HOA HỌC TRÒ  

Go Back   HOA HỌC TRÒ > Trao Đổi & Học Hỏi > Máy tính & Internet > Phần mềm

 
 
Tiện Ích
Old 16-04-2007, 05:26 AM   #1
bebadboy87
Khách
 
Bài gởi: n/a
Default Adobe Reader® - Sử dụng với định dạng PDFPhần mềm miễn phí Adobe Reader® cho phép bạn xem, in ấn, và tìm kiếm các file định dạng PDF trên nhiều thiết bị và các hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chóng và phóng to, kéo rê qua lại (pan) theo thời gian thực. Bạn có thể dùng Adobe Reader để đọc, làm việc và in ấn các file định dạng tài liệu xách tay Portable Document Format (PDF) được tạo bởi ứng dụng trong loạt sản phẩm của của Adobe Acrobat®, Adobe Photoshop® Album, và nhiều hơn nữa... Acrobat Reader cũng cho phép bạn điền đầy đủ và đăng ký các biểu mẫu PDF trực tuyến. Dùng Acrobat 7.0 Professional, giờ thì bạn có thể viết các tài liệu dùng các công cụ chú thích mạnh mẽ và thích thú hơn.

Bạn có thể thực hiện:
-Chạy lại các nội dung QuickTime (Macintosh và Windows®) cũng như Macromedia® Flash™, Real, và nội dung định dạng hỗ trợ Windows Media (chỉ dành cho Windows) được nhúng vào file Adobe PDF
-Đọc và thiết lập các hướng dẫn có độ chính xác cao
-Trích xuất các ảnh trong trình diễn slide từ Adobe Photoshop Album và các thiệp điện tử, và gửi chúng đến các dịch vụ ảnh trực tuyến để đặt in, làm các an-bum ảnh, các thiệp chúc mừng, và nhiều cái khác nữa (các dịch vụ ảnh trực tuyến thay đổi theo từng vùng)
-Xem được các lớp tài liệu của các file Adobe PDF tạo bởi các lớp được bảo lưu
-In được các file Adobe PDF từ các thiết bị không dây ở các vị trí cho phép nối mạng EFI PrintMe Network*
-Nhận cập nhật phần mềm dễ dàng dùng bộ Product Updater nâng cao
-Thêm nữa, bạn có thể vẫn xem các trình diễn slide điện tử và các thiệp điện tử được tạo bởi Photoshop Album, và cả file PDF được tạo ra từ Adobe Reader Extensions Server, các tài liệu thể hiện số. Ngoài ra, bạn có thể xem các file Adobe PDF chứa các font trong hệ ngôn ngữ Châu Á như Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc trên các hệ thống không hỗ trợ hệ font này cũng được tích hợp vào Adobe Reader.

Những nét mới của Reader 8:
  • - Giao diện mới, các công cụ mới và nhiều tùy chọn. Sử dụng giao diện thiết kế lại cho Adobe Reader 8 để có thêm nhiều chọn lựa khi xem các loại tài liệu khác nhau. Phóng to, kéo lệch, hay tính năng kính lúp mạnh cho phép nhìn gần sát hơn.
    - Chạy một cuộc gặp gỡ thời gian thực, trực tuyến trong vài giây. Chọn “Start Meeting” trong Reader 8 để phân phát đào tạo trực tuyến hoặc thông tin theo thời gian thực. Thiết lập được chia sẻ, xem tài liệu nền máy chủ. Tác dụng đòn bẩy của bộ theo dõi xem lại mới và bộ đọc RSS reader đơn giản.
    - Đảm bảo các dòng công việc hiện có. Kết hợp Reader 8 với máy chủ Adobe LiveCycle™ Policy Server và trung tâm tài liệu trực tuyến Adobe Online Services Document Center mới. Làm dấu bằng số các file Adobe PDF.
    - Tiết kiệm thời gian làm việc với các file PDF. Open, view, và kết hợp vào các gói tài liệu PDF chứa các file Adobe PDF và các dạng file khác. Thử các công cụ gia tăng mới, thanh công cụ tùy chọn, và tìm kiếm được kết hợp.
    - Việc triển khai được đơn giản theo sự tổ chức của bạn. Việc sử dụng Reader 8 điều khiển và quản lý nhanh chóng dùng trình Adobe Customization Wizard 8, IBM® Tivoli, Microsoft® Systems Management Server, Windows® Group Policy Objects, và Active Directory.thay đổi nội dung bởi: bebadboy87, 16-05-2007 lúc 03:17 AM
 
 

Tiện Ích

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền đăng bài
Bạn không được quyền trả lời bài viết
Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
Bạn không được quyền sửa bài

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:05 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like (Lite) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2014 DragonByte Technologies Ltd. Runs best on HiVelocity Hosting.