PDA

Xem đầy đủ chức năng : Em la gì trong trái tim anh?



girllangthang
18-06-2007, 08:07 AM
Đã 3 tháng rồi anh nhỉ. 3 tháng mà sao có nhiều xay ra với chúng mình quá.Ngày đầu khi anh yêu em , anh la 1 người rất tốt , anh luôn chiều chuộng em , anh luôn lên nhà thang Bi để được gặp em, để chiều chiều lại chở em đi ngắm diều. Nhưng hạnh phúc đó chi kéo dài 1 tháng, va ập xuống đầu em , khi em nghe anh tâm sự vói con bạn cua em rằng chị Ca , ngươi yêu trước cua anh , anh không thể nào quên được chị ấy!!!!!. Em có thể cháp nhận , và lúc đó em tự nhủ với lòng mình , phai cố gắn để có thể thay thế được hình bóng cua chị ấy trong trai tim cua anh. Nhưng chuyện se không buồn hơn nếu đêm đó em không gặp anh , em cứ tưởng anh khóc vi anh gặp 1 chuyện nào đó. Nhung anh khóc , anh ôm em anh khóc, anh say, boi vì anh nghe tin chị Ca đi lấy chộng Anh có biết lúc đó em suy sụp tinh thần như thế nào không anh? đêm đó anh cung nói lời chia tay với em , em đã khóc , em nghi em chưa hề lừa dối tình cam cua ai. Vậy mà tại sao , ai đến với em rồi cung bước đi??????? Em khóc bởi vì em đã thực sự yêu anh, anh nói em hay cho anh 1 cơ hội em đã gật đầu, Thế nhung em thấy anh càng ngày càng xa vòng tay cua em hơn, anh chang con yêu em nhu ngày xưa. Anh an nói bất cần vói em , có đôi lúc anh làm em mất mặt trước mặt bạn bè nũa. Nhưng em không quan tâm ,em nghi chắc lúc đó anh đang giận em! nhưng ma 1 lần nũa anh nói chia tay em, đêm đó em không hỏi lí do boi vì hỏi lí do cung lam em thêm đau khổ hơn mà thôi. Và giờ đây , anh thấy em anh lại làm vẻ quấn quýt?????? mừng rỡ vậy là sao hả ạnh Anh có biết anh đối xử tàn nhẫn vói em lám không???? tình yêu cua em dành cho anh la có lỗi sao?????? thực tâm trong trái tim cua anh , em là gi? em có ý nghĩa gì trong cuộc sống cua anh hay không vậy anh? Em đã tự nhũ mình phải cố quên anh. Nhưng có lẽ điều đó nàm ngoài xa tầm tay cua em mất rồi. Giờ em muốn tình cam cua minh nhu ngày xưa , nhưng em lại sợ 1 làn nữA em se phai khổ vì anh. Em không muốn như vậy đâu ạnh Xin anh khi nao gặp em , mình hay xem nhau như người xa lạ , để em có đủ can đãm quên anh , Có được không ha anh? Em Hận Anh:timvo: :timvo:

¤ ъuoлς' ъľин ¤
18-06-2007, 11:14 AM
Khi người ta chưa quên đi được hình bóng cũ thì khó có thể có được hạnh phúc trọn vẹn lắm :rain:
Nếu như đã cảm thấy ko có hi vọng gì thì tốt nhất nên chấm dứt :)

P/s: change font lại đi bạn :hihi:

girllangthang
19-06-2007, 03:58 AM
:guoc:
Khi người ta chưa quên đi được hình bóng cũ thì khó có thể có được hạnh phúc trọn vẹn lắm :rain:
Nếu như đã cảm thấy ko có hi vọng gì thì tốt nhất nên chấm dứt :)

P/s: change font lại đi bạn :hihi:

thank you nhé, có lẽ tôi cũng nên quên đi cuộc tình đầy trái ngang này mà thôi :timvo: :timvo:

*_ PHONG HẠ _*
19-06-2007, 05:02 AM
úi...nên quên đi bạn ơi...chác có lẽ người đó chỉ muốn có 1 chỗ dựa nào đó để có thể quên di người cũ nhưng vì anh ta ko thể nên mới đâm ra vậy. nếu ko quên ược thì bạn là ngươi đau khổ.Chúc ban sớm tìm ược hạnh phúc mới nhé.

girllangthang
19-06-2007, 06:34 AM
Cuộc sống không bao giờ như mình mong muốn. Giờ đây anh lại gỡi tin nhắn cho em , anh lại muốn tala 1 cặp cũa nhau. Em la gi trong anh vây anh??????????

chuotxinh_th
19-06-2007, 06:38 AM
tốt nhất là nên quên người đó đi
mà cho dù ko quên được thì bạn có thể dúp anh ta quên người bạn gái cũ để hai người có thể đến với nhau
ok????????

girldoihon
19-06-2007, 06:45 AM
mình muốn quên mà anh đâu để mình quên, mỗi lần mình cố gắng xóa đi hình ảnh của anh thì anh lại nhắn tin, tỏ ra quan tâm, lo lắng cho mình, đã bao lần mình hỏi anh vị trí của mình trong lòng anh là gì, nó có chỗ nào trong tim anh không thì chỉ nhận lại là sự im lặng mà thôi, thế là sao??

chuotxinh_th
19-06-2007, 06:48 AM
mình cũng thế
mang lòng yêu người ta nhưng người ta cũng ko mấy quan tâm đên mình khiến cho mình rất là buồn.

girllangthang
22-06-2007, 10:27 PM
Đàn ông giờ là thế sao? nếu sự thật như thế thi có lẽ ta cung nên sống như họ đi. gIỜ anh chẵng con la gì trong trái tim em nữa rồi , Håÿ Xoå' †ên ëm †røng †rå¡ †¡m ånh nhé Hµÿ :)

hảitặcdểthương
23-06-2007, 01:20 AM
1 tình yêu thật buồn....