Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Teen trang điểm thế nào cho đẹp ?



Tháng Tư
16-08-2007, 10:11 PM
Một chút mỹ phẩm sẽ giúp teen có làn da hồng hào, tươi sáng. Các teen nên nhớ rằng chìa khóa của trang điểm chính là giữ được vẻ tự nhiên trong suốt cả ngày. Các bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng như màu đỏ san hô, xám, hồng và nâu nhạt.


Mắt cười

- Sử dụng bút trang điểm để che đi những vùng da bị khuyết điểm, những vùng da sẫm xung quanh mắt, mụn và sẹo do mụn.

- Sử dụng bút kẻ mắt với màu xám nhẹ để tạo đường cho lông mi.

- Chỉ chải mascara từ 1 - 2 lần. Nếu bạn nào có lông mi màu đen tự nhiên thì có thể sử dụng mascara màu đen.

- Chọn màu sáng để trang điểm cho mắt nếu teen chơi thể thao hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Má hồng

- Sử dụng phấn hồng để tạo má hồng.

- Trước khi tẩy trang, teen phải rửa sạch tay bằng loại nước khử trùng có mùi thơm nhẹ nhàng để tránh cho tay khỏi vi trùng, vi khuẩn.

- Sau khi lau sạch tay, sử dụng chất tẩy rửa để lau sạch mặt.

- Teen phải luôn nhớ rằng sử dụng chất tẩy rửa thích hợp với da để tẩy trang. Và sau đó sử dụng nước không có cồn hoặc nước lạnh để rửa mặt. Có thể sử dụng nước dưỡng ẩm sáp ong để làm cho da mềm mại.

- Trang điểm cho teen nên giữ vẻ tự nhiên và làm tôn lên nét đặc trưng của khuôn mặt.

Môi xinh

- Sử dụng màu son môi tự nhiên hoặc bóng nhẹ để môi trông mềm mại.

- Sử dụng kem nền có thể làm bịt kín lỗ chân lông. Vì vậy, trước khi dùng bút trang điểm che đi các nhược điểm, tránh hoặc giảm đến mức tối thiểu sử dụng kem dưỡng ẩm.

- Teen nên dùng son môi màu sáng hoặc tự nhiên. Một chút son bóng sẽ làm cho đôi môi trông đẹp tự nhiên.

- Sử dụng son dưỡng ẩm chứa sự mềm mại của sáp ong và tinh dầu trà.

Mẹo nhỏ cho teen

- Nếu bạn thấy da bạn xuất hiện những đốm đỏ, đừng lo lắng, bạn nên chọn thoa kem che khuyết điểm có chứa chất dưỡng ẩm, sau đó phủ lớp kem lót và phấn nền.

- Teen thường rất thích những mùi hương khác nhau nhưng đừng quên mùa nóng teen chỉ nên chọn những mùi nhẹ, thơm dịu. Mùi hương quá đậm có thể gây khó chịu cho những người xung quanh. Teen nên chọn mỹ phẩm có mùi hương giống nhau.

- Muốn chọn màu phấn phù hợp với làn da thì teen nên thử phấn ở cùng cổ hay phần trong của cánh tay vì sắc độ da ở những chỗ này khá tương đồng với da mặt hơn là da bàn tay để có lựa chọn chính xác hơn.

- Muốn tìm được vị trí thích hợp nhất để đánh má hồng, bạn hãy cười lớn. Chỗ gò má nhô cao là nơi thích hợp nhất để thoa phấn, mang lại sắc hồng hào cho cả khuôn mặt.

- Muốn mĩ phẩm che khuyết điểm tồn tại lâu trên mặt, bạn nhớ chỉ dùng một lượng nhỏ nhưng bôi thành 2 - 3 lớp.

- Nếu da có dầu, bạn tránh dùng loại mỹ phẩm lỏng chứa cồn vì chúng có thể làm khô da và ngăn cản các chất cặn bã dưới da được bài tiết ra ngoài. Bạn nên sử dụng loại tonner có thành phần AHA, chúng có tác dụng làm mịn bề mặt da.


Theo Thế Giới Tiêu Dùng

pe'_panda_iu
17-08-2007, 01:03 AM
em sẽ học tập :hihi:

Tháng Tư
17-08-2007, 01:36 AM
cứ học tập níu em thích

tieutinhnghich
17-08-2007, 01:53 AM
chài ơi jị chắc chị treang điểm đẹp lém

Tháng Tư
17-08-2007, 02:10 AM
chài vào album thành ziên coi hình chị đi

pe'_panda_iu
17-08-2007, 02:26 AM
cứ học tập níu em thích

em sẽ cố gắng :hihi:

Tháng Tư
17-08-2007, 02:32 AM
cố lên cố lên em iu.......

pe'_panda_iu
17-08-2007, 02:51 AM
ss hay post bài ở đây nhỉ :hihi:

Tháng Tư
17-08-2007, 03:19 AM
sí hả? post tùm lum kiếm sis ở hình ảnh đẹp ,zui zẻ , nhí nhố,, tinh tức sự kiện...đường vào tình iu cảm nhận cs

nh0c c0n
17-08-2007, 03:26 AM
sa0 trả c0 gj hay vay chán phèo

Tháng Tư
17-08-2007, 03:31 AM
vậy đừng có spam.......

¶\¶høç¹×ïñh
17-08-2007, 03:47 AM
:so_funny: thế pit kẻ mắt đen h0k ấy :so_funny: chỉ tớ vứi:rain:

Tháng Tư
17-08-2007, 03:54 AM
ko bít hè hè hè.........

¶\¶høç¹×ïñh
17-08-2007, 05:12 AM
thế pit cách make cho mắt 1 mí trông dzễ xương h0k :so_funny:

Tháng Tư
17-08-2007, 05:19 AM
ko bít luôn hehehehehe

¶\¶høç¹×ïñh
17-08-2007, 05:28 AM
:so_funny: thế ss bít làm j

kysitinhyeu
17-08-2007, 06:03 AM
Chắc bà yuri này địu lắm đây (bởi dzậy mới bít cách trang điểm)
:so_funny: :so_funny: :hiepsi:



Online iPhone Screensaver - be the first to win!

myscreensavers.info/media/iphone.***

Tháng Tư
17-08-2007, 06:14 AM
sis ko điệu cũng ko bít làm gì chỉ bít đi sưu tầm post thui

*:Ngây_Thơ:*
20-08-2007, 10:48 AM
... tui zẫn chưa bik trang điểm :so_funny: khó quá àh , tui hok có mắt thẩm mỹ :so_funny:...