Trang 13/26 đầuđầu ... 37891011121314151617181923 ... cuốicuối
kết quả từ 97 tới 104 trên 207

Ðề tài: HHT ngày xưa ơi .....

  1. #97
    » Lặng Lẽ « Cỏ xanh's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    Ở nhà
    Bài gởi
    227

    Default

    Tự dưng hôm nay lại muốn tìm để đọc lại những bài viết trong này, một HHT của ngày xưa, đã trở thành quá khứ, không biết những người trước kia mình quen bây giờ đã thế nào rồi vì lâu giờ cũng không liên lạc được nữa.
    Một ss Tình Yêu rất yêu quý mình, mỗi lần nói chuyện với ss là cứ toét miệng ra mà cười. Nhớ hồi Tết năm ngoái ss về, mặc dù nói không ra tiếng nhưng cũng gọi điện để sr vì đã thất hẹn, giọng của ss lúc đó cứ như dzịt dzị đó . Mỗi lần hỏi khi nào có chồng là ss cứ bảo ở vậy cho con chai nó thèm, không biết bây giờ ss sao rồi ^^?
    Một ss Nữ Sinh thông minh, xém tẹo nữa là mình được gặp ss rồi, chỉ tại hồi đó em hông có điện thoại di động nên ss gọi ko được. Hông biết giờ ss chùng con ra sao rùi
    Một David vui tính, chuyên gia tạo ra những câu chuyện hài hước.
    Một Bet hay cùng mình làm thơ con cóc , những kỉ niệm về anh, mình sẽ không quên.
    Một Simple_man đã dẫn dắt mình ở nơi này những ngày mình mới bước vào đây, và anh là người mà mình quen đầu tiên trong này.
    Một Tình Cho Không dễ thương, hồi đó có chuyện gì hai chị em cũng tỉ tê với nhau, giờ thì chị đã có gia đình rồi. Em chúc chị luôn được hạnh phúc
    Một Tuổi Hồng Cho Anh gần gũi, hồi đó lần đầu tiên nghe chị hát bài "Ước gì", đó cũng là lần duy nhất mình được nghe chị hát, lâu giờ em cũng không gặp được chị, không biết chị thế nào rồi ?
    Một Hạnh Nhi hay nghe mình tâm sự, không biết bây giờ bạn sao rồi ? Có thỉnh thoảng ghé thăm nơi này không ?
    Một anh aya vui vẻ, một CKK hay cầm cưa đi cưa ghệ, một anh Mưa hay lui tới ĐVTY.
    Một sư huynh Poppet tới Trung Thu hay Noel là gửi quà cho sư muội, cái lồng đèn ngày nào thì em không còn giữ được nhưng mà cái tất đỏ đỏ để đựng quà Noel thì vẫn còn
    Một Killer đáng mến, hồi đó toàn ra vào Vườn Cười thôi héng
    Một anh Tàu Lai (em vẫn quen thuộc với cái tên Tàu Lai hơn là Tommy Nguyễn) hay góp ý cho mình làm thơ (đến giờ mà em chỉ làm được thơ con cóc thoai)
    Một Cher hay vào room tán dóc, hồi lâu gặp lại anh bảo bây giờ không tán lại tụi nhỏ trong này, mình mới post bài mà vèo một cái lên mấy trang
    Một ss Vy (Cappu) gầy gầy, dễ thương
    Một ACD (chuyên gia làm flash nhỉ), hồi đó mình rất ấn tượng cái tài làm flash của anh.
    Một Speaker hay đi tám
    Mình cũng ấn tượng với nick Đại Tướng Quân, mình cứ tưởng là con trai, hoá ra lại ko phải

    Rồi còn nhiều nhiều người nữa.....

    Bây giờ chỉ còn thấy Mưa Thu, anh Cap, chị Kem, Bút Bi, thỉnh thoảng thấy hongbiet, còn ss Mây, Anh Phá thì khỏi phải bàn roài (luôn luôn thường trực)

    Một lớp người đã qua, một lớp khác lại xuất hiện, quá khứ tiếp nối quá khứ, hiện tại tiếp nối tương lai. Chỉ mong mai này khi về lại nơi này, còn một chút gì để nhớ...

    P/s: Cảm ơn Opal đã mở topic này nha, để khi nào nhớ lại thì vào đọc , lâu giờ cũng ko thấy Opal đâu hết.
    ___♥ღ♥_The quieter you become. The more you can hear_♥ღ♥___

  2. #98
    kem dâu mút
    Khách

    Default

    Tự nhiên bé Thảo lôi cái này lên lại nhớ về 1 thời.... hồi í chị cũng như bây giờ thôi, cũng không nổi bật so với những người khác, vẫn chỉ lướt qua từng người đủ để nhớ về nhau.

    Nhắc nốt 1 vài người chưa thấy có tên nhé :)

    - Còn nhớ bạn katsumiya là người mà mình quen đầu tiên khi mới chập chững bước vào room Làm quen, thời gian đã cuốn lị đi phiêu bạt nơi nào, hôm kia nghe hongbiet noi li van ổn thế là ngộ thấy cũng vui. Q.10 nhà lị giờ cũng thay đồi nhiều lị biết không?

    - Còn nhớ bạn Butbi_N (không phải BB bây giờ :) ) với tính cách hiếu động, rất dễ gần và cũng tình cảm lắm chứ :) (Mặc dù lúc này chẳng hiểu cớ gì bạn K cứ làm người đứng từ xa nhìn ngắm HHT :) )

    - Còn nhớ bé hoasentrang làm thơ rất hay.

    - Một gianninja cứ hay chọc mình.

    - Một anh Rồng Còi gầy gần, già già nhưng nhí nhảnh không kém. Giờ bé nhà anh lên mấy rồi anh nhỉ

    - Một Giọt Lệ Ngàn Thu rất xinh đẹp và rất đáng yêu.

    .....Và còn nhiều nhiều người nữa. Ừ thôi chẳng muốn nhớ tiếp nữa, quá khứ phủ lớp bụi dầy, nó làm mình ngộp. Nên đi ra ngoài hít thở không khí chút rồi lại tiếp tục lục tìm quá khứ vậy.

  3. #99
    Tiểu học - Đại học chữ to hongbiet's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    Biển
    Bài gởi
    297

    Default

    Để em tiếp theo 7iu nhắc vài người lại cũng chưa có tên nhé :)
    Một bongmasatthu rất nhí nhố nhưng sâu lắng.
    Một changtrailangmang rất hay suy nghiệm về cuộc sống.
    Một bachvan rất thích làm thơ( sao hb zẫn cứ thích gọi cx là bachvan àh, ngta hay nói cái jì đầu tiên thì thường khó fai mà, hihi)
    Một muabuonthatbuon rất tình cảm.
    Một boyvuive rất vui tính.
    Một cobechie rất kín đáo nhưng cởi mở và hoà đồng.
    Một haff rất hay chọc ghẹo người khác nhưng dễ thương lắm.
    ...Càng nhắc tự nhiên lại càng thấy nhớ mọi người hơn, topic này of opal làm mình có thêm 1 chút jì đó ấm cúng, thật sự rất ấm cúng, cám ơn opal nhiều nhé, ôm 1 cái nha opal
    thay đổi nội dung bởi: hongbiet, 06-11-2008 lúc 07:51 PM
    ...Happiness dose not come from what u have, but from what u are...

  4. #100
    power up casper's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2005
    Nơi Cư Ngụ
    ranh giới
    Bài gởi
    2,136

    Default

    hahha lâu rùi chạy vào cái nhà này thì ra có người khen mình hèn gì hatxi` mãi
    ê mắm : mày nhắc đến con em tao làm tao bùn dã man :hum: tao chán chưa làm gì được cho nó cả , vô dụng vãi :hum:

    Na niếm, nừa chình, tà lưa đong đưa dzô đối

  5. #101
    Sinh viên đại học babylove17's Avatar
    Tham gia ngày
    May 2007
    Nơi Cư Ngụ
    hell
    Bài gởi
    1,102

    Default

    chũ nâhn pài post này có cái nick wn wen ko bik là ai

    lá rời cây là vì cây không giữ lá hay là vì gió cuốn lá đi ?
    lá rời cây không phãi vì cây không giữ lá mà là vì lá muốn rời cây

  6. #102
    kem dâu mút
    Khách

    Default

    Kéo nó lên, lên lên nào, lên còn ngồi ngắm nghía thời gian nào

  7. #103
    Giấc mơ bình yên CoffeeLove's Avatar
    Tham gia ngày
    Nov 2007
    Bài gởi
    68

    Default

    Ngày xưa ấy CL đã có 1 mối tình đầu, sẽ chẳng quên nhưng lại ko muốn nhớ tới nữa
    Bây giờ mọi thứ đã ổn...

    Trích Nguyên văn bởi hongbiet View Post
    Một boyvuive rất vui tính.
    Hơ thiệt uh ^^ lúc xưa ở diễn đàn thì vậy nhưng ở ngoài lại khác em ah
    ...đi ngủ rồi !!!

  8. #104
    Bell
    Khách

    Default

    Hôm nay mới thấy topic này...:) Cứ nghĩ là sẽ chỉ âm thầm đọc, chẳng nghĩ là tên mình sẽ được nhắc đến...hông ngờ...:) Có lẽ ít người biết Bell, chính xác là ít thấy Bell post bài trong 4rum, nhưng Bell thì biết rất nhiều người. ^^ "Biết" chứ hông quen - biết trong 4rum, nhưng quen thì đa số là quen qua YM. ^^

    Đang trong thời kỳ hoài niệm, đọc từng dòng mọi người viết, tự dưng lại nhớ đến nao lòng...Cảm xúc dâng trào, muốn viết thật nhiều, nhưng thời gian lại ko cho phép...Thôi thì để tạm vài dòng, nay mai sẽ lại vào viết tiếp vậy...^^
    thay đổi nội dung bởi: Bell, 04-12-2008 lúc 03:01 PM

Trang 13/26 đầuđầu ... 37891011121314151617181923 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 14 tv xem bài này. (0 thành viên và 14 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền đăng bài
  • Bạn không được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
  • Bạn không được quyền sửa bài
  •