Cảm ơn Cảm ơn:  0
Thích Thích:  0
Trang 188/203 đầuđầu ... 138158178182183184185186187188189190191192193194198 ... cuốicuối
kết quả từ 1,497 tới 1,504 trên 1619

Ðề tài: Mục Thần Ký - Trạch Trư

 1. #1497
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1497: Cả người vào khoáng mạch, đêm mát chém võng lượng


  Đám người chạy về hắc sơn ngoại vi khoáng mạch, chỉ thấy sắc trời dần dần muộn.

  Hắc sơn bên ngoài có mấy ngàn đầu khoáng mạch, mỗi một đầu khoáng mạch đều mang ý nghĩa một cái vũ trụ quá khứ cường giả Thần Binh, đồng thời cũng mang ý nghĩa một tôn đến từ vũ trụ quá khứ cường giả chờ đợi giáng lâm!

  Đại hắc mộc rộng lớn vô ngần, lấy ngàn mà tính khoáng mạch bốn phương thông suốt, đem mảnh Thập Vạn Đại Sơn này bên ngoài bao bọc vây quanh, loại cảnh tượng này cực kỳ hùng vĩ, mà lại không thể tưởng tượng nổi.

  Tần Mục lấy được thần cung, chính là đến từ trong đó một cái mạch khoáng.


  Trong đầu khoáng mạch kia không chỉ có có thần cung, còn có thần cung dấu ấn đại đạo phát ra, cùng đại hắc mộc rễ cây kết hợp hình thành ngàn vạn dị bảo!

  Những dị bảo này uy lực cũng cực kỳ cường đại, vừa xuất thế liền có được cực kỳ kinh người uy năng, so phổ thông Thiên Thần binh khí còn tốt hơn một chút.

  Nếu như tiến hành tế luyện, liền có thể chế tạo thành nhất lưu Thần Binh.

  Người Duyên Khang di chuyển đến nơi đây, khai thác khoáng mạch, chính là khai thác trong những khoáng mạch này bảo vật.

  Bất quá trong mỗi đầu khoáng mạch đều có vũ trụ quá khứ cường giả Thần Binh, loại Thần Binh này uy năng cực mạnh, thậm chí so Thiên Tôn chi bảo uy năng còn mạnh hơn!

  Đáng sợ hơn chính là, những Thần Binh này thường thường giữ tại chủ nhân trong tay!

  Những cường giả ý đồ xuyên qua tới kia, thân thể của bọn hắn cùng đại hắc mộc sợi rễ dung hợp lại cùng nhau, chôn thật sâu mai táng trong lòng đất , chờ đợi một thời cơ, có thể cho bọn hắn triệt để xuyên qua tiến đến thời cơ.

  Những cường giả chờ đợi giáng lâm này, mặc dù không bằng quái nhân gầy cao cường đại như vậy, nhưng cũng là không kém hơn Thập Thiên Tôn cường giả, thậm chí khả năng càng mạnh.

  Quái nhân gầy cao là như Thái Dịch đồng dạng kẻ thành đạo, mà trong mỏ quặng cường giả chỉ sợ kém là thành đạo cơ duyên.

  Khai thác đại hắc sơn khoáng mạch là Tần Mục chủ ý, năm đó đào ra thần cung đằng sau, liền đưa tới thần cung chủ nhân xâm lấn, lúc ấy tập hợp đại hắc sơn tất cả mọi người lực lượng, lúc này mới đem nó phong ấn, hóa thành tượng đá.

  Đằng sau, Tần Mục tại cùng Thái Dịch sau khi thương nghị, quyết định luyện một ngụm Thần Binh, chuyên môn chặt đứt tay những người lén qua này, cướp đoạt bọn hắn bảo vật.

  Chỉ là về sau sự tình các loại nhao nhao vọt tới, để hắn không rảnh luyện chế Thần Binh, Tần Mục liền hạ lệnh để người Duyên Khang tiếp tục khai thác ngoại vi khoáng mạch, bất quá lần này chỉ khai thác phụ thuộc bảo vật, không nên động vũ trụ quá khứ cường giả Thần Binh.

  Những năm gần đây, Duyên Khang thợ mỏ khai thác rất nhiều khoáng mạch, nhưng đào được vị trí hạch tâm, trực tiếp tự đình công, ngược lại đi khai hoang mặt khác khoáng mạch.

  Đại hắc sơn tích lũy thần binh lợi khí, cũng bị mang đến Duyên Khang, lớn mạnh Duyên Khang thực lực.

  Mà bây giờ, Tần Mục lẻ loi một mình đi những khoáng mạch kia, khẳng định không phải là vì khai thác khoáng mạch đơn giản như vậy!

  Mặt trời xuống núi, Tổ Đình bên ngoài dị tượng tái hiện, mà lúc này đám người chưa đuổi tới đại hắc sơn bên ngoài.

  Đột nhiên, trong một mạch khoáng lực lượng cuồng bạo bộc phát, thần quang ngút trời mà lên, trong thần quang kia mơ hồ đứng đấy to lớn Thần Ma, sừng sững tại trong từng tòa Thiên Cung, tiếp lấy hướng khu mỏ quặng ầm vang đè xuống!

  Đại địa chấn động, liên tục vài tiếng chấn động kịch liệt truyền đến, mọi người sắc mặt khẽ biến, Ngụy Tùy Phong, U Minh thái tử hai đại cao thủ lập tức đi đầu một bước hướng nơi đó tiến đến!

  Hai người bọn họ chính là Đế Tọa cảnh giới tồn tại, đuổi tới nơi đó đằng sau, liền gặp toàn bộ khoáng mạch nổ tung, lộ ra một cái sâu không lường được vực sâu, bên trong cuồn cuộn thần quang phun trào, đem dưới đáy phong tỏa.

  Ngụy Tùy Phong cùng U Minh thái tử giật mình trong lòng, lập tức thôi động Thiên Cung, cẩn thận từng li từng tí hướng phía dưới hạ xuống.

  Từ khoáng mạch chỗ sâu nhất, truyền đến cường giả tiền sử đặc biệt đại đạo khí tức, loại đại đạo kia không thuộc về đương kim vũ trụ, cổ lão, quỷ dị, hiển nhiên nơi này đã từng phát sinh qua một trận chiến đấu!

  Hai người bọn họ không thể không cẩn thận làm việc, miễn cho có quái vật tiền sử chạy ra, bị nó gây thương tích.

  Bọn hắn xuyên qua nồng đậm thần thông dư ba, những thần quang kia tại bọn hắn bốn phía tán loạn, để bọn hắn ẩn ẩn cảm giác được da thịt cùng Nguyên Thần đâm nhói.

  Hiển nhiên, bị vây ở trong rễ cây tồn tại tiền sử, đã mượn Tần Mục đoạt bảo phá hư rễ cây cơ hội này, từ trong rễ cây cưỡng ép đào thoát, đồng thời cùng đoạt bảo Tần Mục bạo phát một trận ác chiến!

  "Nhị sư đệ càng ngày càng không trầm ổn!" Ngụy Tùy Phong nhíu chặt lông mày.

  Phía dưới, thần quang phun trào, còn tại hướng lên dũng mãnh lao tới, để cho hai người ánh mắt không cách nào thấy quá xa. Bất quá theo bọn hắn xâm nhập, bọn hắn loáng thoáng nhìn thấy khu mỏ quặng chỗ sâu nhất, to lớn như dãy núi sợi rễ trước, đứng đấy một vị Thần Ma vĩ ngạn còng xuống thân thể lại mọc ra nhiều mặt nhiều cánh tay!

  Thần Ma kia tản mát ra ngập trời thần uy, thần uy cùng thần quang tại phía sau hắn hình thành kỳ dị băng rua, Ngụy Tùy Phong cùng U Minh thái tử vậy mà nhìn thấy trong băng rua mơ mơ hồ hồ nổi lơ lửng một tòa thần thành!

  Ngọc Kinh thành!

  Trong lòng hai người giật mình, liếc nhau, Ngụy Tùy Phong thấp giọng nói: "Là Tổ Đình Ngọc Kinh thành! Cường giả vũ trụ quá khứ này, tu luyện là Tổ Đình Ngọc Kinh thành, cũng không phải là chúng ta Thiên Cung hệ thống tu luyện, mà là Ngọc Kinh hệ thống tu luyện."

  U Minh thái tử những ngày này cũng nghe Ngụy Tùy Phong cùng Thúc Quân đề cập qua Ngọc Kinh bẫy rập, trong lòng chỉ có sợ hãi thật sâu, cảm khái chủ nhân Di La cung kia thần thông quảng đại cùng bố cục lâu dài.

  Mà bây giờ, bọn hắn thế mà nhìn thấy vũ trụ quá khứ cường giả tu luyện lại là Ngọc Kinh hệ thống tu luyện, để cho hai người đều có chút buồn bực.

  "Xem ra, Tổ Đình Ngọc Kinh thành này không chỉ là Ngọc Kinh bẫy rập đơn giản như vậy, chỉ sợ Di La cung chủ nhân còn có càng sâu dụng ý."

  U Minh thái tử suy tư nói: "Nếu không, vũ trụ quá khứ tồn tại, cũng không có khả năng tu luyện Ngọc Kinh hệ thống tu luyện."

  Bất quá Di La cung chủ nhân dụng ý đến cùng là cái gì, liền không phải bọn hắn có khả năng ước đoán.

  Hai người cẩn thận từng li từng tí đi vào khu mỏ quặng thung lũng, riêng phần mình thôi động thần thông hộ thể, nơi đó là thần thông bộc phát nổ ra không gian lòng đất, thậm chí ngay cả đại hắc mộc sợi rễ cũng xuất hiện từng đạo vết thương, có thể thấy được nơi này chiến đấu ra sao nó kinh người!

  Nhưng mà để bọn hắn kinh ngạc chính là, Thần Ma lưng còng kia từ đầu đến cuối đứng ở nơi đó không nhúc nhích, làm ra tấn công tư thái.

  Lúc này, hai người mới chú ý tới Thần Ma cường đại giống như Thiên Tôn này ngực phá vỡ một cái động lớn, mà tại phía sau hắn trên rễ cây thô to thì xuất hiện một ấn ký chắp tay to lớn.

  Hai người tới vị Thần Ma vĩ ngạn này phía trước, U Minh thái tử làm ra chắp tay tư thái, hướng về phía trước đẩy, suy tư nói: "Là Mục Thiên Tôn thần thông, giống như gọi là Hỗn Nguyên Nhất Khí Đạo Đồng Du, là hắn nhập đạo thần thông trọng thiên thứ 26!"

  Ngụy Tùy Phong thì đến đến Thần Ma lưng còng này sau lưng, kiểm tra trên rễ cây chắp tay đẩy ấn dấu vết lưu lại, chỉ gặp rễ cây vết thương có từng tia từng sợi Hỗn Độn khí ngay tại bay xuống , nói: "Là chiêu thần thông này . Bất quá, uy lực này có chút quá độc ác, so trong tưởng tượng của ta muốn hung ác rất nhiều lần!"

  Bọn hắn một trước một sau bay lên, kiểm tra Thần Ma lưng còng kia nhục thân, chỉ thấy người này Nguyên Thần hư hóa, biến thành Thái Tố như vậy hữu hình hữu chất vô thể trạng thái, bị vây ở trong thân thể, mà nhục thân hóa đá!

  Càng thêm kỳ dị chính là, nguyên khí của hắn đã Hỗn Độn hóa!

  Hai người liếc nhau, U Minh thái tử nhảy đến trong rễ cây Thần Ma lưng gù này đi ra, rễ cây kia phá vỡ một cái động lớn, vừa vặn có thể chứa đựng thân thể của hắn.

  Hắn tuy không phải lưng còng, nhưng lại cõng một cái Huyền Quy Xác.

  Ngụy Tùy Phong tiến lên, làm ra hình dáng giương cung, đối với hắn hư hư liên xạ mấy mũi tên, U Minh thái tử lập tức từ trong rễ cây nhảy ra, đang muốn nói chuyện, Ngụy Tùy Phong hai tay khoanh tròn, vẽ lên một cái Thái Cực Đồ, khắc ở lồng ngực của hắn, sau đó lại là một kích Thái Tố Hốt Khai Hỗn Độn Bao, trùng kích Nguyên Thần của hắn, tiếp lấy lại là một cái Thái Thủy Chất Hình Vấn Thanh Minh, đem hắn huyết mạch Hỗn Độn hóa!

  Ngụy Tùy Phong lại là chắp tay hướng về phía trước đẩy, U Minh thái tử thân thể đại chấn, cứng tại nguyên địa.

  Đương nhiên, Ngụy Tùy Phong không biết Tần Mục thần thông, chỉ là học Tần Mục thần thông bộ dáng, U Minh thái tử cũng là phối hợp hắn, hai người diễn luyện một phen, phỏng đoán Tần Mục động thủ trình tự.

  Hai người bọn họ đều là người si mê với thần thông, nhìn thấy loại chiến trường này vết tích, tự nhiên muốn không nhịn được thôi diễn một phen.

  "Hẳn là dạng này, đem nó người giết chết."

  U Minh thái tử lại khôi phục hành động lực, phi thân lên, đi vào vị Thần Ma lưng còng này sau lưng, đứng tại hắn Ngọc Kinh thành trước, ngóng nhìn trong thành cảnh tượng, nhưng gặp thiên cung vạn điện, lồng lộng vô tận, lại có Hỗn Độn Đại Hà, điều điều đạo đạo, loại thần thông hệ thống này, khiến cho người nhìn mà than thở!

  "Đáng tiếc, vị tồn tại này hệ thống tu luyện cực kỳ kỳ lạ, hẳn là một cái không tầm thường tồn tại, cứ như vậy mơ mơ hồ hồ bị Mục Thiên Tôn ba chiêu giết chết."

  U Minh thái tử lắc đầu nói: "Tốt xấu cùng hắn trao đổi một chút, hỏi một chút hắn Ngọc Kinh hệ thống tu luyện là cái gì, sau đó lại đem hắn giết chết mới là."

  Ngụy Tùy Phong nói: "Sư đệ chiếm tiên cơ tiện nghi. Người này thực lực tuyệt đối không kém hơn Thập Thiên Tôn, thậm chí càng mạnh! Đáng tiếc hắn bị vây ở vũ trụ quá khứ, muốn mượn lấy Thế Giới Thụ đến thoát khỏi vận rủi, nhưng mà Thế Giới Thụ lại bị Thái Dịch chặt, đến mức hắn bị vây ở trong cây không cách nào thoát thân, không cách nào triệt để thoát khỏi vũ trụ quá khứ phá diệt đại kiếp. Hắn mới vừa tới đến nơi đây lúc, ở vào trạng thái hư nhược, bởi vậy mới có thể bị sư đệ ba chiêu giải quyết."

  Lời tuy như vậy, hắn đối với Tần Mục hay là khâm phục vạn phần.

  Bất quá cường giả vũ trụ quá khứ này, liền xem như Thập Thiên Tôn bị Tần Mục liên tục ba chiêu đánh lén, chỉ sợ cũng sẽ bị trọng thương!

  Đây cũng là thần thông nhập đạo lực lượng!

  Nhất là Tần Mục tại trong thần tàng của mình gieo xuống Thế Giới Thụ, dưới tình huống công pháp thần thông đại nhất thống, đạo hạnh đột nhiên tăng mạnh, đối mặt lúc này Tần Mục, hơi không cẩn thận cho dù là Thiên Tôn cũng sẽ bị ăn phải cái thiệt thòi lớn!

  Nhưng vào lúc này, đột nhiên nơi đó lại có chấn động kịch liệt truyền đến, trong lòng hai người giật mình, vội vàng bay lên, thẳng đến một chỗ khác khu mỏ quặng mà đi.

  Tư bà bà, Lam Ngự Điền bọn người lúc này mới khó khăn lắm chạy tới nơi này, thấy thế vội vàng đuổi theo bọn hắn.

  Đợi cho mọi người đi tới trong đầu khoáng mạch này, chỉ gặp trong khoáng mạch kia một mảnh bừa bộn, khắp nơi đều là kinh khủng thần thông dư ba, đám người liên thủ tiến vào khu mỏ quặng chỗ sâu, ở chỗ này, bọn hắn lại thấy được một tôn vũ trụ quá khứ cường giả thi thể!

  Vị cường giả này so vừa mới Thần Ma lưng còng kia càng thê thảm hơn, hắn bị một loại kỳ dị Thần Binh tháo thành tám khối, đồng thời Nguyên Thần của hắn bị hóa thành thuần túy năng lượng thái!

  Loại năng lượng thái này là Thái Thủy trạng thái, nhưng là cực không ổn định, nghĩ đến người này tại gặp được Tần Mục tập sát lúc cưỡng ép thôi động pháp lực, đến mức Nguyên Thần lập tức bạo tạc, mới đưa nơi này trở nên như vậy bừa bộn!

  "Sư đệ dùng Thần Ma lưng còng Thần Binh, đem nó giết chết, nhưng một kích trí mạng hay là Thái Thủy Chất Hình Vấn Thanh Minh!"

  Ngụy Tùy Phong trong lòng giật mình, Tần Mục một kích này uy lực, so vừa rồi đánh giết Thần Ma lưng còng một kích kia phải mạnh mẽ hơn nhiều!

  Đột nhiên, nơi xa lại truyền tới rung động dữ dội.

  Đám người vội vàng từ trong khu mỏ quặng bay lên, hướng nơi đó tiến đến, đợi đi vào nơi đó, Tần Mục đã rời đi, chỉ để lại một cái cự đại khu mỏ quặng không gian lòng đất, còn có một tôn tay cụt thi thể không đầu.

  Tồn tại vũ trụ quá khứ này đầu lâu bị hóa thành Hỗn Độn khí, sau lưng trên rễ cây lộ ra một cái thật sâu đẩy tay ấn ký, mà dưới chân hắn thì hiện ra một Thái Cực đồ án to lớn!

  "Hắn ngay tại không xa!"

  Đám người lại nghe được kịch liệt chấn động, vội vàng lại lần nữa tiến đến, nhưng mà hay là vồ hụt, chỉ tìm được cường giả tiền sử thi thể.

  "Tiếp tục như vậy, liền xem như người làm bằng sắt, cũng sẽ mệt mỏi thành bùn nhão! Huống chi, người, luôn có khi thất thủ, nếu như thất thủ, đó chính là vạn kiếp bất phục!"

  Đám người ẩn ẩn có chút bất an, khu mỏ quặng này đến khu mỏ quặng khác vượt qua, nhưng mà từ đầu đến cuối đã chậm Tần Mục một bước, bị Tần Mục trước bọn hắn một bước, quét sạch từng cái khu mỏ quặng, đem vũ trụ quá khứ cường giả từ trong rễ cây cưỡng ép bắt tới, sinh sinh đánh chết!

  Sắc trời dần dần nhả trắng, bọn hắn một đêm này cũng là bôn ba mệt nhọc, rốt cục khi mặt trời lên, bọn hắn thấy được Tần Mục.

  Tần Mục đang ngồi ở một tòa đại hắc sơn đỉnh núi vách đá trước, dưới vách đá dựng đứng chất đầy các loại tồn tại tiền sử trọng bảo, bảo quang trùng thiên, cùng mặt trời mới mọc tranh nhau phát sáng!

  Tần Mục ngồi ở chỗ đó, có vẻ hơi rã rời, nhưng sắc mặt cũng rất bình tĩnh, hồn nhiên không có bọn hắn suy đoán dưới cơn thịnh nộ có mất trầm ổn, tương phản, hắn lộ ra cực kỳ nội liễm.

  Ánh mắt của hắn thâm thúy, thanh âm mặc dù mang theo mỏi mệt cũng rất là hùng hậu, hướng chạy tới mọi người nói: "Làm phiền chư vị lo lắng. Ta dự định lấy một chút luyện chế Thần Binh vật liệu, hiện tại, luyện chế ta Thần Kiếm, cũng đủ rồi."
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 2. #1498
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1492: Huệ chất lan tâm  Mọi người thấy từng thanh Thần Binh to lớn kia, trong lòng chấn kinh vạn phần, những Thần Binh này là vũ trụ quá khứ cường giả dùng suốt đời tích súc luyện chế bảo vật, sở dụng vật liệu, đều là bọn hắn suốt đời tìm kiếm mà đến tốt nhất vật liệu.

  Những bảo vật này, mỗi một kiện đều không kém hơn thần cung, thậm chí có mấy món so thần cung uy lực càng mạnh!

  Vũ trụ quá khứ cường giả kỳ vọng mình có thể dựa vào những bảo vật này tránh né phá diệt đại kiếp, tại vũ trụ tương lai vẫn như cũ cao cao tại thượng, trở thành kẻ thống trị.


  Luyện chế bảo vật vật liệu, liền xem như hiện tại Thiên Đình cũng không bỏ ra nổi mấy món, dù sao Thiên Đình chỉ là vừa mới giáng lâm Tổ Đình, trong Tổ Đình thần khoáng vừa mới bắt đầu khai thác.

  Mà vũ trụ quá khứ cường giả, trên cơ bản là đem bọn hắn vũ trụ kia vơ vét không còn gì, mới có thể luyện ra kinh người như thế trọng bảo.

  Mà bây giờ, những vũ khí này cứ như vậy bị Tần Mục vơ vét tới, chuẩn bị luyện chế chính mình Thần Kiếm!

  Đến cùng là như thế nào Thần Kiếm, cần dùng đến nhiều như thế trọng bảo?

  Có chút bảo vật bên trên còn mang theo vết máu, có còn mang theo tay cụt, hẳn là Tần Mục đem bọn hắn cánh tay chặt đứt, không có hái xuống.

  Ngụy Tùy Phong bọn người yên lòng, bọn hắn luôn luôn lo lắng Tần Mục đánh mất lý trí, mà bây giờ xem ra Tần Mục chẳng những không có đánh mất lý trí, ngược lại tỉnh táo đến có chút khiến người ta cảm thấy đáng sợ cùng sợ hãi.

  Đương nhiên, lý trí cũng không phải là chuyện xấu, nhưng là quá lý trí cũng không phải là hoàn toàn là chuyện tốt.

  Quá lý trí, liền sẽ ít đi rất nhiều trong sinh hoạt niềm vui thú, cũng sẽ từ bỏ chính mình rất nhiều truy cầu. Tỉ như Lãng Uyển Thần Vương, nàng chính là bởi vì quá lý trí mà dứt bỏ tình cảm của mình, nàng hết thảy cử động, đều là từ chủng tộc của mình lợi ích xuất phát.

  Nàng không có tình yêu, không có thân tình, chỉ còn lại có chủng tộc đại ái.

  Hiện tại Tần Mục liền có dấu hiệu như vậy.

  "Ấu U, ta vừa mới cùng U Minh thái tử xem xét sư đệ chiến đấu vết tích, phát hiện hắn lý trí cùng tỉnh táo đạt tới trình độ đáng sợ, loại tình huống này có chút không ổn."

  Ngụy Tùy Phong hướng Tư bà bà nói nhỏ: "Hắn tại vứt bỏ tình cảm của mình. Tiếp tục như vậy mà nói, hắn lại biến thành một Lãng Uyển Thần Vương khác."

  Tư bà bà chậm rãi gật đầu , nói: "Ngươi yên tâm, Mục nhi sẽ không thay đổi thành cái dạng kia. Tính cách của hắn vẫn luôn rất sáng sủa."

  Ngụy Tùy Phong nói khẽ: "Rất khó nói. Hắn sáng sủa tính cách là học của ai? Nếu như người kia không có đâu?"

  Tư bà bà trong lòng đau xót.

  Trong Tàn Lão thôn sáng sủa nhất chính là người thọt, luôn luôn chẳng hề để ý dáng vẻ, luôn luôn cười hì hì một bộ cần ăn đòn dáng vẻ, dù là bị đánh cũng rất nhanh giống như là người không việc gì một dạng.

  Lúc trước ở trong thôn thời điểm, Mã gia nghiêm túc, thôn trưởng u buồn, đồ tể điên cuồng, mù lòa tao, câm điếc hỏng, kẻ điếc ngạo, Dược sư không có da mặt, Tư bà bà chính mình thì hành tung quỷ bí, mang theo tà khí, duy chỉ người thọt là cái không tim không phổi gia hỏa, cả ngày mang theo Tần Mục điên đến điên đi.

  Tần Mục sáng sủa chính là cùng hắn học.

  "Hắn sẽ sáng sủa lên."

  Tư bà bà lặp lại một lần , nói: "Nhất định sẽ."

  "Câm gia gia, những Thần Binh này có thể đúc lại, luyện chế Thần Kiếm sao?" Tần Mục ngay tại nơi xa hỏi thăm câm điếc.

  Câm điếc quan sát tỉ mỉ những Thần Binh này, sắc mặt ngưng trọng, hắn từng cái xem kỹ một lần, lắc đầu nói: "Những Thần Binh này uy lực quá mạnh, rất khó ma diệt nó uy năng. Mà lại coi như ma diệt uy năng, cũng không có hung hãn như vậy đạo hỏa có thể nóng chảy Thần Binh một lần nữa rèn đúc, ta lấy đan điền làm lô, luyện liền một thân đạo hỏa, nhưng là cũng không có thực lực này."

  Tần Mục hỏi: "Nếu như lấy Nam Cực Thiên đạo hỏa tổ địa đến luyện chế đâu?"

  Câm điếc nhãn tình sáng lên, chậm rãi gật đầu , nói: "Nếu như lấy đạo hỏa tổ địa đến luyện chế nói, ngược lại là có thể làm được, những Thần Binh này nội bộ đại đạo uy năng, chỉ sợ đều sẽ bị đốt dung. Chỉ là đạo hỏa tổ địa kia tại Hỏa Thiên Tôn trong tay. . ."

  "Đã không ở trong tay Hỏa Thiên Tôn."

  Tần Mục đem những Thần Binh này thu nhập trong Linh Thai thần tàng của mình , nói: "Đạo hỏa tổ địa ở trong Huyền Đô chi chiến bị Nguyệt Thiên Tôn cướp đi, lưu vong ra ngoài. Cụ thể lưu đày tới chỗ nào, thì còn muốn hỏi Nguyệt Thiên Tôn mới có thể biết. Ta cái này liền khởi hành, chạy tới Vô Ưu Hương đi gặp Nguyệt Thiên Tôn."

  Tư bà bà lập tức nói: "Mục nhi, ta theo ngươi cùng đi Vô Ưu Hương!"

  Câm điếc chần chờ một chút , nói: "Ta cũng đi."

  Tần Mục nói: "Câm gia gia lưu tại nơi này, còn muốn tu sửa Thanh Thiên Tràng. Bà bà cũng cần dạy bảo Hoa Huyên Tú cùng Văn Nguyên tổ sư, ta một người đến liền có thể."

  Tư bà bà cười nói: "Người khác có thể không đi, ta nhất định phải đi! Ta mau mau đến xem Lãng Uyển cùng Nguyệt Thiên Tôn dáng dấp thế nào, có xinh đẹp hay không."

  Tần Mục không cách nào thuyết phục nàng thay đổi chủ ý, đành phải do nàng, hướng Hư Sinh Hoa nói: "Những ngày này làm phiền Hư huynh."

  Hư Sinh Hoa nói: "Nghĩa chi sở tại, nghĩa bất dung từ. Huống chi ta cũng không thích hối hả ngược xuôi, có thể lưu tại nơi này cũng là một kiện chuyện may mắn."

  Tần Mục đem Thái Dịch đạo thụ lá cây lưu cho hắn, chuẩn bị bất cứ tình huống nào, lại thần cung lưu lại, giao cho Ngụy Tùy Phong, đem Lưu Ly Thanh Thiên Tràng giao cho U Minh thái tử đến chưởng quản.

  Hắn còn dự định đem Thái Dịch quải trượng lưu lại, để Lam Ngự Điền thay chưởng quản, Lam Ngự Điền lắc đầu nói: "Thái Dịch muốn ngươi theo đồ cứu hắn, nói không chừng cùng quải trượng này có quan hệ, ngươi trước mang ở trên người."

  Tần Mục không có miễn cưỡng, đem quải trượng thu hồi.

  Hắn chuẩn bị rời đi đại hắc sơn, Tư bà bà thì thu thập xong bọc hành lý bước nhanh đuổi theo hắn, cười nói: "Nghe nói Lãng Uyển Thần Vương là cái rất đẹp nữ hài."

  Tần Mục ừ một tiếng.

  Tư bà bà lại nói: "Nghe nói Nguyệt Thiên Tôn dáng dấp rất xinh đẹp, linh hoạt kỳ ảo tuấn tú."

  Tần Mục lại ừ một tiếng.

  "Thượng Hoàng nữ Kiếm Thần dáng dấp cũng không tệ."

  Tư bà bà lại nói: "Ta gặp qua nàng, mặc dù là Long tộc, lại huệ chất lan tâm."

  Tần Mục lại ừ một tiếng.

  Tư bà bà bước nhanh đuổi theo hắn, Tần Mục thi triển Nguyệt Thiên Tôn thần thông, Tái Cực Hư Không Kinh thi triển đi ra, đem không gian co vào, để bọn hắn đi đường tốc độ cực nhanh.

  "Duyên Tú Đế chung linh dục tú, cũng là không tầm thường nữ tử."

  Tư bà bà nói: "Còn có Lăng Thiên Tôn, không biết dung mạo của nàng thế nào?"

  Tần Mục dừng bước lại, bất đắc dĩ nói: "Bà bà, ngươi đến cùng muốn nói cái gì?"

  Tư bà bà cười nói: "Ta hiện tại lớn tuổi, trong ngực không ôm đứa bé luôn cảm thấy trống trơn tự nhiên."

  "Bà bà, ngươi mới vừa nói những nữ tử này, ngoại trừ Linh Dục Tú bên ngoài, cái nào niên kỷ không thể so với ngươi lớn hơn nhiều lần?"

  Tần Mục nói: "Đại trượng phu tại thế, không thể bình tứ phương nào lo gia đình. . ."

  Tư bà bà giận dữ, không đợi hắn nói chuyện liền cướp tới Thái Dịch quải trượng, chiếu đầu mãnh liệt gõ mười mấy trượng, cả giận nói: "Nào lo gia đình? Nào lo gia đình? Để cho ngươi mỗi ngày nhắc tới nào lo gia đình! Lão nương muốn ôm cháu trai không được sao?"

  Tần Mục chạy trối chết, Tư bà bà dẫn theo quải trượng truy sát đi lên, cả giận: "Mỗi ngày bình tứ phương, có bản lĩnh ngươi cho lão nương bình bốn phòng? Lão nương ôm bốn phòng di thái thái hài tử cũng có thể ôm tới! Chạy đâu, dừng lại cho ta!"

  Nàng tuy nói có chút khí, nhưng lại không tự chủ lộ ra dáng tươi cười, hiện tại Tần Mục so vừa rồi vui sướng nhiều.

  Nguyên giới.

  Tần Mục cùng Tư bà bà đi trước một chuyến Thiên Âm giới, Nam Đế Chu Tước cùng Yên nhi ở nơi đó, Thiên Âm nương nương vì Chu Tước lại tố nhục thân, chỉ là Thiên Âm nương nương cũng không tinh thông Tạo Hóa chi đạo, không có thể làm cho Nam Đế sống lại.

  Tần Mục đuổi tới nơi đó về sau, lấy Tạo Hóa chi đạo để Nam Đế nhục thân sống lại, quan sát tỉ mỉ phục sinh Nam Đế, lại phát hiện Thiên Âm nương nương cũng không giúp Nam Đế tái tạo một cái thần hồn.

  Thiên Âm nương nương nói nhỏ: "Đây là Nam Đế chính mình ý tứ. Nàng không muốn để cho ta bổ sung thần hồn, nói nàng có thần hồn, bây giờ gọi là Bạch Ngọc Quỳnh. Nàng một mực chờ đợi đợi thần hồn của mình quy vị."

  Tần Mục nhíu nhíu mày, nhìn về phía Nam Đế Chu Tước, Yên nhi lúc này ở chỉ điểm Nam Đế tu luyện như thế nào, mà Nam Đế còn tại quen thuộc thân thể của mình, giống như là một thần thông giả biệt thủ biệt cước, từng điểm từng điểm học tập Linh Thai Tinh Hà Huyền Đô Thiên Hà các loại thần tàng tu luyện bí quyết.

  "Nam Đế có chính mình hùng tâm tráng chí, nàng thoát khỏi Cổ Thần trói buộc, khẳng định có chính mình khát vọng, muốn vượt qua kiếp trước."

  Thiên Âm nương nương ghé vào lỗ tai hắn nói khẽ: "Bạch Ngọc Quỳnh là thần hồn của nàng, ta cho dù cho nàng bổ sung thần hồn, cũng là không bằng nàng lúc đầu thần hồn. Nàng cùng Bạch Ngọc Quỳnh ở giữa, khẳng định sẽ có xung đột. . ."

  Tần Mục thu hồi ánh mắt, cẩn thận nghĩ nghĩ , nói: "Bạch Ngọc Quỳnh, Nam Đế Chu Tước, giữa các nàng ân oán cùng nguồn gốc quá lớn, rất khó làm rõ ai mới là bản thể ai mới là phụ thuộc. Chuyện này, chỉ có thể do các nàng tự mình giải quyết."

  Hắn quyết tâm không đi làm liên quan hai nữ tử này, hướng Thiên Âm nương nương nói: "Những ngày này, Minh Hoàng cùng Xích Hoàng sẽ chạy đến, khi đó còn xin nương nương lại lần nữa ra tay, vì Xích Hoàng điều trị một chút hồn phách."

  Thiên Âm nương nương chần chờ nói: "Ta đối với Tạo Hóa chi đạo không hiểu nhiều, ngươi lưu lại , chờ bọn hắn tới lại đi là được."

  Tần Mục cười nói: "Xích Hoàng Minh Hoàng, chính là Tạo Hóa chi đạo đại gia, ngươi cứ việc yên tâm, có bọn họ, ngươi chỗ nào không hiểu cứ hỏi bọn hắn. Đúng, nương nương, Âm Thiên Tử Luân Hồi Thiên Cung, Luân Hồi chi đạo, ta những ngày này cuối cùng phỏng đoán thấu triệt, truyền cho nương nương."

  Hắn thần thức ba động, đem chính mình tìm hiểu ra Luân Hồi chi đạo toàn bộ truyền thụ cho Thiên Âm nương nương.

  Đây là Âm Thiên Tử đạo pháp, Âm Thiên Tử tài tình cực cao, khát vọng rộng lớn, Luân Hồi chi đạo cũng cực kỳ cường đại, có thể nói là cường đại nhất đại đạo một trong.

  Nhưng là Âm Thiên Tử trở ngại tư chất ngộ tính cùng trí tuệ của chính mình, cũng không đem Luân Hồi chi đạo thôi diễn đến cực cao hoàn cảnh, bởi vậy chỉ là Âm Thiên Tử, Hắc Đế, Minh Đế, lại không phải Luân Hồi Thiên Tôn.

  Tần Mục trồng sống Thế Giới Thụ, những ngày này đối với Luân Hồi chi đạo lĩnh ngộ cũng càng ngày càng tinh thâm, rất có vượt qua Âm Thiên Tử xu thế.

  Hắn phát giác ra Luân Hồi chi đạo cùng U Đô đại đạo, Thiên Âm chi đạo liên hệ, bởi vậy đem Luân Hồi chi đạo truyền thụ cho Thiên Âm nương nương, tăng lên Thiên Âm nương nương thực lực.

  Thiên Âm nương nương đạt được Luân Hồi chi đạo cùng Luân Hồi Thiên Cung, chỉ cảm thấy cùng mình đạo pháp thần thông phù hợp, mà lại có bổ sung xu thế, để nàng chợt cảm thấy sáng tỏ thông suốt, mở ra một mảnh thiên địa mới, trong lúc bất giác yên lặng ở trong đó.

  Qua thật lâu, nàng rốt cục tỉnh lại, vui vẻ nói: "Đại pháp sư, môn đại đạo này quả thật là lợi hại đâu. . . Đại pháp sư?"

  Yên nhi tiến lên, bưng lấy từ ngoại giới ngắt lấy tới hoa quả , nói: "Nương nương, công tử đã sớm đi. Nương nương ăn!"

  Thiên Âm nương nương lườm liếc đã có chút vẻ béo Nam Đế Chu Tước một chút, liền vội vàng lắc đầu: "Nương nương không ăn, Yên nhi ngoan, cầm đi cho mẹ ngươi ăn."

  Mà vào lúc này, Tần Mục cùng Tư bà bà đã đi tới Nguyệt Thiên Tôn chỗ ở cũ, vạn dặm rừng đào.

  Tư bà bà hữu ý vô ý nói: "Thiên Âm nương nương dáng dấp không hỏng, dáng người ngạo nhân, mà lại các loại điều kiện đều tốt, muốn ngực có ngực muốn cái mông có bờ mông. . . Mục nhi, ngươi cảm thấy thế nào?"

  Tần Mục hữu khí vô lực nói: "Được."

  "Chúng ta lúc nào đi cầu hôn?" Tư bà bà con mắt lóe sáng tinh tinh nói.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 3. #1499
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1499: Ta muốn chém đầu ngươi


  Tần Mục cũng biết Tư bà bà dụng tâm lương khổ, lần này Tư bà bà chủ động yêu cầu theo tới, cố ý xách những việc này, là vì để cho mình phân tâm, từ người thọt trong tử vong cực kỳ bi ai đi tới.

  Hắn rất cảm kích Tư bà bà cử động.

  Nguyệt Thiên Tôn thị nữ từ trong rừng đào nghênh đón, khều đèn lồng vì bọn họ dẫn đường.

  Rừng đào lúc trước bị hủy diệt một lần, bây giờ lại lại lần nữa sinh trưởng, rừng đào kết nối Chư Thiên Vạn Giới, Nguyệt Thiên Tôn ở chỗ này giấu lại thông hướng Vô Ưu Hương lối vào.


  Muốn từ trong rừng đào vạn dặm tìm kiếm ra thông hướng Vô Ưu Hương lối vào, cơ hồ là chuyện không có thể làm được, nơi này rừng đào sẽ theo Chư Thiên Vạn Giới vận chuyển mà vận chuyển, thời thời khắc khắc đều đang biến hóa, tại bất kỳ một điểm thời gian nào tiến vào rừng đào đều có vô số loại khả năng.

  Liền xem như cường đại nhất thuật số cường giả, cũng cần vạn năm thời gian mới có thể tính toán ra chuẩn xác tiến vào Vô Ưu Hương con đường, đây cũng là Nguyệt Thiên Tôn Tái Cực Hư Không Kinh chỗ cường đại.

  Bất quá, có Nguyệt Thiên Tôn thị nữ dẫn đường, vậy liền dễ dàng rất nhiều.

  Bọn hắn đi chưa được mấy bước, liền từ ban ngày đến đêm khuya, lại từ cuối thu đến đầu hạ, ngắn ngủi mấy bước, liền kinh lịch xuân hạ thu đông nhật nguyệt giao thế.

  Rừng đào thần kỳ còn không chỉ như thế, bọn hắn còn đi tới thế giới khác, khi thì đứng ở trên không trên tinh thần, nhìn xuống phía dưới Chư Thiên đại địa, khi thì đi vào trong biển rộng, tai nghe đến tiếng sóng bành trướng.

  Đoạn đường này tiến lên, không biết đi qua bao nhiêu cái Chư Thiên, bao nhiêu cái thế giới, bọn hắn rốt cục đi vào trước một chỗ cung điện.

  Cung điện này trên vách tường khắp nơi đều là cửa, so cuối Thái Hư Hư Không Kiều ba gian phòng còn muốn phức tạp không biết bao nhiêu, mấy cái thị nữ tiến đến mở cửa, phía sau những môn hộ kia vậy mà đều là vách tường.

  Nhưng mà các nàng mở cửa tựa hồ là theo lấy một loại nào đó quy luật, giấu giếm cố định khép mở thứ tự, rất nhanh, một cánh cửa mở ra, trong môn không còn là vách tường, mà là một mảnh hư không.

  Trong hư không, một tòa lẻ loi trơ trọi môn hộ đứng vững ở đó.

  "Thiên Tôn chờ một chút."

  Trong đó một thị nữ tiến lên, nện bước nhỏ vụn bước chân đi vào cạnh cửa, run lên tay áo, thon thon tay ngọc từ trong tay áo trượt ra, nàng nhẹ nhàng gõ cửa một cái, sau đó yên lặng đứng ở nơi đó.

  Sau một lúc lâu, trên cánh cửa lẻ loi trơ trọi này vậy mà hiện ra một cái mắt to, tròng mắt đảo quanh chuyển động, nhìn một chút thị nữ kia, lại nhìn một chút Tần Mục cùng Tư bà bà.

  Môn hộ kẽo kẹt mở ra, thị nữ lui lại hai bước, hướng Tần Mục hai người nói: "Thiên Tôn có thể tiến vào."

  Tư bà bà tấm tắc lấy làm kỳ lạ, đi vào cạnh cửa đi xem trên cửa mắt to, đã thấy con mắt kia đã khép kín, cùng môn hộ hòa làm một thể.

  "Bà bà đừng xem, đây là một loại không gian thần thông, người thi pháp hẳn là cầm một chiếc gương, tiến đến trước gương liền có thể nhìn thấy trước cửa hết thảy."

  Tần Mục hướng mấy thị nữ kia cảm ơn, cùng Tư bà bà cùng đi trong trong cửa.

  Hai người bước ra bậc cửa, lập tức lòng dạ đột nhiên trống trải, mây trắng lượn lờ, nước biếc thanh sơn, nơi này là các Tạo Vật Chủ quan tưởng ra tịnh thổ, trên bầu trời thậm chí có thể nhìn thấy rất nhiều vĩ ngạn Tạo Vật Chủ tại sáng tạo tinh thần!

  Tần Mục cùng Tư bà bà phía sau, chính là ba gian phòng có được sắc thái truyền kỳ kia, Nguyệt Thiên Tôn trước kia vì Bỉ Ngạn Tạo Vật Chủ thiết kế bảo vật.

  Mà tại trước ba gian phòng này, thì là một mảnh nổi bồng bềnh giữa không trung thần thành, Vô Ưu Hương tướng sĩ cùng Bỉ Ngạn hư không các Tạo Vật Chủ ngay tại thao luyện trận pháp.

  Tần Mục cùng Tư bà bà đi ra phía trước, chỉ gặp chủ trì đại trận chính là một vị đại hòa thượng, tướng mạo bất phàm, không giận tự uy, có giống như Đế Hoàng khí độ.

  Đại hòa thượng này chủ chưởng trận pháp, điều khiển thiên quân vạn mã, ngàn vạn Thần Ma, thống ngự lấy Vô Ưu Hương cùng Tạo Vật Chủ tinh nhuệ lực lượng, đem Tạo Vật Chủ am hiểu thần thức cùng Vô Ưu Hương am hiểu thần thông hòa làm một thể.

  Trận pháp kia vận chuyển như rồng, tại đại hòa thượng điều khiển dưới, tất cả Thần Ma khí tức quán thông, nguyên khí tương dung, tạo thành từng tòa Thiên Cung, biến thành chín tòa Tổ Long Thiên Cung!

  Tất cả mọi người pháp lực dung nhập vào đại hòa thượng kia trên thân, để đại hòa thượng kia khí diễm ngập trời, mà hắn mỗi một kích tích chứa lực lượng, phảng phất là có được chín đại Thiên Cung Đế Tọa cường giả một kích toàn lực, kinh người không gì sánh được!

  Có thể đem hình rồng trận pháp uy lực phát huy đến loại trình độ này, quả thực để cho người ta mở rộng tầm mắt.

  Tư bà bà cùng Tần Mục nhìn về phía nơi đó, trong lòng đều có chút buồn bực: "Người khác Thiên Cung đều là gắng đạt tới khác biệt Thiên Cung đại biểu khác biệt đại đạo, đại hòa thượng này Thiên Cung nhưng đều là một cái dạng! Thiên Cung còn có thể kiểu tu luyện này?"

  Một loại Thiên Cung, một loại đại đạo, khác biệt Thiên Cung tạo thành Thiên Đình, dung hợp 36 loại khác biệt đại đạo đằng sau, mỗi một loại đại đạo muốn tu luyện đến Đế Tọa viên mãn cảnh giới, liền có thể tu thành chân chính Thiên Đình cảnh giới!

  Đây là thường thức!

  Vô luận là Thiên Đình Thập Thiên Tôn, hay là U Thiên Tôn, Nguyệt Thiên Tôn, có thể là Đạo Tổ, Phật Tổ, Âm Thiên Tử, hay là Tần Mục, Hư Sinh Hoa, đều là như thế tu luyện.

  Mà đại hòa thượng này lại là đem chính mình tất cả Thiên Cung đều tu thành một cái dạng, đều là một loại đại đạo, hình thành chín tòa Long Thiên Cung, loại phương pháp tu luyện này suy nghĩ khác người, Tần Mục cùng Tư bà bà lại là chưa bao giờ thấy qua, không khỏi nhìn nhiều hai mắt.

  "Mục nhi, hòa thượng này có chút hiền hòa!" Tư bà bà kinh ngạc nói.

  Tần Mục đang muốn nói chuyện, đột nhiên đại hòa thượng kia phát hiện hai người, không khỏi nhãn tình sáng lên, lúc này thôi động trận pháp, một quyền hướng hai người xa xa oanh đến!

  Đại hòa thượng kia tu vi cảnh giới không phải quá cao, nhiều nhất là Ngọc Kinh cảnh giới, nhưng ở trận pháp chống đỡ dưới, hắn lại phảng phất là chín tòa Thiên Cung đều tu thành Đế Tọa cảnh giới Tiểu Thiên Đình cường giả, có được không kém hơn Âm Thiên Tử, Bạch Đế các loại Tứ Đế chiến lực!

  Một kích này oanh ra, vạn long bay múa, gào thét, xông đến trước mặt hai người!

  Tần Mục nhíu mày, đưa tay một ấn, chỉ nghe ông một tiếng, lòng bàn tay của hắn một quyển Thái Cực Đồ hiển hiện, Âm Dương diễn biến, cùng đánh tới vạn long hung hăng đụng vào nhau!

  Ông ——

  Tần Mục khí huyết sôi trào, tóc hướng về sau phiêu diêu, sau đầu từng tòa Thiên Cung âm vang bay ra, xen vào nhau tinh tế, chỉ một thoáng một mảnh mênh mông Thiên Đình hiển hiện, do 23 tòa Thiên Cung tạo thành, thần quang doanh tiêu, lộng lẫy không gì sánh được.

  Tần Mục bước chân thác động, dưới chân Thần Tàng lĩnh vực nở rộ, đem lực lượng của một kích này hoàn toàn ngăn trở, trầm giọng nói: "Thái thượng hoàng, vừa lên đến ngươi liền muốn cho ta một cái hạ mã uy?"

  Đại hòa thượng kia chính là Duyên Phong Đế, gặp hắn nhận ra mình, lúc này mới thu thế, để ngàn vạn Thần Ma tán đi trận pháp.

  Khí tức của hắn kịch liệt suy sụp, từ Đế Tọa cảnh giới lập tức ngã xuống Ngọc Kinh cảnh giới, cất bước đi tới, cười nói: "Tần ái khanh, tu vi của ngươi ngược lại là càng hùng hồn, ngay cả trận pháp bực này đều có thể đỡ được, ngươi bây giờ, cùng Thiên Tôn so sánh còn kém bao nhiêu?"

  "Chênh lệch không phải quá lớn."

  Tần Mục khiêm tốn một câu, lặng lẽ hướng Tư bà bà truyền âm nói: "Bà bà, biến dạng một chút, Duyên Phong Đế một mực đối với ngươi nhớ mãi không quên."

  Tư bà bà lườm hắn một cái, giống như cười mà không phải cười nói: "Hắn cũng không phải hoàng đế, còn có thể trắng trợn cướp đoạt dân nữ hay sao? Thoái vị hoàng đế không bằng gà, không cần lo lắng hắn."

  Duyên Phong Đế đi đến hai người trước mặt, từ Tư bà bà trên mặt chuyển khai ánh mắt, tán thán nói: "Trẫm đã thoái vị, nếu không gặp lại Ấu U, hậu cung này còn không phải loạn sắp nổi đến? Hai người các ngươi này đến, cần làm chuyện gì?"

  Tư bà bà cười tủm tỉm nói: "Tới tìm Nguyệt Thiên Tôn cùng Lãng Uyển Thần Vương."

  Duyên Phong Đế lại không tự chủ bị thanh âm của nàng hấp dẫn tới, ánh mắt rơi vào trên mặt của nàng liền không thể dời đi.

  Tần Mục ho khan một cái, Duyên Phong Đế cười nói: "Trẫm. . . Ta không phải hoàng đế, không làm được hôn quân. Ấu U vẫn là như thế tuyệt diễm. . ."

  "Bệ hạ nói thêm gì đi nữa, ta liền chặt đầu ngươi." Tần Mục thản nhiên nói.

  Duyên Phong Đế rùng mình một cái, cả giận: "Ngươi tiền đồ Tần ái khanh, ta trên sách nhỏ kia, phía sau tên của ngươi ký chữ khải, khoảng chừng mười mấy trang đâu! Ta ý chí rộng lớn, không tính toán với ngươi, một mực không cùng ngươi tính qua. Ngươi bây giờ lại cùng ta tính toán chi li. Không nói với ngươi những này, ta mang các ngươi đi gặp Nguyệt Thiên Tôn!"

  Tần Mục mỉm cười, đuổi theo cước bộ của hắn, Duyên Phong Đế hướng Tư bà bà nói: "Trẫm. . . Ta mấy năm nay gặp qua Lãng Uyển Thần Vương không biết bao nhiêu lần, kinh động như gặp Thiên Nhân, nhưng Thiên Nhân khoảng cách quá xa, xa không thể chạm, nhưng Ấu U vẻ đẹp lại là nhân gian vẻ đẹp. Bây giờ ta đã thoái vị, hậu cung giai lệ hết thảy không hề để tâm, ngươi lại thủ tiết, không bằng chúng ta chấp nhận. . ."

  Tần Mục ho khan một cái , nói: "Bệ hạ, ta trước cho ngươi ghi lại một bút."

  Duyên Phong Đế cười ha ha, quay mặt đi, Tần Mục hỏi: "Sư đệ ta phải chăng cũng tại Vô Ưu Hương?"

  "Sư đệ? Ngươi nói là Bạch Khuê? Một đời người mới thay người cũ a."

  Duyên Phong Đế không khỏi bùi ngùi mãi thôi , nói: "Lúc trước ngươi cũng gọi là hắn Duyên Khang quốc sư, bây giờ ngươi làm quốc sư, liền xưng hô hắn sư đệ. Hắn ở bên kia thần thành."

  Hắn dẫn dắt hai người chạy tới , nói: "Bạch Khuê mặc dù đạt được Khai Hoàng trọng dụng, nhưng những năm này hơi có chút không như ý."

  Tần Mục không hiểu , nói: "Sư đệ ta ngút trời kỳ tài, kinh diễm tuyệt luân, tại sao lại không như ý?"

  "Tu vi cảnh giới của hắn bị nhốt rồi."

  Duyên Phong Đế trầm mặc một lát , nói: "Ta đi vào Vô Ưu Hương về sau, trải qua các loại chiến dịch, tu vi đột nhiên tăng mạnh, cũng tìm được con đường của mình. Nhưng mà Bạch Khuê những năm này tham dự chiến dịch không thể so với ta ít, nhưng cảnh giới từ đầu đến cuối không thể tăng lên."

  Tần Mục nghi ngờ nói: "Hắn bây giờ là cảnh giới gì?"

  Duyên Phong Đế chần chờ một chút , nói: "Dao Đài cảnh giới. Hắn những năm này trải qua khốn đốn, từ đầu đến cuối không cách nào đột phá Dao Đài cảnh giới, tu vi cảnh giới lại có không tiến ngược lại thụt lùi xu thế. Ta lo lắng hắn. . ."

  Hắn lắc đầu, không có tiếp tục nói hết.

  Duyên Phong Đế cùng quốc sư trước Giang Bạch Khuê có thể nói là châu liên bích hợp trời đất tạo nên một đôi quân thần, đúng là bọn họ hai người dốc hết sức phổ biến biến pháp, Duyên Khang mới có hôm nay.

  Trong đó Giang Bạch Khuê được vinh dự Thánh Nhân, vô luận tư chất hay là thiên phú, trí tuệ, có thể là ngộ tính, tài tình, đạo tâm tu dưỡng, đều là hoàn mỹ vô khuyết nhân vật, tìm không được bất luận cái gì nhược điểm!

  Tu vi thực lực của hắn cũng vẫn luôn ở trên Duyên Phong Đế, hắn sẽ bị cảnh giới vây khốn, để Tần Mục hơi kinh ngạc.

  "Hắn hiện tại hẳn là đang bế quan tiềm tu, ta đi xem qua hắn mấy lần, phát hiện mỗi lần tu vi của hắn đều bước lui một chút."

  Duyên Phong Đế nhấc lên Giang Bạch Khuê, liền không lo được Tư bà bà, có chút lo lắng , nói: "Khai Hoàng cùng Nguyệt Thiên Tôn cũng đi gặp qua hắn, nói hắn gặp cùng Văn Thiên Các Thánh Nhân một dạng bình cảnh. Nếu là đi ra không được mà nói, đời này tu vi cảnh giới, chỉ sợ cùng Văn Thánh Nhân một dạng. . ."

  Tần Mục nhíu mày, Tiều Phu Thánh Nhân cũng là bị vây ở Dao Trì cảnh giới, không cách nào tiến vào Trảm Thần Đài, chẳng lẽ Giang Bạch Khuê cũng là như thế?

  Bọn hắn đi vào Giang Bạch Khuê nơi bế quan, Tần Mục ngẩng đầu nhìn quanh, chỉ gặp mảnh này phủ đệ trên không nổi lơ lửng 72 toà bảo điện, xen vào nhau tinh tế, lại hiện ra 36 tòa Thiên Cung, cộng đồng hợp thành một mảnh Đại Thiên Đình!

  Thiên Đình này cấu tạo sự hoàn mỹ , khiến cho người nhìn mà than thở!

  Tần Mục không khỏi âm thầm tán thưởng, khâm phục Giang Bạch Khuê tài tình, thầm nghĩ: "Quốc sư chính là quốc sư. . ."

  Nhưng vào lúc này, 36 Thiên Cung 72 bảo điện tạo dựng mà thành hoàn mỹ Thiên Đình đột nhiên sụp đổ, hủy hoại chỉ trong chốc lát!

  Tần Mục lập tức cảm ứng được đang lúc bế quan Giang Bạch Khuê bị trọng thương, khí tức suy sụp xuống tới!

  Hắn tu vi không tiến ngược lại thụt lùi nguyên nhân, cũng là bởi vì Thiên Đình không cách nào ổn định, một lần lại một lần phá diệt, phá hủy đạo tâm của hắn!

  Ba người bước nhanh xâm nhập phủ đệ, chỉ gặp một cái lão nhân tóc trắng xoá ngồi ở chỗ đó, tóc bạc da mồi, không nói ra được già nua.

  Duyên Phong Đế bước nhanh về phía trước, ôn nhu nói: "Bạch Khuê, ngươi họ Tần người sư huynh kia sang đây xem ngươi."

  Giang Bạch Khuê mê mang ngẩng đầu, ánh mắt rơi trên người Tần Mục, tiếp lấy liền muốn run rẩy đứng lên chào.

  Tần Mục tiến lên một bước , đè lại đầu vai của hắn, từ từ nói: "Một đời Thánh Nhân, đạo tâm còn cố hay không?"

  Giang Bạch Khuê khóe miệng giật giật, sau một lúc lâu, nghiêm nghị nói: "Sư huynh chớ có nói đùa. . ."

  "36 Thiên Cung, 72 bảo điện, 36 loại Tiên Thiên Đạo Pháp, tăng thêm 72 loại Hậu Thiên đại đạo, hai bên cùng ủng hộ, tề đầu tịnh tiến, nguyên bản cũng không sai lầm."

  Tần Mục chỉ điểm nói: "Sai không ở ngươi, cũng không tại Tiều Phu lão sư, sai tại cảnh giới không được đầy đủ. Cảnh giới của ngươi, thiếu khuyết Tứ Thiên Môn cảnh, Tứ Thiên Môn vừa mở, Đại Thiên Đình vững chắc, không có kẽ hở!"

  Hắn mở ra bàn tay, lòng bàn tay nâng một mảnh Tổ Đình, chính phản ở giữa, thể hiện ra tứ đại thiên môn.

  Giang Bạch Khuê đục ngầu hai mắt dần dần sáng lên, gắt gao nhìn chằm chằm lòng bàn tay của hắn Tổ Đình.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 4. #1500
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1500: Bưng cùng buông xuống


  ( hôm qua viết sai, hẳn là 36 loại Hậu Thiên đại đạo, 72 loại Tiên Thiên đại đạo, đã sửa đổi. )

  Tần Mục trong lòng bàn tay, Tổ Đình chầm chậm chuyển động, tứ đại thiên môn ở vào Tổ Đình mặt trước cùng mặt sau, khác biệt thiên môn ẩn chứa đạo lý khác nhau, có khác biệt Đạo cảnh cảm ngộ.

  Hắn đem chính mình kinh lịch tứ đại thiên môn cảm ngộ toàn bộ lan ra, đại đạo vang lên như vậy dễ nghe êm tai, rung chuyển tâm linh của người ta, để Duyên Phong Đế cũng là nghe được như si như say.

  Mà Giang Bạch Khuê càng là như là bị đạo âm trùng kích đồng dạng, nhìn xem bốn tòa thiên môn này, đột nhiên có một loại cảm giác thông thoáng sáng sủa giống như khói mù không ngớt, bát khai vân vụ thấy mặt trời!


  Bốn tòa thiên môn này, tựa như là bốn tòa trầm ổn không gì sánh được căn cơ, gánh chịu lấy Thiên Cung Thiên Đình lớn lao lực lượng, cũng gánh chịu lấy đạo tâm của hắn!

  Có bốn tòa thiên môn này, liền có thể để Thiên Cung vững chắc, để Thiên Đình vững chắc, lại không lật úp chi lo!

  "Sư đệ, ngươi ở chỗ này tích lũy kinh nghiệm chiến đấu là đầy đủ, nhưng là một mực đợi ở trong Vô Ưu Hương không tiếp xúc ngoại giới, ngươi hay là rơi ở phía sau."

  Tần Mục tâm niệm vừa động, trong lòng bàn tay Tổ Đình lại hiện ra không gì sánh được tinh tế tỉ mỉ cảnh trí, đại đạo ghé qua, kết thành Dao Đài, Hồng Mông Nguyên Dịch, hóa thành Dao Hải!

  Giang Bạch Khuê lập tức nhìn ra toà Dao Đài này cùng Dao Hải cùng những người khác Thần Ma Dao Đài Dao Hải chỗ khác biệt, nhìn không khỏi si mê, trong này tích chứa đạo lý, để hắn có một loại muốn triều thánh cảm giác!

  "Dao Đài Dao Hải cùng tứ đại thiên môn một dạng, ẩn chứa phi phàm đạo lý, là trong Tổ Đình một đại kỳ cảnh, cũng là tự nhiên Đạo cảnh thánh địa."

  Tần Mục lòng bàn tay trong Tổ Đình, chiếu rọi Thiên Tâm Nhân Tâm Thiên Hải hiển hiện, tiếp lấy lại là Tổ Đình Trảm Thần Đài, Tổ Đình Cửu Ngục Đài.

  Hắn từ từ hướng Giang Bạch Khuê hiện ra từng cái cảnh giới, cuối cùng là Tiên Thiên Ngũ Thái, ngũ đại khoáng mạch, Hỗn Độn chìm nổi, Thái Sơ Nhất Khí, Thái Thủy thanh minh, Thái Tố hữu hình vô thể biến hóa khó lường, Thái Cực diễn hóa vạn đạo vạn vật.

  Chỗ kỳ diệu này, khiến cho người nhìn mà than thở.

  "Sư đệ, 36 Thiên Cung 72 bảo điện chi lộ, kỳ thật cũng không có luyện sai, chỉ là trên cảnh giới sai, cho nên ngươi khó mà tiến thêm một bước."

  Tần Mục ánh mắt rơi vào Giang Bạch Khuê trên tóc trắng phơ, ánh mắt lại từ tóc trắng chuyển qua hắn trên khuôn mặt đã lộ ra già nua, trầm giọng nói: "Năm đó vô địch tại Thánh Nhân, đạo tâm thâm thúy như vực sâu, rộng lớn như biển, bây giờ chỉ là ngăn trở, liền để đạo tâm của hắn bại sao?"

  "Không có."

  Giang Bạch Khuê chậm rãi đứng dậy, cởi xuống Vô Ưu Hương Khai Hoàng Thiên Đình quan phục, vứt bỏ thụ ấn, thay đổi chính mình ngày thường trang phục, đứng dậy đi ra ngoài.

  Cước bộ của hắn phóng ra, nếp nhăn trên mặt liền một đạo tiếp lấy một đạo biến mất, tóc trắng phơ một cây tiếp lấy một cây khôi phục màu xanh đen, ngữ khí lại khôi phục lại ngày xưa làm Duyên Khang quốc sư lúc loại cao nhã cùng lạnh nhạt kia, nói: "Ta muốn đi một chuyến Tổ Đình, tìm kiếm con đường của chính mình."

  Duyên Phong Đế thấy thế, vội vàng đem bước nhanh theo sau , nói: "Quốc sư , chờ ta một chút! Tần ái khanh, chính ngươi đi tìm Nguyệt Thiên Tôn thôi, ta bồi quốc sư cùng đi Tổ Đình! Hắn hiện tại tu vi thấp, không thể không ai chiếu cố!"

  Tần Mục thần thức ba động, đem Tổ Đình Ngọc Kinh thành chân tướng nói cho hai người, Giang Bạch Khuê cùng Duyên Phong Đế tâm thần đại chấn, xa xa chắp tay, cùng nhau rời đi.

  "Quân thần gặp nhau, tương hỗ là đạo hữu, hai người này thật là khiến người hâm mộ."

  Tư bà bà đưa mắt nhìn bọn hắn rời đi, tán thán nói: "Là Giang Bạch Khuê thành tựu Duyên Phong Đế, cũng là Duyên Phong Đế thành tựu Giang Bạch Khuê. Hai người bọn họ hai bên cùng ủng hộ, cùng nhau đi tới rất không dễ dàng."

  Tần Mục yên lặng gật đầu, đột nhiên thần thức bộc phát, cùng bao phủ toàn bộ Bỉ Ngạn hư không Tiên Linh giới tương liên, sau một lúc lâu, Tần Mục nói: "Bỉ Ngạn hư không Tạo Vật Chủ đều đã biết ta tới, sẽ thông báo cho Nguyệt Thiên Tôn bọn hắn chạy đến. Chúng ta liền ở chỗ này chờ đợi."

  Tư bà bà cười nói: "Nghe nói, ngươi hay là Tạo Vật Chủ Thánh Anh? Là chuyện gì xảy ra , có thể hay không tinh tế nói một câu?"

  Chuyện này kỳ thật Tần Mục đã sớm đã nói với nàng, nhưng nàng hay là lo lắng Tần Mục không cách nào từ trong chuyện thương tâm đi tới, bởi vậy lại nhấc lên chuyện này, không để cho Tần Mục suy nghĩ người thọt sự tình.

  Tư bà bà dĩ vãng đều là cái người tùy tiện, nhưng tinh tế tỉ mỉ đứng lên, nhưng lại không gì sánh được quan tâm.

  Hai người lưu tại Giang Bạch Khuê trong phủ đệ, ngày thứ hai đêm khuya, Nguyệt Thiên Tôn đuổi tới nơi đây.

  Tần Mục không lo được cùng nàng hàn huyên, đi thẳng vào vấn đề hỏi: "Nguyệt, đạo hỏa tổ địa phải chăng còn tại ngươi nơi này? Ta có cần dùng gấp."

  Nguyệt Thiên Tôn nhìn một chút Tư bà bà, trong lòng chấn kinh tại nữ tử này mỹ lệ, sau một lát mới hồi phục tinh thần lại, cười nói: "Trong Huyền Đô chi chiến, ta đoạt đạo hỏa tổ địa đưa đến U Đô, về sau lại lo lắng Hỏa Thiên Tôn sẽ tìm đến U Đô, cho nên đem đạo hỏa tổ địa lại giấu ở trong Vô Ưu Hương. Ngươi thấy ngôi sao sáng ngời nhất kia không có?"

  Nàng đưa tay chỉ hướng bầu trời, Tần Mục lúc này mới chú ý tới Bỉ Ngạn hư không có một ngôi sao sáng vô cùng, có quang hoàn vờn quanh.

  Từ xa nhìn lại, đó chính là một ngôi sao bình thường, nhưng Tần Mục dùng mi tâm mắt dọc đi xem, mới nhìn ra nguyên lai là đạo hỏa tổ địa, từng vòng từng vòng quang hoàn kia, hẳn là Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên.

  "Đó chính là đạo hỏa tổ địa."

  Nguyệt Thiên Tôn nói: "Hỏa Thiên Tôn nhất thời nửa khắc ở giữa giết không đến Vô Ưu Hương, cho nên trốn ở chỗ này. Ngươi nếu là vội vã dùng, ta mang tới cho ngươi."

  "Làm phiền." Tần Mục cám ơn.

  Nguyệt Thiên Tôn giận trách: "Ngươi còn khách khí với ta? Các ngươi chờ một chút, ta đi lấy tới."

  Nàng đứng dậy vội vàng rời đi , chờ đến bình minh, Nguyệt Thiên Tôn mang theo đạo hỏa tổ địa, hấp tấp chạy đến, Tần Mục cùng Tư bà bà vội vàng đón lấy, đi vào ngoài thành.

  Nguyệt Thiên Tôn không có vào thành, mà là đem đạo hỏa tổ địa đặt ở ngoài thành, ngay tại tổ địa bên cạnh lấy không gian thần thông ý đồ đem đạo hỏa tổ địa thu nhỏ, giấu tại trong không gian, thuận tiện Tần Mục mang theo.

  "Cô nương này cẩn thận." Tư bà bà trong lòng thầm khen.

  Nhưng vào lúc này, đã thấy một cỗ loan giá lái tới, trong xe truyền tới một dễ nghe thanh âm, liền gặp loan giá kia dừng lại, có thị nữ đẩy ra rèm châu, Lãng Uyển Thần Vương từ bên trong đi ra.

  Tư bà bà cùng Lãng Uyển Thần Vương cũng là thấy qua, giờ phút này gặp lại, cũng là không khỏi bị dung mạo của nàng kinh đến. Duyên Phong Đế nói không sai, Tư bà bà là mỹ nhân, mang theo nhân gian vẻ đẹp, mà Lãng Uyển Thần Vương lại khác biệt, có một loại cao cao tại thượng vắng ngắt khí chất, càng giống là thần vẻ đẹp, cho người ta một loại thần thánh trang nghiêm khó mà cảm giác thân cận.

  Nguyệt Thiên Tôn vừa mới đem đạo hỏa tổ địa xử lý tốt, liếc thấy Lãng Uyển Thần Vương tới, cười nói: "Thần Vương vì sao tới muộn như vậy? Hay là ngươi cho ta biết, nói là Mục Thiên Tôn tới muốn gặp ta, không nghĩ tới ngươi lại đến muộn."

  Lãng Uyển Thần Vương nói khẽ: "Tắm rửa thay quần áo, chuẩn bị xa giá, trì hoãn một đoạn thời gian. Tới gặp Mục Thiên Tôn, không thể không trang trọng."

  Nàng hướng Tần Mục cùng Tư bà bà chào , nói: "Thiên Tôn sai người đưa tới Thái Sơ Nguyên Dịch, để cho ta không có nỗi lo về sau, cảm kích khôn cùng."

  Nguyệt Thiên Tôn cười nói: "Ngươi luôn có những lễ nghi phiền phức không cần thiết này. Mục Thiên Tôn, đạo hỏa tổ địa bị ta làm nhỏ chút, tổ địa này khắc chế ta Không Gian Chi Đạo, ta chỉ có thể trói buộc đến loại trình độ này, ngươi trực tiếp mang đi liền có thể. Mặt khác, ta liền không giúp được ngươi."

  Lãng Uyển Thần Vương nói: "Đạo hỏa tổ địa cần đối với Hỏa Chi Đạo có cực sâu lĩnh ngộ, bất quá cũng có thể dùng thần thức đến thôi động đạo hỏa uy năng. Năm đó Tạo Vật Chủ tế tự Nam Đế Chu Tước, chính là dựa vào thần thức kích phát tổ địa Cửu Trọng Thiên uy lực."

  Nàng dốc lòng chỉ điểm Tần Mục , nói: "Ngươi tiến vào trong tổ địa thử một chút, liền sẽ biết như thế nào dùng thần thức thôi động đạo hỏa."

  Tần Mục cảm ơn, leo lên đạo hỏa tổ địa, tiến vào Cửu Trọng Thiên, lấy ra một kiện vũ trụ quá khứ cường giả Thần Binh, nếm thử lấy thần thức thôi phát đạo hỏa dung luyện.

  Đạo hỏa tổ địa phải chăng có thể dung luyện chỉ là suy đoán của hắn, hiện tại hắn cần nghiệm chứng một chút, nếu như không được, hắn còn cần đi tìm những biện pháp khác.

  Tổ địa bên cạnh, Tư bà bà thì cùng Nguyệt Thiên Tôn cùng Lãng Uyển Thần Vương nói chuyện phiếm, hai nữ biết nàng chính là Tần Mục phụ huynh, trong ngôn ngữ không có nửa điểm lãnh đạm.

  Tư bà bà nói lên nàng đối với Tần Mục lo lắng, hai nữ liếc nhau, Lãng Uyển Thần Vương nói: "Mục Thiên Tôn là người tài trí cao tuyệt, Tư đạo hữu không cần phải lo lắng, tương lai hắn tự nhiên mà vậy sẽ đi ra."

  Nguyệt Thiên Tôn nói: "Ta cảm thấy, hay là không thể để hắn rảnh rỗi, rảnh rỗi liền sẽ suy nghĩ lung tung, không có mao bệnh cũng có thể nghĩ ra mao bệnh tới."

  Tư bà bà xưng phải, dò xét hai nữ tử này, trong lòng có kết luận.

  Sau một lúc lâu, Tần Mục từ trong đạo hỏa tổ địa đi ra, ba người tiến ra đón, Tư bà bà lộ ra vẻ hỏi thăm, Tần Mục nói: "Có thể nóng chảy những Thần Binh kia, bất quá cần ta hao phí thần thức đến khống chế đạo hỏa, nhưng cùng lúc lại phải rèn đúc ta Thần Kiếm, để cho ta có chút cố hết sức."

  Tư bà bà cười nói: "Chuyện này giao cho câm điếc, ngươi cứ việc giống sai sử gia súc một dạng sai sử hắn! Hai vị cô nương, chúng ta liền không quấy rầy, chỉ cần lập tức trở về đến Tổ Đình!"

  Nguyệt Thiên Tôn vội vàng nói: "Vừa tới đến liền đi vội vã? Đã các ngươi có việc, ta cũng không tiện giữ lại. Mục Thiên Tôn, ta hỏi ngươi một sự kiện!"

  Tần Mục dừng bước lại.

  Nguyệt Thiên Tôn trù trừ một chút, hay là hỏi ra chính mình vấn đề: "Ngươi cảm thấy Bỉ Ngạn hư không có thể thủ bao lâu?"

  Lãng Uyển Thần Vương giật mình trong lòng, trong nội tâm nàng cũng có vấn đề này, chỉ là nàng lo lắng trùng điệp, không bằng Nguyệt Thiên Tôn như vậy sáng sủa, không hỏi đi ra thôi.

  Tần Mục trầm ngâm một chút , nói: "Thổ Bá sau khi chết, Bỉ Ngạn hư không liền sẽ bị phá đi. Cuồn cuộn đại thế, không thể ngăn cản. Chỉ là Hư Không Kiều, 35 trọng phá toái hư không, cản không được bây giờ Thập Thiên Tôn."

  Hai nữ trong lòng giật mình.

  Lãng Uyển Thần Vương hỏi: "Như vậy Mục Thiên Tôn, trong Bỉ Ngạn hư không ta tướng sĩ, nên như thế nào sinh tồn?"

  Tần Mục nhìn Nguyệt Thiên Tôn một chút, không nhanh không chậm nói: "Có Nguyệt Thiên Tôn tại, các ngươi thối lui có thể đi."

  Lãng Uyển Thần Vương nhẹ nhàng thở ra, mỉm cười , nói: "Đưa Thánh Anh."

  Tần Mục đem đạo hỏa tổ địa thu nhập trong thần tàng của mình, đứng dậy rời đi, Tư bà bà đuổi theo hắn, cười nói: "Mục nhi, ngươi cảm thấy hai nữ hài này cái nào tốt?"

  Tần Mục đầu to, chột dạ nói: "Bà bà cảm thấy cái nào tốt?"

  "Luận dung mạo, tự nhiên là Lãng Uyển Thần Vương, mỹ mạo của nàng không ai bằng."

  Tư bà bà nói: "Nhưng nếu là nói làm vợ, nàng liền xa xa không kịp Nguyệt Thiên Tôn. Lãng Uyển Thần Vương nữ tử này quạnh quẽ, tư thái là bưng, mà Nguyệt Thiên Tôn lại thả rất phẳng, là người công việc quản gia."

  Tần Mục không khỏi hiếu kỳ: "Cái gì gọi là bưng?"

  "Bưng, đặt ở không trung, không tiếp địa khí, ung dung hoa quý trang nhã, lại cự người ngàn dặm. Tỉ như nói nàng tới gặp ngươi, tất yếu tắm rửa thay quần áo, chỉnh đốn hành trang trang phục, có loan giá bảo liễn, thị nữ hầu hạ hai bên, trang trọng thì trang trọng, nhưng không phải người sinh hoạt."

  Tư bà bà nói: "Nhưng Nguyệt Thiên Tôn nghe được ngươi đã đến, hấp tấp liền chạy tới, mặc dù cũng có trang dung, nhưng cũng không tận lực tu qua, bên người cũng không có cái gì tùy tùng, cũng chưa từng cưỡi bảo liễn hương xa. Ngươi nói muốn đạo hỏa tổ địa, cô nương này liền lập tức đi hái xuống, mà lại cẩn thận, biết đạo hỏa tổ địa quá lớn không tiện mang theo, thế là giúp ngươi luyện nhỏ một chút. Nàng là buông xuống, đây là công việc quản gia nữ nhân."

  Tần Mục khâm phục không thôi, tình yêu và hôn nhân thế mà còn có những tri thức này, cơ hồ có thể làm một môn đại đạo. Khó trách Thiên Thánh giáo trong 360 đường có một đường gọi là Môi Đường.

  "Lãng Uyển làm vợ, đi ra ngoài tiếp khách, mở tiệc chiêu đãi quần hùng, tự nhiên là mười phần mặt dài, lần có mặt mũi. Nàng trước mặt người khác hành vi xử sự, để cho ngươi tìm không ra nửa điểm mao bệnh, nàng trời sinh liền thích hợp làm Đế Hậu."

  Tư bà bà tiếp tục nói: "Nhưng là công việc quản gia sinh hoạt, trước sau lo liệu, hay là Nguyệt Thiên Tôn càng tốt hơn. Mục nhi, ngươi cảm thấy thế nào? Ngươi là cưới một cái Đế Hậu, hay là cưới một cái phu nhân?"

  Nàng lời này có ý tứ là hỏi Tần Mục tương lai dự định, cưới Đế Hậu, mang ý nghĩa Tần Mục xưng đế, cưới phu nhân, mang ý nghĩa Tần Mục chí hướng không tại đế vị.

  Tần Mục khiêm tốn thỉnh giáo nói: "Bà bà, loại cô gái này thế nào? Ngày bình thường tùy tiện, qua loa, dùng tiền vung tay quá trán, xưa nay sẽ không tính sổ sách, mang hài tử cũng có chút hững hờ, hơn nữa còn luôn luôn bạo thô, mở miệng một tiếng lão nương. Xinh đẹp lúc, câu tận người trong thiên hạ chi hồn, mạnh mẽ lúc, có thể đem người treo ngược lên đánh. Nữ tử này, có thể gả ra ngoài a?"

  Tư bà bà sắc mặt lập tức đen lại, quơ lấy Thái Dịch quải trượng, đổ ập xuống đánh xuống, quát: "Lão nương muốn nói với ngươi nghiêm chỉnh, ngươi lại đến chế giễu lão nương, lão nương đánh gãy ngươi đôi xương gò má này, để cho ngươi trên mặt đất leo ra một cái máu nhuộm chữ 'Thảm'!"

  Tần Mục ôm đầu chạy trốn, Tư bà bà truy sát đi lên, một trận tốt đánh, chỉ kém không có treo ngược lên đánh.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 5. #1501
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1501: Mạnh nhất Thiên Công


  Tổ Đình, câm điếc nhìn xem đạo hỏa tổ địa, cảm xúc bành trướng chập trùng, đạo hỏa tổ địa này cùng hắn khí tức tương dung, trong lúc bất chợt tầng tầng đạo hỏa trở nên hừng hực, xông thẳng lên trời!

  Đan điền của hắn giống như hồng lô, trong đan điền hắn luyện liền đạo hỏa cùng đạo hỏa tổ địa cộng minh, từ trong đan điền của hắn từ từ bay lên, giống như một vòng liệt nhật!

  Sau một lúc lâu, đột nhiên cuồn cuộn tiếng nước từ trong đan điền của hắn truyền đến, một đạo Thiên Hà quấn mặt trời vận hành, thể hiện ra Thuần Dương bên ngoài đại đạo quy tắc, thủy hỏa đối lập, nhưng lại ở trong cơ thể hắn kết làm một thể.

  Tần Mục nhìn xem câm điếc, trong lòng khẽ nhúc nhích, câm điếc Thiên Cung là Chú Tạo Thiên Cung, công pháp cũng là Chú Tạo Chi Đạo công pháp, Thiên Công khai vật, sức sáng tạo hùng kỳ.

  Nhưng mà câm điếc còn tu luyện có Thuần Dương chi đạo, Hỏa Chi Đạo, bất quá hắn nhưng lại không biết câm điếc thế mà đã tu luyện đến dương cực âm sinh tình trạng!

  "Có đạo hỏa tổ địa, còn thiếu khuyết một chỗ chí âm chi địa."

  Câm điếc quan sát cảm ứng đạo hỏa tổ địa, mở miệng nói: "Dùng nhiều bảo vật như vậy luyện chế kiếm của ngươi, đạo hỏa hoàn toàn chính xác có thể đốt dung, nhưng lạnh đi liền khó khăn, nhất luyện một tôi, rèn luyện ở giữa, bảo vật tính chất liền sẽ tăng lên rất nhiều. Thiên Âm giới có Thiên Âm Chi Hải, nước biển có thể dùng đến rèn luyện."

  Tần Mục trầm giọng nói: "Như vậy chúng ta đi Thiên Âm giới!"

  Câm điếc lắc đầu nói: "Ta còn cần Duyên Khang tất cả nhập đạo Thiên Công trợ trận, trừ cái đó ra, còn muốn có thiên hạ tốt nhất Thiên Công, giúp ta luyện chế."

  Tần Mục chần chờ một chút, thử dò xét nói: "Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên?"

  Câm điếc trầm mặc, không muốn nhấc lên tên Đế Thích Thiên.

  Hắn dòng họ cũng là Lý, là Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên hậu nhân, nhưng mà Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên làm lại làm cho hắn canh cánh trong lòng, không cách nào đi tới.

  Tần Mục suy tư nói: "Ta lệnh người đi mời hắn tiến về Thiên Âm giới."

  Câm điếc nói: "Ta còn cần có Trận sư, giúp ngươi tại trong quá trình rèn kiếm lạc ấn ngươi đại đạo phù văn đạo văn cùng lĩnh vực, mù lòa có thể giúp ta, nhưng tu vi của ngươi rất mạnh, chỉ bằng vào mù lòa khó mà làm được. Duyên Khang tất cả Trận sư chung vào một chỗ, chỉ sợ cũng vô pháp chính xác đưa ngươi dấu ấn đại đạo tại trong kiếm."

  Tần Mục nói: "U Minh thái tử tinh tu trận pháp, còn có Yên Vân Hề cũng là trận pháp đại gia."

  Câm điếc lại nói: "Rèn luyện lúc, ta cần cường đại nhất Cổ Thần, khống chế thủy khí, giúp ta khống chế rèn luyện pháp môn."

  Tần Mục trong lòng khẽ nhúc nhích , nói: "Huyền Vũ Nhị Đế, hoặc là ta có thể đem bọn hắn mời đến trợ trận."

  "Nam Đế đạo hỏa tổ địa có, nhưng ngươi sở dụng vật liệu quá kinh người, kim khí quá thịnh."

  "Tây Đế Bạch Hổ, cùng ta có giao tình, mời nàng đến đây giúp ta luyện bảo không khó."

  Câm điếc tiếp tục nói: "Đưa ngươi khí huyết lạc ấn ở trong Thần Kiếm lúc, dựa vào chúng ta Duyên Khang bản sự, khó mà làm đến bước này."

  Tần Mục suy tư nói: "Đông Đế Thanh Long mặc dù kiệt ngạo, nhưng là Nam Đế Chu Tước có thể thuyết phục hắn đến đây trợ trận."

  Câm điếc trầm ngâm một lát , nói: "Ta còn cần trên đời này cường đại nhất Kiếm Đạo cao thủ, tại Thần Kiếm sắp thành thời điểm, dùng tự thân Kiếm Đạo ma luyện Thần Kiếm phong mang!"

  Tần Mục nhướng nhướng lông mi, trầm giọng nói: "Khai Hoàng Tần Nghiệp, Kiếm Đạo vô song, thôn trưởng Tô Mạc Già, Kiếm Thần tại thế, Duyên Khang quốc sư Giang Bạch Khuê, kiếm tâm thông suốt, lại thêm Diêm Vương Phong Đô Tu La Kiếm, cha ta Tần Hán Trân Kiếm Đạo, cùng Sơ tổ Nhân Hoàng Tần Vũ Ngọc Minh Kiếm, phải chăng đầy đủ rồi?"

  Câm điếc lắc đầu , nói: "Sơ tổ Nhân Hoàng kiếm pháp thường thường, không có lĩnh ngộ Kiếm Đạo, là thật giả lẫn lộn. Ta cần Duyên Khang tất cả đạt đến Kiếm Đạo tồn tại cùng một chỗ đến đây."

  Tần Mục trầm giọng nói: "Ta để Duyên Tú Đế giúp ta tìm kiếm những Kiếm Đạo thiên tài này, nhất định có thể đem bọn hắn tìm tới!"

  Câm điếc đem trên lưng mình lò rèn sắt buông xuống, đem đạo hỏa tổ địa cõng lên, đi chân đất, mang theo chính mình cái rương, giọng nói như chuông đồng nói: "Ngươi có thể đi, tiến đến chuẩn bị, ta cần đi bộ cõng khối thánh địa này, để cho mình khí huyết cùng đại đạo tới tương liên, tương dung."

  Tần Mục lập tức quay người rời đi, tiến đến chuẩn bị.

  Mù lòa đi tới, cùng câm điếc làm bạn mà đi.

  Câm điếc nói: "Đây là ta tại luyện thành Thần Kiếm trước đó nói câu nói sau cùng. Những ngày này, ta cần một mực ngậm miệng không nói, kiệt lực cùng đạo hỏa tổ địa đại đạo câu thông, gắng đạt tới nhân, hỏa, một thể. Ngươi không cần cố ý đùa ta nói chuyện, nếu không phí công nhọc sức! Từ giờ trở đi, ta chính là mù lòa, ngươi nắm ta tiến về Thiên Âm giới."

  Mù lòa vội vàng trịnh trọng việc nhẹ gật đầu.

  Câm điếc nhắm mắt lại, do mù lòa dẫn dắt chính mình tiến lên, đem chính mình hoàn toàn giao cho hắn.

  Mù lòa cho hắn dẫn đường, đã thấy đạo tâm của hắn đã cùng đạo hỏa tổ địa đại đạo lẫn nhau cảm ứng, tầng tầng đạo hỏa tại phía sau hắn hình thành từng cái gào thét xoay tròn Hỏa Diễm Luân, kinh người không gì sánh được.

  "Câm điếc để mù lòa đến dẫn đường, cũng không sợ đem ngươi đưa đến trong khe đi. . ." Mù lòa trong lòng oán thầm không thôi.

  Hắn nguyên bản chính là cái người lanh mồm lanh miệng lắm mồm, câm điếc cũng là cái người miệng không chịu ngồi yên, mà lại một bụng ý nghĩ xấu, bởi vậy mù lòa ngày bình thường cùng câm điếc có thể cho tới cùng nhau đi.

  Hiện tại câm điếc không nói câu nào, đầu mấy ngày mù lòa còn có thể nhịn được, về sau liền bị kìm nén đến yên ba ba, mặt ủ mày chau.

  Một bên khác, Tần Mục cùng Tư bà bà đi vào Tổ Đình trên không Thiên Đình, bây giờ Thập Thiên Tôn chưa về, Thiên Đình thủ tướng nhìn thấy Tần Mục không dám thất lễ, nhao nhao khom người miệng nói Thiên Tôn.

  Huyền Đô chi chiến, Tần Mục cứ việc che mặt, nhưng phần lớn người đều biết đó chính là Mục Thiên Tôn ở trong Huyền Đô chi chiến quấy nước đục, có không ít Thiên Đình tướng sĩ cũng là bởi vì hắn mà chết.

  Tần Mục lơ đễnh, trên đời này người có thể làm gì được hắn không ít, nhưng bây giờ trong Thiên Đình không ai có thể làm gì được hắn.

  Hắn đi thẳng tới chính mình Thiên Tôn phủ, liên lạc Duyên Khang, xin mời Duyên Khang thần chỉ thông qua Linh Năng Đối Thiên Kiều đi vào Tạo Phụ cung, lại từ Tạo Phụ Thiên Cung tiến về thông hướng Bắc Cực Thiên cùng Tây Cực Thiên Linh Năng Đối Thiên Kiều, đi mời Tây Đế cùng Bắc Đế.

  Linh Dục Tú đạt được tin tức của hắn, lập tức quảng la Duyên Khang tất cả Thiên Công, Trận sư cùng Kiếm Đạo cao thủ, chạy tới Thiên Âm giới.

  Cùng lúc đó, Tư bà bà thì chạy tới Vô Ưu Hương, đi mời Đế Thích Thiên cùng Yên Vân Hề, Tần Mục đứng tại trên Thiên Đình Giám Thiên Đài tìm kiếm, Giám Thiên Ti không dám nói nhiều, đành phải đứng ở một bên ngoan ngoãn nhìn xem.

  Tần Mục tìm được Giang Bạch Khuê cùng Duyên Phong Đế, lập tức lên đường đi tìm hai người.

  Giang Bạch Khuê cùng Duyên Phong Đế đã đi tới mặt sau Tổ Đình, từ trong Bắc Thiên Môn trải qua, cảm ngộ trong thiên môn đại đạo pháp tắc, đây là tòa thứ tư thiên môn , chờ đến hai người từ trong thiên môn đi tới, Giang Bạch Khuê thét dài một tiếng, từng tòa Thiên Cung đột ngột từ mặt đất mọc lên, san sát bảo điện tranh nhau phát sáng, hoàn mỹ vô khuyết Đại Thiên Đình rốt cục hình thành!

  Hắn chỉ cảm thấy Thiên Đình vững chắc, lại không dao động khả năng!

  Giang Bạch Khuê thở dài một ngụm chân nguyên, chân nguyên hóa thành kiếm khí, ở trên bầu trời hóa thành một đạo cầu vồng.

  Duyên Phong Đế thấy thế, đã là kinh hỉ vừa là hâm mộ, Giang Bạch Khuê đi con đường cùng hắn khác biệt, hắn tu luyện không tới.

  Hai người đi ra Tổ Đình Bắc Thiên Môn, liền gặp Tần Mục đứng ở ngoài cửa chờ đợi.

  Tần Mục đem chính mình luyện kiếm sự tình nói một phen, Giang Bạch Khuê nói: "Ta hiện tại căn cơ chưa đầy, muốn đi một chuyến Dao Đài, phải chăng có thể tới kịp?"

  Tần Mục nói: "Xin đợi đại giá! Sau ba tháng, Thiên Âm giới gặp gỡ."

  Hai người rời đi.

  Tần Mục lúc này mới đi Thiên Âm giới, cùng Nam Đế Chu Tước gặp mặt, nói ý nghĩ của mình.

  Nam Đế Chu Tước chần chờ , nói: "Ta cùng Đông Đế Thanh Long là hạt sương tình duyên, năm đó tự thân khó đảm bảo, muốn cùng Đông Đế Thanh Long liên thủ, mơ mơ hồ hồ phía dưới liền cùng hắn cẩu thả, sinh hạ Yên nhi. Ta không quá muốn gặp hắn, bất quá đệ đệ là của ta ân nhân, đã ngươi mở miệng, như vậy ta nhất định sẽ đem Thanh Long mời đến trợ trận."

  Tần Mục khom người cảm ơn, Nam Đế Chu Tước gọi Yên nhi , nói: "Theo ta đi gặp ngươi phụ thân bạc tình bạc nghĩa kia." Hai nữ vội vàng rời đi.

  Trong Thiên Âm giới, Thiên Âm nương nương ngồi tại bờ biển, nâng cằm lên, buồn bực ngán ngẩm nhìn chằm chằm mặt biển, thỉnh thoảng nắm lên một ngọn núi ném vào trong biển.

  Nàng hình thể quá lớn, đỉnh núi đối với nàng mà nói chỉ là hòn đá nhỏ.

  Những ngày này, nàng Thiên Âm giới càng phát ra náo nhiệt, không ngừng có từ Duyên Khang cùng Tổ Đình chạy tới kỳ trang dị phục gia hỏa đi vào nàng Thiên Âm giới, ồn ào, để nàng có chút không quá thói quen.

  Bọn gia hỏa này có là thần chỉ, có là Thiên Hà cảnh giới thần thông giả, rèn sắt ưa thích hai tay để trần, thanh âm to, khổng vũ hữu lực, tu luyện trận pháp thì ưa thích chạy ngược chạy xuôi, bốn chỗ đo đạc, còn có nhìn chằm chằm nàng, dự định đo đạc trên người nàng Thiên Âm phù văn.

  Về phần những gia hỏa tu luyện Kiếm Đạo kia, liền càng thêm đáng giận, mỗi ngày ở nơi đó múa kiếm, từng đạo kiếm quang nhiễu người thanh tĩnh.

  Hiện tại chạy đến nàng Thiên Âm giới Duyên Khang Thần Ma, đã có ba năm vạn người, còn không ngừng có người nối liền không dứt chạy đến.

  Lại qua mấy ngày này, Diêm Vương đi vào, Thiên Âm nương nương lúc này mới phấn chấn tinh thần, dù sao Diêm Vương đã từng cùng nàng sánh vai chiến đấu qua, xem như cố nhân, cuối cùng có người có thể nói chuyện phiếm giải buồn.

  Diêm Vương lại là một người bất thiện lời nói, mỗi ngày giấu ở dưới áo choàng, cùng nàng không nhiều lời.

  Lại qua mấy ngày, Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên đuổi tới, Thiên Âm nương nương lườm nam tử anh tuấn này một chút, chỉ cảm thấy dung mạo của hắn cùng Âm Thiên Tử tương xứng, lập tức cảm thấy hắn khuôn mặt đáng ghét, cũng lười để ý tới.

  Sau đó Khai Hoàng Tần Nghiệp tới, Thiên Âm nương nương đối với vị này Nhân tộc Tần Thiên Tôn rất có hảo cảm, nhưng mà Khai Hoàng Kiếm Đạo quá mạnh, nàng chưa đến gần liền chợt cảm thấy khó chịu, đành phải cách Khai Hoàng xa một chút.

  Khai Hoàng mang đến một người trẻ tuổi, tướng mạo không giống Lý Du Nhiên như vậy làm cho người đáng ghét, Thiên Âm nương nương cùng hắn đàm luận một hồi, thế mới biết người trẻ tuổi kia gọi là Tần Hán Trân, là phụ thân của Mục Thiên Tôn.

  Thiên Âm nương nương nói chuyện cùng hắn, luôn cảm thấy là lạ.

  Lại qua hơn mười ngày, một cái băng tuyết đáng yêu khoẻ mạnh kháu khỉnh đại nha đầu hào hứng chạy vào Thiên Âm giới, Thiên Âm nương nương lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nha đầu này là Tây Đế, vui sướng cực kì, miệng lại nhanh, nàng cuối cùng có thể giải khó chịu.

  Lại mấy ngày nữa, Bắc Đế Huyền Vũ vợ chồng đã tìm đến, Thiên Âm nương nương bắt đầu vui vẻ, cuối cùng có cố nhân đến đây, tự nhiên có nhiều chuyện có thể nói.

  Đông Đế Thanh Long cũng tới, khăn đen che mặt, Thiên Âm nương nương lập tức giận tái mặt đến, Thanh Long cao ngạo, mà lại trời sinh tính háo sắc, nàng từ trước đến nay là không thích.

  Nam Đế Chu Tước sắc mặt cũng có chút khó coi, hiển nhiên xin mời Đông Đế Thanh Long đến đây trợ trận, nàng cũng không có thiếu bị khinh bỉ.

  "Ta chỉ là đến đây hỗ trợ."

  Đông Đế Thanh Long nhìn chung quanh một tuần, hướng Huyền Vũ Nhị Đế cùng Tây Đế chào đằng sau, lúc này mới hướng Thiên Âm nương nương chào, không vui nói: "Chúng ta những người trợ trận này tới, người luyện kiếm còn chưa tới sao? Còn thể thống gì!"

  Khai Hoàng Tần Nghiệp cất bước đi tới, Đông Đế Thanh Long trong lòng nghiêm nghị, tiến lên chào, khách khí nói: "Tần Thiên Tôn khi nào đến?"

  Khai Hoàng đạm mạc nói: "So ngươi đến sớm một tháng. Nơi này rất tốt."

  "Vâng."

  Đông Đế Thanh Long cười nói: "Nơi này xác thực không hỏng."

  Lại qua ít ngày, một cái đại hòa thượng cùng một đạo nhân đuổi tới, yên lặng ngồi xuống, cũng không lên tiếng. Đông Đế Thanh Long không nhận ra hai người kia, đã thấy Duyên Khang rất nhiều người tiến lên hỏi han ân cần, đối với hai người kia rất là tôn kính, trong lòng không khỏi buồn bực: "Hòa thượng cùng đạo nhân này chẳng lẽ là Đại Phạm Thiên cùng Đạo Tổ? Không giống a, ta gặp qua bọn hắn. . . Ta còn tưởng rằng Mục Thiên Tôn chỉ là mời ta đến đây trợ hắn luyện kiếm, không nghĩ tới hắn vậy mà mời nhiều như vậy có mặt mũi tồn tại!"

  Đám người lại đợi hơn mười ngày, mù lòa nắm nhắm mắt lại câm điếc khoan thai tới chậm.

  Câm điếc sau lưng cõng đạo hỏa tổ địa, lúc này đạo hỏa tổ địa đạo hỏa hừng hực, thiêu tẫn hư không, cực kỳ nồng đậm, để Nam Đế Chu Tước gặp cũng không nhịn được giật mình trong lòng: "Người này Đạo Hỏa Đạo Cảnh, tu dưỡng cực cao!"

  Mù lòa nắm câm điếc đi vào Thiên Âm giới trên Thiên Âm Chi Hải, đột nhiên, câm điếc mở mắt, đạo hỏa tổ địa hỏa lực lập tức tăng vọt, đem Thiên Âm giới đốt xuyên, lộ ra Huyền Đô thế giới!

  Câm điếc đem đạo hỏa tổ địa buông xuống, tổ địa trải rộng ra, Cửu Trọng Thiên vặn vẹo vũ trụ hư không, để Chư Thiên Vạn Giới như là treo ở trên Cửu Trọng Thiên, nói không hết huyền diệu!

  Câm điếc thân thể chấn động, nửa người trên cơ bắp hở ra, thay đổi ngày bình thường hèn mọn cổ quái rèn sắt lão hán hình tượng, như là một tôn cự nhân lấy thiên hạ là lò luyện, lấy đại địa là cái thớt gỗ cải tạo thiên địa vạn vật!

  Cùng lúc đó, Tần Mục mình trần, hai tay để trần giẫm lên mặt biển đi tới, cùng câm điếc tắm rửa tại trong đạo hỏa.

  Tần Mục thần thức bộc phát, thôi động tổ địa đạo hỏa, để Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên uy lực lại lên một tầng nữa, lập tức lấy ra từng kiện vũ trụ quá khứ cường giả Thần Binh, tế tại trong đạo hỏa.

  Câm điếc như là trong hỏa diễm cự nhân, họa địa vi cừ, để nóng chảy Thần Binh dung nước thuận cống rãnh chảy xuôi, nện đất là biển, để trong từng đạo cống rãnh lửa nóng tương dịch chảy vào cuồn cuộn biển cả.

  Hơn vạn tôn Duyên Khang Thiên Công đi vào Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên, mỗi một cái đều là mình trần đại hán, cứ việc trong đó có nữ tử, nhưng nữ tử cũng là hiển thị rõ lực lượng, trên người y phục lấy đơn giản làm chủ.

  Trong Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên, đám Nhân tộc Thiên Công cự nhân khí thế ngất trời, quơ lấy nóng hổi dịch sắt vàng lỏng dịch đồng, không ngừng rèn luyện.

  Lại có hơn vạn tôn Trận sư lấy mù lòa cầm đầu, khống chế Thiên Địa trận pháp, mở U Đô, thông Huyền Đô, dẫn dắt thiên địa linh khí linh lực, đem Tần Mục các loại đại đạo phù văn đạo văn khắc sâu vào các Thiên Công trong rèn luyện!

  Cổ Thần Tứ Đế thấy mục huyễn thần diêu, không thể không tán thưởng loại vĩ lực kinh thiên động địa này.

  Khai Hoàng nhìn xem một màn này, nghiêng đầu nhìn về phía Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên, trong lời nói khó nén hào hùng nói: "Chỉ có một cái có được nhiệt huyết thời đại, mới có thể tụ tập được hùng vĩ như vậy lực lượng, cải thiên hoán địa, dùng chính mình tinh khí thần đến rèn đúc mạnh nhất Thần Binh! Năm đó, Khai Hoàng thời đại cũng có loại nhiệt tình này. Khi đó, ngươi là Khai Hoàng Thiên Đình mạnh nhất Thiên Công! Vô Ưu Kiếm, Bỉ Ngạn Phương Chu, ba mươi ba trọng Chư Thiên Thiên Đình, thậm chí Vô Ưu Hương, đều là ngươi tự mình luyện chế! Mà bây giờ, Vô Ưu Hương tinh khí thần suy sụp, Duyên Khang lại hiển lộ ra loại dấu hiệu này."

  Lý Du Nhiên bỏ đi trên người áo bào, xếp được chỉnh chỉnh tề tề để ở một bên, chân trần đi vào trong đạo hỏa, thanh âm từ trong đạo hỏa truyền đến: "Hiện tại, ta vẫn là mạnh nhất Thiên Công!"
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 6. #1502
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1502: Kiếm Đạo chí bảo


  "Ta vẫn là mạnh nhất Thiên Công, nhưng Vô Ưu Hương cũng đã không còn là năm đó Khai Hoàng thời đại."

  Câu nói này như là lưỡi dao, phong mang tất lộ, để Khai Hoàng cũng không nhịn được vì đó ảm đạm, dù là Kiếm Đạo của hắn lạc ấn 35 trọng hư không, cũng khó có thể chống đỡ.

  Vô Ưu Hương tuy nói quét tới ngày xưa chán chường, nhưng so với năm đó Khai Hoàng thời đại hay là thiếu sót rất nhiều thứ, không cách nào khôi phục lại ngày xưa thời đại kiên quyết cải cách, tiến thủ phấn đấu kia.

  Vô Ưu Hương trên dưới, chiến đấu chi tâm mặc dù không thay đổi, nhưng thói quen khó sửa, Khai Hoàng mỗi lần đi Duyên Khang, cảm nhận được đều là bừng bừng hăng hái chi tinh thần, biến chuyển từng ngày, nhưng là trở lại Vô Ưu Hương, lại không cảm giác được loại tinh thần này.


  Đây chính là hiện tại Duyên Khang!

  Duyên Khang có thể tụ tập thiên hạ tinh anh, lấy cử quốc chi lực vì Tần Mục luyện kiếm, đem thời đại chi tinh khí thần dung nhập vào trong luyện kiếm.

  Bây giờ Vô Ưu Hương đã không cách nào làm đến bước này.

  Lý Du Nhiên đi vào trong đạo hỏa, Khai Hoàng thời đại cường đại nhất Thiên Công, cảnh giới của hắn cực cao, tu vi cảnh giới của hắn còn tại Duyên Khang mạnh nhất Thiên Công câm điếc phía trên.

  Có hắn gia nhập, rèn đúc tốc độ lập tức tăng tốc.

  Bất quá lúc này Lý Du Nhiên mới nhìn ra đến, luận rèn đúc chi đạo, câm điếc đã không kém hơn hắn, thậm chí tại một số phương diện đã mạnh hơn hắn. Câm điếc tại trên rèn đúc, đã làm được vĩ mô cùng vi mô thống nhất, hắn tại rèn đúc thời điểm, chùy pháp hào phóng không góc, đại khí miễn thành, đại tượng vô hình.

  Nhưng mà hắn chùy pháp lại cực kỳ tinh tế tỉ mỉ, mỗi một chùy đều đánh tại trên hạt nhỏ bé nhất, tại trên hạt nhỏ bé nhất có thể tạo hình ra tinh mỹ đồ án.

  Loại thủ đoạn này, là Lý Du Nhiên không có.

  Hắn tại trên chữ 'Đại', muốn so câm điếc cường đại rất nhiều, vô luận là Vô Ưu Hương hay là Bỉ Ngạn Phương Chu, đều vô cùng to lớn, cho dù là Thiên Đình cũng khó có thể luyện ra như vậy hùng vĩ Thần khí.

  Nhưng là tại trên chữ 'Vi', hắn liền kém xa tít tắp.

  Hắn cũng hữu tâm muốn thành toàn câm điếc, bởi vậy cho câm điếc làm phụ tá, lấy tự thân đối với chế tạo lĩnh ngộ đến phụ tá câm điếc, trợ hắn trên rèn đúc chi đạo tiến thêm một bước, lĩnh ngộ cấp độ càng sâu đạo lý.

  Từng thanh cường giả tiền sử Thần Binh tại trong đạo hỏa tản mát ra uy năng kinh thiên động địa, nhưng đạo hỏa thực sự quá mãnh liệt, để trong những Thần Binh này giấu dấu ấn đại đạo nhao nhao tan rã, tan rã, để những cường giả tiền sử kia tế luyện tại trong Thần Binh đại đạo cũng sụp đổ nóng chảy!

  Những đại đạo bị đạo hỏa cháy hỏng kia, giải thể hóa thành từng cái đại đạo lĩnh vực, đại đạo lĩnh vực cũng ở trong Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên sụp đổ, hóa thành đạo văn.

  Đạo văn lại lại lần nữa giải thể, hóa thành phù văn.

  Một màn này, để tất cả tham dự luyện bảo cùng ở ngoài đạo hỏa tổ địa tất cả mọi người nhìn ra rất nhiều trên tu hành bí quyết.

  Bây giờ thần thông giả cùng Thần Ma, mặc dù thần thông đạo pháp ngày càng tinh thâm, nhưng đạo pháp thần thông còn chưa đạt tới vũ trụ quá khứ hưng thịnh trình độ.

  Một mực đến nay, thần thông giả cùng Thần Ma tu luyện, theo con đường đều là đại đạo phù văn, thần thông, đạo văn, đạo văn tạo thành đạo liên hình thành lĩnh vực.

  Về phần lĩnh vực, chỉ nắm giữ trong tay số ít người, trở thành bí mật bất truyền.

  Thẳng đến Khai Hoàng đem Đạo cảnh hệ thống cùng Kiếm Vực truyền đến Duyên Khang, lĩnh vực loại con đường tu luyện càng cao cấp hơn này mới chậm rãi vì thần thông giả cùng Thần Ma biết được.

  Lĩnh vực là nắm giữ quy tắc, đến một bước này, thiên hạ thần thông giả cùng Thần Ma chỉ cảm thấy phía trước không đường, con đường đã đến cuối cùng.

  Mà ở lĩnh vực phía trên, còn có cấp độ càng sâu con đường tu hành, Khai Hoàng tầng tầng Kiếm Vực Đạo Cảnh, trên đường thông hướng chung cực hư không, Kiếm Đạo chung cực lĩnh vực Kiếm Đạo Đại La Thiên chưa tu thành, không đến cuối cùng một khắc, hắn cũng không biết lĩnh vực phía trên có cái gì phong cảnh.

  Ngụy Tùy Phong cùng U Minh thái tử tại Di La cung từ trong một đạo văn thấy được cấp độ càng sâu đồ vật, nhưng cũng chưa truyền bá ra ngoài.

  Mà bây giờ, từng cái tồn tại tiền sử trọng bảo tại trong Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên giải thể, để ở đây tất cả mọi người thấy được cao thâm hơn tu luyện bí quyết.

  Tần Mục thu lấy những trọng bảo này, chủ nhân cũng không thành đạo, nhưng là không ít đã đụng chạm đến thành đạo biên giới, thậm chí không thiếu có người so Khai Hoàng đi càng xa!

  Bọn hắn trọng bảo tại trong đạo hỏa nóng chảy, từ tầng sâu Đạo cảnh không ngừng phân giải, hóa thành đạo liên đạo văn cùng đại đạo phù văn, cho dù là đối với Khai Hoàng, cũng có rất lớn gợi mở.

  Nhưng mà, cho dù là đại đạo phù văn cũng tại trong đạo hỏa không ngừng tan rã, hóa thành là tinh thuần nhất linh lực linh khí.

  Trong đạo hỏa, từng tôn Thiên Công vung lên đại chùy, đem những linh lực linh khí này đánh vào trong tương dịch nóng chảy, từng vị Trận sư xuất thủ, đem Tần Mục phù văn đạo văn cùng lĩnh vực lạc ấn.

  Tràng diện này, cho dù là Cổ Thần Tứ Đế cũng thấy nghẹn họng nhìn trân trối, những trọng bảo nóng chảy kia, mỗi một kiện đều không kém gì Thiên Tôn chi bảo, thậm chí càng mạnh!

  Mỗi một kiện bảo vật lấy ra, chỉ sợ so Khai Hoàng Vô Ưu Kiếm đều không kém nửa điểm!

  Càng mấu chốt chính là, bực này cấp bậc trọng bảo, nhiều đến hơn trăm kiện!

  Xuất ra một kiện hai kiện thì cũng thôi đi, một hơi xuất ra nhiều như vậy trọng bảo, Cổ Thần Tứ Đế chung vào một chỗ cũng không có như vậy hùng hồn tài lực!

  "Nhiều bảo vật như vậy, dung luyện xuống tới, chỉ sợ có thể chất đầy một vùng biển rộng!"

  Đông Đế Thanh Long lắc đầu, thấp giọng nói: "Kiếm gì cần dùng đến nhiều như vậy thần tài? Loại kiếm này, căn bản không có khả năng luyện đi ra, nhiều như vậy thần kim thần liệu, có thể dùng đến 1% thế là tốt rồi."

  Khai Hoàng nghe vậy, nhíu mày, rút lên Vô Ưu Kiếm, thản nhiên nói: "Đông Đế có biết ta thanh kiếm này dùng bao nhiêu thần kim thần liệu?"

  Đông Đế Thanh Long dò xét Vô Ưu Kiếm, chỉ gặp kiếm dài khoảng bốn thước, nghĩ đến luyện chế dạng này một thanh kiếm không dùng đến bao nhiêu vật liệu, nhưng là Vô Ưu Kiếm nổi tiếng bên ngoài, uy lực kinh người, Khai Hoàng đã từng ỷ vào kiếm này nhập Thiên Đình, đấu Thiên Minh, chém Thiên Đế.

  Như thế bảo vật, tự nhiên không có khả năng dùng mấy cân thần kim liền chế tạo ra tới.

  "Ta trong thanh kiếm này giấu ba mươi ba trọng Chư Thiên, thân kiếm trống rỗng, có thể đem toàn bộ Vô Ưu Hương đặt vào."

  Khai Hoàng thu kiếm, thản nhiên nói: "Lý Du Nhiên vì ta luyện kiếm, sở dụng thần kim thần liệu, đâu chỉ chồng chất thành núi? Liền xem như mấy trăm tòa đại sơn, cũng luyện không ra một thanh kiếm như vậy. Đông Đế, rèn đúc chi đạo, đã là một môn đại đạo, không phải ngươi có khả năng ước đoán."

  Đông Đế Thanh Long hậm hực không nói.

  Lấy tính tình của hắn, đổi lại những người khác cùng hắn nói như vậy, sớm đã bị hắn đưa tay tiêu diệt, nhưng người nói chuyện là Khai Hoàng, hắn chỉ có thể nghe.

  Trên dưới một trăm thanh trọng bảo nóng chảy đằng sau, ngàn vạn Thiên Công bắt đầu chế tạo Thần Kiếm đệ nhất trọng Chư Thiên, vô số thần kim thần liệu như là nước chảy đưa đến từng tôn gân khu vĩ ngạn Thiên Công bên người, bị rèn đúc thành hình, tiêu hao vật liệu nhiều , khiến cho người líu lưỡi.

  Đây là rèn đúc trọng khí, là Duyên Khang thời đại biểu tượng trọng khí.

  Duyên Khang bị Thiên Đình cấm chỉ chế tạo trọng khí, trải qua thời gian dài, Duyên Khang ngoại trừ luyện chế một chút lâu thuyền đại hạm loại hình thuyền hạng nặng, chính là luyện chế Linh Năng Đối Thiên Kiều, Thiên Đình đối với Duyên Khang thực lực tính ra cũng có chút sai lầm.

  Lần này, chính là Duyên Khang chế tạo năng lực có thể nở rộ thời khắc!

  Huyền Đế cùng Vũ Đế đã bắt đầu xuất thủ, dẫn dắt Thiên Âm Chi Hải nước biển, rèn luyện Thần Binh, Thiên Âm chi thủy chí hàn chí âm, dùng để tôi bảo không còn gì tốt hơn.

  Rèn luyện đằng sau, đạo hỏa càng phát ra hừng hực, lại lần nữa đem luyện tốt Chư Thiên thiêu đến xích hồng, cơ hồ nóng chảy, ngàn vạn Thiên Công đứng tại Chư Thiên thứ nhất mặt ngoài thừa cơ rèn luyện, cự chùy lên lên xuống xuống, thanh âm rung trời.

  Một bên khác, ngàn vạn Trận sư thì tại thôi động trận pháp, đem Tần Mục đại đạo phù văn cùng đạo văn đạo liên đánh vào trong bảo vật, để Tần Mục đại đạo pháp tắc rơi vào dưới chùy, tiếp lấy Thiên Công chi lực đem lạc ấn đánh cho càng ngày càng sâu.

  Huyền Vũ Nhị Đế lại lần nữa ra tay dẫn động Thiên Âm chi thủy, là Chư Thiên thứ nhất hạ nhiệt độ, để Thần Kiếm Chư Thiên thứ nhất trở nên càng cứng rắn hơn vững chắc.

  Như vậy lặp đi lặp lại rèn luyện, đã trải qua mấy chục lần tôi cùng luyện, Chư Thiên thứ nhất lúc này mới hình thành, cho dù là cửu trọng đạo hỏa cũng không thể đem nóng chảy.

  Đông Đế Thanh Long hướng Chư Thiên thứ nhất kia nhìn lại, giật mình trong lòng, Tần Mục đại đạo phù văn ở trong Chư Thiên thứ nhất hình thành nhật nguyệt tinh đấu, núi non sông ngòi, hồ nước biển cả, phong vân chi khí, lôi điện chi quang, loại thủ đoạn luyện khí này, hoàn toàn chính xác nằm ngoài dự đoán của hắn.

  Chỉ là, cái này cùng kiếm có quan hệ gì?

  Hắn có chút không hiểu.

  Đệ nhất trọng thiên này hình thành, lập tức kim khí đại thịnh, từ trong Chư Thiên thứ nhất tuôn ra kim khí bắn ra cực kì khủng bố uy năng, uy hiếp được ngay tại luyện bảo rất nhiều Thiên Công.

  Nhưng vào lúc này, Tây Đế Bạch Hổ xuất thủ, đem trong Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên kim khí ép xuống, để kim khí nội uẩn, giấu tại trong bảo vật của Chư Thiên thứ nhất, cũng không ngoại phóng.

  Vị Nữ Đế này làm phép, như là vũ đạo, tại trong đạo hỏa nhẹ nhàng múa, nhưng cũng là một chỗ tịnh lệ phong cảnh.

  Ngàn vạn Thiên Công cùng Trận sư ngựa không dừng vó, chế tạo Chư Thiên thứ hai.

  Cuộc sống ngày ngày trôi qua , chờ đến Thiên Công bọn họ chế tạo ra Chư Thiên thứ mười ba thời điểm, Đông Đế Thanh Long bọn người lúc này mới nhìn ra kiếm ở nơi nào.

  Chỉ gặp tầng tầng Chư Thiên kia chồng chất lên nhau, cộng đồng tạo dựng kiếm thể.

  Từ chuôi kiếm đến kiếm ngạc, lại đến thân kiếm, ngay tại những cự nhân này dưới chùy từng điểm từng điểm thành hình!

  Càng làm cho người ta kinh ngạc chính là, Tần Mục lấy tự thân dấu ấn đại đạo tầng tầng Chư Thiên, nhất trọng càng so nhất trọng mạnh, mỗi một trọng Chư Thiên sở dụng đại đạo cơ hồ không có giống nhau.

  Đây mới là Mục Thiên Tôn chỗ đáng sợ.

  Đợi cho các Thiên Công luyện xong tầng thứ hai mươi ba Chư Thiên, Tần Mục đại đạo hao hết, câm điếc đang muốn đình chỉ, Lý Du Nhiên lắc đầu nói: "Tiếp tục luyện chế, lưu lại dư thừa rườm rà!"

  Câm điếc trong lòng khẽ nhúc nhích, cùng chúng Thiên Công tiếp tục luyện chế, thẳng đến luyện đến tầng thứ ba mươi sáu Chư Thiên, lúc này mới bỏ qua.

  Khai Hoàng, thôn trưởng, Giang Bạch Khuê các loại Kiếm Đạo cao thủ nhao nhao nở rộ Kiếm Đạo của mình, trên Thiên Âm Chi Hải, trong đạo hỏa tổ địa, Kiếm Đạo giao thoa tranh minh, rèn luyện Thần Kiếm, qua thật lâu, vừa rồi ngừng.

  Khai Hoàng thậm chí đem chính mình Vô Ưu Kiếm tế lên, để kích thích thanh Thần Kiếm này kiếm khí kiếm quang cùng kiếm ý, ma luyện Thần Kiếm!

  Đông Đế Thanh Long nhẹ nhàng thở ra, từ trong lúc khiếp sợ tỉnh táo lại, thấp giọng nói: "Thần Kiếm luyện thành đi? Thanh Thần Kiếm này tuy tốt, nhưng vẫn là dùng không hết nhiều như vậy thần kim thần liệu. . ."

  Hắn vừa mới nói đến đây, đã thấy đầy trời Kiếm Đạo biến mất, Kiếm Đạo cao thủ nhao nhao thu chính mình Thần Kiếm, mà những Thiên Công kia nghỉ ngơi một lát, liền lại tiếp tục rèn luyện đứng lên.

  Đông Đế Thanh Long trừng to mắt, có chút mê mang.

  "Đệ nhất trọng lĩnh vực luyện thành."

  Bên cạnh Khai Hoàng chỉ điểm hắn , nói: "Phía sau hẳn là còn có 35 trọng lĩnh vực."

  Đông Đế Thanh Long thần sắc ngốc trệ, đột nhiên cười ha ha nói: "Tần Thiên Tôn, vật liệu là đủ rồi, nhưng là người chưởng kiếm bản sự đủ chưa? Nếu như thật luyện thành tầng ba mươi sáu lĩnh vực Thần Kiếm, chỉ sợ là ngươi cũng khống chế không đến bực này chí bảo a?"

  Khai Hoàng thản nhiên nói: "Mục Thiên Tôn trên Kiếm Đạo tư chất cùng thiên phú, không kém hơn ta, thậm chí cao hơn ta. Mặc kệ hắn có thừa nhận hay không, hắn đều là ta hậu nhân, Tần gia huyết mạch, trời sinh liền xâm thấm lấy Kiếm Đạo. Chỉ là hắn bị thế sự chậm trễ, tại phương diện khác chăm chỉ học tập quá nhiều."

  Hắn trầm mặc một lát , nói: "Hắn tại tuổi nhỏ lúc, kiếm pháp của hắn cũng đã là trăm vạn năm đến đệ nhất nhân. Thế gian này, có thể khống chế kiếm này, cũng chỉ có hắn."

  Đông Đế Thanh Long trong lòng rất không thoải mái, thầm nghĩ: "Ngươi bất quá là thay Mục Thiên Tôn nói khoác thôi, hắn chỗ nào có thể làm nổi như vậy khen ngợi?"
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 7. #1503
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1503: Thần Kiếm, Kiếp


  Luyện chế Thần Kiếm ba mươi sáu tầng lĩnh vực, thời gian hao phí thật dài, cho dù là Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên bực này Đế Tọa cường giả cũng không có khả năng một mực rèn đúc xuống dưới.

  Ngay cả hắn đều cần mấy lần nghỉ ngơi, những người khác càng là có thể nghĩ.

  Chỉ có Tần Mục vẫn như cũ thần thái sáng láng, tựa hồ thể nội nguyên khí vĩnh viễn cũng tiêu hao không hết.

  Đông Đế Thanh Long có chút hối hận chính mình tới sớm, bất quá Nam Đế chuyển thế trùng sinh, tự mình đi Đông Cực Thiên tương thỉnh, hắn không thể không đến.


  Chỉ là chậm trễ thời gian dài như vậy, trong lòng của hắn vẫn có chút không vui.

  Tần Mục mời hắn đến, là muốn mượn hắn lực lượng, đem Tần Mục khí huyết lạc ấn ở trong Thần Kiếm, một bước này là tế kiếm, Đông Đế Thanh Long khí huyết thâm thúy không gì sánh được, chỉ có hắn có thể trợ giúp Tần Mục lấy khí huyết tế kiếm.

  Bất quá, chỉ có Thần Kiếm luyện thành thời điểm, mới cần khí huyết tế kiếm, những ngày này hắn chỉ có thể nhìn những người khác luyện bảo.

  Cũng may những ngày qua Thập Thiên Tôn không tại Thiên Đình, mà là ở trong Tổ Đình Ngọc Kinh thành, đến nay chưa từng đi ra, bởi vậy cho dù rời đi Đông Cực Thiên cũng không có bao lớn vấn đề.

  Thanh Thần Kiếm này trải qua lặp đi lặp lại dung luyện, đánh vào tầng tầng lĩnh vực, thời gian hao phí kinh người, thời gian dần trôi qua, nhiều như vậy thần kim thần liệu càng ngày càng ít.

  Thiên Âm nương nương nhìn thấy Thiên Âm Chi Hải nước biển thời gian dần trôi qua ít, mặt biển lui xuống đi rất nhiều, cũng có chút đau lòng.

  Lại qua mấy tháng, trong đạo hỏa tổ địa, Thần Kiếm kiếm uy càng ngày càng thịnh, để rất nhiều Thiên Công không chịu nổi, không thể không rời khỏi tổ địa, chỉ còn lại có Tần Mục, câm điếc cùng Lý Du Nhiên còn có thể chèo chống, tiếp tục rèn luyện Thần Kiếm, đã tốt muốn tốt hơn.

  Tần Mục cùng câm điếc đem đạo hỏa tổ địa uy năng thôi phát đến cực hạn, nhưng cho dù là đạo hỏa tổ địa cũng thời gian dần trôi qua không cách nào đem thanh Thần Kiếm này thiêu đến mềm hoá thuận tiện rèn luyện.

  Nam Đế Chu Tước thấy thế, hướng Yên nhi thấp giọng nói: "Ngươi mang theo ta tiến vào trong tổ địa, thay ta ngăn trở kiếm uy, ta để kích thích tổ địa uy năng."

  Yên nhi thân thể lay động hóa thành Long Tước, lưng đeo nàng bay vào trong Tổ Địa Cửu Trọng Thiên, Nam Đế Chu Tước nở rộ Nguyên Thần, dẫn ra đạo hỏa, lập tức đạo hỏa uy lực lại tăng lên nữa!

  Tần Mục bọn người lập tức tăng thêm tốc độ, thừa cơ rèn đúc.

  Yên nhi kiệt lực lấy tự thân lực lượng đối kháng trong đạo hỏa tổ địa kiếm uy, trong thời gian ngắn còn có thể chịu đựng được, nhưng một lúc sau nàng liền cố hết sức vạn phần.

  Từ trong Thần Kiếm chưa hoàn toàn luyện thành kia truyền đến kiếm uy càng ngày càng mạnh, trong kiếm kim khí khó mà áp chế, tại bốn phía hình thành tự nhiên Kiếm Đạo lĩnh vực, kim khí như kiếm, chỗ nào cũng nhúng tay vào!

  Rất nhanh, Yên nhi liền vết thương chồng chất, Nam Đế thấy thế có chút đau lòng, nhưng cũng biết lúc này là thời kỳ mấu chốt, không cho phép nửa điểm qua loa, đành phải toàn tâm toàn ý thôi động tổ địa đạo hỏa uy năng.

  Nàng là từ trong đạo hỏa tổ địa đản sinh thần thánh, mặc dù nhục thân bị Hỏa Thiên Tôn cầm lấy đi luyện hóa, tự thân đại đạo cũng bị Hỏa Thiên Tôn cưỡng ép cướp đoạt, biến thành Hỏa Thiên Tôn tu vi, nhưng nàng hồn phách lại là trong tổ địa tạo ra tinh hồn, khống chế tổ địa đạo hỏa, so câm điếc vẫn là phải thắng qua một bậc.

  Chỉ là nơi này kim khí quá mạnh, mẹ con các nàng cũng không kiên trì được bao lâu.

  Nhưng vào lúc này, đột nhiên Tây Đế Bạch Hổ nhảy vào trong tổ địa, tiếng kèn vang lên, kiệt lực áp chế kiếm uy, Nam Đế mẹ con lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

  Nhưng là kiếm uy kia càng ngày càng mạnh, Tây Đế Bạch Hổ cũng có chút không chịu nổi, một đôi tai hổ không ngừng run đến run đi.

  "Rèn luyện!"

  Đột nhiên, một mực yên lặng không lên tiếng câm điếc hô lên một cuống họng, thanh âm như sấm, Huyền Đế cùng Vũ Đế vợ chồng hai người liếc nhau, lập tức thi triển pháp lực, đem Thiên Âm Chi Hải nước biển bao vây lại, Thiên Âm Chi Hải mặt biển lập tức hạ xuống một đoạn!

  Nước biển kia hóa thành Huyền Quy cùng Đằng Xà, tại Nhị Đế khống chế bên dưới xông vào đạo hỏa tổ địa.

  Nhị Đế tay áo bồng bềnh, các loại đạo pháp không ngừng ấn đi, lấy tự thân đạo hạnh đối kháng trong tổ địa Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên, cái trán toát ra mồ hôi lạnh: "Hỏa lực quá mạnh, dựa vào chúng ta hai người thực lực có chút khó mà áp chế, chúng ta hẳn là đem chính mình tổ địa chuyển tới. . ."

  Nhị Đế liếc nhau, đột nhiên riêng phần mình hiện ra chân thân, hóa thành Huyền Vũ thần thánh, chân đạp Thiên Âm Chi Hải, xông vào trong đạo hỏa tổ địa, đem Thiên Âm chi thủy đưa vào Tổ Địa Cửu Trọng Thiên, rèn luyện Thần Kiếm.

  Khai Hoàng nhíu lông mày, hắn mặc dù không phải rèn đúc chi đạo cao thủ, nhưng là có thể nhìn ra được câm điếc sở dĩ một mực không có mở miệng, là bởi vì muốn khống chế đạo tự thân tâm, để cho mình đạo tâm cùng đạo hỏa tổ địa tương dung, trình độ lớn nhất khống chế đạo hỏa.

  Làm một cái rèn đúc đại sư, đối với đạo hỏa khống chế nhất định phải tế trí nhập vi, mở miệng nói chuyện, liền có khả năng để cho mình xuất hiện chỗ sơ suất.

  Hiện tại, câm điếc mở miệng nói chuyện, nói rõ luyện kiếm đã đến cuối cùng thời kì mấu chốt nhất!

  "Thanh Thần Kiếm này, rốt cục muốn thành sao?"

  Trong lòng hắn cũng không nhịn được có chút kích động, Vô Ưu Kiếm tại trong vỏ kiếm đinh linh linh nhảy nhót, tựa hồ muốn tự động từ trong vỏ kiếm bay ra.

  Khai Hoàng quay đầu bốn phía nhìn lại, chỉ gặp thôn trưởng Tô Mạc Già, quốc sư Giang Bạch Khuê cùng Duyên Khang ngàn vạn Kiếm Đạo cao thủ, lúc này bội kiếm của bọn hắn cũng tại đinh linh linh nhảy nhót, thậm chí có chút Kiếm Hoàn đã để chủ nhân mất đi khống chế, Kiếm Hoàn nổi bồng bềnh giữa không trung, không ngừng xoay tròn, một ngụm thanh Thần Kiếm trên không trung chậm rãi phi hành.

  Những Thần Kiếm kia phi hành thời điểm, bắn ra trận trận vù vù âm thanh, phảng phất triều thánh đồng dạng!

  "Kiếm này có chút quá mạnh."

  Khai Hoàng trong lòng nghiêm nghị, trấn áp lại chính mình Vô Ưu Kiếm.

  Hắn chính là Kiếm Đạo Chí Tôn, nếu như chính mình Vô Ưu Kiếm cũng ra khỏi vỏ bay ra, tham dự trận này vạn kiếm triều thánh, chẳng phải là nói mình tự nhận là so Tần Mục yếu?

  Hắn mặc dù đối với Tần Mục có rất lớn mong đợi, cho rằng Tần Mục tư chất tiềm lực kinh người, nhưng là luận Kiếm Đạo, Tần Mục còn kém xa.

  Trong tổ địa, Tần Mục, Lý Du Nhiên cùng câm điếc ba người hóa thành ba tôn cự nhân nguy nga, lấy tự thân nguyên khí là chùy, rèn luyện thanh Thần Kiếm kia.

  Thần Kiếm kia cao tới vạn trượng, cho dù là ba người bọn hắn cự nhân tại Thần Kiếm trước cũng lộ ra cực kỳ nhỏ bé.

  Bọn hắn luyện chế thần chùy đã bị thanh Thần Kiếm này tràn ra kiếm uy cắt đến vỡ nát, bây giờ chỉ có nguyên khí của mình mới có thể rèn luyện thanh Thần Kiếm này, nhưng mà trong nguyên khí của bọn họ nhất là nhỏ xíu hạt phù văn cũng sẽ bị khuấy động kiếm khí cắt đến vỡ nát.

  Ba tôn cự nhân mồ hôi bốc hơi, mù lòa thấy thế, lập tức ném ra ngoài một tấm trận đồ, đem tất cả Trận sư bao phủ, Yên Vân Hề thấy thế, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, cũng bước vào trong trận đồ.

  Mù lòa trận đồ vừa ra, lập tức tất cả Trận sư hóa thành trận pháp một phần tử, đám người pháp lực hội tụ, kết làm một thể, hóa thành tầng tầng Thiên Cung, vậy mà tạo thành một tòa trận pháp Đại Thiên Đình.

  Cho dù là Yên Vân Hề, cũng thay đổi thành trận pháp một bộ phận, nàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp từ phía dưới nhìn, Thiên Đình núi non núi non trùng điệp, đem trận pháp chi đạo tăng lên tới cực hạn, không khỏi tán thưởng không thôi.

  Mù lòa là trận đồ trung tâm, mang theo ngàn vạn Trận sư cùng nhau bước vào đạo hỏa tổ địa, đám người hợp lực quát lớn, thôi động trận pháp, đem Tần Mục đại đạo lĩnh vực khắc sâu vào trong kiếm.

  Đồng thời, mù lòa lại khống chế trận pháp, tập hợp chúng nhân chi lực, tại Tần Mục ba người trong nguyên khí đại chùy đánh xuống trùng điệp trận thế, để ba người nguyên khí đại chùy không đến mức bị kiếm uy chấn nát!

  Tần Mục, Lý Du Nhiên cùng câm điếc hô quát liên tục, từng thanh đại chùy trên dưới tung bay, quay chung quanh thanh Thần Kiếm kia không ngừng rèn luyện.

  Ba người khí huyết bốc hơi, toàn thân mồ hôi bốc hơi, hóa thành bạch khí quay chung quanh bọn hắn bay múa, cùng khí huyết dung hợp, Bạch Long ghé qua tại khí huyết chi hải, cơ hồ hình thành thực chất!

  Bọn hắn mồ hôi khí lưu động, thậm chí truyền đến trận trận long ngâm long khiếu!

  Đột nhiên, câm điếc lại lần nữa quát lớn: "Kiếm Đạo rèn luyện!"

  Ba người cùng nhau lui lại, tránh ra không gian.

  Trong đạo hỏa, thanh Thần Kiếm kia kiếm uy đột nhiên đột phá Tây Đế Bạch Hổ áp chế, để Tây Đế Bạch Hổ gương mặt, trắng hơn tuyết trên da thịt xuất hiện một đạo vết máu.

  Kiếm uy phá vỡ Tây Đế Bạch Hổ áp chế sát na, Thiên Âm giới trên không bị kiếm uy mở ra một đạo lỗ hổng lớn, huy hoàng kiếm quang phóng lên tận trời, phá vỡ Thiên Âm giới, quét ngang Huyền Đô.

  Trong Huyền Đô, từng khỏa tinh thần đột nhiên dập tắt, thật dài Tinh Hà cùng Thiên Hà bị kiếm quang chặt đứt, lộ ra lỗ thủng to lớn, thật lâu không thể khép lại.

  Tây Đế Bạch Hổ cắn răng, thổi lên chiến đấu kèn lệnh, ý đồ ngăn chặn bắn ra kim khí, nhưng vào lúc này, ngàn vạn thanh Thần Kiếm hình thành một dòng lũ lớn, Kiếm Đạo sôi sục, gào thét xâm nhập Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên, quay chung quanh thanh Thần Kiếm kia trên dưới bay múa!

  Đinh đinh đinh!

  Vô số âm thanh giòn vang cơ hồ là đồng thời bộc phát, những Thần Kiếm kia cũng không đâm trúng cự kiếm, nhưng lại như là cùng cự kiếm giao phong đồng dạng, trong nháy mắt, cơ hồ tất cả Thần Kiếm đều bị áp chế xuống tới.

  Đột nhiên, một đạo kiếm quang bay tới, Khai Hoàng Tần Nghiệp tay đè tại Vô Ưu Kiếm trên chuôi kiếm, Vô Ưu Kiếm cũng không ra khỏi vỏ, mà là thân hình của hắn hóa thành một đạo kiếm quang!

  Khai Hoàng nhanh chân như bay, xâm nhập trong Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên, tranh một tiếng, Vô Ưu Kiếm ra khỏi vỏ, hắn người theo kiếm đi, quay chung quanh thanh cự kiếm kia trên dưới nhảy nhót, Kiếm Đạo 35 trọng thiên tại dưới kiếm của hắn thi triển đi ra.

  Đinh, đinh, đinh, từng tiếng giòn vang rất là chậm chạp, Khai Hoàng mỗi một kiếm đều chính xác đâm trúng cự kiếm, tựa hồ đang cùng một vị Kiếm Đạo đại cao thủ tranh phong.

  Theo Kiếm Đạo của hắn triển khai, cự kiếm kiếm uy bắt đầu nội liễm, hướng kiếm thể co vào.

  Hắn Kiếm Đạo lĩnh vực thi triển ra, mặt khác Kiếm Đạo cao thủ lập tức áp lực giảm nhiều, riêng phần mình đem chính mình tìm hiểu ra Kiếm Đạo thi triển, ngàn vạn Thần Kiếm đạo uy bắn ra, đều có chỗ bất phàm.

  Trong đó, lại lấy quốc sư trước Giang Bạch Khuê cùng thôn trưởng Tô Mạc Già Kiếm Đạo lĩnh vực làm cho người ta chú ý nhất.

  Câm điếc chợt quát một tiếng: "Mục nhi, lạc ấn khí huyết!"

  Tần Mục Thần Tàng lĩnh vực triển khai, Bá Thể Tam Đan Công thôi động, khí huyết cuồng bạo phóng lên tận trời, gào thét hướng trong cự kiếm dũng mãnh lao tới!

  Nhưng là, cho dù hắn khí huyết không gì sánh được cường hoành, cũng khó có thể cùng kiếm uy tương dung, khó mà dung nhập vào trong kiếm thể!

  Đông Đế Thanh Long nhướng nhướng lông mi, quần áo phiêu động, nhưng không có lập tức xuất thủ, thầm nghĩ: "Để cho ta đợi lâu như vậy, một câu áy náy cũng không có, ta cũng làm cho ngươi chờ một chút. . ."

  Bỗng nhiên, Vô Ưu Kiếm vỏ kiếm gào thét bay tới, cắm ở dưới chân của hắn.

  Đông Đế Thanh Long khóe mắt trái chớp chớp, tiến lên trước một bước, khí huyết Hồng Mông một mảnh, tử khí bàng bạc, tràn vào Tần Mục thể nội, để Tần Mục khí huyết điên cuồng tăng vọt!

  Có hắn tương trợ, Tần Mục khí huyết lập tức có thể cùng hạ xuống kiếm uy kiếm khí tương dung, dung nhập vào trong kiếm thể.

  Thanh cự kiếm kia dần dần thu nhỏ, cự kiếm cùng Tần Mục khí huyết dung hợp, có lẫn nhau tương dung xu thế.

  Đây là một bước mấu chốt nhất, khí huyết tương dung, trường kiếm mới có thể tùy tâm sở dục biến hóa, biến thành chính mình Thần Binh.

  Cự kiếm càng ngày càng nhỏ, từ vạn trượng biến thành trăm trượng, lại từ trăm trượng biến thành 10 trượng, dần dần, thu nhỏ đến một trượng hai ba.

  Đông Đế Thanh Long cũng cảm giác mình khí huyết đang nhanh chóng trôi qua, trong Cổ Thần Tứ Đế, hắn khí huyết mạnh nhất, nếu như cưỡng ép hao phí khí huyết, cũng có thể trợ Tần Mục thanh Thần Kiếm triệt để luyện thành, nhưng là như thế liền sẽ để hắn tổn thất một bộ phận tu vi.

  Hắn ngay tại do dự, bỗng nhiên Tây Đế Bạch Hổ kèn lệnh bay tới đỉnh đầu của hắn, tiếng kèn đối với hai lỗ tai của hắn đại tác, bĩu một tiếng huýt dài!

  Đông Đế Thanh Long khí huyết lập tức bành trướng mấy lần, tử khí mênh mông, gào thét tràn vào Tần Mục thể nội, Tần Mục khí huyết điên cuồng tăng vọt, tràn vào trong Thần Kiếm trượng ba kia!

  Thần Kiếm càng ngày càng nhỏ, hóa thành năm thước phong mang.

  Đông Đế Thanh Long trong lòng tức giận, lườm Tây Đế Bạch Hổ một chút, đã thấy vị Nữ Đế kia quay đầu hướng hắn xem ra, thè lưỡi, hướng hắn đóng vai cái mặt quỷ.

  Đông Đế Thanh Long trong lòng giận dữ biến mất, thầm nghĩ: "Nha đầu này ngược lại là đáng yêu, chỉ là rất khó vào tay, được rồi, không tính toán với nàng. . ."

  Đạo Hỏa Cửu Trọng Thiên trung ương, một ngụm năm thước Thần Kiếm cắm vào nơi đó, kiếm mang như là tuyết trắng nước hồ, mà Thần Kiếm giống như là cắm ở trên nước hồ, thỉnh thoảng truyền đến đinh linh âm thanh, gây nên từng vòng từng vòng gợn sóng bốn phía tán đi.

  Đám người thấy thế, nhao nhao thu hồi chính mình Thần Kiếm, Nam Đế cũng không còn thôi động đạo hỏa tổ địa, mù lòa thu trận đồ, Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên nhìn về phía câm điếc, đã thấy câm điếc vẫn như cũ sừng sững tại trong đạo hỏa, nhắm mắt ngưng thần, trên người đạo vận càng ngày càng mạnh.

  Lý Du Nhiên lộ ra dáng tươi cười, lặng lẽ lui ra ngoài.

  Tần Mục tiến lên, đem thanh Thần Kiếm kia rút lên, như là hồ nước giống như kiếm mang toàn bộ trở về kiếm thể.

  Hắn nắm chặt Thần Kiếm, nhẹ nhàng bắn ra, từng tiếng càng tiếng kiếm reo truyền đến, thiên ngoại trong Huyền Đô một ngôi sao đột nhiên dập tắt, từ trong Huyền Đô rơi xuống.

  "Hảo kiếm."

  Khai Hoàng đi tới, dò xét kiếm trong tay hắn, hỏi: "Tên gì?"

  "Có."

  Tần Mục tay trái bóp lấy kiếm quyết, nhẹ nhàng từ chỗ chuôi kiếm trượt đến mũi kiếm, trong mắt kiếm mang chớp động, phun ra một ngụm chân nguyên: "Nó gọi, Kiếp."
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 8. #1504
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,389
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 1504: Kiếm Đạo quán trường không, đạo tâm sương tuyết minh


  "Kiếp?"

  Khai Hoàng nhìn xem Tần Mục, chỉ gặp hắn giơ lên Thần Kiếm, mượn từ Huyền Đô chiếu xuống xuống quang mang dò xét thanh Thần Kiếm này, không khỏi cảm xúc chập trùng.

  Kiếp vận mênh mông, cuộc đời thăng trầm?

  Năm đó Khai Hoàng thời đại, Thượng Hoàng thời đại, Xích Minh thời đại, Thập Thiên Tôn một lần lại một lần hàng kiếp diệt thế, để huy hoàng thịnh thế như vậy tan thành mây khói.


  Tại trong những kiếp vận kia, từng cái hào quang rực rỡ Đế Hoàng, từng cái thừa tiền khải hậu văn minh, rốt cục xuống dốc suy vong, cho dù là Khai Hoàng thời đại cũng cuối cùng thành ảo ảnh trong mơ.

  Kiếp vận trước mắt, ai có thể bắt lấy theo gió vượt sóng thuyền mái chèo, chở chúng sinh độ kiếp tiến lên?

  Khai Hoàng không có bắt lấy.

  Hiện tại, Tần Mục Thần Kiếm mệnh danh là Kiếp, là hắn thấy được tương lai Thập Thiên Tôn sẽ hàng kiếp tại Duyên Khang sao?

  Hay là nói, hắn muốn hàng kiếp cho Thiên Đình?

  Có lẽ, cả hai đều có chi.

  Kiếp Kiếm uy lực hoàn toàn nội liễm, thanh kiếm này nhìn từ ngoài thường thường không có gì lạ, không có đạo văn ấn ký phức tạp, cũng không có dư thừa trang trí, nắm ở trong tay Tần Mục tựa như là nắm ở trong tay một chùm sáng, chỉ bất quá mọc ra lưỡi đao mà lại có mũi kiếm mà thôi.

  Nhưng là tất cả người tham dự lần này đúc kiếm đều biết, thanh kiếm này ra sao nó khủng bố.

  Thanh kiếm này rèn đúc thành công lúc, cần Cổ Thần Tứ Đế cùng Khai Hoàng bọn người cùng một chỗ rèn luyện, áp chế, kiếm thành thời điểm, nó uy thẳng tới thiên ngoại!

  Kiếp Kiếm kinh Thiên Khuyết, trong nháy mắt lạc tinh thần.

  Thiên Tôn chi bảo, cũng không có động tĩnh lớn như vậy.

  Tần Mục nắm chặt kiếm, nghĩ nghĩ, tiện tay làm cái chất gỗ vỏ kiếm đem Kiếp Kiếm cắm vào trong vỏ kiếm.

  Đã không có vỏ kiếm gì có thể xứng với thanh Thần Kiếm này, nếu như kiếm uy hoàn toàn nở rộ, cho dù là thiên hạ tốt nhất vỏ cũng không chịu nổi, bởi vậy còn không bằng tiết kiệm một chút sự tình, dùng mộc mạc nhất bình thường nhất vỏ kiếm che lấp Thần Kiếm phong mang.

  "Năm đó ngươi dựa vào kiếm thuyết phục ta, để cho ta đi ra Vô Ưu Hương. Đằng sau, ngươi liền bỏ kiếm, đổi dùng thần thông."

  Khai Hoàng đi đến Tần Mục trước mặt , nói: "Bây giờ ngươi một lần nữa nhặt lên kiếm, không cần cô phụ nó."

  Tần Mục gật đầu , nói: "Kiếm của ta không phải đơn thuần Kiếm Đạo, ta dùng kiếm, là dùng tới giết người."

  "Thần thông liền không phải dùng để giết người? Theo đạo mà đi, thủ lấy trong lòng ngay ngắn, không chệch hướng bản tâm, không vi phạm sơ tâm, như vậy kiếm trong tay biến thành sát sinh chi kiếm thì thế nào?"

  Khai Hoàng cất bước rời đi, thản nhiên nói: "Mục Thiên Tôn, ngươi là trên Kiếm Đạo thiên tài, nhưng là chính ngươi nhưng không có chú ý tới điểm này, ngươi cảm thấy thần thông chi đạo cùng Kiếm Đạo không hợp nhau, nhưng là ngươi nhưng không có nghĩ đến, Kiếm Đạo thần thông là thần thông, thần thông cũng là thần thông, là có thể tương thông tương dung."

  Tần Mục trong đầu ầm vang, cứng lại ở đó.

  Khai Hoàng lời nói, trong lúc bất chợt giống như là cho hắn mở ra một cánh cửa, để hắn không khỏi kích động lên!

  Thần thông cùng Kiếm Đạo tương dung, đây là dễ hiểu nhất đạo lý, nhưng mà lại là hắn chưa từng nghĩ tới đạo lý!

  Hắn lúc trước lĩnh hội thần thông, làm đến thần thông nhập đạo nhị thập tam trọng thiên, hắn tại trên thần thông chăm chỉ học tập rất nhiều, lĩnh hội các loại đại đạo, đối với Kiếm Đạo lại lười biếng.

  Hắn bởi vì người thọt cái chết mà động sát lục chi tâm, bởi vậy chuyển tu Kiếm Đạo, nhưng là hắn cũng biết Kiếm Đạo của hắn chỉ tu luyện đến đệ tam trọng thiên, muốn tiến thêm một bước, không gì sánh được khó khăn.

  Nhưng mà Khai Hoàng một câu chỉ điểm, để hắn nhìn thấy một cái không gì sánh được rộng lớn khả năng, đó chính là đem Thần Thông Đạo Cảnh cùng Đạo cảnh của Kiếm Đạo tương dung!

  Đột nhiên, hắn nhịn không được nhảy dựng lên, đạo nhập hư không, rút ra Kiếp Kiếm, kiếm quang huy sái, Kiếm Đạo cùng thần thông chi đạo vậy mà liền dạng này giao hòa!

  Trong tay của hắn, kiếm quang huy sái, thi triển ra Thiên Địa Tứ Tôn Ấn, hóa thành thiên viên địa phương, hình thành hỉ nộ ái ố, tình cảm chất chứa ở trong Kiếp Kiếm, thần thông nhập đạo cùng Kiếm Đạo hoàn mỹ dung hợp, uy lực đúng là cường đại như thế!

  Hắn kiếm pháp biến đổi, lại hóa thành Thiên Địa Huyền Môn, kiếm quang lôi kéo khắp nơi, một chiếc cổng trời thừa thiên tiếp địa liên nhân gian!

  Trong tay hắn kiếm quang huy sái, một kiếm đâm ra một đạo Thiên Hà, thiên địa Tứ Cực hiển hiện, lấy Kiếm Đạo viết hội họa, Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ Cổ Thần Tứ Đế sừng sững tại Thiên Hà Tứ Cực.

  Hắn một thức lại một thức thi triển, thẳng thắn phát biểu suy nghĩ trong lòng, khó nén hưng phấn cùng kích động.

  Khai Hoàng hướng Thiên Âm giới đi ra ngoài, Yên Vân Hề cùng Lý Du Nhiên cất bước đi tới, đi theo phía sau hắn, Khai Hoàng quay đầu nhìn lại, nhưng gặp Kiếm Đạo nằm ngang ở phía trên trời cao, vượt qua vào trong hư không, rất là chói mắt.

  Nơi đó, Tần Mục đem kiến thức của mình nội tình hóa thành Kiếm Đạo, đột nhiên tăng mạnh, Kiếm Đạo tu dưỡng nhảy lên ngàn dặm , khiến cho hắn cũng không nhịn được tán thưởng không thôi.

  "Người Tần gia, Kiếm Đạo là lạc ấn tại trong lòng."

  Hắn lộ ra dáng tươi cười, quay người tiếp tục tiến lên, lúc này, một cái lão giả ngăn lại đường đi của hắn, lão giả kia nhát gan, sợ hãi rụt rè, không dám nhìn thẳng hắn.

  "Nhân Hoàng Tô Mạc Già."

  Khai Hoàng dừng bước, dò xét lão giả này, chỉ gặp thôn trưởng Tô Mạc Già hướng hắn xem ra ánh mắt né tránh, không dám cùng hắn đối mặt. Khai Hoàng nói: "Ngươi ngăn lại ta, muốn phá thần trong lòng, nhưng lại không dám xuất kiếm, chẳng lẽ ngươi ngay cả cầm kiếm cũng không có sao?"

  Yên Vân Hề cùng Lý Du Nhiên dừng bước lại, hướng thôn trưởng nhìn tới.

  Thôn trưởng bàn tay chậm rãi hướng bên hông bội kiếm chộp tới, nhưng mà lại run rẩy, căn bản không giống như là tay cầm kiếm.

  Tay cầm kiếm, nên như Khai Hoàng đồng dạng, không gì sánh được trầm ổn.

  Bởi vì tay của Kiếm Đạo cường giả, phản ứng chính là đạo tâm tu dưỡng, tay cầm kiếm chỉ cần như là đạo tâm một dạng trầm ổn, thản nhiên, một kiếm định giang sơn, một kiếm bình thiên hạ, đều cần trên đạo tâm tạo nghệ.

  Thôn trưởng Tô Mạc Già là người thứ hai tìm hiểu ra Kiếm Vực, hắn tạo nghệ trên Kiếm Đạo cực cao, Duyên Khang có thể xuất hiện nhiều như vậy Kiếm Đạo cao thủ có thể nói cùng hắn có quan hệ lớn lao, là hắn dốc lòng dạy bảo vun trồng, Duyên Khang Kiếm Đạo mới có thể như vậy đột nhiên tăng mạnh.

  Nhưng mà hắn tại tìm hiểu ra Kiếm Vực đằng sau, liền lại khó tiến lên trước một bước, thậm chí ngay cả tu vi cảnh giới cũng vô pháp tiến thêm một bước!

  Bởi vì, Kiếm Đạo của hắn tu dưỡng thực sự quá cao, cao đến hắn vận dụng Kiếm Đạo thời điểm liền sẽ nhìn thấy tại hắn phía trước, có một tôn vô cùng cường đại cự nhân sừng sững, giống như là không cách nào leo lên không cách nào siêu việt đỉnh phong!

  Người kia, chính là Khai Hoàng Tần Nghiệp!

  Khai Hoàng Tần Nghiệp, Kiếm Đạo đệ nhất nhân, nó Kiếm Đạo lạc ấn 35 hư không , bất kỳ người nào đặt chân Kiếm Đạo, lĩnh ngộ ra Kiếm Vực, đều sẽ nhìn thấy bóng lưng của hắn, cảm nhận được Kiếm Đạo lực lượng cùng tu vi bác đại tinh thâm kia, sinh ra ngưỡng mộ núi cao cảm giác!

  Khai Hoàng, cơ hồ là tất cả Kiếm Đạo cường giả thần trong lòng, không cách nào đánh tan thần trong lòng, nhất là đối với thôn trưởng Tô Mạc Già tới nói, vị thần này càng là ép tới hắn không thở nổi.

  "Ngươi muốn ra tay, phá thần trong lòng, nhưng lại không dám ra tay, bởi vì ngươi cảm thấy chỉ cần ngươi vừa xuất kiếm , bất kỳ cái gì kiếm chiêu đều là sai."

  Khai Hoàng nhìn xem thôn trưởng tay, cái tay kia còn tại run rẩy, vẫn là không cách nào nắm chặt kiếm của mình, trầm giọng nói: "Nhưng là ngươi không có nghĩ qua, Mục Thiên Tôn cũng không phải là ta dạy dỗ. Kiếm Đạo của hắn là ngươi dạy dỗ nên, ngươi mới là lão sư của hắn. Trong lòng hắn, căn bản không có thần trong lòng, Kiếm Đạo của hắn, căn bản không có ta vị thần này chặn đường."

  Thôn trưởng Tô Mạc Già thanh âm khàn khàn, già nua, tê thanh nói: "Kiếm Đạo của hắn không có tu luyện tới cảnh giới cao thâm, bởi vậy khó mà nhìn thấy ngươi tôn đại thần này ngăn cản tại phía trước. . ."

  "Sai!"

  Khai Hoàng ánh mắt rơi vào trên mặt của hắn, nhìn thẳng cặp mắt của hắn , nói: "Kiếm Đạo của hắn, đã đến tầng 29."

  Thôn trưởng trong lòng giật mình, ngẩng đầu hướng lên bầu trời nhìn lại, chỉ gặp Tần Mục Kiếm Đạo mênh mông, hóa thành Hỗn Nguyên Nhất Khí, ngay tại thi triển ra Nhất Khí Hỗn Nguyên Đạo Đồng Du một thức đại thần thông này!

  Đó không chỉ là Tần Mục đối với đại đạo lý giải, đối với thần thông lý giải, cũng là đối với Kiếm Đạo lý giải!

  Kiếm Đạo tầng thứ 29, cứ như vậy ở trong tay Tần Mục thi triển đi ra, lấy Kiếm Đạo đến trình bày giải thích Thái Sơ chi đạo, đúng là hoàn mỹ hài hòa như vậy!

  "Loại Kiếm Đạo thiên tài này, là ngươi dạy đi ra, ngươi bồi dưỡng ra được, ta dạy không tới."

  Khai Hoàng bàn tay đè lại Vô Ưu Kiếm chuôi kiếm, trầm giọng nói: "Ngươi có thể dạy dỗ như vậy tuyệt đại vô song đệ tử, nhưng ở trước mặt ta ngay cả kiếm cũng không dám ra sao? Là ngươi nói cho hắn biết hắn là Bá Thể, là ngươi nuôi dưỡng hắn vô địch lòng tin, là ngươi chỉ dạy hắn như thế nào làm người làm việc, hắn không có thần trong lòng, chính là ngươi vun trồng. Chẳng lẽ ngươi lão sư này lại không làm được sao? Rút kiếm!"

  Thôn trưởng con mắt càng ngày càng sáng tỏ, bàn tay càng ngày càng ổn.

  Đột nhiên, thương lang một tiếng, hắn Thần Kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang mãn tiêu!

  Khai Hoàng Vô Ưu Kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang va chạm, hai cái thân ảnh lẫn nhau công kích, giao thoa mà qua.

  Khai Hoàng ngừng bước chân, sau lưng, thôn trưởng Tô Mạc Già tóc trắng xoá, về kiếm vào vỏ, thân thể vững vàng đứng ở nơi đó.

  Xuy xuy xuy ——

  Thôn trưởng trên thân trăm ngàn đạo kiếm thương vỡ ra, thịnh vượng khí huyết đem những vết thương này băng liệt, khó mà áp chế.

  Hắn lộ ra dáng tươi cười, thân thể lung la lung lay, đột nhiên bộc ngã xuống đất.

  Khai Hoàng đem Vô Ưu Kiếm cắm về trong vỏ kiếm, thái dương một sợi tóc chậm rãi bay xuống xuống tới, quay đầu lại nói: "Tô Mạc Già, ngươi từ ta trong bóng tối chạy ra, có thể làm ta trên Kiếm Đạo đạo hữu."

  Thôn trưởng bị kiếm của hắn thương tổn tới phổi, giống như là ống bễ rách một dạng hồng hộc thở, lại cười đến rất là vui vẻ, giống như là đứa bé đồng dạng, tại máu dính lăn lộn, trong ngực ôm chính mình Thần Kiếm lật tới lăn đi.

  Khai Hoàng lắc đầu, đi ra Thiên Âm giới.

  Yên Vân Hề cùng Đế Thích Thiên vội vàng đuổi theo hắn, Yên Vân Hề nói nhỏ: "Bệ hạ là nhường hắn sao? Hắn cắt đứt sợi tóc của ngươi, lấy thực lực của hắn, hẳn là không cách nào làm được."

  Khai Hoàng lắc đầu, thản nhiên nói: "Ta tại trên tu vi nhường hắn, nhưng ở trên Kiếm Đạo không có nhường . Kiếm Đạo chính là công kích chi đạo, hắn có tư cách có thực lực chặt đứt ta một sợi tóc."

  Hắn sắc mặt bình tĩnh , nói: "Ta không muốn trở thành trên Kiếm Đạo Thập Thiên Tôn. Hiện tại không muốn, tương lai cũng không muốn."

  "Trên Kiếm Đạo Thập Thiên Tôn?"

  Yên Vân Hề giật mình, minh bạch hắn ý tứ, giam cầm kẻ đến sau, một mực nắm chắc quyền lực, nắm chắc tài nguyên, khống chế hết thảy, để kẻ đến sau không có hi vọng siêu việt hắn, có thể không phải là Thập Thiên Tôn?

  Khai Hoàng có hay không để thôn trưởng Tô Mạc Già một chiêu, Yên Vân Hề là không nhìn ra, vô luận Khai Hoàng hay là thôn trưởng, tạo nghệ trên Kiếm Đạo đều siêu việt nàng rất nhiều.

  Nhưng nàng có thể cảm nhận được Khai Hoàng loại tâm cảnh kia, kẻ thành đạo tâm cảnh.

  Loại cảnh giới này, là Thập Thiên Tôn không thể với tới.

  Đế Thích Thiên Lý Du Nhiên quay đầu nhìn về phía Thiên Âm giới, Thiên Âm giới trong đạo hỏa tổ địa, một cái vĩ ngạn hùng tráng thân ảnh sừng sững tại trong trùng điệp đạo hỏa, Đạo cảnh càng ngày càng sâu.

  Hắn có thể cảm nhận được rèn đúc chi đạo đang không ngừng tiến lên, không ngừng hoàn thiện.

  Hắn đã không còn là đệ nhất Thiên Công.

  Có kẻ đến sau siêu việt hắn, nhưng là trong lòng của hắn vừa có vô tận vui vẻ.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

Trang 188/203 đầuđầu ... 138158178182183184185186187188189190191192193194198 ... cuốicuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 3 tv xem bài này. (0 thành viên và 3 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền đăng bài
 • Bạn không được quyền trả lời bài viết
 • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
 • Bạn không được quyền sửa bài
 •