh dành cho em sẽ ko bao giờ thay đổi...............Anh yêu em , mãi mãi yêu em

ßlµ€—€ye
14-12-2007, 02:44 PM
Theo tớ bạn gái này kô nghĩ bạn là chỗ dựa của cô ấy. Dù sao bạn cũng cố lên, cố giữ lấy trái tim của người con gái ấy.

I lay my love on you
14-12-2007, 07:21 PM
________________- cố lên bạn ơi __:khocnhe: ____ dù sao bạn cũng có rùi hãy biết trân trọng nó ____ còn hơn như tui nè muốn có cũng ko được ______ kiếm được người yêu mình và mình cũng yêu người đó thì quả thật khó lắm đó __________:wew: ____________________________................ vì thế bạn phải biết trân trọng nó ______________________ buồn wa' minh vẫn chưa có người yêu __________:tears1:
tức wa'___________________:huh:
................. có ai chấp nhận làm người yêu của tôi ko? ........:helpme:

starfish_and_my_dream
14-12-2007, 07:56 PM
ChẮc LÁ CÔ Í CÓ ChuyỆn KhÓ NÓi HÃy Ở BÊn CẠnh CÔ Í LÚc NÀy CÔ Í RẤt CẦn BẠn, DŨng CẢm LÊn

ly_chank_ho
14-12-2007, 09:00 PM
Theo tớ bạn gái này kô nghĩ bạn là chỗ dựa của cô ấy.
minh nghĩ điều này không đúng.
[QOUTE]ChẮc LÁ CÔ Í CÓ ChuyỆn KhÓ NÓi[/QUOTE]
nên nghĩ theo hướng nỳ

________________- cố lên bạn ơi __ ____ dù sao bạn cũng có rùi hãy biết trân trọng nó
tình yêu không ép buộc được bạn ah....hãy cảm nhận cô ấy bằng trái tim của bạn

HÃy Ở BÊn CẠnh CÔ Í LÚc NÀy CÔ Í RẤt CẦn BẠn, DŨng CẢm LÊn
hãy làm những gì bạn nghĩ là đúng...những gì mà trái tim bạn mách bảo...lắng nghe và thấu hiểu

maybe i love you
15-12-2007, 03:09 AM
Hãy tìm hiểu xem chuyện đã xảy ra với cô ấy .

GiRl Sh0cK
15-12-2007, 05:51 AM
ấy đã dũng cảm nói ra những điều này,thì tớ tjn ng` ấy sẽ hỉu thôi mà ...dù đôi lúc con gái khó hỉu 1 chút,nhưng con gái vẫn cần 1 bờ vaj...dù là bờ vai of 1 ng` bạn hay bờ vaj of ng` mìh yêu ...bạn hãy là bờ vaj of cô ấy ...dù chỉ là 1 sự im lặng bao trùm cả 2 ng` ...nhưng ko có nghĩa ...bạn ko có wyền dc như thế ...:rain:

se7engirl_dj
15-12-2007, 07:58 AM
mình ghét sự jm lặng lém , cóa j` cứ nói thẳng ra h0k tốt hơn sao