PDA

Xem đầy đủ chức năng : Đừng bỏ lại những cái gì ta cho là quý nhât! @



#hivong#
28-10-2007, 04:23 AM
:slider: Trong cuộc sống ta có rất nhiều những kỷ niệm nhưng kỷ niệm mà ta cho là quý nhất thì quả là món quà vô giá đấy các bạn ah!!!!!Tôi đã thật sự bỏ qua những cái mà tôi đáng lẻ ra phải gìn giữ no. Bây giờ nhìn lại tôi thật là hối hận với những gì tôi đã làm. Nếu các bạn đọc được bài viết của tôi với những ai đã có người yêu thì các bạn phải càng nên trân trọng hơn nhen. Tuy người yêu của các bạn không đẹp như người yêu của người khác nhưng các bạn hãy trân trọng tấm lòng mà người con gái đó dành cho bạn chứ đừng coi vẻ bề ngoài là quan trọng nhe! Con gái thường hay buồn một mình ít nói ra nhưng là một trang nam nhi thì các bạn phải biết an ủi bạn gái của mình đấy biết chưa. Trong tình yêu quan trọng nhất là tấm lòng của 2 người biết quý trọng và thật sự yêu thương lẫn nhau đấy. Đừng bao giờ nhìn bạn gái của mình bằng vẻ bề ngoài nhen , các bạn nam đừng bao giờ thấy con gái đẹp là nhìn nhìn thì bạn gái của bạn sẽ buồn mà không nói đấy.
Tình yêu phải thật sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có kết quả nhen.

#hivong#
28-10-2007, 04:34 AM
Hãy cố lên nhen đừng bao giờ nản lòng nen. Cuộc sống là thế đấy.

tro ve que cu
28-10-2007, 05:14 AM
Để hiểu được ý nghĩa của 1s hãy hỏi người mẹ trẻ vừa sinh xong. Để hiểu đc ý nghĩa của 1' hãy hỏi người vừa bị chậm chuyến xe bus. Để hiểu đc ý nghĩa của 1h hãy hỏi người vừa đạt đc huy chương vàng olympic. Và để hiểu đc ý nghĩa của cuộc sống này trước hết bạn hãy làm đc nhung điều thật tốt cho cộng đồng nhé.

maybe i love you
28-10-2007, 08:39 PM
CŨng KhÓ NÓi TrƯỚc ĐiỀu GÌ LẮm ,khi YÊu Nhau NẢy Sinh NhiỀu ThỨ .rỒi GiẬn HỜn ĐẪn ĐẾn Chia Tay ...chẲng Ai MuỐn CẢ ,nhƯng CuỘc SỐng LÀ NhƯ ThẾ MÀ .... CuỘc SỐng Ko ChỈ CÓ TÌnh YÊu ....tẠi Sao MÌnh Ko ĐÓn NhẬn MỘt ĐiỀu TỐt ĐẸp Khi ĐẾn VỚi MÌnh ĐỂ RỒi "giÁ NhƯ" ĐiỀu ĐÓ CÓ ThỂ Quay TrỞ LẠi .

thaingocdaly2006
29-10-2007, 12:33 AM
ừ !!!!!!! mình cũng từng...................

ha dinh tan
05-04-2008, 12:57 AM
chao banminh la tan minh rat chan trong nhung gi minh da co nhung den gio day minh la khong giu dươc minh bươn qua nhung khong biet phai lam sao minh chi mong nhung ngươi tot lươn ben minh dong vien minh va giup minh vươt qua moi kho khan va qua day minh rat han hanh don nhan nhung loi tam su cua can ban '

nh0ckut3_dra
05-04-2008, 01:22 AM
MìNh sẼ tRâN tRọNg tÌnH Iu cŨA mÌnh cÃm Ơm ấY Đã nHắC Ná.

suol
05-04-2008, 01:22 AM
đúng là tình yêu cần sự tin tưởng ở cả hai bạn nhỉ! mình đang làm những gì có thể để có thể giữ vững tình yêu mình đang có và hy vọng rằng sự tin yêu lẫn nhau sẽ giúp cho mình và tất cả những ai đang yêu tìm thấy được hạnh phúc của mình!

Đời
05-04-2008, 01:29 AM
đọc xong mà lại nhớ............:khocnhe:

ut_cung
05-04-2008, 01:31 AM
cảm ơn vì....muốn cảm ơn
thế thôi

yeu_anh_4ever
05-04-2008, 03:27 AM
đọc bài của bạn làm mình phải suy nghĩ nhìu
cám ơn lời khuyên của bạn