PDA

Xem đầy đủ chức năng : bao giờ anh mới về???



cheryl_nguyen
13-09-2006, 09:17 AM
ngày ấy em nhớ ngày mình gặp nhau là một buổi tối mùa đông lạnh lẽo , em khi đó còn là một cô bé 16 tuổi hồn nhiên ngây thơ , còn anh cũng vừa tròn 20 tuổi. hai cái tuổi thật đẹp, anh và em đã có thật nhiều kỉ niệm : đó là những buổi tối giá lạnh khi mình đi trên con đường dát đầy ánh trăng , là cái nắm tay trong hồi hộp , là ánh sáng le lói của những viên đá lửa, là những bông hoa cúc em chọn để anh cầm, và là cả cái đêm cuối cùng mình bên nhau. anh hẹn em 10 năm , nhưng anh ơi 3 năm rồi mà sao em thấy còn dài bất tận. em nhớ anh nhiều lắm và vẫn đợi anh về !!!!!!!!!!!!!!!!!!!1:huglove:

manhmo
13-09-2006, 09:40 AM
:huhu: Cảm động lém bạn ơi ! :clap: cho lòng thủy chung của bạn :D

khangminh
13-09-2006, 01:31 PM
"ai có biết và ai nào có hiểu?
vấn tơ đời trọn kiếp mãi chờ mong!"
không một ai có thể định nghỉa về thời gian trong một cuộc tình!!có người sẽ là cả cuộc đời! có người chỉ là thoáng giây!!!:rain:

vietgirl__princess
13-09-2006, 04:12 PM
nghe cũng cảm động wa' hén......nhưng kô đến nỗi khóc đâu!!!!

cuccungcuabame
13-09-2006, 04:28 PM
CHắc người ấy nghe được thì , suất ngủ mà về thôi . ^_^

cheryl_nguyen
14-09-2006, 08:42 AM
thế là tình yêu anh trao em đã ko còn như ngày xưa , cái thuở ban đầu ấy đã lùi vào dĩ vãng anh đã ra đi và ko hẹn ngày trở lại. đúng như lời người ta thường nói : chẳng có tình yêu nào vĩnh cửu và hình như nó đã linh ứng với em , anh đã thốt lên câu chia tay vào một chiều đông khi ma em đang lạnh lẽo vô cùng và lên mạng gặp anh cho thỏa nhớ mong , thế mà............. em phải làm gì vì trái tim em đã bị anh đánh cắp rồi???????????