PDA

Xem đầy đủ chức năng : Những giấc mơ hok đầu hok cuối



girl_no_cute
29-03-2007, 03:39 AM
Bao đêm rùi.........đã bao đêm rùi khi nhắm mắt lại tui đã mơ về anh. Mơ thấy anh và tui........ 2 chúng ta của những ngày xưa , những ngày khi chúng ta còn là của nhau. Niềm hạnh fuc vẫn dâng trào trong khoé mắt thế nhưng........hp hok làm tui cười mà lại làm cho tui fai khóc. Khóc vì sao?...........khóc vì hạnh fuc với tui nó mong manh và xa vời wa. Giờ đây chính tui , tui cũng hok còn hỉu được bản thân mình nữa tui mún gì và tui cần gì tui cũng hok bis , nhưng tui lun bis chắc chắn 1 điều rằng hp hok bao giờ mỉn cười với tôi ! Có lẽ ( chỉ là có lẽ thui nha ) tui sắp wen được anh rùi ( nhưng wen hok có nghĩa là wen hoàn toàn ). Mong sao 1 ngày nào đó dấu thời gian sẽ xóa nhòa tất cả tình iu , niềm đau và nỗi nhớ. Số fan đã mang anh đến bên tui nhưng chính số fan cũng là người đã cướp anh rời xa khỏi đời tôi mãi mãi. Hạnh fuc mong manh wa mà niềm đau thì lại dài. khi anh ra đi tôi vẫn hok chịu tin vào sự thật............mất anh. Tui vẫn lun mong ước lun mong chờ 1 ngày nào đóa anh sẽ way về bên tui. Nhưng sự thật hok như kon ngừi ta mong muốn đâu. Càng mong chờ thì lại càng khó ( càng hok bao giờ ) cóa được. Lẽ ra tui nên wen anh..........wen nagy từ đầu........wen nagy từ lúc anh ra đi. Đề giờ đây khi tất cả đã wa đi tui mới chợt nhận ra là thời gian wa tui đã dành thời gian để đau khổ 1 cách vô ick cho 1 ngừi hok xứng đáng với tui , với những gì tui đã trao cho anh. Nước mắt đã hok thể rơi ( bởi niềm đau đã biến tui thành 1 kẻ vô cảm ) và ký ức đã hok còn dày cò hay đày đọa tui nữa. Tui sẽ wen anh.........wen anh hoàn toàn , wen đi tất cả tình iu , niềm đau , ước mơ , wen đi anh của wa khứ hiện tại và tương lai. Cuộc sống của tui từ nay sẽ mãi mãi hok bao giờ có bóng hình của nữa. Tui sẽ coi anh như 1 người đã chết ( mà người đã chết thì hok bao giờ có thể sống lại được fai hok anh? ). Ngủ ngoan nhé hỡi những niềm đau. Vĩnh biệt nhé kẻ fan bội đáng ghét ( nhất thế gian )
Trái tim ơi từ nay hãy mạnh mẽ lên nha ! đừng để những chuyện hok xứng đáng làm cho mi đau khổ nữa nha ! Ngày mai tui sẽ lại là tui. 1 Trái tim vô cảm...........1 kon ngừi lạnh lẽo vô tình ( tại ai............tại vì ai?)

trove
29-03-2007, 09:12 AM
hìhì , anh đọc của bé Thuỷ nhiều , sao cứ để nó dây dứt mãi thế.Kiếm nè kết liễu cuộc tình kia đi , cho nó vào quên lãng và bắt đầu lại từ đầu http://i175.photobucket.com/albums/w122/trove21/Beautiful36.jpg

girl_no_cute
29-03-2007, 07:29 PM
cảm ơn anh đã cho Thủy mượn kiếm nhưng hỏi thật nha THủy chỉ sợ anh cho Thủy mượn liến rùi ánh ẽ fai ân hận lắm đó. Nếu cóa kiếm anh cóa bis Thủy sẽ làm gì với nóa hok? mà đòi cho Thủy mượn Thủy sẽ hok kết liễu cuộc tình đóa đâu mà Thủy sẽ dùng nóa để đi kết liều đời đôi gian phu dâm fu đóa ( giờ anh đã hối hận chưa , nếu nối hận đòi lại vẫn còn kịp )

Tit_Xinh
30-03-2007, 12:29 AM
Cả nhà vỗ tay hoan nghênh bạn Thủy nào cuối cùng thì bạn ấy cũng vượt wa được khỏi cái bóng của chính bản thân mình. Từ nay hãy sống mạnh mẽ lên nha Thủy. Sống tốt để anh ta fai ân hận vì những gì anh ta đã gây ra cho bạn