PDA

Xem đầy đủ chức năng : Buội Cát của đời



prettyanhthu
29-08-2007, 07:34 PM
Những ngày qua tôi thấy thật là bối rối trong lòng. Suy nghĩ đi suy nghĩ lại, chẳng biết mình nên làm gì. Mình nên ở đây với biết bao người quen, hay là xung phong giang hồ với người yêu của mình. Đời thật là trêu trẻo. Khi mình gặp được việc làm thật là có nhiều hy vọng. Mình lại phải đi. Bạn trai giờ cũng đã phục và chiệu đi theo. Nhà ở cũng đã kiếm được rồi. Và tiền bạc cũng chưa phải là vần đề.

Nhưng mà người ơi, mình lại thấy áy náy. Xa cha me, xa dì bác, xa bạn bè, mình thấy hơi sợ sợ làm sao. Ngày đi tới gần, mình lại có cảm giác không nở đi. Không nở xa những gì mình quen thuộc. Những giây phút nhỏ bé bây giờ thấy quý báo làm sao.

Mẹ ơi, ở trên trời mẹ có thể cho con biết con nên làm gì không. Mẹ có hài lóng về những quyết định của con không? Hay là mẹ đang buồn. Con nhớ mẹ lằm. Nhưng đường con con phải đi mẹ ơi.