Xem đầy đủ chức năng : giúp tôi với iiiiiiiiiiiiiiiiiiii!
hong_vien
10-10-2007, 01:54 AM
không có mục chánh văn nên tui phải vào đây hỏi các bạn ,các ban giúp tôi nhé.chuyện là thế này :sắp đến sinh nhật một người bạn của tôi<ở xa>.tôi muốn gửi tặng bạn ấy một bài hát để mừng sn bạn ấy.tôi đã từng viêt thư yêu cầu khá nhiều lần nhưng ko được <làm rất nhiều fong bì thư sặc sỡ _để gây chú ý mà cũng có thành công đâu>.các bạn có cách nào hay giúp tôi đi!!!!
hong_vien
10-10-2007, 04:29 AM
ko ai có cách nào giúp tôi sao?buồn quá trời iiiiiiiiiiiiiiii !
Thằng_giang_hồ
10-10-2007, 01:00 PM
có đây theo tôi tốt nhất là te le phon....heee...hát luôn càng hay....người đó...im lặng......nghe hát.....chấm hết thêm com
emkothenoi_viemqua_yeuanh
10-10-2007, 01:55 PM
bạn thử nghĩ coy wa' chừng ng` cũng mún nhạc iu cầ mừ bạn đòi làm thía hẽm có kết wa~ đâu..... thôi tự mình gọi wa chúc ng` ta cho rồi , zua` ý nghĩa zua` nghe cho nó ấm cúng...... hehe
nhat' tri' voi' y' kien' cua? ba` lam` nhu* the' cho no' dinh?
bé_coconut
11-10-2007, 09:26 AM
Ối dzời!Dzờ này mà bạn co`n nghĩ đến chiện nhờ Bro Tránh Dzăn thì tui nghĩ là đã muộn rùi đó ,... him đã bị 7 con yêu nhền nhện bát cóc rùi, đang phải chờ tui đến kíu:D: :chayle:
Để tui bày cho :
Tổt nhất là bạn nên gây ấn tượng mạnh với người ta.... bằng cách đem Tù Và đến trước nhà người ta và thổi...
Thổi càng to càng tôt. làm cho hàng xóm của người ta mất ngủ càng nhiều,,càng hay.. hehehe:chayle:
maybe i love you
11-10-2007, 06:18 PM
Nếu yêu càu ko được thì gởi qua mail cũng được mà...chắc người ta sẽ hiểu bạn.
hong_vien
12-10-2007, 06:46 AM
mình hát hổng có hay chỉ sợ người ta ko kịp mà nghe ấy chứ.con con gài ai mà lại đền trước cổng nhà người ta gào toáng lên thế chứ<với lại người ta ở khá xa mừ.cách này cũng ko được rùi.ah gửi qua email.hay đây.cách của các banjk rât hay.cảm ơn nhìu nhé
bé_coconut
12-10-2007, 06:58 AM
Ôi trời! Vậy là coi nhừ dzu sắp thành công rùi đo' hử? Thấy ghétttt! :chayle::chayle::chayle:
bé_coconut
12-10-2007, 07:06 AM
Ê!Mà Bạn gì đó ơi! Thiệt tình tui cũng muốn giúp bạn lắm, tui thấy hoàn cảnh bạn tội nghiệp, đáng thương, tui thương bạn dzô cùng:sosad: ,tính giúp bạn mà tại dzi... tui giúp hổng có được, tui nghĩ hoài mà dzẫn nghĩ hổng có rra dza....nên tui... :chayle: :chayle: :chayle:
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2026 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.