Trang 11/33 đầuđầu ... 56789101112131415161721 ... cuốicuối
kết quả từ 81 tới 88 trên 262

Ðề tài: Quán Tình Nhân

  1. #81
    [Bình Yên] .March's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2006
    Nơi Cư Ngụ
    Tháng Ba
    Bài gởi
    1,549

    Default

    To Emmeral :

    Có đôi khi buồn, người ta vẫn nghêu ngao hát để quên rằng mình đang buồn đấy. Chẳng biết ấy đã từng làm thế chưa, nhưng tớ thì đã hơn 1 lần làm vậy. Đúng, chúng ta là 2 người hoàn toàn xa lạ, chỉ bắt gặp nhau ở 1 khoảnh khắc nào đó trong dòng suy nghĩ. Và theo thời gian, mọi thứ sẽ trôi đi, sẽ mờ nhạt dần trong trí nhớ của con người. Nhưng dù sao thì chúng ta cũng nên vui vì đã từng có thời gian là bạn - nhỉ ^^".
    ẤY đang buồn phải không? Tớ sẽ ko quay mặt đi như ấy đã yêu cầu đâu. Có thể ấy sẽ ghét tớ vì điều đó - nhưng kệ. Tớ sẽ nhìn thẳng mào mắt ấy, và chẳng nói gì cả.Tớ tin rằng 1 lúc nào đó ấy sẽ nhận ra điểm mạnh mẽ trong tâm hồn của mình. Ai cũng mạnh mẽ !

    Tớ sẽ ngồi đây, góc quen này nhé. Chúng ta như 2 người khách lãng du ý, biết đâu 1 ngày nào đó , không hẹn mà gặp, tớ và ấy sẽ cùng đến góc quán vào 1 thời điểm nhỉ? CÙng ngồi chung và nhấm nháp thức uống mà mình yêu thích. Tớ hay vào quán lúc khuya vắng người. Ấy thì sao? Ây đi rồi nhỉ , giờ tớ mới đến được . Tớ lại phải ngồi 1 mình rồi :")

    Ah, hôm nay để tớ mời ấy nhé, trà sẽ làm ấy nhẹ nhàng hơn. Tớ để đây, khi nào ấy đến, ấy cứ tự nhiên mà dùng nhé , tớ cũng đã dặn phục vụ rồi, họ sẽ làm ấm lại trước khi ấy thưởng thức ^^"



    Và lắng nghe cùng tớ ca khúc này nhé

    thay đổi nội dung bởi: .March, 27-02-2010 lúc 08:57 AM

    Sau khoảnh khắc chỉ còn ta ở lại
    Trên vai mình gió lạnh suốt mùa đông....!

  2. #82
    Administrator
    Tỏa Nắng
    Mây Phiêu Lãng's Avatar
    Tham gia ngày
    Jan 1970
    Nơi Cư Ngụ
    Thiên đường
    Bài gởi
    3,063

    Default

    Lơ ngơ vào quán vài lần rồi, rồi lại lầm lụi bước ra. Tớ hình như không có duyên với quán gọi là "Tình nhân" đâu chủ quán ạ ^^"
    Có thể cho tớ ngồi nghe ké nhạc và uống tạm trà đá miễn phí không?! Hiện nay tớ đang là người nghèo nhất thế gian bạn ạ.... Y___Y
    Nếu ngày mai Mây không là Mây nữa
    Cuộc sống có trở về bình yên??!!....


    Với :tlh: Không Gì Là Khó Tưởng Tượng!!

    Bế quan. Lên núi tu luyện nội công!
    (Có người hỏi rằng: Nếu thay từ Quan bằng từ Mây ở chữ ký thì điều gì sẽ xảy ra?!!...)

  3. #83
    [Bình Yên] .March's Avatar
    Tham gia ngày
    Sep 2006
    Nơi Cư Ngụ
    Tháng Ba
    Bài gởi
    1,549

    Default

    Em sẽ phục vụ kaka

    2 trà đá nhá, em 1 và kaka 1




    Hạt hướng dương , tính chọn hạt dưa cơ mà hình như bị lên án là độc hại


    Sau khoảnh khắc chỉ còn ta ở lại
    Trên vai mình gió lạnh suốt mùa đông....!

  4. #84
    Giải KK HHT - Nơi tôi có bạn 2008
    U make me smile :)
    Trang Sassy's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2006
    Bài gởi
    5,760

    Default

    Lâu lắm rồi, vào HHT không còn lượn lờ nhiều nơi..Chỉ dừng lại những nơi quen thuộc,tìm kiếm những cái tên, những ng bạn quen thuộc r lại mải miết chạy đua cùng thời gian.
    Bước chân vào Quán ,tự dưng thở hắt ra như trút được gánh nặng..
    Cho em 1 góc gần cửa sổ, nơi nào thật nhiều gió..
    Và một bạc sỉu kèm theo 1 điếu thuốc lá :)

    ...
    Dạo này em bị mất đi khả năng chia sẻ mọi chuyện và cảm xúc của mìh vs người khác.Bị ức chế thần kinh vì ko thể giải toả tâm lí ra ngoài..
    Hãy tặng riêng 1 thứ gì đó cho em,để khiến em bình tâm trở lại,Quán nhé
    Quá khứ sẽ mãi nằm trong chiếc hộp của cát

    Rồi sóng sẽ đến ôm trọn lấy hộp.

  5. #85
    Đang học vỡ lòng giAnG_cOi's Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gởi
    127

    Default

    bước vào quán......ko quen,1 vị khách như em,buồn,cô đơn,nhớ ng yêu,...........cho em 1 bàn riêng,nơi em có thể cảm nhận và chia sẻ..........cho em 1 cốc cà phê,cảm nhận đc vị đắng của cuộc sống,vị ngọt của tình yêu.
    May mắn trong cuộc sống không tình cờ mà đến,May mắn là do chính chúng ta tạo ra
    _[)uonG_[)uonG_

  6. #86
    Bé đi nhà trẻ
    Tham gia ngày
    Jan 2009
    Bài gởi
    22

    Default

    cảm ơn Quán đã cho mình thức uống mình cận Mình rất hài lòng. bây giờ mình đang cảm thấy dần sự ngọt ngào từ gia đình và bạn bè. Quán hãy là 1 người bạn thân của Hướng Dương nha. Nếu Quán có thật ngoài đời thì hay biết mấy. Nhưng trong thế giới onl cũng có điều hay vì Quán cũng giúp rất nhìu người nói lên dc những điều khó nói. Hãy phát huy tiếp nha Quán Tình Nhân dễ thương. ^^

  7. #87
    Quán Tình Nhân Chủ Quán's Avatar
    Tham gia ngày
    Feb 2010
    Nơi Cư Ngụ
    Quán Tình Nhân
    Bài gởi
    41

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Trang Sassy View Post
    Lâu lắm rồi, vào HHT không còn lượn lờ nhiều nơi..Chỉ dừng lại những nơi quen thuộc,tìm kiếm những cái tên, những ng bạn quen thuộc r lại mải miết chạy đua cùng thời gian.
    Bước chân vào Quán ,tự dưng thở hắt ra như trút được gánh nặng..
    Cho em 1 góc gần cửa sổ, nơi nào thật nhiều gió..
    Và một bạc sỉu kèm theo 1 điếu thuốc lá :)

    ...
    Dạo này em bị mất đi khả năng chia sẻ mọi chuyện và cảm xúc của mìh vs người khác.Bị ức chế thần kinh vì ko thể giải toả tâm lí ra ngoài..
    Hãy tặng riêng 1 thứ gì đó cho em,để khiến em bình tâm trở lại,Quán nhé

    Gánh nặng cuộc sống, gánh nặng của tất cả những gì chúng ta phải trải qua hàng ngày. Chúng ta phải chấp nhận và sống cùng với nó em ạ.
    Em cứ mải miết đi tìm những điều quen thuộc mà có lẽ lần nào đó vô tình em bỏ qua những điều mới mẻ.

    Cũ là không thể quên, nhưng mới thì luôn luôn đến.

    Góc cửa sổ đầy nắng và nhiều gió, nơi đấy quán đã treo một chiếc chuông gió. Em biết vì sao không, vì quán muốn em nghe gió kể chuyện, kể về câu chuyện về những miền gió đã đi qua - về những miền đất luôn luôn mới.

    Hãy lắng nghe những câu chuyện của gió, hãy kể cho gió nghe câu chuyện của em để gió mang nó đi thật xa, thật xa em nhé...!!
    thưởng thức bạc sỉu

    và thuốc lá của em (hút in ít, con gái hút thuốc nhiều không tốt đâu em ạ)

    Em mở lòng với quán và với mọi người, em sẽ được nhận lại đúng những gì em đã cho đi.
    Cảm nhận Somewhere over the rainbow do Shayne Ward trình bày


    Và hãy mơ ước về một nơi nào đó bên kia cầu vồng …!!!

  8. #88
    ...Muốn Làm Gió... hoatrungnguyen's Avatar
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gởi
    253

    Default

    Đã có đôi lần tự hỏi! Sau những mệt nhoài của cuộc sống, sau những bon chen, ta cần gì? Phải chăng chỉ cần 1 chút bình yên, một nụ cười, 1 vòng tay ấm áp!
    Hà Nội dạo này thời tiết thất thường thật,lúc lạnh giá,lúc lại nóng quá...
    Ta vẫn thường đi về trên những cung đường đó Quán à, những con đường tràn đầy nỗi nhớ, những con đường ước mơ còn dang dở...
    Vẫn hằng đêm gọi tên em trong những cơn mộng mị, giật mình tỉnh giấc mới biết bên cạnh mình chẳng có ai... [Cười!]
    Gọi tên em
    Khi ban mai nắng lên
    Khi sương rơi giữa đêm
    Gọi mãi những khi hòang hôn
    Có góc quán nào để ngắm nhìn về những kỷ niệm, có góc quán nào để ta tìm 1 chút niềm tin, có... không??? Phải chăng tất cả chỉ là huyễn hoặc bản thân...
    Không muốn mãi chìm trong điệu buồn của những bản nhạc không lời nữa...
    Nhẹ nhàng, mạnh mẽ, đầy tâm trạng... Xin tự phục vụ 1 bản Balad nhé...
    À! Cho ta xin một đồ uống đi Quán ơi... Gì cũng được... Ta vốn dễ tính mà... [Cười]

    Thói nhân sinh hợp tan, tan hợp - Đời thăng trầm chân giả, giả chân
    Nợ cuồng du ngạo bước nẻo trần - Mượn chén say trá thân ngao ngán
    Kim triều hữu tửu kim triều túy - Minh nhật sầu lai minh nhật sầu
    Vó thời gian vùn vụt thoắt bóng câu - Ngày thấm thoát đã thay màu lá đổ
    Hận mà chi, khổ đau, đau khổ - Nhớ làm gì, trăn trở, trở trăn
    Cả cười cạn chén...Chém phăng

Trang 11/33 đầuđầu ... 56789101112131415161721 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 13 tv xem bài này. (0 thành viên và 13 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền đăng bài
  • Bạn không được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
  • Bạn không được quyền sửa bài
  •