PDA

Xem đầy đủ chức năng : <_M's Diary_>



<_M.ar.tin.A_>
28-10-2006, 02:05 PM
Ngày ... tháng ... năm

Tự nhiên wỡn mún type kái gì đó.Bik là rùi sẽ chẳng có kái gì ra hồn đâu nhưng thui kệ.Sao cũng đc.Ai đọc đc thì đọc.Chẳng cần ai hiểu.Mà ko hiểu thì càng tốt.Hiểu làm gì nhỉ.Chẳng giải quyết đc vấn đề gì. ... Ở kái cuộc đời này,kiếm một ngừi hiểu mình khó thiệt đó mà cũng chẳng cần ... chẳng mong muốn tất cả phải hiểu mình,kệ mình ! :rain:

Hum nai hoh bik sao mà trong lòng nó cứ nhói kinh khủng.Lòng ích kỷ nhìu dzữ wua' nên chắc nóa dâng lên rùi điên điên vậy đó mà.Cảm giác ngột ngạt,khó thở,chỉ mún cố gắng tìm kiếm 1 nơi trong lành để thở mà cũng khó.Đành nín thở vậy.Ko chết là okie rùi ^^.

Người ta nghĩ rằng chỉ người ta mới bik đau,bik cam chịu này kia.Mình chắc là ko ? Mình chỉ bik thỏa mãn mỗi mình thôi.Sướng nhỉ.Vâng.Thik wua'.

Cuộc sống,Tình yêu,tất cả ... đều đang tạo cho mìnhnhững giây phút "khó thở"nhưng "tạm thời" quyền lựa chọn mình cũng ko có.Đòi hỏi thì càng ko.Nên ... bản tính con ngừi mình là vậy.Luôn luôn vậy.Cứng đầu,ngang ngạnh.

Hum nai svátek nhưng cũng ko nghỉ.Nhớ lại dòng status ban sáng của mình mà đau lòng wua'.Ai cũng chỉ bik ... ... mà thôi.

Đôi khi cũng phải tự than thở với kái con người tồi tệ của mình xíu.Mệt rùi.Ngủ ngon!

_:Crazy:_
28-10-2006, 02:28 PM
hix.......................
đúng là hem hỉu zìa cả???????????????????????????
ss ui seo ss mâu thuẫn woa' zạ?????????????

<_M.ar.tin.A_>
29-10-2006, 09:50 AM
Mới ngủ dậy mà chẳng thấy đầu nhẹ nhõm đc xíu nào.Bik vậy chẳng ngủ onl có phải sướng hơn ko.:haha: .Nói nghe thì đơn giản ... thử ngồi onl coi ...:rain:.

Sáng nai cũng lại đi.Tại sao mình lại phải làm giúp nhỉ.Chúng nó bày ra thì chúng nó phải tự dọn.Mà thui nói gì bi giờ cũng đã rùi.Chỉ tiếc là chú của nó fát hiện ra bộ mặt thiệt của cháu mình trễ wua' thui ... Phù!Đời :rain:.Mong nóa sớm biến khỏi kái đất này.Sớm ngày nào tốt ngày đó.Hạng người như nó giờ đây ... chẳng ai cần nữa rùi.Tội nghiệp.Thui chẳng nhắc nó nữa ... dơ kái diary của mình.

Hum nai tròi âm u ghê lun.Trời nè ngồi nhà onl,coi film,nghe nhạc và ngủ như mình giờ sướng thiệt đó.Bị chửi là điên cũng đúng thui,chưa thấy đứa nào vui sướng vì ko đc đi chơi như mình cả.Đi đến chỗ đông người làm gì ... có bạn mình thì đi liền đằng đây toàn người đâu đâu.Chán chít.

M oai,có người nói mày mâu thuẫn wua' kìa.Chẳng có gì là mâu thuẫn đâu ... con người rắc rối nên nó vậy đó.Đừng nên cố gắng tìm hiểu làm gì.^^.

Pe' bb pm nhờ del nick.Ko bik có chiện gì đây.Phải hỏi rõ lí do.Chắc lại là ...Mình cũng hơi đoán ra.Nhưng thui để hỏi cho rõ ràng đã.