PDA

Xem đầy đủ chức năng : tâm sự của tôi



yeu1nguoithatkho
19-04-2007, 01:15 PM
anh àh!từ khi em di cho dến nay thì em vẫn nhớ dến anh,nhưng anh dã làm cho em thất vọng về anh nhiều lắm vì những lời anh nói ra chỉ là trò dùa của anh dối với em mà thôi phải không anh,
< anh dừng nói nữa vì em không còn tin anh dù chỉ 1 lời>
Từ khi em gặp anh em dã co 1 chút gì dó dối với anh nhưng em không thể dáp lại tình cảm của anh dành cho em dược vì em biết 1 ngày nào dó chúng mình sẽ xa nhau,nếu em chấp nhận thì chỉ mang dau khổ dến cho anh và cả cho em mà thôi,và nổi dợi chờ dó thì rất lâu dối với cả 2, em biết là anh cho em là 1 người kén chọn,nhưng thật ra không phải như vậy em rất là yêu anh, em biết là anh rất buồn khi tình cảm của anh không dược dáp lại và anh dã tìm 1 người con gái khác dể tìm quêm em và anh rất là.........dối với em,em mong anh hãy hiểu cho em vì hoàn cảnh bắt buộc em phải làm vậy chứ em cũng không muốn dâu, nhiều khi em gặp anh là em tỏ ý ra vẻ không thích anh vì em dang chốn tránh 1 tình cảm không thể nào dược anh àh! cho dến 1 ngày em phải di thật xa em dã khóc thật nhiều khi chúng mình phải xa nhau,và em dã dến 1 nơi xa lạ và cô dơn lúc dó em chỉ biết khóc khi nhớ dến anh,em mong từng phút dể dược nói chuyện cùng anh,lời cầu mong dó dã thực hiện và em rất là vui khi dược nói chuyện cùng anh dù chỉ là online em tưởng rằng anh dã hiểu nỗi lòng của em cho nên anh mới liên lạc với em nhưng em dã không tin vào sự thât.khi em còn nhớ:
anh dã nói với emla` nhớ em, em tưởng rằng là anh vẫn còn yêu em,và dợi chờ em nhưng em dã lầm khi em nhận ra những lời nói dó chỉ là dùa của anh khi anh dang dã không còn.............em, lúc dó em dau khổ nhiều lắm anh co biết không nhưng em dã cố tìm quên tình yêu chỉ là 1 trò dùa, nếu như anh dã nhận ra là em yêu anh thật lòng thì cũng dến lúc em dã quên anh.
anh àh !em dã tha thứ cho anh, nếu như dã tha thứ cho anh thì tình cảm của chúng mình không như lúc dầu em gặp anh nữa anh có hiểu không,tình yêu như 1 ly nước nếu làm dổ di thì không bao giờ trở về như lúc ban dầu
tình yêu nào mà trọn vẹn dâu anh, mong anh hãy hiểu những lời em nói với anh .chắc anh cho em là 1 con ngốc dã bị anh dùa cho dến bây giờ.thôi thì em chúc anh hạnh phúc người dang o bên cạnh anh.và anh dừng nói gì nữa.

baby_hocyeu
20-04-2007, 03:09 AM
Mình đọc bài bạn này thấy buồn ghê ta , nhưng nói thiệt là mình chưa hiểu chuyện tình của bạn này lắm..

vanthanhvuong
20-04-2007, 03:45 AM
thôi đi mà baby ilove u