Nguyên liệu:
200g thịt bò, thái miếng mỏng vừa ăn

200g dưa cải muối chua, rửa lại nước lạnh, vắt ráo nước, cắt miếng

1 quả cà chua chín đỏ, rửa sạch, cắt múi cam

Dọc hành, hành lá

Nước mắm ngon, muối, đường

Thực hiện:

Ướp thịt bò với nước mắm, dầu ăn, để khoảng 15 phút

Ướp dưa cải muối chua với một ít đường, nếm vừa đủ ngọt

Đun nóng dầu, xả dọc hành vào xào thơm. Cho thịt bò vào xào vừa chín tái, múc ra đĩa

Cho một ít dầu vào chảo, cho cải chua vào xào, nêm nước mắm và nước sôi, đun đến khi dưa mềm. Cho cà chua vào chảo, đảo trên lửa lớn. Cuối cùng, cho thịt bò, hành lá cắt khúc vào, đảo đều

Thưởng thức:
Dùng nóng với cơm cùng với xì dầu hoặc nước mắm ngon