Ðăng Nhập

Xem đầy đủ chức năng : Tại sao cơ chứ??????



ami_tieuthu
24-08-2006, 06:35 AM
Nó đang cố quên, nhưng cố quên lại càng nhớ và nỗi nhớ ngày càng mãnh liệt hơn.Nó nhớ nhỏ (tên mà nó và chị nó gọi người ta của nó).Thực sự nó muốn quên nhỏ rất lâu rùi nhưng sao nó không thể quên được.Nó biết cứ nhớ thương người ta hoài không phải là biện pháp tốt vì nó và nhỏ họ hàng mà !! Nó biết dậy nhưng tình cảm của nó thì không thể ngăn nó lại.Mỗi khi gặp nhỏ nó lại xao xuyến khôn nguôi !!! Nó có thể kiềm chế tình cảm của mình?????? Nó không biết có thể hay không ! Nó đang cố quên nhỏ vì nếu có thể nó đã đến bên nhỏ bởi nó yêu nhỏ vô cùng.Ai có thể giúp nó quên được đây?????
Nó đang, sẽ và phải quên nhỏ mặc dù nó không hề muốn.!!!!!!!!!

mabucoii
24-08-2006, 01:20 PM
:flu:
khi lý trí không quyết định được hãy để con tim bạn lên tiếng!?....
mình nhớ đọc câu này ở đâu đó thì phải: thời gian thật tuyệt vời đôi khi nó làm cho những lỗi buồn cũng trở lên có ích?!
.....

ami_tieuthu
16-09-2006, 10:19 PM
Muốn con tim lên tiếng cũng khó lắm bạn ah`!Nhỏ của mình dzới mình pa` con mà!Lúc này đây chỉ có thể để lí trí lên tiếng mà thôi!