Xem đầy đủ chức năng : Viết...NK..!!!
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
10-09-2007, 08:47 AM
Cảm thấy lòng trống trải, buồn vì điều gì?...chẳng rõ...chán...chẳng muốn làm gì, vào đây lập một topic để dàn trải nỗi lòng cho nhẹ nhõm...thế thôi...
Gặp lại ss Trang, thấy bé bi của ss dễ thương quá, ss khoe đã được ba tháng rùi, hihi, con "chai" đầu lòng. Bao năm trôi qua dzậy mà ss vẫn còn nhớ con bé lóc chóc ngày xưa:hihi:. Bữa trước gặp lại người wen cũ, anh CT khoe là đã cưới JG, ảnh cũng khoe sắp có bé bi, hihi, mọi người đều đã lớn cả rồi. Mình cũng vậy.
Để cái status "Chán", bạn PL lại vào kể cho mình nghe vài câu chuyện cười mà vẫn không đỡ hơn tí nào...:thatall:
Nhỏ ngốc cứ thỉnh thoảng lại buồn vô cớ vậy sao chứ:blow:
Tháng 9 về, ngày tựu trường, năm tư rồi đó nhỏ ạ. Nhớ hồi bé mình mong tới ngày tựu trường như thế nào, tối đó là lo chuẩn bị sách vở, đồ đẹp rồi mong cho thời gian trôi qua thật nhanh để được tới lớp, hihi. Qua rồi một tuổi thơ tinh nghịch.
Sáng nay, đứa bạn đưa quyển sách "Tớ là Dâu tây" đọc mà thấy cách viết dễ thương thật...để mình nhớ xem..."chữ w đẹp hơn là chữ q + u =qu, chữ j cũng gọn hơn g+i=gi", như thế mới sành điệu :hihi:, tớ cũng không nhớ chính xác từng câu chữ nữa:D
Tháng 9, những cơn mưa SG bất chợt làm ướt áo ai, nhớ một thời con nít còn tắm mưa, nhớ về một nơi xa xăm nào đó...
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
16-09-2007, 12:59 AM
http://i157.photobucket.com/albums/t65/hoahoctro_album/ELF75.jpg
Hôm nay tìm một cái hình dễ thương lấy làm avatar, chẳng hiểu sao mình thích những hình trông ngồ ngộ và chẳng giống ai thế này:so_funny:
Hổm nay, mò mò dzô đây, hổng biết viết gì, lôi chiện ngài xưa ra kể cho dzui, bí mật chưa kể cho ai bít:so_funny:
Tiêu đề: Chuyện xưa nay chưa kể
Chuyện thể thao,
Ngày còn bé tí, nhìn thấy mấy anh chị mặc võ phục mà mình mê tít thò lò:4u:, trông oai dzệ gì đâu, hâm mộ quá chời. Mình cũng xí xọn đòi má cho đi học:
- Má, cho con đi học dzõ nheng!
- Nhà mình ở xa lắm con, không ai chở con đi đâu.
- Con đi một mình được mà má.
- Buổi tối nguy hiểm lắm con à.
Úi chời, muốn đứng khóc tu tu quáhttp://i157.photobucket.com/albums/t65/hoahoctro_album/sure.gif
- Má, sao hồi đó má hông sinh con ra làm con chai. Như dzị bây giờ con đi đâu cũng hông sợ má ha.
- Khi nào lớn tí nữa má cho con đi học, đừng có đứng đó bí xị nữa. Dzô nhà trong lấy cho má cái rổ ra lặt rau coi. Chiều tối rồi.
Thế là mình cũng chịu nhường lần này, khi nào lớn tí nữa mình xin tiếp:so_funny:. Mấy năm sau, hình như vào hè năm lớp 7, má cũng cho đi, đám bạn cùng lớp cũng xúm xít đi học cho nó có phong trào "iu dzõ học" :so_funny:. Hết hè, tới kì thi kiểm tra lên đai thì mình lại cúp đẹp vì má không cho đi nữa, hèng gì học quài mà cứ tò te mỗi hè mình lại làm lính mới:so_funny:. Học được 3 cái hè, mình nghỉ luôn, không học nữa, vào hè thì chỉ có đi học thêm mấy môn trên trường thôi. Bây giờ quên tuốt tuồn tuột, không còn tí ti nào nữa, ngẫm mà tiếc hùi hụi:so_funny:
Chuyện leo núi,
Vào năm lớp 9
- T, sáng mai qua nhà tui chơi nghen! Đi thám hiểm một chuyến nheng.
- Ờ, đi thì đi, còn có đứa nào nữa hông?
- Có, con LA, V, C,....cũng đông đông
Sáng đó, tụ tập xong, tụi nó rủ đi leo núi, công nhận hùi đó đứa nào cũng "dũng cảm" ác:D, mua đồ ăn, nước uống mang theo, trèo lên núi cũng khoảng trưa, trên đường đi tụi nó hù nhau coi chừng bị gặp ông kẹ (tức là người xấu _ theo như suy nghĩ hùi đó của bọn mình), mấy đứa lại bảo: - Cấm nói điều xấu lúc leo núi nha mậy! - Ờ, thì không nói nữa, hè hè. Đứng ở trển (lưng chừng núi) mà nhìn xuống thấy toàn cảnh thành phố, thấy những cánh đồng xanh bát ngát với từng thửa ruộng hình vuông, thấy màu xanh lơ của biển, đẹp kì lạ. Một cảnh tượng hùng vĩ mà lúc đó mình mới nhìn thấy lần đầu.
Chiều đến, trên đường về, cả đám lạc vào rẫy đu đủ, không dám hái chộm vì sợ bị rượt chạy:so_funny:. Dzậy là phải ngậm ngùi đi tiếp theo lối mòn. Cuối cùng cũng xuống được núi và về nhà, lúc đó mặt trời cũng sắp sửa xuống núi giống tụi mình. May mà tụi mình đi trước một bước chớ không thì tối đến là lạc thiệt luôn:so_funny: (Ông trời còn thương cho tụi nhỏ:D)
Chuyện cái điện thoại,
Năm cấp II
- Reng...reng...reng...
- Alo...
- T hả?
- Ờ, ai đó?
- Anh iu em.
Có tiếng cười sặc sụa ở đầu dây bên kia. Xong, nó cúp máy cái rụp.
Choáng quá, đứa nào trong lớp dám trêu mình. Lửa nóng nổi lên ngút ngàn, mình biết đứa nào rồi, nó chớ không ai khác, giọng nó, y chang luôn. Sáng mai đến lớp là biết tay tui:so_funny:
- Bữa hôm qua ông gọi cho tui phải hông?
-..... (nó im re)
- Lần sau tui không có giỡn dzới ông à nheng!
-....(nó cười nham nhở)
- Xin lỗi T, hờ hờ. (nó chạy mất tiêu, còn đứng đó là thế nào mình cũng cho nó một chưởng _ giúng như trong film kiếm hiệp:so_funny:)
Chuyện làm lớp trưởng,
Công nhận hùi đó, mình nói là bạn nào cũng nghe lời, cuối tháng, phát sổ liên lạc mà không được hạng nhất thế nào cái mặt cũng bí xị (đúng là trẻ con thiệt:so_funny:).
Cuối cấp II, cũng là lúc bọn nhóc tụi mình vào cấp III, rồi mỗi đứa đậu vào một trường, thế là ít khi gặp nhau, mình có những người bạn mới và một môi trường học tập mới. Lâu lâu lại họp lớp một lần rồi cùng kể chuyện ngày xưa. Trẻ con và dễ thương:D
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
16-09-2007, 01:31 AM
Viết tiếp...:so_funny:
Chuyện cấp III,
Vào lớp 10, mình khổ sở với cái áo dài, từ khâu cài nút áo tới cái quần nó cứ lình xình ở phía dưới:so_funny: . Ngày khai giảng mặc áo mà cứ nghiá xem mọi người có nhìn mình với ánh mắt kì lạ hông, ngại chết đi được:blushing:khi lần đầu tiên mặc nó:so_funny: . Ước gì cứ quần tây áo trắng như hồi xưa thì đỡ biết bao hông, tha hồ mà nghịch và chơi đá cầu trong giờ ra chơi:so_funny:. Bây giờ thì hông nghịch được, bùn 1/2 ph:so_funny:. Chắc là nhờ dzị mà sau 3 năm tu luyện với chiếc áo dài, tính tình của mình trầm hẳn ra và bớt nghịch:so_funny: (tức là dịu dàng hơn í:blushing:)
Giờ Lý,
Đứa nào cũng ngồi im re, nhìn chằm chằm vào sách. Trong lớp ai cũng sợ thầy như sợ cọp, mà thấy có ăn thịt gì tụi mình đâu:so_funny:. Một người thấy nghiêm khắc và đáng kính, thầy bảo: - Không bao giờ dạy thêm cho lớp chuyên. Khi nào cần thì tới nhà thầy dạy miễn phí cho các em, đã học chuyên thì còn đi học thêm làm gì, không cần mà lại tốn tiền. Phải biết cách tự học thì sau này các em mới làm chủ được kiến thức của mình.
Thế đó, đến kì bồi dưỡng để thi, cả bọn chỉ việc lò tò kéo nhau lên nhà thầy học. Đến kì kiểm tra, trong lớp chỉ độ 2,3 bạn là đạt tiêu chuẩn, còn lại thì cứ thấp lè tè, có đứa còn khóc tu tu nữa.
Năm 12,
Vậy là sau 2 năm, cũng lết lết lên được lớp 12 mà hông bị sứt mẻ gì:so_funny:. Năm cuối nên thầy cô cũng dễ chịu hơn, thầy dạy Lý cũng thế. Gần tới hè, tụi mình lại rộn lên phong trào viết lu bút (có đứa đùa bảo viết lu bu chớ lưu bút giè:so_funny:), nhờ dzậy mà mình cũng biết mọi người nghĩ thế nào về mình khi đọc những trang lưu bút ấy, dzui dzui, đôi lúc bất ngờ:so_funny:
Những buổi cắm trại, những tiệc chia tay, và rồi....bây giờ....mỗi đứa một con đường...
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
24-09-2007, 09:15 PM
Sáng ra nhận được tin nhắn của anh, không biết chuyện gì đã xảy ra, sau khi tìm hiểu thì... làm mình buồn thật .
Sáng nay được nghỉ, ngồi chờ ông thầy vô để nộp cái báo cáo mà muốn mòn con mắt, giờ này cũng hong thấy ông thầy đâu:meo:
Không biết mọi việc rồi sẽ ra sao.
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
25-09-2007, 04:58 AM
Chiều nay lại mưa. Đôi lúc thấy mình có đủ lãng mạn, đôi lúc lại thấy mình lãng xẹt:so_funny: và đôi lúc thấy mình cũng có đủ sự tùy hứng không thể tả.
Lúc buồn thì mình sẽ làm gì? - Muốn yên tĩnh một mình và nghe những bài nhạc buồn để sống cùng với nó và online chỉ để online, chỉ để thấy những cái nick sáng, và lướt web để giải tỏa nỗi lòng, vậy thôi. Ừ, cũng có khi vào nhà tắm dội nước và lăn quay ngủ một giấc, sau khi tỉnh dậy thì sẽ đỡ hơn.
Còn hôm nay thì sao? Mình vào đây viết NK và mình lại tưng tửng lôi nhạc rock ra nghe. Kưng Tèo bảo khi buồn mà lấy nhạc rock ra nghe là hữu hiệu nhất. Hồi trước mình không nghe được dòng nhạc ồn ào và sôi động này nhưng cũng không biết tự lúc nào, mình lại kết cái giai điệu ấy. Nhưng đôi lúc lại ghét kinh khủng vì nghe mà nhức cả cái đầu:so_funny:. Có lẽ hôm nay nó lại hữu hiệu với mình ^^
Lang thang nãy giờ, tìm được mấy bài của Phạm Anh Khoa, những bài dân ca mang một chất rock khá ấn tượng. Post lên cho mọi người nghe cho dzui:so_funny:
http://www.asiangirlttp86.com/Music/Albums/Pham%20Anh%20Khoa%20-%20PAK/Ngua%20O%20Thuong%20Nho.mp3
Ngựa ô thương nhớ
Sáng tác: Trần Tiến
Đêm phương Nam nằm nghe .. dòng sông nước chảy
Nghe một tiếng ầu ơ nửa đêm bão giông
Đêm phương nam nằm nghe đường xa vó ngựa
Nghe từ thuở hồng hoang ngựa qua bến sông
Đêm phương Nam nằm nhìn lên mây bay khói tỏa
Nhìn hòn đá lăn ..... Nghiêng !.. Nghiêng !..
Nghiêng nghiêng câu ca dao, nghiêng nghiêng mái chèo
Dưới bóng cây (bóng cây) ngô đồng, có con ngựa dừng chân
Có hai người .. yêu nhau !
Khớp, khớp, khớp, khớp con ngựa ô (ngựa ô) ngựa ô ngàn năm thương nhớ
Đất.. nước.. có bao bài ca tình yêu ngựa ô ... để anh đón nàng
Ư ư, ư ư, ư ừ, ư ừ !
Cho ai yêu thương nhau bên nhau suốt đời !
http://www.asiangirlttp86.com/Music/Albums/Pham%20Anh%20Khoa%20-%20PAK/Ly%20Qua%20Keu.mp3
Lý Quạ Kêu
Kêu cái mà quạ kêu, kêu cái mà quạ kêu. Quạ kêu nam đáo, tắc đáo nữ phòng, người dưng khác họ, chẳng nọ thời kia. Nay dìa thì mai ở, ban ngày thời mắc cỡ, tối ở quên dìa. Rằng a í a ta dìa, lòng thương nhớ thương. .
Đỡ nhiều rồi nhóc ạ! Nghe xong lại lẩm nhẩm cái câu "Rằng a í a ta dìa, lòng thương nhớ thương" hát theo:D
Một ngày lại sắp trôi qua rồi. Lại có comment trong blog của chị Tiêu chúc mình trung thu dzui dzẻ, lại gọi bằng nhóc nữa roài, oài, mình cũng lớn rồi chớ bộ:so_funny:, nhưng mà vẫn thấy cái từ nhóc nghe nó dzui dzui:so_funny:
(¯`v´¯)*TH*(¯`v´¯)
05-09-2008, 12:11 AM
Tháng 9 lại về...một năm đã trôi qua...
Những cảm xúc bất chợt lại ùa về...một nỗi bâng khuâng...một chút trưởng thành.
Không còn những phút chạy lật đật lên giảng đường vì trễ giờ, không còn những khi ngủ gật trong lớp, không còn ngồi nghe giảng bài rồi lật tập chép lia lịa...Tất cả dường như chỉ mới hôm qua...
Và tình yêu...
Có những lần mình đã khóc như một đứa trẻ khi không liên lạc được với anh. Có những giận hờn, có những nỗi buồn và không thể thiếu những niềm vui được yêu thương và yêu thương.
"Sống tự do, yêu hạnh phúc và vui vẻ", mãi là thế nhé:huglove:
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.