Cảm ơn Cảm ơn:  2
Thích Thích:  4
Trang 256/256 đầuđầu ... 206226246250251252253254255256
kết quả từ 2,041 tới 2,046 trên 2046

Ðề tài: [TD] Thế Giới Hoàn Mỹ

 1. #2041
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 2009: Chung cực cổ địa
  Đó là một luồng sức mạnh kinh người, mạnh mẽ vô cùng, hóa thành phù hiệu, theo gió lãng mà đánh tới đê đập phía sau!

  "Ô. . ."

  Đáng sợ dị khiếu vang lên, dường như ma quỷ đang khóc, đó là đại đạo phù văn hóa thành cơn lốc, cực tốc khuếch tán, bao phủ hướng về chư thiên vạn vực.

  Rộng rãi lực lượng, mênh mông cuồn cuộn.

  Dù cho là ở trong tiên vực, mọi người cũng run rẩy.

  "Răng rắc!"

  Thiên địa giải thể, lại ở gãy vỡ.

  Cảnh tượng này khiến người ta ngơ ngác, Tiên vực vốn là chia năm xẻ bảy, hiện tại lại phát sinh như vậy đại tai nạn, khiến người ta kinh sợ, khiến người ta chấn động mạc danh.

  "A Man ngươi trở lại!"

  Thạch Hạo đứng dậy, đem A Man đưa đi, đem đánh thần thạch, Hoàng Điệp còn có mấy chục danh lão binh đều đưa ra Thiên Đình phế tích, để bọn họ đi tới nơi phong ấn.

  Nguồn sức mạnh này quá cuồng bạo, bừa bãi tàn phá Đại thế giới.

  "Ầm ầm ầm!"

  Tiên vực chân chính tan rã rồi, lập tức vỡ nát, hóa thành hàng trăm hàng ngàn khối khu vực, phiêu lưu hướng về phương xa, lẫn nhau tách ra , tương đương với bị tách rời.

  Đón lấy, này cỗ phù văn hóa thành cơn lốc khuấy động, từng bước lan tràn, ầm một tiếng xuyên thủng giới bích, liền hướng về Cửu Thiên Thập Địa bao phủ mà đi tới.

  Ngoài ra, còn có phù văn các loại lan tràn hướng về Táng Địa các loại nơi.

  "Đùng!"

  Thạch Hạo xuất kích, dù như thế nào, hắn cũng không thể mặc cho những này đáng sợ đại phù hiệu vọt vào Cửu Thiên Thập Địa đi, nơi đó là hắn chân chính cố thổ.

  Hắn nắm quyền ấn, đánh về bão táp.

  Cả người đứng giữa trời, ngăn cản ở trước, thân thể phát sinh Vô Lượng quang, hắn như là một cái người khổng lồ không ngừng phóng to, chặn lại rồi cái kia cỗ đáng sợ bão táp lớn.

  Vù một tiếng, Thạch Hạo lấy ra vài món chuẩn Tiên Đế binh, có Vũ Đế Thương Đế chiến mâu, cũng có Bất Diệt Lão Nhân Tử Điện Chuy, bốn đại cường giả binh khí đều trở thành hắn chiến lợi phẩm.

  Hiện tại, hư không ong ong nổ vang, Thạch Hạo đem những binh khí này lấy ra, trấn áp bão táp.

  Hắn đỉnh thiên lập địa mà đi, chọc vào trong vũ trụ, lấy ra vài món pháp khí, áp chế cơn gió lốc này trở về Giới Hải, hắn về phía trước mà đi, đứng ở đê đập trên.

  Hô!

  Đột nhiên, đầy trời tinh khí, vô tận tinh hoa, từ tan rã thành trăm nghìn khối trong tiên vực tràn ra, hướng về Giới Hải phía bên kia phun trào mà đi.

  Chuyện giống vậy, cũng phát sinh ở Táng Địa, Dị Vực các loại , hơn nữa, chúng nó cũng ở tan rã.

  Chuyện này thực sự là một luồng mênh mông mà sức mạnh kinh khủng!

  Hiển nhiên, các vực tổn thất khá là nặng nề, đại thiên địa phân liệt thành hàng trăm hàng ngàn khối, sẽ gợi ra đại họa.

  Cảnh tượng này có chút kinh người, gần như vậy một lần bao phủ mà thôi, thiên địa liền khô cạn không ít, ở tiếp tục như vậy, sẽ làm các giới rơi vào thời đại mạt pháp.

  Ầm!

  Tiên vực lần thứ hai chấn động.

  Hiện nay, nó hóa thành hơn một nghìn khối, lẫn nhau càng ngày càng xa xôi, cùng ngày xưa chi cường thịnh so với, rõ ràng sa sút.

  Đến sau đó, rất nhiều mảnh vỡ đều biến mất không còn tăm hơi, đi vào trong hư không, từng người phân chia một phương!

  Cùng Cửu Thiên Thập Địa tiếp giáp, cách giới bích cái kia một khối thiên địa, dù sao thật sự thu nhỏ lại quá nhiều.

  Đây là thiên địa kịch biến!

  Lại như là năm đó Cửu Thiên Thập Địa giải thể, chia làm chín tầng trời cùng mười khối đại lục như thế, hiện tại Tiên vực càng triệt để, chia làm hàng trăm hàng ngàn khối.

  Bất quá, Tiên vực mảnh vỡ muốn lớn hơn nhiều.

  Nó vốn là rất nhiều vũ trụ dung hợp mà thành, ngày xưa, một vị Tiên vương liền thống ngự một vùng vũ trụ.

  Dù cho hiện tại phân giải, bất kỳ một khối cũng đều lớn đến vô biên.

  Thịnh cực mà suy!

  Thạch Hạo cũng chỉ có thể như vậy than nhẹ, Tiên vực giải thể, thành hiện ở bộ dáng này.

  Phương xa, có tam đại sinh linh ở nhìn chăm chú, bạch y Nữ Đế, trên đầu lơ lửng đại đỉnh cường giả, Vô Thủy, bọn họ cảm khái cực kỳ, hậu thế Tiên vực càng là như vậy tan rã.

  Cái kia mảnh thời không, bọn họ lúc đầu thì, chỉ có tiến nhập Tiên vực một góc chi địa.

  Giới Hải nơi sâu xa, cái kia đại đạo cơn lốc đến nhanh, lùi cũng nhanh, nó mang đi lượng lớn tinh khí, chư thiên các vực đều ảm đạm đi khá nhiều.

  Thạch Hạo ngưng thần, hắn cảm nhận được, vừa nãy nguồn sức mạnh kia tối thiểu cũng là chuẩn Tiên Đế cấp, Giới Hải phía bên kia quả nhiên còn có rất nhiều quái lạ.

  Tiên vực, táng khu các nơi lòng người bàng hoàng, chính là rất nhiều cường giả đều chấn động mạc danh.

  Đến cái thời đại này, Tiên vương đều sắp chết hết, không có còn lại mấy người, cũng chỉ có Đồ Tể, Táng Chủ các loại số ít mấy cái.

  Cho tới Chân tiên, cường đại như bọn họ đều không thể cảm ứng cái kia phiêu lưu mà đi cái khác Tiên vực mảnh vỡ đến tột cùng đến nơi đó.

  Trên thực tế, như vậy tan rã sau, những kia mảnh vỡ càng phiêu lưu càng xa, có Chân tiên cấp cường giả lẫn nhau cách một ngày sau đều không thể lại gặp lại.

  Mỗi một khối Tiên vực mảnh vỡ đều có tiên quang dựng lên, tự mình bảo vệ, phong ấn tự thân, hình thành từng người giới bích.

  Thạch Hạo nhìn chăm chú, hắn không có ra tay. Như vậy cũng được, lẫn nhau tách ra, nếu là lại có thêm đại họa đến, tổng có một ít cổ địa có thể may mắn còn sống sót.

  "Thế gian có hay không có Luân Hồi?"

  Thạch Hạo tự nói, bởi vì, hắn muốn những kia chết trận cố nhân sống lại.

  Đã từng cố nhân, từng cái từng cái héo tàn, để hắn cảm giác cô độc, hắn ước ao ngày xưa chi tiếng cười cười nói nói có thể tái hiện.

  Nếu là có Luân Hồi, hắn đồng ý đặt trong thiên địa này, chân chính tới một lần đại tu bổ, để những người kia vãng sinh, tái hiện với nhân thế gian.

  "Ta nên lên đường rồi."

  Thạch Hạo ánh mắt kiên nghị.

  Hắn muốn đi Giới Hải phía kia, xem cho rõ ngọn ngành, nếu có Luân Hồi, hắn liền tu bổ đại thiên địa, bố trí lại Luân Hồi.

  Trên thực tế, đến giờ phút này rồi, hắn cũng không thể không lên đường rồi, bởi vì như có như không, hắn đã cảm nhận được, Giới Hải phía bên kia, có món đồ gì nhìn chằm chằm hắn.

  Lần này, Thạch Hạo độ hải nhanh hơn rất nhiều, bởi vì hắn từng đánh rơi cùng trấn áp một ít Tiếp Dẫn Cổ Điện, những này bên trong cung điện cổ có kỳ dị con đường, tiếp theo hắc ám chi địa, có thể cấp tốc đến hải phía kia.

  "Hoang Thiên Đế lại lên đường rồi!"

  Tiên vực, có người than thở, lại là kinh hỉ, lại là sầu lo.

  Hoang Thiên Đế ra tay, tất nhiên hung hăng tuyệt luân, thế nhưng hắn chân chính có thể giải quyết triệt để Giới Hải phía bên kia vấn đề sao?

  Bạch y nữ Nữ Đế, Vô Thủy, trên đầu có lơ lửng đại đỉnh sinh linh, bọn họ cũng muốn cùng đi, thế nhưng là phát hiện vùng thế giới này bài xích bọn họ, thời gian sông dài hiện lên bên người.

  "Rốt cục không thể đi tới, nói vậy Giới Hải chung cực chi địa có đại nhân quả, chúng ta không cách nào đặt chân, mạnh mẽ đến đâu xuống nên tao phản phệ."

  Bọn họ than nhẹ, cuối cùng lui về phía sau, không thể đi chung cực cổ địa.

  Đăng lâm Giới Hải bên này, Thạch Hạo tiến vào hắc ám chi địa, sau đó lại xuyên hành mà qua, hướng về chung cực cổ địa tiến lên.

  Dọc đường, hắn rất muốn đem Đại trưởng lão, Hỏa Linh Nhi, Liễu Thần cháy đen cọc gỗ tiếp dẫn trở về, nhưng là vừa tạm thời từ bỏ.

  Hắn đang sầu lo, nếu là tiếp dẫn bọn họ trở về, dù cho là đúng lúc đuổi về Tiên vực, nhưng nếu là đuổi tới đại quyết chiến, cũng chưa chắc an toàn.

  "Các ngươi chờ ta, trước tiên đi cuối cùng chung cực cổ địa tìm hiểu ngọn ngành!" Thạch Hạo tự nói.

  Mặc dù hắn không về được, Đại trưởng lão, Hỏa Linh Nhi bọn họ cũng có thể ở mảnh này thời không khỏe mạnh sống sót, đối lập an toàn hơn.

  Hắc ám từ trần, đi ra khu cổ địa này sau, bản thân nhìn thấy cũng không coi là bao nhiêu óng ánh.

  Theo Thạch Hạo, này càng như là nhuốm máu hoàng hôn.

  Hắn đi tới chung cực cổ địa, một bước chính là vô cùng xa, tốc độ có vẻ cực kỳ nhanh.

  Rất nhanh, hắn dừng lại, bởi vì nhìn thấy một chút cung điện, đều xuất hiện ở trên mặt đất, thần thánh mà xán lạn, đó là Tiếp Dẫn Cổ Điện.

  Ở chung cực cổ địa, Tiếp Dẫn Cổ Điện nằm dày đặc.

  Vù!

  Đến nơi này sau, Thạch Hạo trên người có một vật phát sáng, chấn động chuyển động.

  "Gỗ mục hòm!"

  Hắn rất giật mình, gỗ mục hòm cùng nơi đây có liên hệ?

  Thạch Hạo rất cảnh giác, hắn đem gỗ mục hòm thả ở trên mặt đất, kết quả nó ong ong run rẩy, hướng về trong đó một toà tối lớn lao Tiếp Dẫn Cổ Điện bay đi.

  Ầm!

  Gỗ mục hòm va vào toà kia rộng rãi bên trong cung điện cổ, liền lại yên tĩnh lại.

  Thạch Hạo lộ ra sắc mặt khác thường, nơi này đã xem như là chung cực cổ địa so sánh nơi sâu xa rồi, đến tột cùng có cái gì?

  Hắn nhìn gỗ mục hòm, vòng quanh cổ điện đi rồi một vòng, vẫn chưa phát hiện chỗ đặc biệt, cuối cùng, ánh mắt của hắn lấp loé, lần thứ hai ra đi, về phía trước mà vào.

  Hắn không có mang tới gỗ mục hòm, đưa nó ký gửi nơi đây.

  Trên thực tế, tiến lên không có bao xa, liền muốn đến chung cực cổ địa nơi sâu xa nhất.

  Xa xa, oánh oánh phát sáng, có một tấm bia, không coi là nhiều cao, khiết Bạch Như Ngọc, thần thánh hoàn mỹ.

  Đây là thành đàn Tiếp Dẫn Cổ Điện phần cuối, lại về phía trước thì có loại quỷ dị sóng sức mạnh.

  "Đây là. . ."

  Thạch Hạo giật nảy cả mình, vẻ mặt nghiêm túc cực điểm, hắn nhận ra cái kia thân bia chất liệu, này cùng Nguyên Thủy Chân Giải xương cốt hoàn toàn tương tự, cái gọi là trắng như tuyết thân bia kỳ thực là xương cốt.

  Ở phía trên, có một ít phù văn chạm trổ, rõ ràng mà sâu sắc.

  "Nguyên Thủy Chân Giải cuối cùng một phần!"

  Nó liền khắc vào cốt bi trên, yên tĩnh không hề có một tiếng động.

  Thạch Hạo chăm chú nghiền ngẫm đọc, rất nhanh sẽ xác nhận, xác thực chính là Nguyên Thủy Chân Giải cuối cùng một phần, trước mặt hai bộ có liên hệ, đây là chung cực thiên.

  Thạch Hạo tìm hiểu sau, nhắm lại con mắt, nghĩ đến thời gian rất lâu, cuối cùng này một phần là thích cùng chuẩn Tiên Đế tu luyện, thế nhưng, cũng chỉ đến thế mà thôi, đến cùng.

  Nó như trước không có đặt chân chân chính Tiên Đế trong lĩnh vực.

  "Ta đều đã trở thành chuẩn Tiên Đế, hiện nay lại học này bộ pháp, ý nghĩa đã không lớn, chỉ có tham khảo giá trị."

  Thạch Hạo dứt lời, nhưng rất nhanh hắn lại ánh mắt lấp lóe, ý thức được một vài vấn đề.

  "Học ta giả sinh, tự ta giả tử!"

  Thạch Hạo thở dài, có thể thụ nó dẫn dắt, cảm thụ chuẩn Tiên Đế cảnh giới các loại diệu dụng, thế nhưng nếu như một mực mô phỏng theo, cả đời đều sẽ bị nó có hạn hạn chế.

  "Đây chính là khai sáng hệ thống cùng kéo dài tiền nhân lộ khác nhau sao?" Thạch Hạo tự nói, sau đó thức tỉnh.

  "Ta để cho hậu nhân pháp, nên có bỏ qua, có bảo lưu, dành cho bọn họ một con đường, mai phục hạt giống, nhưng cần chính mình đi siêu thoát, lại sang không giống pháp, tiếp tục con đường phía trước."

  Lại có chuẩn Tiên Đế pháp ở lại chỗ này, được cho vô cùng bạo tay.

  Cùng lúc đó, chung cực cổ địa nơi sâu xa nhất, dựng lên từng trận khói đen, dường như mây đen che đậy thương vũ, đồng thời nơi đó tỏa ra không gì sánh được đáng sợ gợn sóng.

  Thạch Hạo nhìn chăm chú, hắn nhìn thấy chung cực chi địa nơi sâu xa nhất một khối tàn tạ bia đá, nơi đó có khắc mấy chữ cổ, là lấy đại đạo phù văn xây dựng mà thành, bất luận cái nào kỷ nguyên sinh linh, chỉ cần đủ mạnh, đều có thể hiểu được.

  "Thành Đế thời cơ. . ."

  Thạch Hạo tụng ra, hắn con ngươi co rút lại, nhìn chằm chằm nơi đó.

  "Đi thôi, mau nhanh rời đi nơi này!"

  Nhưng vào lúc này, ở Thạch Hạo phía sau, đột nhiên truyền đến một đạo thần niệm, đối với hắn như vậy nhắc nhở.

  Thạch Hạo đột nhiên mà quay đầu lại, nhìn về phía xa xa toà kia nhất là lớn lao cổ điện, gỗ mục hòm là ở chỗ đó, cung phụng ở nơi đó.

  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 2. #2042
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 2010: Hắc ám đầu nguồn
  Hùng vĩ nhất Tiếp Dẫn Cổ Điện, có một luồng kỳ dị sức mạnh, cung điện tỏa ra ánh sáng lung linh, mái ngói đều là màu hoàng kim, thần thánh mà khí thế bàng bạc.

  Trong cung điện, gỗ mục hòm đang lay động, mặc dù là chất gỗ, nhưng nhìn lên như là kim loại hóa.

  Điện bên trong, ánh sáng ngàn tỉ sợi, đều chiếu rọi ở nát trên rương gỗ, giống như là muốn tiếp dẫn món đồ gì trở về, xuất hiện ở đương đại.

  Thanh âm kia tự trong rương gỗ ra!

  Thạch Hạo mục sáng loè loè, hắn nhìn chăm chú rương gỗ, trong này có sinh linh? Cái này cái rương theo hắn rất lâu, xưa nay sẽ không có nghiên cứu qua thấu triệt.

  Hiện tại, nó lại ra tiếng âm.

  Này rất quỷ dị, cũng rất thần bí, nó vắng lặng không biết bao nhiêu cái kỷ nguyên, năm đó bị chôn ở Táng Địa bên trong, hiện tại với nơi đây đột nhiên lên tiếng.

  "Ngươi là ai?"

  Thạch Hạo hỏi, mà tự thân đang lùi lại, thoát ly bị khói đen che đậy Chung Cực Cổ Địa.

  Ầm!

  Đột nhiên, một tia chớp màu đen, cực mà đến, đánh về Tiếp Dẫn Cổ Điện bên trong chiếc kia gỗ mục hòm.

  Này màu đen điện quang, so với thiên phạt đều còn đáng sợ hơn, có thể so với Chuẩn Tiên Đế xúc động nhân quả lực lượng, có diệt thế khí ky, khủng bố ánh chớp nhấn chìm nơi đó.

  Phịch một tiếng, rộng rãi màu vàng cung điện nổ tung, hóa thành phế tích.

  Gỗ mục hòm bị màu đen ánh chớp bao trùm.

  Cũng trong lúc đó, khói đen bên trong, khối này tàn tạ bia đá quang, mấy cái đại đạo văn tự càng thêm óng ánh.

  "Thành đế thời cơ!"

  Thành đế thời cơ chỉ thuộc về một người.

  Xa xôi than nhẹ, như là một loại nào đó chấp niệm, đang vang vọng.

  Sau đó, Thạch Hạo lại nhìn thấy một chút ngày xưa cảnh, bất diệt lão nhân, Vũ Đế, Thương Đế, Hồng Đế đều từng ở đây bồi hồi.

  Thành tựu Tiên Đế chính quả, quá gian nan, tối thiểu hiện nay Thạch Hạo đi theo tiếp xúc qua sinh linh như vậy!

  Vậy ai chấp niệm? Như vậy vang lên, là đang nhắc nhở Thạch Hạo sao?

  Gỗ mục hòm cùng này chấp niệm ai ở biểu đạt thiện ý?

  Đến tột cùng là đi tới, vẫn là liền như vậy xoay người rời đi?

  Thạch Hạo đứng tại chỗ chưa động, lẳng lặng nhìn gỗ mục hòm, vừa nhìn về phía Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa nhất.

  Hô!

  Đột nhiên, khói đen cuồn cuộn, hướng về bên ngoài sôi trào mãnh liệt mà đến, không nghi ngờ chút nào, mang theo lượng lớn hắc ám vật chất, nồng nặc hóa không ra, đó là hắc ám bản nguyên.

  Thế nhưng, ở trong đó cũng có đại đạo phù văn, ẩn chứa vô thượng hàm nghĩa, vượt qua Chuẩn Tiên Đế cấp độ!

  Điều này làm cho Thạch Hạo khiếp sợ, đó là chân chính Tiên Đế huyền bí?

  Ở cái kia trong bóng tối, lại có loại này đại đạo phù văn tỏa ra, theo hắc ám bản nguyên mà hướng ra phía ngoài khuếch tán, không phải rất nhiều, thế nhưng là cũng rất kinh người.

  Tiên Đế kinh văn hàm nghĩa, thực tại chấn động lòng người, dù cho là Thạch Hạo cũng vì đó chấn động, chẳng trách Diệt Thế Lão Nhân bọn họ trước khi chết, đều mang theo tiếc nuối, không cam lòng.

  Nơi này xác thực thành công đế thời cơ!

  Này đến tột cùng là nơi nào? Tại sao lại có thứ này.

  Xa xa, hắc ám vật chất càng dày đặc, hướng ra phía ngoài dâng lên, khủng bố cực kỳ, thế nhưng, nó bên trong bao vây phù văn thần bí, ẩn chứa kinh thiên hàm nghĩa.

  "Học ta giả sinh, tự ta giả chết."

  Thạch Hạo không có lạc lối, trái lại cực kỳ bình tĩnh, như vậy tự nói, hắn không có cấp bách đi thu được, trái lại như là một cái bẫy người ngoài, lạnh lùng đứng ở nơi đó, bình tĩnh quan sát.

  Đổi lại người khác, hơn nửa từ lâu không chịu đựng được, dù sao kinh thiên tạo hóa đang ở trước mắt, vạn nhất bỏ qua, khả năng liền cũng không có cơ hội nữa.

  Mãi đến tận rất lâu sau, hắn mới cẩn thận bắt giữ những kia phù văn, yên lặng quan sát, suy nghĩ.

  "Hả?" Thạch Hạo lộ ra sắc mặt khác thường, hết thảy kinh văn đều dấu ấn ở hắc ám bản nguyên bên trong!

  Trong quá trình này, theo hắn bắt giữ đại đạo phù văn, hắc ám bản nguyên cũng hộ tống bị luyện hóa, muốn hòa vào thân thể hắn bên trong.

  "Chẳng trách. . ."

  Thạch Hạo kinh sợ, hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi Diệt Thế Lão Nhân, Vũ Đế, Thương Đế, Hồng Đế trong cơ thể bọn họ vì sao có hắc ám vật chất, cứ thế mãi, sao không bị hắc ám ăn mòn?

  Phải biết, nơi này hắc ám bản nguyên dính đến chân chính đế đạo cấp độ!

  Diệt Thế Lão Nhân, Vũ Đế loại sinh linh này, một đời sở cầu chính là Tiên Đế chính quả, bọn họ là lãnh khốc, cũng là tuyệt tình, tin chắc đại đạo vô tình, coi vạn vật như chó rơm.

  Đến bọn họ cấp độ, chỉ cần có thể thành tựu Tiên Đế vị, có thể không chỗ nào không cần.

  Rút lấy hắc ám bản nguyên lại tính là cái gì!

  Hay là, ngàn tỉ năm sau, đếm không hết kỷ nguyên Luân Hồi sau, Thạch Hạo cũng sẽ đi tới như vậy con đường, bởi vì ngồi xem kỷ nguyên thay đổi, đại thế chìm nổi, bất kỳ cường giả đều sẽ mệt mỏi.

  Thật đến loại kia hoàn cảnh, có thể chỉ có đột phá, càng vốn có tất cả mới là cuối cùng lựa chọn.

  Thế nhưng, hiện tại hắn không thể lún xuống, hiện tại thành đế, đối với hắn không có lớn như vậy mê hoặc.

  Nếu như có lựa chọn, hắn tình nguyện từ bỏ hiện tại nắm giữ tất cả, đổi lấy thân tử, cố nhân đều phục sinh, tái hiện nhân thế gian.

  "Dừng lại đi, quay đầu lại đi, nếu không, ngươi sẽ bị hắn ăn mòn!" Phía sau, cái kia gỗ mục hòm lần thứ hai truyện lên tiếng.

  Bởi vì, áp chế nó chùm sáng biến mất rất nhiều.

  "Ngươi đến tột cùng là ai?" Thạch Hạo hỏi.

  "Ta là một lạc lối u hồn, ở đây đột nhiên thức tỉnh." Gỗ mục hòm rung động.

  Ầm!

  Sau một khắc, Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa lần thứ hai bạo vô lượng quang, đều là ô quang, đánh về gỗ mục hòm.

  Sức mạnh kia làm người ta sợ hãi, để Thạch Hạo đều thay đổi sắc mặt, nó bao hàm từng tia từng sợi Tiên Đế khí thế, thần uy cái thế, đây là mênh mông lực lượng.

  Gỗ mục hòm rạn nứt!

  Ầm!

  Gỗ mục hòm đột nhiên nổ tung, mưa ánh sáng từng trận, xán lạn đến cực điểm, bao phủ nơi này, như là thần thánh nhất đồ vật xuất thế.

  Làm tất cả bình tĩnh lại, xuất hiện một tòa thần miếu, cổ xưa mà thần bí, có một luồng lịch sử cảm giác tang thương, nó là chất gỗ, cổ xưa bên trong lấy biểu lộ ra bất phàm.

  "Gỗ mục hòm? !"

  Thạch Hạo ngẩn ra, tòa miếu cổ này là gỗ mục hòm biến thành.

  Nó nắm giữ không lường được lực lượng, ẩn chứa khai thiên tích địa khí tức, phảng phất là thời đại kia kết quả, hiện tại tự bên trong hướng ra phía ngoài dâng trào hỗn độn.

  Đồng thời, Thạch Hạo cũng là cả kinh, hắn nhìn thấy một sinh linh, bàn ngồi ở đây toà tối Cổ thần trong miếu.

  Đó là một chùm sáng, bao vây một sinh linh, quang vụ bao phủ, nó ngồi xếp bằng ở chỗ kia, phút chốc mở mắt ra, làm cho người ta cảm thấy vô cùng thần bí cảm giác.

  Không cảm giác được mênh mông sức mạnh, thế nhưng nó cũng tuyệt đối bất phàm!

  "Ngươi muốn nói cho ta cái gì, kính xin mời kể rõ." Thạch Hạo nói rằng.

  "Ta cũng nhớ không rõ, năm tháng quá xa xưa, ta chỉ là một đạo tàn hồn, một tia Nguyên Thần dấu ấn, " nó thất vọng, có chút khổ não, càng có vô tận tiếc nuối.

  Thạch Hạo xem xét tỉ mỉ, này chất gỗ thần miếu cùng Tiếp Dẫn Cổ Điện rất giống.

  "Cái gọi là Tiếp Dẫn Cổ Điện, là vì tiếp dẫn ngươi trở về?" Thạch Hạo lộ ra kinh sợ, sinh ra như vậy đột ngột ý nghĩ.

  "Ta không rõ ràng, ta chỉ biết là phía trước rất nguy hiểm, ngươi phải cẩn thận thấy rõ, phía trước đến cùng là cái gì!" Sinh linh kia nhắc nhở.

  Gỗ mục hòm có một tia Nguyên Thần dấu ấn, cho đến hôm nay mới thức tỉnh, để Thạch Hạo cảm thấy kinh dị sâu sắc.

  Hắn không sợ, chỉ cần không phải chân chính Tiên Đế xuất hiện, thế gian này vẫn chưa có người nào có thể giết hắn!

  Hắc ám vật chất mãnh liệt, Thạch Hạo yên lặng quan sát, tiếp tục luyện hóa, mỗi luyện hóa một phần hắc ám vật chất, hắn liền có thể được không ít phù văn, có thu hoạch lớn.

  Ầm!

  Mấy tháng sau, Thạch Hạo mạnh mẽ chấn động, tự bên ngoài thân tràn ra dày đặc khói đen, đó là ăn mòn đi vào đáng sợ vật chất, bị hắn mạnh mẽ bức bách đi ra.

  Thông qua mấy tháng quan sát, hắn hiện, tự thân tinh khí thần chờ bị cái kia Chung Cực Cổ Địa đã hấp thu không ít, bực này liền đang trao đổi.

  Hắn trả giá tinh khí thần, được kinh văn, bị hắc ám ăn mòn.

  Hắn lộ ra sắc mặt khác thường, cuối cùng lui về phía sau, nghỉ ngơi đầy đủ một năm có thừa, sau đó bỗng nhiên hướng về Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa đạp bước, muốn nhìn rõ ràng.

  Quả nhiên khoảng cách càng gần xem càng rõ ràng, đồng thời có khả năng được Tiên Đế kinh văn cũng sẽ càng nhiều.

  Đến sau đó, hắn dừng lại, nhìn thấy một tầng ô quang, đem phía trước một mảnh lớn lao ranh giới bao trùm.

  Ở cái kia ở trong, mông lung mơ hồ, loáng thoáng có thể nhìn thấy đại khái đường viền.

  "Có một sinh linh!"

  Thạch Hạo khiếp sợ, đó là một khổng lồ sinh vật hình người, so với núi lớn đều còn bao la hơn, hắn ngồi ở một tấm trên ghế đá, nằm ngửa, thân thể không trọn vẹn.

  Ầm!

  Thạch Hạo cả người ra vô lượng quang, đem đạo hạnh tăng lên tới cực hạn, cẩn thận nhìn chăm chú, thật lòng quan sát.

  Rốt cục, hắn xem rõ ràng, màu máu hoàng hôn dưới, thê lương loạn thạch vùng núi, khói đen cuồn cuộn, một người khổng lồ nằm ngửa ở núi đá đánh bóng mà thành đế trên ghế.

  Hắn cả người đen kịt, thể phách phảng phất mục nát, lan ra nồng nặc màu đen sương mù, cái kia chính là hắc ám vật chất chân chính nơi khởi nguồn!

  Hết thảy hắc ám, đều đến từ một bộ thi thể!

  Hắn rất tàn tạ, như là bị xé rách, từ đầu lô bắt đầu nứt ra, vẫn lan tràn đến bụng nơi đó.

  Nửa thân trên khuyết thiếu mất một nửa, như nửa cái đầu lâu, cánh tay trái các loại, nửa thân thể bên dưới hoàn hảo, hắn nằm ngửa ở trên ghế đá!

  "Chuyện này. . ."

  Chính là Thạch Hạo tu luyện tới tầng thứ này, cũng rất khiếp sợ.

  Đây chính là Chung Cực Cổ Địa bí mật lớn nhất sao?

  Ở này nơi sâu xa nhất, lại là một bộ thi thể khổng lồ, nếu là đứng lên đến, đỉnh thiên lập địa, trên người hắn loáng thoáng có Tiên Đế uy thế cùng khí thế.

  Dù cho chết đi, đều có thể như vậy, có thể thấy được năm đó khủng bố, biết bao khiếp người!

  Hắc ám vật chất tất cả đều là mục nát thân thể tán mà ra, ăn mòn mảnh này cổ xưa mà vô ngần đại địa.

  Nhìn kỹ, có xích thần trật tự khóa lại hắn, đem hắn quấn vào trên ghế đá, đồng thời tầng kia màn ánh sáng nguyên bản hẳn là thần thánh, cũng ở trấn áp nơi đây, có điều bị hắc ám vật chất ăn mòn thành màu đen.

  Xem ra, hắn theo người tộc không khác nhiều, chỉ có điều khổng lồ vô biên.

  "Rời xa hắn, nơi này rất nguy hiểm!" Phía sau, tòa thần miếu kia bên trong Nguyên Thần dấu ấn nói rằng.

  Thạch Hạo không có rời đi, mà là vòng quanh nơi đây quay một vòng, cẩn thận quan sát, trong cự ly gần như vậy, liền hắn đều có chút khó có thể chịu đựng.

  Bởi vì, cái kia hắc ám vật chất quá nồng nặc, quả thực phải đem hắn đồng hóa.

  Có thể tưởng tượng, Diệt Thế Lão Nhân, Vũ Đế bọn họ vì sao trong cơ thể có lượng lớn hắc ám lực lượng.

  Ngày xưa, bọn họ vì trở thành Tiên Đế, từng ở đây bồi hồi cùng lưu lại rất lâu, vì được Tiên Đế kinh văn, không ngừng luyện hóa hắc ám bản nguyên.

  "Tố bản còn nguyên, ngày xưa cựu cảnh, hiện!"

  Thạch Hạo quát to một tiếng, thôi thúc vô thượng pháp lực, vận dụng một thân đạo hạnh, ở đây bắt đầu diễn biến, hắn muốn nhìn thấy ngày xưa sinh một chuyện.

  Ầm ầm ầm!

  Như là trời long đất lở giống như vậy, nơi này xuất hiện rất nhiều cảnh tượng khác thường.

  Chỉ là, nơi đây quá mức phi phàm, dính đến Chuẩn Tiên Đế, thậm chí Tiên Đế, vì lẽ đó Thạch Hạo như vậy tìm hiểu, tao ngộ to lớn lực cản.

  Cấp số này sinh linh, nguyên bản liền tự nhiên che đậy thiên cơ, bọn họ đều không thể tìm kiếm.

  Thạch Hạo lấy tuyệt thế thủ đoạn, lấy cái thế tu vi mạnh mẽ thôi diễn.

  Rốt cục, hắn nhìn thấy những kia mơ hồ nhưng cũng chân thực cảnh tượng.

  Hắn nhìn thấy bộ thi thể kia, từng tại quá khứ thổ nạp, từng có hô hấp!

  "Hắn còn sống sót! ?"

  Suy tính năm tháng, chính là Thạch Hạo độ hải trước thì sinh sự, hô hấp, phun ra nồng nặc khói đen, hóa thành đại đạo phù văn che ngợp bầu trời mà ra.

  Nó bao phủ Giới Hải, cuồn cuộn bờ bên kia.

  Sau đó, khi hắn hấp khí thì, Tiên Vực, Táng Địa chờ chư vực, vô cùng tinh khí bị tiếp dẫn đi rồi, hướng về nơi này hội tụ.

  Thạch Hạo khiếp sợ, hít vào một ngụm khí lạnh.

  Việc đã đến nước này, liền hắn đều giác sợ nổi da gà.

  Có điều, cũng chỉ có như vậy một lần hô hấp mà thôi, không phải kéo dài, thi thể kia làm xong tất cả những thứ này liền ảm đạm, như là tiêu hao hết hắn sức lực toàn thân.

  "Dâng lên hắn tự thân hắc ám vật chất, rút lấy chân chính thánh khiết cùng thuần túy tinh khí." Thạch Hạo tự nói, nhíu chặt lông mày, đây là đang trao đổi.

  Sau đó, hắn tiếp tục quan sát, tố bản còn nguyên, nhòm ngó thiên cơ.

  Hắn nhìn thấy Vũ Đế, nhìn thấy Thương Đế bọn họ, mang theo lượng lớn tinh khiết lực lượng tới đây luyện hóa hắc ám, thu được Tiên Đế kinh văn.

  Tiếp đó, Thạch Hạo nhìn thấy hắc ám con dân!

  Tiếp Dẫn Cổ Điện một toà lại một toà, bị bóng tối bao trùm. Rất nhiều thiên kiêu, lượng lớn anh tài, nhốt tại Hắc Ám Lao Lung bên trong sinh linh, bọn họ bị ăn mòn, hấp thu hắc ám, đồng thời tự thân tinh khiết bản nguyên chờ bị rút lấy đi rồi.

  Thạch Hạo đau cả đầu, hắn rõ ràng, hết thảy hắc ám họa loạn căn nguyên đều ở nơi này, bắt nguồn từ bộ thi thể kia.

  Sau đó, hắn lại nhìn thấy Diệt Thế Lão Nhân, Vũ Đế, Thương Đế bọn họ.

  Tứ đại chuẩn đế khẳng định cũng hiểu rõ nơi này tất cả, thế nhưng muốn ngừng mà không được, vì được Tiên đạo kinh văn, bọn họ mỗi cách một đoạn thời kì đều muốn triệu hoán một ít hắc ám con dân, giống như là ở đây hiến tế.

  Có điều, bọn họ cũng không dám kéo dài tiếp tục, sợ tự thân triệt để hắc ám hóa.

  Vì lẽ đó, bọn họ cũng sẽ ngủ say, cũng sẽ nghỉ ngơi, chờ đợi một kỷ nguyên đến, trong lúc này, yên lặng tu luyện.

  Đồng thời, bốn vị Chuẩn Tiên Đế cũng từng công kích quá nơi đây, sinh quá đại chiến, muốn cũng triệt để phá tan, đi vào, được trong thi thể dấu ấn phù văn các loại.

  Có điều, bọn họ thất bại.

  Bất diệt lão nhân, tự xưng khai thiên tích địa sau người thứ nhất Chuẩn Tiên Đế, này có một tiền đề, muốn ngoại trừ này cụ cổ xưa thi thể mới được.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 3. #2043
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 2011: Tha Hóa Tự Tại giả  Từ một loại ý nghĩa nào đó đến tới nói, cái gọi là hắc ám náo loạn liền ở ngay đây, mà lao tù bên trong sinh linh các loại, đều tác thành cho hắn!

  Nơi này lại có như vậy một vị mạnh mẽ mà khủng bố thi hài!

  Thạch Hạo hai mắt thâm thúy, hắn ở đây nhìn chăm chú một lúc lâu, như vậy một cái vô thượng tồn tại, đến tột cùng là làm sao chết đi?

  Hay là, cũng không thể nói hắn nhất định chết rồi, dù sao còn từng hô hấp, ở nơi đó thổ nạp.

  Hắn thở ra chính là hắc ám bản nguyên, hút vào chính là Giới Hải phía bên kia tinh túy, như vậy trao đổi, hắn như là đang gột rửa tự thân bị ô nhiễm thể phách.

  Thạch Hạo ở khoảng cách gần luyện hóa một chút hắc ám vật chất, thu được một phần kinh văn, sau đó chậm rãi hướng đi xa xa.

  Liền như vậy hắn ở đây đỗ lại đi.

  Hắn cũng không có như Diệt Thế Lão Nhân, Vũ Đế, Hồng Đế bọn họ bình thường không chừa thủ đoạn nào, khát cầu Tiên Đế kinh văn, mà chỉ là thích lượng luyện hóa bộ phận hắc ám bản nguyên.

  Thạch Hạo ở đây tọa quan, hắn muốn ngộ đạo, muốn thử nghiệm đột phá vốn có cảnh giới.

  Thế nhưng, hắn không muốn đi mục nát thi thể khi còn sống đi con đường, cái kia không ít kinh văn đối với hắn mà nói chỉ có thể coi là tham khảo.

  Một năm, hai năm. . .

  Mười năm, trăm năm. . .

  Loáng một cái chính là mấy trăm năm, Thạch Hạo ở đây ngộ đạo, bế quan tu hành, bất kể là truy tìm Luân Hồi, vẫn là muốn phục sinh cố nhân, đều cần hắn lại làm đột phá, có chí cao thực lực mới được.

  "Cẩn thận bị hắn ăn mòn, hắn hơn nửa còn vì là tử thấu triệt." Thần miếu bên trong, đoàn kia ánh sáng thần thánh bên trong sinh linh từng nhiều lần nhắc nhở hắn.

  Thạch Hạo gật đầu, biểu thị lòng biết ơn, thế nhưng hắn vẫn chưa rời đi.

  Đoạn này năm tháng, hắn tiếp xúc không ngừng một vị chuẩn Tiên Đế, đặc biệt là cùng Vũ Đế, Thương Đế, Hồng Đế bọn họ chiến đấu hơn ba vạn năm, đối với lẫn nhau đạo pháp hiểu rõ quá sâu.

  Hắn khá thụ dẫn dắt!

  Còn có Diệt Thế Lão Nhân, hệ thống cũng siêu phàm.

  Hiện tại, Thạch Hạo hồi tưởng, rút lấy các gia trưởng, yên lặng thôi diễn con đường của chính mình, cảm ngộ tự thân đại đạo.

  Ngày hôm đó, hắn cảnh giác, đột nhiên mà ngẩng đầu, nhìn về phía chung cực cổ địa nơi sâu xa, bởi vì hắn cảm thấy lạnh cả người, như là bị món đồ gì nhìn chằm chằm.

  Quả nhiên, ở cái kia trong bóng tối, có một đôi chỗ trống con mắt, chậm rãi mở, nhìn chăm chú hắn.

  Con này sinh linh không có chết?

  Thạch Hạo trận địa sẵn sàng đón quân địch!

  Bất quá, hắn ngược lại cũng không lo lắng, nếu là này sinh linh không việc gì, đã sớm xuất thế, còn có thể vẫn ngủ đông ở đây sao?

  Rất nhanh, một luồng bàng bạc sóng thần niệm mà đến, báo cho hắn, nếu là Thạch Hạo đi đón dẫn sinh linh, đưa tới sức sống tràn trề, liền có thể đưa hắn một phần Tiên Đế kinh văn.

  Này không phải là phát động hắc ám náo loạn sao? Thạch Hạo từ chối.

  "Người đến sau, ngươi muốn cùng một vị Tiên Đế kết làm đại nhân quả sao?" Thanh âm lạnh lùng truyền đến, cái kia thi hài lại ở há mồm, có thể phát ra tiếng.

  Theo Thạch Hạo, cái này sinh linh đã chết đi, chỉ còn dư lại chấp niệm mà thôi, không đáng để lo.

  "Thệ giả đã rồi, yên giấc đi." Thạch Hạo lạnh lùng đáp lại.

  Này bình thản lời nói, để cái kia sinh linh hai mắt lập tức trở nên đen kịt như mực, càng ngày càng đáng sợ.

  "Thấy Đế không bái giả, đáng chém!" Âm thanh uy nghiêm, từ cái kia trong bóng tối xuyên thấu mà đến, nếu không có nơi đó có một ít màn ánh sáng bao phủ, nhất định sẽ kinh thiên động địa.

  Dù vậy, khu cổ địa này cũng run rẩy, ầm ầm mà động, sơn hà đều ở gào thét.

  Thạch Hạo không để ý đến, mà là ngồi xếp bằng xuống, kế tục ngộ đạo.

  Xoạt!

  Trong bóng tối, bộ thi thể kia hai mắt phát sinh ánh sáng chói mắt buộc, đỏ đậm như máu, phun trào khỏi đến, dường như tảng lớn xích viêm, làm người ta sợ hãi.

  Thạch Hạo thân thể chấn động, thần hồn của hắn bị công kích, có một luồng ý chí muốn khống chế thân thể hắn, muốn chém giết nguyên thần của hắn.

  "Cheng!"

  Thạch Hạo lấy ra kiếm thai, cắt rời trời cao, chém về phía cái kia cỗ ý chí, phía trước tia lửa văng gắp nơi, phát sinh nổ vang, để toàn bộ hư không đều nứt ra rồi, khe lớn nằm dày đặc.

  Thi hài bên trong chấp niệm rất bá đạo, duy ngã độc tôn, kế thừa khi còn sống một ít tính cách, cao cao tại thượng, muốn chưởng khống nhân gian tất cả, không người nào có thể làm trái.

  "Vi phạm Đế tâm ý chí giả —— tử!"

  Trong bóng tối, cái kia toả ra mục nát khí thế thi thể, phát sinh như thế lớn lao âm thanh.

  Ầm!

  Ở hắn nơi đó, bùng nổ ra Vô Lượng hắc ám vật chất, hóa thành kinh thiên bão táp, xung kích ra ngoài.

  Đáng tiếc, nơi đó có một màn ánh sáng, bao phủ, trực tiếp chặn lại rồi hắn lượng lớn hắc ám vật chất, chỉ có bộ phận tràn ra, uy lực chợt giảm.

  Lao ra hắc ám vật chất, hóa thành một cái Ma Long, giương nanh múa vuốt, pháp lực hùng hồn cái thế, hướng về Thạch Hạo tư giết tới.

  Thạch Hạo nhíu mày, bộ kia thi hài khi còn sống hơn nửa thật sự đột phá đến Tiên Đế cảnh, nếu không, hắn gào thét chấp niệm sao có như vậy uy năng?

  Này điều Ma Long có thể chiến chuẩn Tiên Đế!

  Một phen ác chiến, Thạch Hạo đánh tan hắc ám Ma Long, nhưng là nó lại hóa thành một con màu đen phượng hoàng, giương cánh bay lượn, mang theo giả diệt thế giống như ngọn lửa màu đen, đốt cháy lại đây.

  Thạch Hạo xuất chúng sinh, ở đây tiêu diệt màu đen chân hoàng.

  Sau đó, cái kia hắc ám vật chất không ngừng diễn biến, lại không ít đều là thập hung bên trong hình thể cùng diệu thuật, rất đáng chú ý, cũng rất kinh người.

  Thập hung bên trong cuối cùng một hung, là một tảng đá lớn, lớn lao cực kỳ, nát tan trong vũ trụ rất nhiều tinh thể, oanh tạp hạ xuống, mang theo diệt thế khí thế.

  Trên thực tế, thập hung bên trong cuối cùng một hung chính là một loại có thể sinh sôi đời sau kỳ dị thần thạch.

  Thạch Hạo không sợ, đã từng nghênh chiến quá mấy vị chuẩn Tiên Đế, hiện nay đối với hắc ám vật chất hoá hình thành thập hung, thong dong ra tay, từng cái tiêu diệt.

  Hắn đơn giản mà thẳng thắn, trải qua một phen chém giết, đem bộ kia thi hài hóa sinh ra linh đều giết sạch sành sanh!

  Trong bóng tối, bộ kia thi hài đột nhiên há mồm, dùng sức thở ra một hơi.

  Ầm!

  Trời long đất lở, hắc ám vật chất hóa thành cơn lốc, đan dệt lít nha lít nhít đại đại phù hiệu, hắn chấn động Giới Hải, gợi ra cơn sóng thần

  Đương nhiên, kinh khủng nhất chính là, hắn hít một hơi, lập tức gợi ra kịch biến, muốn lần thứ hai cướp đoạt Giới Hải phía bên kia tinh khí đất trời các loại, kết quả đều thất bại.

  "Trấn!"

  Thạch Hạo gào to, hắn ra tay rồi, tuyệt không có thể trơ mắt nhìn hắn đi hủy diệt Giới Hải phía kia sinh linh, đây chính là một vị Tiên Đế sức mạnh kinh khủng.

  Dù cho trải qua màn ánh sáng ngăn cản, thêm nữa thân thể của hắn xảy ra vấn đề lớn, quay đầu lại cũng có tới chuẩn Tiên Đế cấp uy năng.

  Ầm!

  Lần này va chạm mạnh, so với hắn vừa nãy đánh giết hắc ám vật chất hóa thành thập hung muốn kịch liệt nhiều lắm, cũng phải nguy hiểm nhiều lắm.

  Thạch Hạo cảm giác thân thể đau nhức!

  Bởi vì, hắn nhìn thấy cái kia sinh linh từ trên ghế đá mạnh mẽ ngồi dậy đến, trên người trói chặt xích thần trật tự ào ào ào vang vọng, cuối cùng banh thẳng tắp. Cái này nghi tự Tiên Đế cấp sinh linh ở ngâm tụng thần chú, trong miệng phụt lên ra sát quang, chặn đánh giết Thạch Hạo.

  Không phải chân chính đại chiến kịch liệt, thế nhưng là hết sức hung hiểm.

  Cuối cùng, Thạch Hạo chặn lại rồi thế công của hắn, không có để hắn cướp bóc thiên địa tinh túy.

  Chỉ là, nội tâm hắn khá là không bình tĩnh, cái này sinh linh bị trói, khốn ở nơi đó, còn có màn ánh sáng trấn áp, đều có thể phát huy ra loại sức mạnh này, là ở làm người nghe kinh hãi.

  Đương nhiên, trọng yếu nhất, hắn là tàn thể, lưu lại chỉ là chấp niệm!

  Nếu như hắn chân chính sống sót, trạng thái toàn thịnh xuất thế, chuyện này quả là không thể tưởng tượng!

  "Thân tuy tử vì là Đế, nhưng ngươi cùng ta là địch, nhất định phải "thân tử đạo tiêu"." Đen nhánh kia thi thể, lạnh lẽo âm trầm nói rằng, mang theo vô biên hàn ý.

  "Ngươi như có bản lĩnh, vậy thì giết ta được rồi." Thạch Hạo lạnh lùng đáp lại nói.

  Hắn nhắm lại con mắt, kế tục bế quan, tìm hiểu đại đạo.

  Hắn đã nhìn ra, bộ thi hài này tự thân có vấn đề lớn, bị áp chế ở nơi đó, mạnh mẽ giãy giụa, tiêu hao rất lớn, hiện tại lại muốn trầm miên.

  Thi hài trên người là xích thần trật tự, trói buộc hắn, tựa hồ để hắn thành niên đều thị ngủ, ở trầm miên bên trong vượt qua.

  Năm tháng xa xôi, Thạch Hạo ở đây ngộ đạo mười vạn năm, có kinh người lột xác, thực lực bản thân ở tăng trưởng, hắn thể phách lại một lần tiến hóa.

  Mười mấy vạn năm trước, hắn quyết đấu Vũ Đế, Hồng Đế, Thương Đế thì, liền đã xảy ra một lần lột xác, hầu như muốn đăng lâm Tiên Đế cảnh, nhưng cuối cùng dừng lại.

  Cái này nhật, hắn lại một lần lột xác, lần này xúc không chỉ có chạm được ngưỡng cửa này, thậm chí một lần nhảy vào, suýt nữa thành công đặt chân.

  Thế nhưng, thời khắc sống còn, hắn lại lui ra, mạnh mẽ vượt cửa ải, chắc chắn sẽ tử, hắn vẫn là kém một chút hỏa hầu, còn lâu mới có được nước chảy thành sông.

  "Có mặt mày."

  Thạch Hạo tự nói, hắn ở sáng tạo pháp, khai thác chính mình hệ thống, cũng nghiên cứu cái thế vô địch phương pháp.

  Ở sau đó mấy chục ngàn năm bên trong, Thạch Hạo cả người phát sáng, đại đạo khí tức tăng vọt, trong cơ thể hắn môn đều mở ra, lấy thân là loại diễn dịch đến mức tận cùng.

  Đến cuối cùng, cả người hắn đều hóa thành một hạt giống, xa xa nhìn tới, thần bí khó lường.

  Đó là đại đạo kết thành hạt giống, ở bên trong có một người, ở tìm hiểu đại đạo, ở diễn dịch chính mình vô địch pháp.

  Tiên Đế khí tức đang tràn ngập!

  Khi Thạch Hạo sắp tới xong công thì, hắn rất khiếp sợ, có chút đờ ra, bởi vì hắn diễn dịch ra vô địch pháp vì là —— Tha Hóa Tự Tại.

  Ở ngày xưa, hắn liền nắm giữ làm sao triển khai.

  Mà này mấy vạn năm đến, hắn khai thác chính mình đại đạo, cũng thôi diễn vô địch pháp, đây là từ trên căn bản, từ nguồn cội bắt đầu, tiến hành khai sáng.

  Tha Hóa Tự Tại đại pháp, là trải qua các loại lột xác, các loại diễn dịch mà thành, kết quả công thành chớp mắt, chung cực thăng hoa, quay đầu lại hắn phát hiện, chính là Tha Hóa Tự Tại đại pháp!

  "Sao như vậy?"

  Thạch Hạo không rõ, hắn khai sáng pháp quay đầu lại dĩ nhiên là Tha Hóa Tự Tại?

  Từ đầu nguồn bắt đầu diễn dịch, sau đó lột xác, cuối cùng cực điểm thăng hoa, như vậy mới thành công.

  Này pháp rất đặc biệt, khai sáng trên đường dường như phượng hoàng niết giống như, trải qua một lần đại lột xác sau mới hiển lộ chân chính ảo diệu, nhưng là, cuối cùng thành hình sau. . . Rồi lại là quen thuộc pháp.

  Thạch Hạo nhíu mày.

  Chung cực cổ địa nơi sâu xa, bộ kia thi hài bị thức tỉnh, con mắt càng ngày càng âm lãnh, nói: "Bóp chết thiên tài, một tay che trời, vi phạm ý chí của ta chỉ có tử!"

  Ánh mắt của hắn kỳ dị cực kỳ, dần dần do đen ngòm, lộ ra điểm điểm kim quang, cả người hắn hô ngồi dậy, lần thứ hai đem trên người xích thần trật tự banh thẳng tắp.

  "Hống!"

  Một tiếng kinh thiên động địa rống to, con này khổng lồ sinh linh trong con ngươi, bắn ra hai đạo cầu vồng, vàng rực rỡ bên trong cũng quấn quanh ô quang, hướng về thần miếu **** mà đi.

  "Ầm!"

  Thần miếu bên trong, đoàn kia quang bên trong sinh linh quát lớn, kịch liệt đối kháng.

  "Ngươi ta vốn là đồng nguyên, hôm nay nên quy nhất." Bộ kia thi hài nói rằng.

  Tối Cổ thần trong miếu cái kia sợi Nguyên Thần dấu ấn, nghe vậy sau chấn động, như là lập tức bị loại này đại đạo phù văn xung kích thức tỉnh rồi, ký ức lên không ít chuyện.

  Mấu chốt nhất chính là, nó bị cái kia hai chùm sáng quấn quanh lên, ngưng tụ cùng nhau.

  "Hống!"

  Này nói Nguyên Thần dấu ấn rít gào, đột nhiên bạo phát Vô Lượng quang, sau đó hướng về Thạch Hạo liền vồ giết mà đi.

  Dù cho là không trọn vẹn Nguyên Thần dấu ấn, cũng tỏa ra chuẩn Tiên Đế chi oai!

  Ầm!

  Thạch Hạo lạnh lùng vung động kiếm trong tay thai, đem đạo kia Nguyên Thần dấu ấn đánh bay ra ngoài, nơi này mưa ánh sáng óng ánh, đâu đâu cũng có.

  Từ đầu đến cuối hắn đều ở phòng bị gỗ mục trong rương sinh linh!

  Bởi vì, quay đầu lại, cái kia gỗ mục hòm dĩ nhiên hóa thành một ngôi miếu cổ, rất như là Tiếp Dẫn Cổ Điện.

  Qua nhiều năm như vậy, hắn vẫn chưa quên, tương lai chi Tào Vũ Sinh nhắc nhở, cẩn thận. . . Điện!

  Dưới cái nhìn của hắn, hơn nửa chính là Tiếp Dẫn Cổ Điện.

  Hiện tại, phòng bị có tác dụng, cái kia Nguyên Thần dấu ấn bị đánh bay ra ngoài.

  Xoạt!

  Cuối cùng, cái kia hai tia sáng dây dưa Nguyên Thần dấu ấn, đưa nó kéo vào chung cực cổ địa nơi sâu xa, khiến cho tiến vào màn ánh sáng bên trong, mà gót thân thể này dung hợp.

  "Không nghĩ tới ta lại trở về thân thể, ta vẫn là ta, ngươi cũng đã không phải ngươi." Thi hài toả ra nhàn nhạt kim quang, hiển nhiên nói chuyện chính là bị kéo trở về Nguyên Thần dấu ấn.

  "Nói chuyện gì khác nhau, ngươi chính là ta, ta chính là ngươi." Ô quang lấp lóe, cái kia thi hài mở miệng.

  "Năm đó mới đặt chân Đế đạo, đạo hạnh không vững chắc, do bị hắc ám phá thể mà vào, vì bảo vệ chân linh, ta tự khốn ở đây, khóa lại chính mình tàn thể." Kim quang lấp lóe, cái kia Nguyên Thần dấu ấn nói rằng.

  "Bộ phận Nguyên Thần rời đi, ngươi còn mang đi một phần thân thể." Thi hài lạnh lùng nói rằng.

  "Vì là chính là tự cứu, lưu lại một phần tinh khiết huyết nhục cùng thần hồn, sẽ có một ngày có thể khôi phục."

  "Tinh khiết? Đều đã sớm bị ăn mòn rồi!" Thi hài cười gằn.

  Xa xa, Thạch Hạo chấn động trong lòng, hắn đại thể hiểu rõ là thế nào một trường hợp.

  Năm đó, cái này sinh linh bước đầu đặt chân Tiên Đế lĩnh vực, vẫn không có vững chắc, liền phát sinh bất ngờ, có hắc ám lực lượng phá thể mà vào, thần hồn của hắn cùng thân thể đều bị ăn mòn.

  Cuối cùng, hắn chặt đứt một phần thân thể, còn có một chút Nguyên Thần dấu ấn , khiến cho xa đi.

  Sau đó, lại đem chính mình chân thân xích ở đây, đây là chính hắn trấn áp chính mình.

  Hắn ý thức được, chính mình xảy ra vấn đề lớn, cho nên mới làm như thế, sợ sẽ cho thế gian mang đến đại họa.

  Thế nhưng, bây giờ nhìn lại, thi hài mất khống chế, hướng đi phía đối lập.

  "Ta để ngươi rời đi, ngươi không đi, hiện nay phiền phức lớn rồi, ngươi hơn nửa muốn chết đi ở đây." Thi hài con mắt toả ra kim quang, thăm thẳm than thở.

  Thạch Hạo biết, đây là từ gỗ mục trong rương thoát vây Nguyên Thần dấu ấn đang nói chuyện.

  Thạch Hạo đề phòng, hắn không nghĩ tới, đạo kia Nguyên Thần dấu ấn cùng thi hài đồng nguyên, nguyên bản là một thể, hiện tại đột ngột dung hợp.

  "Ngươi cảm thấy, ta giết ngươi không dễ có đúng không, kỳ thực rất dễ dàng, ta chứng minh cho ngươi xem!" Cái kia thi hài con ngươi hóa thành màu đen nhánh, đen ngòm.

  Vù một tiếng, ở Thạch Hạo bên người, có một cây kiếm thai ngang trời, bùng nổ ra Vô Lượng quang, toả ra Tiên Đế khí thế, sau đó hướng về Thạch Hạo bỗng nhiên chém tới!

  Hắn khiếp sợ, đây là Đại La Kiếm Thai!

  Đến chuẩn Tiên Đế cảnh giới sau, hắn đã vững tin, ngày xưa những kia nghe đồn là giả, Luyện Tiên Hồ chủ nhân từng nói, kiếm này rất có thể thuộc về Đế Lạc thời đại vị kia ở đê đập trên lưu lại vết chân cường giả.

  Thạch Hạo độ hải thành công, nhìn thấy vị cường giả kia hồn hỏa cùng tàn thân, cũng cùng Vũ Đế các loại người giao thủ, vững tin Đại La Kiếm Thai không thuộc về sinh linh kia.

  Nhưng là, dù như thế nào, hắn cũng không nghĩ tới, thanh kiếm này thai lập tức bùng nổ ra Tiên Đế khí tức, hơn nữa không bị hắn khống chế, quay đầu lại đến chém về phía hắn!

  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 4. #2044
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 2012: Không thuộc về mảnh này cổ sử

  Kiếm thai óng ánh, ác liệt tư thế, xé rách vạn cổ chư thiên, uy năng cực hạn mạnh mẽ, vạn vật vì đó sinh, vì đó diệt, vì đó hưng, vì đó suy, nó bao trùm năm tháng sông dài!

  Thời khắc này, Tiên Đế uy thế tỏa ra, mênh mông khó lường.

  Chư thiên mở ra, chư giới diệt vong.

  Này tế, thiên địa mở đóng, Càn khôn tan vỡ tình cảnh, dường như Giới Hải bên trong bọt nước, vô cùng vô tận, đào sinh đào diệt, quá mênh mông, làm cho người ta cảm giác không chân thực.

  Nó uy lực chí cao vô thượng, trước nay chưa từng có, chân chính ảnh hưởng đến vạn vật, ảnh hưởng đến vạn linh, ảnh hưởng đến vạn giới.

  Nếu là mười vạn năm trước, Thạch Hạo khẳng định không tránh được, quá đột nhiên, thật đáng sợ, căn bản dự liệu không kịp, sao sẽ nghĩ tới, yên tĩnh vô số năm tháng Đại La Kiếm Thai, lại đột nhiên bạo phát Tiên Đế oai!

  Nhưng mà, hắn bây giờ đã mấy lần lột xác, từng đặt chân tiến vào Tiên Đế lĩnh vực, tuy rằng lại lui ra, nhưng thực lực xác thực cường lớn.

  Vì vậy, ngay đầu tiên, bóng người của hắn hóa thành mưa ánh sáng, từ biến mất tại chỗ.

  Thạch Hạo đạo pháp cái thế, sức chiến đấu kinh thiên động địa, hắn tránh né đi ra ngoài, ở trong hư không tiêu tan, đang khai thiên tích địa cất bước, sừng sững cuối trời.

  Nhưng mà, sau một khắc, hắn sởn cả tóc gáy, kiếm thai phảng phất chưa bao giờ từng rời đi, đang ở trước mắt, cách hắn càng gần hơn, lạnh lẽo mũi kiếm nhanh chạm được hắn cơ thể.

  Trên thực tế, hắn phát hiện, chính mình xác thực đứng nguyên lai nơi, rất quỷ dị!

  Phốc!

  Huyết dịch tung toé, đó là hắn chân huyết.

  Kỳ thực còn chưa chém tới, nhưng này chí cao Tiên Đế kiếm khí đã lộ ra mà tới, thương tổn được cơ thể hắn.

  "Ầm!"

  Thạch Hạo cả người tỏa ra vô lượng quang, lại một lần từ biến mất tại chỗ, đánh vỡ hư không, nhìn thấy vĩnh hằng, hắn rời khỏi nơi này, hiện lên với tận cùng vũ trụ.

  Nhưng mà, sau một khắc, hắn lông tóc dựng đứng, lần thứ hai cảm giác được sự uy hiếp của cái chết, kiếm kia thai vẫn ở trước mắt, mà càng gần hơn, dán lên hắn cơ thể.

  Đồng thời, hai con mắt của hắn co rút lại, bởi vì lần này chân thực thấy rõ, xác thực còn ở tại chỗ, lại xuất hiện ở vị trí ban đầu.

  Này rất quỷ dị, phi thường không đúng, hắn không phải chuyển qua vũ trụ biên giới sao?

  Lại như vừa nãy, cũng từng trốn xa đến chân trời, nhưng là quay đầu lại lại phát hiện, lại trở về nguyên điểm, vẫn rời đi trước một khắc đó.

  "Phốc!"

  Thạch Hạo cơ thể trên, xuất hiện một cái miệng máu tử, cơ hồ bị chém ngang hông, máu bắn tứ tung.

  Hắn hét dài một tiếng, cực lực tránh thoát, lần thứ hai nghịch thiên mà lên, hướng về phương xa bỏ chạy.

  Thạch Hạo ý thức được, đây là Tiên Đế tràng vực, nghịch tố thời gian, đem hắn hạn chế ở này yên tĩnh thời không bên trong, hắn thoát ly không được cái này điểm.

  Dù cho hắn ngang dọc vô địch, bỏ chạy ra ngoài, nhưng vẫn sẽ bị kéo về cái này điểm, muốn tiếp thu chiêu kiếm này chém giết.

  "Coi trời bằng vung không ràng buộc!"

  Thạch Hạo rống to, cả người đốt cháy, xích thần trật tự phóng lên trời, muốn đánh vỡ vĩnh hằng, thoát ly mảnh này pháp tắc chi vực.

  "Giết!"

  Nhưng mà, Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa, bộ kia thi hài từ lâu đột nhiên ngồi dậy, sợi tóc dựng thẳng, ánh mắt âm lãnh đến mức tận cùng, sau đó bắn ra hừng hực chùm sáng.

  Hắn động tối cường sát cơ, bởi vì, hắn cảm nhận được uy hiếp, ở người trẻ tuổi kia trên người lại hiện ra "Đế" khí thế!

  Này quá mức kinh hồn phách người, một người đến sau, chân chính chạm tới lĩnh vực này, rất có thể sẽ trở thành đế, quân lâm nhân gian, từ đây vô địch.

  Bộ thi hài này vận dụng bí thuật cấm kỵ!

  Hắn lo lắng, không ra tay nữa liền chậm, sầu lo giết không chết cái này người đến sau.

  Đùng!

  Thạch Hạo ho ra máu, toàn bộ thân thể đều như bị sét đánh, hắn đột nhiên cảm thấy, vô cùng suy yếu, phảng phất tự thân tồn tại ý nghĩa đều muốn biến mất rồi.

  Đây là vì sao?

  Sau đó, ánh mắt của hắn xuyên qua cổ kim, nhìn thấy năm tháng sông dài thượng du một màn, có một vị thi hài dò ra bàn tay lớn, tỏa ra vô lượng hắc ám lực lượng, cách ngàn tỉ dặm tinh không, trấn áp một người thiếu niên.

  Thiếu niên kia chính là hắn!

  "Cái gì? !"

  Thạch Hạo chấn kinh rồi, có người ở dọc theo dòng sông thời gian mà lên, ở nghịch tố lịch sử, ở cổ đại động can qua.

  Ai dám cải biến lịch sử, ai dám chịu đựng nghiêm trọng như vậy cùng đáng sợ hậu quả?

  Bộ kia thi hài dám, hắn động năm tháng, hắn nhằm vào Thạch Hạo mà tuyệt sát, muốn chém giết hắn quá khứ thân thể, tiêu diệt ý nghĩa sự tồn tại của hắn.

  Trên thực tế, làm như vậy ai đều khó mà dự liệu, đáng sợ nhất suy đoán chính là, một khi như vậy làm việc nghịch thiên, toàn bộ cổ sử đều thay đổi, tương lai cũng đem đổi đường.

  Có thể nói, hết thảy đều thay đổi!

  Hay là, thiên địa tồn tại ý nghĩa đều biến mất, bởi vì giống như lật đổ làm lại.

  Thế nhưng, bộ thi hài này vẫn làm như vậy rồi, rất quả đoán, cũng rất bá đạo, ra tay bá đạo, công kích Thạch Hạo thời niên thiếu, muốn trực tiếp tiêu diệt.

  Đồng thời, Thạch Hạo cũng nhìn thấy, Tiên Đế cuối cùng phảng phất lại kiêng kỵ, thời khắc cuối cùng cũng không trực tiếp ra tay rồi, hắn ảnh hưởng năm tháng, quân lâm ngày xưa Biên Hoang Đế quan trước, khởi động An Lan xuất chiến.

  Nhưng này có ý nghĩa sao, vẫn là muốn thay đổi lịch sử!

  Thạch Hạo không biết, bộ thi hài này như thế làm có thể không né qua cái gì.

  "Hống!"

  Hắn ngửa mặt lên trời thét dài, giận dữ mà cuồng.

  Cả người hắn không lại tránh né, mà là đón nhận kiếm thai, đồng thời trong miệng rống to: "Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ!"

  Thời khắc này, hơi thở của hắn hết sức khủng bố, uy thế chư thiên vạn giới, lần thứ hai đặt chân ở Tiên Đế trong lĩnh vực, để cái kia Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa thi hài chấn động.

  "Phốc!"

  Có điều, hắn chung quy không có chặn lại chiêu kiếm này, huyết dịch tung toé, hắn bị Đại La Kiếm Thai chém ra, bổ đôi thành hai nửa.

  "Ta càng bị bên người Đại La Kiếm Thai chém xuống, tuỳ tùng ta chinh chiến nhiều năm cổ kiếm, nghe đồn bên trong đầu thừa đuôi thẹo luyện chế binh khí. . ."

  Thạch Hạo bị đánh mở sau, khó có thể phục hồi như cũ, đế kiếm uy thế Vô Song, nát tan vạn linh, diệt vạn giới, quá mạnh mẽ.

  "Xác thực là đầu thừa đuôi thẹo, thế nhưng, nhưng cũng là đế kiếm!"

  Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa thi hài, mở miệng yếu ớt, rất lạnh lùng.

  Lúc này, Đại La Kiếm Thai rạn nứt.

  Loang lổ mảnh vỡ không ngừng bóc ra, cuối cùng càng từ bên trong rơi rụng ra một cái u ám tiểu quan!

  Đồn đại, chân chính tài liệu chính luyện thành quan tài , vừa giác liêu luyện thành Đại La Kiếm Thai, dĩ nhiên là thật sự.

  Mà chiếc kia quan ngay ở kiếm thai bên trong.

  "Kiếm là ta luyện chế, quan là từ xưa trường tồn, đối mặt nó, thấy cái gì, cuối cùng chính là ra sao kết cục, năm đó ta thấy tự thân trở thành thi hài, xích ở đây, quả nhiên trả lời. Ngươi đây, nhìn thấy chính là chết ở chỗ này sao?"

  Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa, cái kia thi hài hỏi.

  Hắn dĩ nhiên nói ra như vậy một cái bí mật kinh người.

  Quan từ xưa trường tồn, Đại La Kiếm Thai là nó đầu thừa đuôi thẹo, là hắn luyện chế.

  Đối mặt quan tài cổ, hắn từng nhìn thấy dị tượng, cuối cùng trở thành hắn kết cục.

  Thạch Hạo nghe vậy, kinh ngạc trong lòng, hắn từng nắm giữ Đại La Kiếm Thai, nhìn thấy gì? Phía trên phi tiên mưa ánh sáng rơi ra, phía dưới một cái quan tài cổ mang theo một sinh linh, máu chảy thành sông. . .

  "Kết thúc, bất luận ngươi thấy cái gì, ở Tiên Đế một đòn bên dưới, đều phải chết!" Thi hài quát.

  Ầm một tiếng, ở bên cạnh, chiếc kia tiểu quan mở ra, từ ở trong rơi xuống một đoạn thân thể tàn phế, thuộc về trên nửa mảnh thân thể, đẫm máu.

  Hắn chỉ có một con tay, nửa cái đầu lâu, thiếu hụt con mắt, tàn tạ một khối thân thể, một tiếng vang ầm ầm, vung lên cái kia chỉ có cánh tay, một chưởng hướng về Thạch Hạo đánh ra mà đi.

  Đây là thi hài ngày xưa tách ra đi tinh khiết thân thể, dường như cái kia Nguyên Thần dấu ấn giống như vậy, từng đưa đi, Nguyên Thần phong ấn nát trong rương gỗ, mà thân thể phong ấn tại cái này trong quan tài.

  Hiện tại, này cụ tàn tạ thân thể cũng xuất thế.

  Mà lúc này, Thạch Hạo bị Đại La Kiếm Thai chém thẳng sau, bị Tiên Đế khí thế xé rách, khó có thể gây dựng lại thân thể cùng Nguyên Thần, sau đó gặp như vậy cái thế một đòn.

  Phốc!

  Thạch Hạo hoàn toàn bị đánh nổ, thân thể chia năm xẻ bảy, sau đó nổ tung, vô số mưa máu hướng về bốn phía tám pháp nổ tung, nơi này bị xuyên qua.

  Ầm ầm!

  Hừng hực hào quang lan tràn, óng ánh loá mắt, cường đại như Chuẩn Tiên Đế nếu là ở đây cũng nhất định không cách nào đặt chân.

  Bão táp quá khủng bố, Thạch Hạo hóa thành ngàn tỉ mưa máu, hài cốt không còn, nổ tung chư thiên, hoàn toàn biến mất không gặp.

  "Tiên Đế một đòn, ai chống đỡ lại!" Bộ kia thi hài lạnh lùng nói rằng.

  Nhưng lúc này, hắn trong đôi mắt kim quang điểm điểm, lộ ra một luồng thần thánh khí thế, hiển nhiên là cái kia Nguyên Thần dấu ấn tái hiện, nói: "Năm đó đạo hạnh không vững chắc, liền chết đi, vẫn không tính là chân chính Tiên Đế."

  "Tự nhiên toán, hiện nay chung quy là muốn vững chắc, ta hiện tại thể phách đầy đủ hết, Nguyên Thần dấu ấn cũng quy nhất!" Thi hài lạnh lùng nói.

  "Nhưng là, hiện nay ngươi vẫn là ngươi thật sao? Ta vẫn là ta sao?" Nguyên Thần dấu ấn lạnh lẽo âm trầm than thở.

  "Hả? Có chút biến cố, có điều không coi là cái gì, hết thảy đều bỏ qua đi tới." Thi hài cả người đen kịt như mực, hai mắt của hắn nhìn xuyên năm tháng, nhìn thấu thiên cổ.

  Hắn nhìn thấy năm tháng dài đằng đẵng phía trước Hoang Đế quan trước một màn, có một giọt máu, hòa vào Thạch Hạo, với hắn hợp nhất, lại có thể chiến An Lan, chưa từng chết đi.

  Này khiến hắn rất ngạc nhiên, có điều, hắn cũng không để ý, dù sao hiện tại nhưng là tự tay đánh giết cái kia người đến sau, để hắn chết ở trước mắt.

  "Có chút quái lạ!"

  Hắn chung quy là vô thượng cao thủ, đặt chân Tiên Đế lĩnh vực, một lát sau, hắn thôi diễn, yên lặng suy nghĩ.

  Hắn lập tức nhíu lên lông mày, cái kia người đến sau, triệt để mơ hồ, liên quan với hắn tất cả phảng phất bị che đậy thiên cơ, triệt để không thể cảm ứng.

  Dù cho ngày xưa cực kỳ nhỏ yếu, nhưng vẫn không thể tìm tòi nghiên cứu hắn ngày xưa thân.

  Thi hài vẻ mặt lạnh lẽo, nói: "Ta mưu toan sửa đổi năm tháng, tuy rằng chưa thành thật, thế nhưng vẫn tao ngộ phản phệ sao? Đại nhân quả lực lượng che đậy ta cảm ứng?"

  "Những kia huyết dịch đây, vì sao cũng không thấy, không cách nào cảm ứng được, đều thành tro tàn sao?"

  Hai mắt của hắn lập tức âm lạnh xuống, Thạch Hạo thân thể hóa thành ngàn tỉ mưa ánh sáng, tuy rằng đổ nát hư không, đốt cháy, biến mất rồi, nhưng hắn hiện tại nếu là cảm ứng, cũng có thể giam cầm mà đến mới đúng.

  Nhưng là hiện tại, tất cả thành tro, đều không thể tìm tòi nghiên cứu.

  "Đại nhân quả lực lượng, phản chế ta, muốn đối với ta trừng phạt? Ta không sợ!" Hắn lạnh lùng nói.

  Vô số mưa ánh sáng, ngàn tỉ nhỏ, rơi ra hướng về hư không, sau đó liền xuyên thấu thiên địa, không tiến vào năm tháng sông dài bên trong, phân biệt ở vào thời gian không gian khác nhau.

  Thạch Hạo biết cái này hậu quả, tất cả đều ở trong lòng hắn.

  Khi biết thi hài Tiên Đế điên cuồng, muốn sửa đổi năm tháng, sát phạt hắn thiếu niên thân thì, hắn liền đau đầu, hắn biết gặp gỡ một không bình thường người điên.

  Làm như vậy, thiên địa lật úp, hết thảy đều sẽ sửa, cũng mang ý nghĩa đã từng hết thảy đều đem không còn tồn tại nữa.

  Hắn không biết ngày đó đại nhân quả có hay không có thể ngăn cản thi hài.

  Thế nhưng, dựa vào thiên ý, không bằng dựa vào bản thân, chỉ có mình mới có thể sửa vận mệnh của mình, vì lẽ đó vào lúc ấy hắn động.

  Mà cũng là vào lúc này, hắn lần thứ hai sừng sững ở Tiên Đế trong lĩnh vực, tuy rằng thời gian có hạn, thế nhưng hắn ngắn ngủi làm được.

  Sau đó, hắn liền triển khai Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, vận dụng chí cao vô thượng chung cực hàm nghĩa, vượt qua dĩ vãng.

  Đó là Tiên Đế cấp cái thế cấm kỵ thuật.

  Đáng tiếc, ở Tiên Đế lĩnh vực trú lưu thời gian quá ngắn ngủi, chống lại thi hài cái thế một đòn sau, hắn liền vô lực.

  Hắn chỉ có thể mượn Đại La Kiếm Thai giải thể, ngàn tỉ sợi giọt máu nhằm phía năm tháng sông dài, hắn rong chơi ở thời gian bên trong, hắn muốn chính mình đi ngăn cản Biên Hoang Đế quan trước một màn.

  Thế nhưng, việc đã đến nước này, hắn liền lạc lối.

  Dù sao, hắn vận dụng vượt qua tự thân cực hạn sức mạnh, thêm nữa bị thi hài Tiên Đế đánh nổ.

  "Xảy ra chuyện gì, không thể thôi diễn, hắn như là không thuộc về mảnh này cổ sử, không thể tìm ra tìm kiếm. Dù cho huyết hóa thành tro tàn, cũng có thể tìm được mới đúng."

  Chung Cực Cổ Địa, cái kia thi hài tự nói, lệ khí hiện lên, sát cơ kinh vạn cổ.

  Ngàn tỉ sợi huyết, có chút là tàn huyết, có chút là huyết chi tinh túy, càng có quý giá nhất trong đầu tinh huyết!

  Thời khắc này, năm tháng sông dài chảy xuôi, thượng du, trung đoạn, hạ du đều có vết máu hiện lên, hiện ra ở thời gian không gian khác nhau bên trong.

  Đế Lạc thời đại, có một Thạch Hạo xa xôi hiện lên, đó là một giọt máu, có ý chí của chính mình, hắn suy nghĩ, hắn mê man, hắn hoá hình mà ra.

  Thế nhưng, hắn cùng thiên địa này hoàn toàn không hợp, như là không thuộc về nơi này, bất luận làm sao cũng là dung hợp không đi vào.

  Cuối cùng, hắn ngồi xếp bằng xuống, đang ở thế ngoại, yên lặng nhìn kỹ nơi này, trong lòng có chút pháp môn hiện lên, bắt đầu tu hành.

  Đồng dạng, các mảnh thời không, đều có tương tự một giọt máu, có cá biệt là huyết tinh, có chính là tàn huyết, đều đang phát sinh gần gũi sự.

  Dòng sông thời gian hạ du cũng như vậy!

  Có điều, những kia huyết, những kia tinh túy, ở dòng sông thời gian hạ du bị hạn chế, không thể vô tận nhằm phía càng xa xăm.

  Bởi vì, ở cái kia hạ du, cái kia vô cùng năm tháng sau, tựa hồ có đại nhân quả lực lượng ngăn trở chặn lại rồi chúng nó.

  Quý giá nhất một giọt máu tinh, ở Đế Lạc thời đại, hắn trải qua năm tháng dài đằng đẵng, chậm rãi hiểu đến, hắn đang tu luyện Tha Hóa Tự Tại **, bất ngờ đến đời này.

  "Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ!"

  Hắn theo năm tháng xa xôi mà động, trải qua thời gian sông dài, hắn đến Tiên cổ kỷ nguyên, hắn cũng đi tới dòng sông thời gian tương lai hạ du, hắn càng đi qua Biên Hoang Đế quan trước.

  Chỉ là, hắn vẫn không có có thể toàn bộ nhớ lại, còn ở lạc lối bên trong.

  Hắn chỉ biết là, chân thân khai sáng ra cái thế vô song đế pháp, Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, hắn hiện nay ở pháp diễn dịch bên trong.

  Chung Cực Cổ Địa, khói đen tràn ngập, mãnh liệt mà ra, mênh mông cuồn cuộn.

  Thi hài con mắt càng ngày càng chỗ trống, hắn vẫn ở thôi diễn, sau đó chấn động mạnh, lời nói lạnh lẽo cực kỳ, nói: "Ta động năm tháng sông dài, tuy rằng chưa từng cải biến lịch sử, thế nhưng đã chạm tới. Hay là, có một ít ta không biết nhân quả phát sinh."

  Hắn đặt chân Tiên Đế lĩnh vực, tự nhiên pháp lực ngất trời, ở suy nghĩ, sinh ra một ít linh cảm.

  "Ta không có thay đổi lịch sử, thế nhưng, nhưng hầu như thay đổi số mệnh của hắn, nhân quả, năm tháng cộng hưởng, hắn hay là bị thay đổi."

  "Hắn, lẽ nào sáng chế một bộ cái thế đế pháp, hiện nay đứng ở độ cao này, cảnh giới cùng ta đồng liệt, vì lẽ đó bị thiên cơ che đậy, không bị ta cảm ứng?"

  "Không, xá ta ở ngoài, ai còn có thể đặt chân Tiên Đế lĩnh vực? !"

  Thi hài ở tự nói, hắn đang trầm tư, sắc mặt càng ngày càng âm trầm, trong đôi mắt sát quang vạn tầng.

  Thạch Hạo lạc lối, vẫn không thể tỉnh.

  Mỗi cái thời đại, đều có huyết, siêu thoát trên đời ở ngoài, không dung hợp với những kia thiên địa, cô độc tu hành, yên tĩnh trầm mặc.

  Phảng phất quá khứ ngàn tỉ năm năm tháng, vừa giống như là chưa từng có đi đâu sợ trong chốc lát, ngày hôm đó có biến hóa.

  Đương đại, Dị Vực.

  Có một giọt máu chảy xuôi, hoá hình sau, đứng ở một ngọn núi địa.

  Hắn hòa vào không tiến vào vùng thế giới này, mặc dù đứng ở chỗ này, cũng như là không thuộc về nơi này.

  Thậm chí, những sinh linh khác cũng rất khó nhận biết được, đem hắn quên.

  Có hai tên nữ tử đi tới, nơi này có bọn họ động phủ.

  "Hoang Thiên Đế vừa đi mười mấy vạn năm, đến nay không về, đến cùng thế nào?"

  "Giới Hải phía bên kia, đến cùng có cái gì?"

  . . .

  Đây là bọn hắn đàm luận đề tài, điều này làm cho giọt kia huyết hoá hình mà thành Thạch Hạo run sợ một hồi, giống như là muốn nhớ tới cái gì.

  "Mạc Tiên tỷ tỷ, ngươi nói, Hoang Thiên Đế hắn nên không việc gì chứ?" Một cô gái mang theo sùng kính tâm ý, mỗi lần nhắc tới Hoang, đều lấy thượng đế xưng.

  "Ta nghĩ, hắn nên có thể trở về." Mạc Tiên nói rằng.

  "Hắn đối với ta có đại ân, năm đó ở ngộ đạo sơn cứu tính mạng của ta, đến nay cũng không biết làm sao báo lại, ta tuy rằng rất mạnh, nhưng là cùng hắn so ra, vĩnh viễn không đuổi kịp bước chân của hắn, hiện nay chỉ có thể ngắm nhìn từ xa." Cô gái kia nói rằng.

  Ầm ầm ầm!

  Cùng vùng thế giới này ngăn cách giọt kia huyết, phảng phất nghe được tiếng sấm ở bên tai vang lên, ở chấn động trong lòng.

  Hắn nhớ lại, rất nhiều vạn năm trước đây, hắn từng ở Dị Vực ngộ đạo sơn tranh cướp ngộ đạo tiên lá trà, cứu quá một cô bé, giao cho Mạc Đạo tỷ tỷ Mạc Tiên.

  "Đúng rồi, ta là Hoang, ta là Thạch Hạo, ta là Hoang Thiên Đế!"

  Một khi đến tỉnh.

  Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, này cọc pháp diễn dịch đến cực hạn.

  Năm tháng sông dài bên trong, một giọt lại một giọt máu chảy xuôi, hướng về đồng thời tụ tập.

  Cuối cùng, ầm một tiếng, chư thiên vạn vực, dòng sông thời gian, đều mạnh mẽ chấn động, các mảnh thời không sinh linh đều kinh hãi, mờ mịt ngửa đầu nhìn trời.

  Có điều, chẳng có cái gì cả nhìn thấy.

  Ầm ầm!

  Chung Cực Cổ Địa ở ngoài, ngàn tỉ sợi huyết bay về phía đồng thời, một lần nữa ngưng tụ, lại như là chưa bao giờ từng rời đi.

  Một luồng thuộc về Tiên Đế khí thế tự như đại dương mênh mông cuồn cuộn lên, từ từ thịnh liệt.

  Đây là trải qua vô số thời không rèn luyện kết quả, trải qua năm tháng sông dài gột rửa!

  Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, bị Thạch Hạo diễn dịch đến cực hạn, trở thành cái thế vô song đế pháp!

  "Ngươi còn sống sót, nhưng này có thể làm sao? Ở ta trước mặt, chung quy là muốn chết, ai có thể cùng ta chống đỡ! ?" Thi hài Tiên Đế lạnh giọng nói.

  Thạch Hạo xuất hiện, cái thế khí tức chảy xuôi, hai mắt thâm thúy, lạnh lùng nhìn về phía trước, nói: "Ai ở xưng vô địch, cái nào dám nói bất bại? !"
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 5. #2045
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Chương 2013: Bình định hắc họa
  Ai ở xưng vô địch, cái nào dám nói bất bại?

  Đây là một loại tự tin, khí nuốt thiên địa, phủ ngưỡng cổ kim tương lai, ai cùng tranh hùng?

  Vô địch niềm tin, đồng thời cũng có chứa một loại tang thương, hắn trải qua vạn cổ năm tháng gột rửa, rốt cục tránh thoát mà ra, lại vì là đương đại người.

  Mưa máu óng ánh, ngưng tụ thành hình, hóa ra Thạch Hạo chân thân, sừng sững ở đây, hắn như là chưa bao giờ từng rời đi.

  Có điều, hắn khí thế quá khủng bố, cùng với trước so với phát sinh biến hóa về chất, trở thành cái thế Đế giả, mà không còn là Chuẩn Tiên Đế!

  Vẻn vẹn là sừng sững ở đây, hắn liền muốn ép sụp vạn cổ chư thiên, năm tháng sông dài, hết thảy đều nhân sự tồn tại của hắn mà không vững chắc, cơ thể hắn là có thể trấn áp tất cả.

  "Ta vừa khôi phục đỉnh cao sức chiến đấu, hà sợ chi!" Thi hài Tiên Đế lạnh lùng nói, bây giờ thân thể hắn hoàn chỉnh, cái kia không trọn vẹn thân thể bị bù đắp.

  Chính là Nguyên Thần dấu ấn đều quy nhất!

  Hắn ngồi ở đó trên ghế đá, một bộ quân lâm thiên hạ dáng vẻ, cao cao tại thượng, nhìn xuống Thạch Hạo, lạnh lẽo vô tình.

  Cọt kẹt!

  Quấn quanh ở trên người hắn xích thần trật tự đều bị hắn đứt đoạn, cũng không bao giờ có thể tiếp tục ràng buộc hắn.

  Ầm!

  Hắn trạm lên, khổng lồ thân thể, đứng sừng sững đương đại, nhẹ nhàng chấn động, hỗn độn phá diệt, chư thiên trật tự tan rã!

  Chỉ là, thân thể hắn nhưng càng ngày càng hắc ám, từ ngủ say bên trong thức tỉnh, hắn cùng ngày xưa hoàn toàn khác nhau, mãnh liệt mà ra đế pháp lực cuồn cuộn, vô bờ vô bến.

  Nếu không có Hoang che ở phía trước, Giới Hải nhất định sẽ sôi trào, hắn đế đạo quy tắc sắp sửa bao phủ chư thiên vạn vực, vạn linh vạn vật đều có thể giết!

  "Răng rắc!"

  Nguyên bản bao trùm ở mảnh này vùng núi màn ánh sáng màu đen, lúc này dường như bông tuyết giống như vỡ nát, sau đó bị hắn hấp thu, đó là năm đó hắn tự phong bản thân sức mạnh quy tắc.

  Hiện tại hắn trở về, nhưng cũng đã không phải năm đó chính mình, hắc ám thần hồn cháy hừng hực, bá đạo tuyệt luân, hắn chỗ trống trong con ngươi bắn ra ngọn lửa màu đen.

  Đây mới thực là Tiên Đế!

  Hắn đi ra tuyệt địa, phá tan chính mình phong ấn, chân chính trạm ở thế giới trên, tách ra hỗn độn, nhìn chăm chú Hoang, hắn muốn ra tay rồi.

  Cheng!

  Đại La Kiếm Thai phát ra tiếng vang, bóc ra dưới loang lổ mảnh vỡ, tất cả đều gây dựng lại, quy làm một thể, lần thứ hai hóa thành một cái kiếm thai.

  Phịch một tiếng, Đại La Kiếm Thai xuất hiện ở trong tay hắn, đồng thời ở phóng to, cuối cùng với hắn thân thể khổng lồ xứng đôi, trở thành một khẩu đáng sợ cự kiếm.

  "Người tài giỏi không được trọng dụng, đế kiếm bị long đong!" Thi hài Tiên Đế lạnh lẽo nói rằng, mái tóc rối tung, toàn bộ thân thể dâng trào, chấn động tâm hồn.

  "Đế kiếm, bằng bọn ngươi cũng dám làm bừa, phối sao? !" Lời nói của hắn âm lãnh, đồng thời mang theo một luồng ngạo khí, ý tứ rất rõ ràng, chỉ có hắn có thể khống chế kiếm này.

  Ngày xưa, xác thực phát sinh rất nhiều chuyện đáng sợ.

  Đại La Kiếm Thai, các đời chủ nhân cuối cùng đều chết thảm, không được chết tử tế, sẽ không có một có thể sống sót.

  Vì vậy, ở trong lịch sử, nó được gọi là không rõ chi khí, đến cuối cùng đều không có mang theo danh tiếng cường giả dám dùng nó, kết quả bị phong với bên trong bụi bậm của lịch sử.

  Mãi đến tận Thạch Hạo xuất thế, được nó, lần thứ hai nâng kiếm mà đi.

  Ở đời sau, Hoang là duy nhất một sống sót kiếm chủ!

  Có điều, hắn cũng bằng bị kiếm này chém một lần, dù sao thân thể từng hóa thành ngàn tỉ nhỏ máu vũ.

  "Chém!"

  Thi hài Tiên Đế quát lên, cánh tay vung lên, một chiêu kiếm bổ về phía Thạch Hạo, cảnh tượng này quá khủng bố, Tiên Đế ra tay, coi là thật là chấn động cổ kim tương lai, ảnh hưởng quá sâu xa.

  Một tiếng vang ầm ầm, hỗn độn hải bị tách ra, kiếm khí ngang dọc ngàn tỉ dặm, không xa không giới, không có gì không giết.

  Diệt độ muôn dân!

  Hắn này uy thế của một kiếm đủ để tiêu diệt chư thiên, để hết thảy đều hướng đi hủy diệt, quá mức đáng sợ.

  Liền ngay cả cái kia năm tháng sông dài, đều đang run rẩy, từ nơi này biến mất rồi.

  "Ầm!"

  Thạch Hạo đánh trả, hắn hiện ở trong tay không đế khí, một tay che trời, quét ngang quá khứ, liền như vậy cương mãnh mà thô bạo đón lấy kiếm thai, trấn áp mà xuống.

  Đây là một loại đại khí phách, niềm tin vô địch cắm rễ với khung bên trong, muốn trấn áp tất cả địch thủ.

  Đồng thời, trong quá trình này, hắn phong chặn lại rồi thi hài Tiên Đế trút xuống mà ra mênh mông sát ý cùng chiến khí, khiến cho không thể cuồn cuộn hướng về Giới Hải một bờ khác, đều bị hắn chặn đứng.

  Coong!

  Bàn tay lớn kia, bao trùm bầu trời, đánh vào kiếm thai trên, đưa nó đánh cao cao bắn lên, ánh kiếm ngàn tỉ sợi, xé rách vạn cổ chư thiên!

  Một sát na, nơi này quy về nguyên điểm, thiên địa lật úp, hết thảy đều bị đánh sụp đổ, chư thiên tinh đấu đều thành bột mịn, không ngừng một vùng vũ trụ, đều tan vỡ.

  "Ngươi mới đặt chân lĩnh vực này, vẫn chưa thể cùng ta tranh đấu, tiễn ngươi lên đường!" Hắc ám vật chất sôi trào, thi hài Tiên Đế rít gào.

  "Nói nhiều như vậy làm chi, giết ngươi!" Thạch Hạo lạnh lùng đáp lại, tay không đánh tới, đi lại kiên định, có ta vô địch.

  Hắn tiên kiếm, hắn Ao Pháp Tắc còn chỉ là Chuẩn Tiên Đế cấp pháp khí, thế nhưng, hắn vẫn dám như thế tiến lên, trấn định, thong dong, bình tĩnh, toả ra hừng hực hào quang.

  Đế giả vô địch!

  Thạch Hạo mặc dù mới thành tiên đế, thế nhưng là có loại này phong thái.

  "Cổ kim tương lai, ta thân là tôn, vạn đạo thành không, trấn áp đương đại địch!"

  Thi hài Tiên Đế rống to, thời khắc này hắn động chân chính chí cao vô thượng sức mạnh, không hề bảo lưu, bí thuật cấm kỵ lộ ra, toàn bộ lấy ra, muốn giết Hoang.

  Hắn ý thức được, đây là một khủng bố địch thủ, hắn gặp gỡ phiền toái lớn, làm mau chóng chém giết mới được, không phải vậy hậu quả khó mà lường được.

  "Phí công, vô dụng."

  Thạch Hạo đơn giản đánh giá, sau đó triển khai cái thế đế pháp.

  Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, một sát na, từng đường bóng người đi tới, tất cả đều là Thạch Hạo, đầy đủ bốn tôn, hơn nữa xa xa còn có bóng người mơ hồ, không có triệt để hiện ra thành công.

  "Ngươi "

  Thi hài Tiên Đế con ngươi đen ngòm, hắn linh cảm không ổn.

  Ầm!

  Thạch Hạo chân thân, mang theo mấy tôn bóng người, đồng thời đánh giết về phía trước, đều ở nắm quyền ấn, đồng thời trấn sát.

  Phốc!

  Thi hài Tiên Đế ho ra một ngụm lớn máu đen, cả người bị đánh bay ngược ra ngoài, kiếm thai coong coong vang vọng, suýt nữa tuột tay mà đi.

  Hắn đột nhiên mà ngẩng đầu lên, tóc tai bù xù, khuôn mặt âm lãnh đáng sợ, hắn nhìn chằm chằm Thạch Hạo, nhưng cũng thật lâu không nói gì.

  "Giết!"

  Hắn vung lên Đại La Kiếm Thai, về phía trước đánh giết mà đến, óng ánh ánh kiếm rọi sáng cái thời đại này, sau đó lại hướng về quá khứ, hướng về tương lai vạch tới.

  Dường như chớp giật, rọi sáng không giống lịch sử bầu trời.

  Chỉ là, đối mặt này vô thượng một đòn, Thạch Hạo rất lạnh lùng, vẫn là nâng quyền đánh giết.

  Ở xung quanh, mặt khác mấy bóng người cũng giống như thế, vẻ mặt lạnh lùng, nắm quyền ấn, đồng thời về phía trước đánh giết.

  Phốc!

  Thi hài Tiên Đế thân thể bị xuyên thủng, có nắm đấm từ thể trong thân thể nổ ra, mang ra tảng lớn máu đen, có quyền ấn nện ở Đại La Kiếm Thai trên, chấn động nó ong ong nổ vang.

  Quá mức khủng bố.

  Đây là chí cao sức mạnh đại đối quyết.

  "Hống" thi hài Tiên Đế gào thét, thế nhưng, nhưng là nhưng không thay đổi được cái gì, hắn khiếp sợ phát hiện một sự thật, vị này người đến sau quá khủng bố.

  Tha Hóa Tự Tại, Tha Hóa Vạn Cổ, đây là một loại vô địch đế pháp, chính là thi hài Tiên Đế đều không thể không tiếp thu sự thật này, hắn không ngăn được.

  "Giết!"

  Thạch Hạo liền như thế quét ngang quá khứ, đấm ra một quyền, trời long đất lở, cái khác mấy bóng người tuỳ tùng, đem thi hài Tiên Đế chấn động máu phun phè phè.

  Đồng thời, thân thể hắn rạn nứt, đặc biệt là cầm kiếm cánh tay kia, bị chấn động gãy xuống.

  "Giết!"

  Thi hài Tiên Đế giãy dụa, hắn rít gào, tay cụt mọc lại sau, ở đây liều mạng, yếu quyết chiến đến cùng.

  Đáng tiếc, Thạch Hạo sẽ không cho hắn cơ hội, toàn lực ứng phó, mấy bóng người đồng thời quét ngang phía trước, quyền ấn Vô Song, Tha Hóa Tự Tại hàm nghĩa hiển lộ hết mà ra.

  Ầm!

  Thi hài Tiên Đế bị đánh sụp ra, chia năm xẻ bảy.

  Cường đại như vậy một sinh linh, bị Thạch Hạo quét ngang, đánh giết thân thể phá nát.

  "Năm tháng, lịch sử, không thể chạm vào a, ngay cả ta cũng không thể sửa, trái lại dẫn dắt ra đại nhân quả." Thi hài Tiên Đế than thở.

  "Có thể có di ngôn?" Thạch Hạo lạnh lùng hỏi, hắn muốn biết, đối phương trở thành Tiên Đế sau vì sao còn có thể bị hắc ám lực lượng ăn mòn.

  Thi hài Tiên Đế không có cái gọi là di ngôn, rất cường ngạnh, cũng rất lạnh lùng.

  Hắn hét dài một tiếng, cấp tốc gây dựng lại thân thể, Nguyên Thần dường như đốt cháy, lần thứ hai đánh tới.

  Thế nhưng, có thể rất đáng thương, ở Tha Hóa Tự Tại ** trước mặt, hắn bị khắc chế đến chết.

  Ầm!

  Thi hài Tiên Đế bị đánh thân thể bay ngang, Nguyên Thần lờ mờ, hầu như lại muốn nổ tung.

  "Giết!" Hoang thô bạo xuất kích, mấy bóng người nhất trí hành động, đánh giết thi hài Tiên Đế, đem chấn động thành mảnh vỡ.

  "Ngươi "

  Thạch Hạo Chuẩn Tiên Đế kinh nộ, thế nhưng là không có bất kỳ biện pháp nào, thật sự không phải là đối thủ, bị Hoang hoành ép, hắn lại một lần gây dựng lại thân thể.

  Thạch Hạo đem hắn trấn áp, cũng bắt đầu luyện hóa.

  Chính là như thế trực tiếp, lôi đình ra tay, đơn giản mà thô bạo.

  Lần này luyện hóa, thời gian tương đương dài lâu, đầy đủ tiêu hao mấy ngàn năm, Thạch Hạo cùng mấy bóng người đều đang ngồi xếp bằng ở đây, luyện hóa vị này Tiên Đế.

  Chủ yếu là hắn hắc ám lực lượng quá nồng nặc, hóa chi bất tận, một khi Ba Động ra sau, vậy thì là hạo kiếp, Giới Hải bên kia sinh linh không ngăn được.

  "A "

  Cuối cùng, vạn năm thời gian trôi qua sau, thi hài Tiên Đế cuối cùng một tiếng thê thảm kêu to, hắn bị tiêu diệt đi, triệt để hóa rơi mất.

  Nồng nặc hắc ám vật chất cũng bị luyện hóa hơn nửa, sau đó bị phong ấn.

  Thạch Hạo đi vào, Chung Cực Cổ Địa nơi sâu xa bên trong, hắn nhìn thấy toà kia ghế đá, sau đó mạnh mẽ một chưởng vỗ dưới, nhất thời kinh thiên động địa, Tiên Đế phù văn đầy trời tỏa ra.

  Có điều, những này đều bị Thạch Hạo trấn áp, hắn lúc này là vô địch, áp chế hết thảy Tiên Đế cấp bậc đại đạo thần quang cùng sức mạnh.

  Núi đá giống như cao to cái ghế hóa thành bột mịn, không còn tồn tại nữa, đồng thời giữa bầu trời như là có sấm sét nổ đùng.

  Giữa bầu trời, có xích thần trật tự hiện lên, lít nha lít nhít, nơi đó có một vết thương, đối diện phía dưới.

  Đến đây, Thạch Hạo vẻ mặt nghiêm túc.

  Hắn nhìn thấy vòm trời, nơi đó phá một ca động, trật tự thần quang lượn lờ, càng có hắc vân bốc lên, không ngừng tuôn ra.

  Đáng sợ nhất chính là, vòm trời phá trong động, mang theo óng ánh dịch nhỏ, trong đó có máu đen, lúc nào cũng có thể sẽ nhỏ xuống đến.

  Thạch Hạo hít vào một ngụm khí lạnh, thi hài Tiên Đế chính là bị cái kia phá trong động chảy xuôi chất lỏng màu đen ăn mòn?

  Đó là nơi nào?

  Như có như không, vô tận đáng sợ quy tắc từ nơi nào lóe ra, có lệnh người run rẩy khí tức.

  Thạch Hạo đứng dậy, bay lên trời.

  Hắn đến trên vòm trời, nhìn chiếc kia phá động, này như là giới bích, không biết làm sao xé rách, xuất hiện như thế một cái cửa động.

  Loáng thoáng, Thạch Hạo xuyên thấu qua cái này động, nhìn thấy bên trong một ít cảnh vật.

  Hắn nhìn thấy một khối bi, mặt trên viết một ít thần bí câu nói.

  Nơi đây, vì là trời xanh bên trên, vĩnh hằng trường tồn, Luân Hồi khó phúc, vô thượng nơi.

  Thạch Hạo ánh mắt lưu chuyển, nhìn chăm chú nơi này, nhìn hang động này, hắn cảm thấy như là phong ấn tạm thời phá tan rồi, lộ ra thiên bên trong động mấy phần bí mật.

  Ở trong mắt hắn, chỉ còn dư lại cái kia Luân Hồi hai chữ, hắn suy nghĩ xuất thần.

  "Phong!"

  Cuối cùng, Thạch Hạo triển khai vô thượng pháp, đem từ Đại La Kiếm Thai bên trong rơi rụng ra quan tài cổ di đến, chặn ở hang động này, cứ thế cao Tiên Đế cấp sức mạnh phong ấn nơi đây.
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

 6. #2046
  Miss You Baby Kienfa's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2005
  Bài gởi
  14,376
  Cảm ơn / Thích
  Blog Đã Viết
  94

  Default

  Đệ 2,014 chương độc đoán vạn cổ (đại kết cục)  Chiến dịch qua đi, Thạch Hạo bình định Giới Hải bên này, bình định hắc ám náo động lớn, giải quyết họa lớn.

  Hắn nên rời đi, trở về Tiên vực.

  Ở về trước khi đi, hắn càn quét chung cực cổ địa, lại tiến vào hắc ám chi địa, tìm khắp Giới Hải một phía này, xem là phủ còn có gì đó cổ quái để lại.

  Sau đó, hắn đem còn sót lại những Tiếp Dẫn Cổ Điện đó đều mở ra, sau đó, hắn càng là nổ ra hư không, nhìn thấy liên miên hắc ám lao tù.

  Tuy rằng rất nhiều lao tù đều hết rồi, thế nhưng cũng có một nhóm còn giam giữ Nguyên Thần.

  Thậm chí, ở cá biệt Tiếp Dẫn Cổ Điện bên trong, cũng có một chút Đại trưởng lão như vậy kinh diễm nhân vật, thân thể cũng ở.

  Giam giữ vô tận năm tháng, rất nhiều sinh linh đều điên rồi, cũng có si ngốc, đây là năm tháng vết thương, cũng có một chút sinh linh lẫn nhau nuốt chửng quá, rất là khủng bố.

  Thạch Hạo thả ra hết thảy tu sĩ, hắn triển khai vô thượng Đế pháp, Thần Quang chiếu khắp, ảm đạm người dần dần phục hưng, lẫn nhau nuốt chửng quá sinh hồn bị tách ra.

  "Ồ?"

  Hắn nhìn thấy một cái người quen, Tiếp Dẫn Cổ Điện bên trong có một áo bào tro nữ tử, dung mạo tuyệt mỹ, phong thái cảm động, trong mắt có tang thương, đây là một cái hoạt năm tháng cửu viễn sinh linh.

  Nàng cũng ở xem Thạch Hạo, trong con ngươi hiện trùng đồng.

  "Đúng là ngươi, san bằng hắc ám, chém ra lao tù, càn quét Giới Hải một phía này mối họa." Nàng ở than nhẹ, có vô tận cảm khái.

  Thạch Hạo cũng là tâm tư vạn ngàn, nghĩ đến quá khứ, nghĩ đến ngày xưa người cùng sự, cô gái trước mắt sao không quen biết? Nàng là trùng đồng nữ.

  Năm đó, Thạch Nghị chính là bị nàng cứu đi , khiến cho chi phục sinh, bởi vì bọn họ đều là trùng đồng giả.

  Ngoài ra, nàng cũng cùng Thạch Hạo có gặp nhau, còn từng trò cười, sau đó muốn hướng về hắn mượn Hoàng Điệp, nhưng là sau đó, nàng liền biến mất rồi, cũng lại chưa từng nhìn thấy.

  "Bao nhiêu anh kiệt, rơi vào hắc ám." Thạch Hạo nói rằng.

  "Thế sự khó liệu, không nghĩ tới, ngươi đã ở Tiên vương bên trên." Trùng đồng nữ tử than thở.

  Thạch Hạo ngóng nhìn hư không, mà chém về sau mở, hắn đi đón Mạnh Thiên Chính, Liễu Thần, Hỏa Linh Nhi trở về.

  "Thạch Hạo!" Hỏa Linh Nhi cười, khóc lóc, trong ánh mắt có nước mắt lướt xuống, lần này lại đợi mười mấy vạn năm, nàng thật sự cực kỳ lo lắng.

  Thạch Hạo vì nàng lau đi nước mắt, nhẹ giọng nói: "Đừng khóc, ta mang ngươi về nhà!"

  "Được, về nhà!" Hỏa Linh Nhi càng thêm không nhịn được, lên tiếng khóc lớn.

  Bị nhốt nhiều năm như vậy, nàng có vô tận tưởng niệm, tưởng niệm cố thổ, tưởng niệm ngày xưa người, nhưng là, nàng cũng biết, thế gian khẳng định đã là tang hải ruộng dâu, có mấy người sẽ không còn được gặp lại.

  Cảnh còn người mất, đó là không thể tránh khỏi.

  Nhưng nàng cũng không phải đặc biệt kinh hoảng, bởi vì còn có Thạch Hạo, còn ở bên người, có thể làm bạn.

  "Chúng ta trở lại." Nàng gào khóc, đau lòng bên trong cũng thất vọng, nàng biết, cha mẹ các loại hơn nửa đều không ở, biết vậy nên đau khổ, nước mắt không ngừng.

  Lúc này, Mạnh Thiên Chính vỗ vỗ Thạch Hạo bả vai, nói liên tục mấy chữ "hảo", lần thứ hai nhìn thấy cái này vừa ý nhất đệ tử, nội tâm hắn vui sướng, dù cho tao ngộ hắc ám kiếp nạn, hiện nay cũng rất thỏa mãn.

  Thạch Hạo cũng thật cao hứng, tức cũng đã vì là Tiên Đế, cũng như trước khó quên ngày xưa tình, đối với Đại trưởng lão rất tôn kính, chăm chú được rồi đệ tử chi lễ.

  Chỉ là, lần thứ hai nhìn thấy Liễu Thần, hắn trầm mặc, trong lòng khó chịu, đây chỉ là một đoạn hắc ám cọc gỗ, không có sinh cơ, làm sao cứu sống nó?

  "Liễu Thần, ta nhất định sẽ làm cho ngươi tái hiện thế gian!" Thạch Hạo xin thề.

  Liễu Thần ảnh hưởng hắn một đời, nếu là không có Liễu Thần, thì sẽ không có hiện tại Hoang Thiên Đế, hắn đối với Liễu Thần có một loại đặc biệt cảm tình.

  Ngày hôm đó, Giới Hải nơi này một trận ầm ĩ, hiện nay chỉ có mấy vị Tiên vương sống sót, tỷ như Đồ Tể, Táng Chủ các loại, đương nhiên, bọn họ so với bình thường Tiên vương phải cường đại nhiều lắm.

  Thế nhưng, dù sao vẫn không có đặt chân chuẩn Đế trong lĩnh vực, như trước là vương.

  "Ngươi là Hoang, ngươi sống sót trở về rồi!"

  Dù cho vì giết phu, được xưng lãnh khốc nhất cùng dũng mãnh nam nhân, lúc này cũng trợn to hai mắt, nhìn Thạch Hạo, khiếp sợ không gì sánh nổi.

  Bởi vì, hắn đã từng cảm thụ quá, Giới Hải phía bên kia có đại khủng bố việc phát sinh, dù cho cách xa nhau vô cùng xa, hắn vẫn là đã từng run rẩy, cảm ứng được một luồng vượt qua chuẩn Tiên Đế gợn sóng.

  Hắn cùng Táng Chủ đều nhất trí suy đoán, chân chính Tiên Đế xuất thế, Hoang một mình độ hải quá khứ, hơn nửa lành ít dữ nhiều.

  "Ta rất khỏe." Thạch Hạo đối với bọn họ gật đầu.

  Sau đó, hắn vung một cái ống tay áo, một nhóm lớn sinh linh xuất hiện, Thạch Hạo xin mời Đồ Tể, Táng Chủ hỗ trợ, đem bọn họ đuổi về từng người quê cũ.

  Những thứ này đều là từ hắc ám lao tù bên trong giải cứu ra sinh linh.

  Cho tới hắc ám đại quân, ở ngày xưa thì, liền bị Thạch Hạo diệt gần đủ rồi.

  Ngày đó, các nơi sôi trào.

  Tiên vực bị đánh thành rất nhiều khối, từng người phiêu lưu đi xa, đi vào không giống hỗn độn khu vực bên trong, bình thường Chân tiên đều không thể tìm kiếm những chỗ này, chỉ có Tiên vương có thể.

  Đồ Tể, Táng Chủ hành động, chấn động Tiên vực các nơi.

  Dù cho những này mảnh vỡ chi địa lẫn nhau ngăn, cũng đều là ở cùng một ngày, hoan hô rung trời, rất nhiều người hô to Hoang Thiên Đế tên.

  "Bình định rồi Giới Hải phía kia hắc ám náo động lớn, trời ạ, đây là đúng là sao?"

  "Hoang Thiên Đế!"

  Rất nhiều người hô to, ở không ít người xem ra, đây là vạn cổ bất hủ chi đại công tích, cả thế gian đều ứng tụng kỳ danh, biểu thị kính ý.

  Thạch Hạo trở về, thực tại gợi ra động đất.

  Cả thế gian cùng hoan, các nơi tu sĩ đều ở ăn mừng.

  Hắc ám mầm họa bị bình định, liền như vậy trừ tận gốc, khiến người ta sao không vui sướng, sao không kích động cùng hưng phấn.

  Nhiều như vậy kỷ nguyên tới nay, hắc ám đại họa uy hiếp quá to lớn, để chư vương đô bó tay toàn tập, tử tử, vong vong, không có còn lại mấy cái.

  Liền Tiên vực đều tàn tạ, chia làm hàng trăm hàng ngàn khối, sinh linh tử thương vô số, hiện nay nghe được tin tức như thế, ai cũng vô cùng kích động, chuyện này ý nghĩa là ngày sau đem sẽ không có diệt tộc hắc ám đại loạn.

  Cả thế gian sôi trào thì, Thạch Hạo nhưng trở lại Thiên Đình di chỉ, ở cái kia mồ bên trong, tế bái anh linh, hắn mang theo sầu não, còn có thất vọng, càng có tiếc nuối.

  "Ta sẽ nghĩ biện pháp, các ngươi tạm thời ngủ yên."

  Hắn đem Liễu Thần cháy đen cọc gỗ để ở chỗ này, mỗi ngày, đều là một thân một mình ngồi xếp bằng thụ dưới, rất trầm mặc, nhìn về phía cách đó không xa bia đá, hắn rất bi thương.

  Đó là hắn thân, táng ở nơi đó.

  Ngoại trừ Tiểu Thạch Đầu ở ngoài, còn có quá nhiều người phần mộ, tỷ như, Cấm Khu Chi Chủ Y Quan trủng, Điểu Gia, Tinh Bích Đại Gia các loại người, còn có Mục Thanh, Tần Hạo, trường cung diễn, Thạch Nghị các loại người.

  Người thân, bằng hữu, đều táng ở đây, có mấy người tử rất thê thảm , nhưng đáng tiếc vào lúc ấy, hắn không thể cứu vãn, ngăn cản không được.

  "Tiểu Thạch Đầu là con trai của ngươi?" Hỏa Linh Nhi đến rồi, lời nói run rẩy.

  "Đúng thế." Thạch Hạo gật đầu.

  Hỏa Linh Nhi có chút trầm mặc, càng có chút hơn thương cảm, còn có lòng chua xót, thế nhưng, cũng không oán, ngăn nhiều năm như vậy, tổng có rất nhiều chuyện là bọn họ vô lực ngăn cản.

  Nếu là không rời đi, hay là, Tiểu Thạch Đầu chính là nàng hài nhi.

  "Hắn huyết tế chính mình, vì ta mà chết." Thạch Hạo bình tĩnh nói.

  Hỏa Linh Nhi che miệng lại, trong mắt nước mắt lướt xuống, khi hiểu rõ Tiểu Thạch Đầu là làm sao chết đi sau, nàng không nhịn được theo bi thương gào khóc.

  "Tốt hài tử đáng thương, tốt đáng tiếc Tiểu Thạch Đầu." Nói tới chỗ này, nàng rất lo lắng Thạch Hạo, mất con nỗi đau, hắn được có cỡ nào thê thương?

  Đặc biệt là, Tiểu Thạch Đầu huyết tế chính mình, vì phụ thân mới lựa chọn như vậy sinh mệnh con đường.

  "Thạch Hạo, nếu như ngươi bi thương, liền khóc lên đi, không nên như vậy kìm nén." Hỏa Linh Nhi khuyên nhủ.

  "Không khóc nổi." Thạch Hạo lắc đầu, hắn nhìn Tiểu Thạch Đầu bi văn, hắn dùng tay vuốt nhẹ, một lần lại một lần, không muốn buông tay.

  Hỏa Linh Nhi mặc dù biết Thạch Hạo đã công tham tạo hóa, thế nhưng, nàng cũng không không có để ý, còn như trước khi hắn là đã từng thiếu niên kia, nhìn thấy hắn bộ dáng này, vì hắn mà khó chịu.

  Thành Đế, nhưng khóc không ra, trong lòng hắn có quá nhiều bi, nàng biết, nàng đồng tình, trên thực tế giữa bọn họ, có hay không cũng coi như là một loại bi đây?

  Đã từng muốn cùng nhau, thế nhưng, nhưng tách ra nhiều năm như vậy.

  "Đây là đệ đệ ta mộ." Thạch Hạo rốt cục rời đi Tiểu Thạch Đầu phần, đứng ở Tần Hạo trước tấm bia đá, thật lâu đều không hề rời đi.

  "Hắn cũng huyết tế tự thân, còn có Thạch Nghị, ta thời niên thiếu lập chí muốn chiến thắng kẻ thù, hắn cuối cùng dùng huyết cùng mệnh đến trả, rất nam nhân cùng ta kết thúc, ta thật sự không chịu đựng nổi a."

  Thạch Hạo thương cảm, thạch tộc một mạch tận héo tàn.

  "Đây là Thiên Hạ Đệ Nhị mộ, Điểu Gia a, năm đó cái kia hai cái lão già cũng không bao giờ có thể tiếp tục xuất hiện."

  Thạch Hạo một đường đi một đường giới thiệu, cực kỳ phiền muộn, trong lòng chua xót.

  "Còn có Cấm Khu Chi Chủ, cũng vừa là thầy vừa là bạn, ta sao có thể quên?" Thạch Hạo trạm ở một toà khác mộ lớn trước, cực kỳ hoài niệm.

  "Đây là tám trăm lão binh Y Quan trủng, những này đội quân con em từng đi theo ta chinh chiến với thời đại mạt pháp, đi qua một đời, cuối cùng rồi lại xuất thế, lấy mệnh che chở ta hài nhi, tham dự cuối cùng đại chiến."

  Thạch Hạo nói, âm thanh rất thấp.

  Phụ cận, có mấy chục danh lão binh, là may mắn còn sống sót, bọn họ nghe vậy đều lã chã rơi lệ, nghĩ đến những lão huynh đệ kia khi còn sống các loại.

  "Thành Đế, nhưng là, ngươi cũng mất đi nhiều như vậy, chẳng trách ta không nhìn thấy miệng cười của ngươi, cũng không tiếp tục là năm đó ta gặp được cái kia vui cười bất hảo thiếu niên." Hỏa Linh Nhi nói rằng.

  Nàng biết, Thạch Hạo tâm nhất định rất khó chịu, thật sự mất đi quá nhiều a.

  Người ở bên cạnh không có còn lại mấy cái.

  "Tiểu hạo!" A Man đi tới, nàng vẫn thủ tại chỗ này, mãi đến tận Thạch Hạo trở về, nàng rất lo lắng.

  Sau đó không lâu, Thiên Giác Nghĩ trở về, Xích Long cũng xuất hiện, ngày xưa cố nhân bên trong bọn họ còn sống sót, may mắn còn sống sót.

  "Ta vừa nãy đi Táng Địa, tế tự Tào Vũ Sinh." Thiên Giác Nghĩ nói.

  "Lại lần nữa chôn ở Táng Thổ." Thạch Hạo gật gật đầu, trong lòng có chút không vắng vẻ, lại cũng không trở về được quá khứ, không có cách nào cùng tào tên Béo còn có con thỏ nhỏ cướp uống rượu.

  "Thạch Hạo, dù cho ngươi hiện tại trở thành Tiên Đế, muốn khóc cứ khóc ra đi." Thiên Giác Nghĩ nói rằng, mấy ngày nay bọn họ đều đặt ở trong mắt, Thạch Hạo sau khi trở lại, vẫn liền trầm mặc ngồi ở chỗ này, nếu như không có người đến tìm, hắn hầu như đều không nói lời nào.

  "Ta thật sự khóc không ra." Thạch Hạo lắc đầu.

  "Hài tử!" Đại trưởng lão đi tới, vỗ vỗ bả vai của hắn.

  Năm tháng vô tình, nó chém xuống quá nhiều quá nhiều.

  Thạch Hạo trở về, hắn không có lập tức giải phong thạch thôn, bởi vì, Giới Hải phía kia trên vòm trời, còn có một cái đáng sợ động, hắn còn chưa chân chính tra rõ ràng.

  Hắn không có đem nơi đó chỗ kinh khủng nói cho người ở bên cạnh, tránh khỏi bọn họ lo lắng.

  Hỏa Linh Nhi trầm miên, bởi vì nàng cùng hắc ám Hỏa Linh Nhi dung hợp, quy làm một thể, mà nàng có chút thất vọng, thương hải tang điền, nhân thế biến thiên, năm đó hòn đá nhỏ đều có hài tử.

  Vì lẽ đó, nàng trong lúc nhất thời không muốn tỉnh lại, ở trong mơ đi hoài niệm đã từng chuyện xưa, nàng cảm thấy, phảng phất lại trở về Hỏa Tang hoa nở cái kia mùa, ở trong mơ, khóe mắt của nàng mang theo lệ.

  Thạch Hạo nhìn thấy nàng bộ dáng này, trong lòng khẽ run, có chút đau lòng.

  Trong vòng mấy năm sau đó, Thạch Hạo du lịch thiên hạ, hắn trở lại Cửu Thiên Thập Địa, một mình hắn đi qua ngày xưa cựu lộ, tìm kiếm đã từng cảm động, tiếng cười cười nói nói các loại.

  Có mấy người không thấy được, hắn ở con đường như vậy trên hồi ức.

  Cuối cùng, hắn càng là dùng vô thượng **, đi lại ở bên trong dòng sông thời gian, trở lại quá khứ, trở lại thời đại thiếu niên.

  Hắn tiếp cận, trở lại năm đó, trở lại cái kia yên tĩnh thạch thôn.

  Rất xa, hắn nhìn thấy một cây cháy đen cây liễu, chỉ có một cái chồi non, phát sinh ánh sáng dìu dịu, bảo vệ đại hoang bên trong thôn này.

  Hắn nhìn thấy khi còn bé chính mình, nhìn thấy đại tráng, hai mãnh, nhìn thấy tộc trưởng gia gia, nhìn thấy trong thôn cái kia từ lâu từ trần thúc bá thím môn.

  Hắn nhìn thấy tuổi thơ chính mình ở phong chạy, thật vui vẻ, tiểu tử cười đến không ngậm miệng lại được.

  Không biết vì sao, hắn bây giờ nhưng khóc, một vị thành Đế giả nơi này rơi lệ.

  Khi còn bé hắn, nếu là thương tâm, ở trong thôn khóc lóc khóc lóc liền nở nụ cười, mà hắn bây giờ, cười nhìn phía đi vào, nhưng muốn khóc.

  "Ta là Hoang Thiên Đế a, làm sao sẽ rơi lệ?"

  Thạch Hạo lau đi nước mắt trên mặt, hắn nhìn thạch thôn những người kia, chỉ có số ít người phong ấn lại, lúc đầu những kia thúc bá đều không ở.

  Hắn xoay người, rời đi, ở đây hắn vừa hài lòng, nhưng là lại muốn rơi lệ, chỉ được rời đi.

  Rất nhiều chuyện, lại cũng không trở về được từ trước, cẩn thận nghĩ đến, vào lúc ấy hắn hay là vui sướng nhất, đều là không buồn không lo, nghịch ngợm gây sự.

  Thạch Hạo dọc theo năm tháng sông dài mà đi, hắn nhìn thấy thanh phong, lại đi tới bù Thiên các.

  Vào lúc ấy, hắn còn trẻ bất hảo, từng nói khoác không biết ngượng ồn ào, búa ở tay, thiên hạ ta có, đem tiêu thiên gõ đầu đầy bọc lớn, "Tài hoa xuất chúng" .

  Sau đó, hắn nhìn thấy bù Thiên các diệt, chư vị trưởng lão bi tráng chết trận một màn.

  Thạch Hạo rời đi, dọc theo năm tháng sông dài, hắn đi tới bách núi đổ mạch, cũng là ở nơi đó hắn nhận thức chín con sư tử, nhưng là hiện nay vị kia kết bái huynh đệ ở nơi nào? Đã chôn xương hơn 200 vạn năm.

  Cũng là ở nơi đó, hắn lần thứ nhất nhìn thấy Hỏa Linh Nhi, Vân Hi bọn họ.

  Rất xa nhìn còn trẻ chính mình, Thạch Hạo không nhúc nhích.

  Sau đó, hắn nhìn thấy bảy thần hạ giới, còn trẻ chính mình, bách chiến mà chết

  Thạch Hạo dọc theo năm tháng sông dài, rời đi Hoang vực, tiến vào ba ngàn châu, khi lại một lần nữa nhìn thấy Tào Vũ Sinh, Thái Âm thỏ ngọc, còn có cái kia mười mấy tuổi chính mình, hắn nở nụ cười, bọn họ cùng trải qua liều mạng tranh đấu, chiến hậu, hắn đang cùng tào tên Béo, con thỏ nhỏ cướp thịt Cật, cướp uống rượu.

  Đã từng vui cười, đã từng đồng sinh cộng tử cảm động.

  Sau đó không lâu, hắn đi tới Tội Châu, lần thứ hai nhìn thấy cái kia mảnh Hỏa Tang lâm.

  Hắn nhìn thấy Hỏa Linh Nhi, đi kèm ánh nắng chiều thải tang mà về.

  Thạch Hạo trạm là năm tháng sông dài bên trong, hắn đang nghĩ, nếu như năm đó hắn không có đi xa, ở lại chỗ này, sẽ là như thế nào một loại kết quả.

  Khi đó, hắn năm ngông cuồng vừa thôi, tổng nghĩ Côn Bằng giương cánh, gió lốc mà trên chín vạn dặm, đánh ra một mảnh thuộc về mình bầu trời.

  Vào lúc ấy, hắn rời đi thì căn bản không có chú ý tới, Hỏa Linh Nhi một người đi kèm tà dương, đứng ở Hỏa Tang bìa rừng, một người có cỡ nào cô độc, thất vọng, trong mắt tràn đầy sự tiếc nuối.

  Mà khi đó, hắn đã đi xa, mang theo lăng vân chí hướng, nhanh chân xông hướng về phương xa.

  Hiện tại, hắn đứng ở năm tháng sông dài bên trong, có chút phiền muộn, còn có chút chua xót, vì là Hỏa Linh Nhi thương, vì nàng mà hổ thẹn.

  Sau đó, nếu như An Lan không có bắt đi Tội Châu, bọn họ hay là còn có cơ hội cùng nhau, còn có thể không xa rời nhau, nhưng là, cái kia chung quy là không đảo ngược một khoảng thời gian, nên phát sinh vẫn là phát sinh.

  Thạch Hạo như là lại một cái U Linh, một thân một mình ở năm tháng sông dài bên trong tiến lên, nhìn những kia tươi sống khuôn mặt.

  Đạp lên thời gian, hắn đi tới Táng Địa, nhìn thấy Tam Tạng, âm u, nhưng là hiện nay đây, cùng Tào Vũ Sinh như thế, chôn ở Táng Thổ bên trong.

  Hắn lại đến xem "Trích Tiên", đến xem Thạch Nghị, vì là Đế quan thấy Vệ gia bốn hoàng, Thác Cổ Ngự Long, Tề Hoành các loại người, còn đi Cửu Thiên thấy Đại Tu Đà, yêu Nguyệt công chúa các loại.

  Đáng tiếc, hắn chung quy chỉ là dường như một cái U Linh, một mình ở phía xa lẳng lặng nhìn, cái gì cũng làm không được, hắn chỉ là ở hồi ức những năm tháng ấy, cái kia đã từng cảm động, đã từng cộng đồng trải qua.

  Mà hiện tại, những người kia đều nằm ở lạnh lẽo trong mộ, mà có mấy người thậm chí hài cốt cũng không tồn dưới.

  Ở năm tháng sông dài bên trong, Thạch Hạo nở nụ cười vừa cười, khóc vừa khóc, hắn là Hoang Thiên Đế, lúc này không có ai nhìn thấy hắn ở rơi lệ, nỗi lòng của hắn không hề bảo lưu.

  Ở trên thực tế, hắn thật sự không khóc nổi.

  Mà ở đây, đi kèm năm tháng, rong chơi thời gian sông dài bên trong, hắn phảng phất đang cùng những người kia đồng hành, có vui mừng, có thương tích cảm.

  Thế nhưng, cái kia chung quy là đã từng chuyện xưa, như nước từ trần, một đi không trở lại.

  Thạch Hạo thất vọng, lau đi nước mắt, đi ra dòng sông thời gian, trở lại hiện nay.

  Ở đây, hắn nhìn những kia mộ lớn, xoa xoa bọn họ bia mộ, trong lòng rất thương cảm, nhưng thật sự không khóc nổi.

  "Thành Đế, ta nhưng khóc không ra "

  Sau khi trở lại, Thạch Hạo bế quan, không gặp bất kỳ người ngoài, hắn bắt đầu luyện khí, đem vài món chuẩn Tiên Đế binh đều lấy ra, trên thực tế, Vũ Đế, Diệt Thế Lão Nhân binh khí của bọn họ, đều là không thể tưởng tượng vật liệu luyện thành.

  Bọn họ hoạt năm tháng xa xưa, không biết vượt qua bao nhiêu cái kỷ nguyên, thống trị chư thiên thì, bọn họ cũng không biết nung nấu bao nhiêu chí bảo nhập trong binh khí của chính mình.

  Có thể nói, bọn họ chỉ là còn chưa thành Đế, nếu là chân chính trở thành Tiên Đế sau, có thể trực tiếp khắc lại đại đạo phù văn các loại, thúc đẩy binh khí của chính mình lên level, chỉ riêng lấy chất liệu tới nói đầy đủ rồi!

  Lần này, Thạch Hạo tế luyện chính mình Tiên Đế binh khí!

  Ngoại trừ Thương Đế chiến mâu ở ngoài, hắn đem những cái khác vài món chuẩn Tiên Đế binh khí đều nung nấu tiến vào chính mình pháp khí bên trong, không ngừng rèn luyện, chuyện này quả là không thể tưởng tượng!

  Thế gian, hết thảy tuyệt thế tài liệu các loại với đều bị nung nấu làm một lô.

  Thương Đế chiến mâu thành phần, đều bị cái khác ba cái chuẩn Tiên Đế binh bao quát, vì lẽ đó Thạch Hạo liền không có đem hủy diệt, lưu lại một cây chuẩn Tiên Đế binh, để cho Tiên vực.

  Bất quá, hắn nhưng xóa đi cái này chuẩn Tiên Đế binh các loại dấu ấn, miễn cho nó ngày sau ngược lại phệ chủ.

  Sau đó, Thạch Hạo lại sẽ Đại La Kiếm Thai nung nấu tiến vào trong binh khí của chính mình.

  Đến đây, hắn pháp tắc trì còn có tiên kiếm, lập tức trở nên khủng bố cực kỳ, trở thành Tiên Đế binh khí sau, vượt qua Đại La Kiếm Thai.

  Còn có một cái quan, đây là từ Đại La Kiếm Thai bên trong rơi rụng ra.

  Hắn cũng từng muốn dung luyện, nhưng cuối cùng từ bỏ.

  Bởi vì, chiếc kia quan bị hắn chặn ở Giới Hải bờ bên kia quỷ dị chi địa, phong ấn cái huyệt động kia, mà lại, hắn hiện nay đế binh bao quát thiên hạ hết thảy chí bảo vật liệu.

  Đồng thời, hắn cũng cảm thấy chiếc kia quan rất đặc biệt, cứng cỏi vô cùng, có thể dùng đến làm làm một cái phòng ngự tính pháp khí.

  "Nó cùng tam thế quan tài đồng có hay không có quan hệ?"

  Thạch Hạo từng cẩn thận suy nghĩ.

  Tam thế quan tài đồng, trong quan tài lớn còn có một cái tiểu quan, nếu là bấm to nhỏ đến xem, kiếm thai sa sút dưới quan có thể bị thu vào chiếc kia tiểu trong quan tài.

  "Tam thế quan tài đồng, ba thanh quan, là như vậy phải không?" Thạch Hạo nhíu mày.

  Thạch Hạo ra đi, mang theo chính mình Tiên Đế binh, còn có cái kia cái thứ ba quan, một thân một mình lặng yên ra đi, lại tới Giới Hải bờ bên kia, đăng lâm chung cực cổ địa.

  Chung cực cổ địa phía trên, nơi đó động bị ngăn chặn, toả ra ánh sáng ma quái.

  Thạch Hạo lấy ra chiếc kia quan, ở đây nghiên cứu thời gian rất lâu, cái này quan rất cứng rắn, nghi tự đạt đến Đế cấp, ngược lại cũng đúng là một cái không sai phòng ngự pháp khí!

  Đồng thời, hắn vững tin, chính mình có thể dễ dàng hủy diệt tam thế quan tài đồng, cái kia hai tầng quan không có cái này rắn chắc.

  "Nếu như đúng là một thể, đây là cái thứ ba, cũng là tận cùng bên trong một cái quan, tối bất phàm, cứng rắn nhất." Thạch Hạo tự nói.

  Trên vòm trời có một cái động, có óng ánh chất lỏng, trong đó nhuộm máu đen, ngoài ra, còn có dòng máu vàng, dòng máu màu bạc các loại rất là quỷ dị, nơi này trật tự đan dệt, có chút đáng sợ.

  Thi hài Tiên Đế gặp nạn, chỉ là một loại máu đen hạ xuống dẫn đến sao?

  Thạch Hạo cầm trong tay đế binh, chuẩn bị xông vào.

  Hắn rất lưu ý nơi này, bởi vì nơi đây có nhắc tới Luân Hồi, hắn muốn phục sinh Liễu Thần bọn họ.

  Trời xanh bên trên, vĩnh hằng trường tồn, Luân Hồi khó phúc, vô thượng chi địa.

  Một câu nói như vậy, báo trước nơi này tuyệt đối siêu phàm.

  Hay là, đây là tầng thứ càng cao hơn lĩnh vực.

  Thạch Hạo cầm trong tay đế binh, hắn này thân xông vào, dù cho tung thiên một trận chiến, cũng phải có thu hoạch!

  Pháp tắc đan dệt, đánh giết tới, hắn vững tin, bình thường Tiên vương đều chưa chắc có thể chịu đựng, nơi này rất đáng sợ.

  Thạch Hạo xông tới, ầm một tiếng, hắn dọc theo đường nối, dọc theo đường đi trùng, phát hiện mình trạm ở một tòa rặng đá ngầm trên, chỉ có một trượng vuông vắn.

  Mặt trên của nó có một cái động, dẫn tới chung cực cổ địa nơi đó.

  "Đây là nơi nào?"

  Thạch Hạo phóng tầm mắt chung quanh, một trận giật mình, khắp nơi, yên tĩnh không hề có một tiếng động, dòng máu đỏ tươi, lan tràn quá đại địa, chậm rãi chảy xuôi, như là dòng sông, như là hồ nước, như là ngoài khơi.

  Hơi lớn phần, đứng sững ở màu đỏ tươi trên mặt nước, không có bị bao phủ hoàn toàn.

  Màu máu hoàng hôn dưới, chảy máu thành hà, mạn quá mồ, cảnh tượng này quá thuộc, này không phải Đại La Kiếm Thai lộ ra ra cảnh tượng một trong sao?

  Xác thực nói, là Đại La Kiếm Thai bên trong tiểu quan lộ ra ra cảnh tượng một trong.

  Thạch Hạo vẻ mặt nghiêm túc, hắn dĩ nhiên chân thực gặp phải, nhìn thấy.

  Cuối cùng, Thạch Hạo đem quan tài đồng bỏ vào dòng máu đỏ tươi bên trong, hắn tọa ở bên trên, quan tài cổ chậm rãi trôi nổi, không lún xuống xuống, mang theo hắn, lấy cực tốc hướng về vùng thế giới này nơi sâu xa chạy tới.

  Hắn liền như vậy biến mất rồi.

  Mười ngàn năm, 20 ngàn năm, 3 vạn năm

  Hoang Thiên Đế lập tức biến mất rồi 80 ngàn năm, khi hắn lúc xuất hiện lần nữa, Tiên vực rung bần bật, Đồ Tể, Táng Chủ các loại người cũng không nhịn được, đến nhà bái phỏng, thỉnh giáo hắn.

  "Ta đi tới một chỗ, nơi đó quá mênh mông, cực kỳ nguy hiểm, các ngươi đi không được, ta chỉ đi rồi một góc chi địa, năm đó hắc ám chi nguyên là từ nơi nào rơi rụng đi ra."

  Thạch Hạo nói rồi như vậy mấy lời, liền không nói thêm.

  Nhưng mà, rung động nhất lòng người chính là, Hoang Thiên Đế lần này trở về, mang về một vài thứ, hắn dĩ nhiên cứu sống lưu lại hài cốt mấy người.

  Tỷ như Mục Thanh, Thái Âm thỏ ngọc, Ma Nữ, Hoàng Điệp, đánh thần thạch các loại.

  Chính là Liễu Thần khô héo cọc gỗ cũng mang tới điểm điểm lục ý.

  "Ta phải cứu hoạt Tiểu Thạch Đầu, ta phải cứu hoạt Liễu Thần, ta phải cứu hoạt Thạch Nghị, Tần Hạo bọn họ, dù cho có mấy người hài cốt không còn, ta cũng phải đánh vỡ cái kia lồng chim, để cho các ngươi sống sót xuất hiện trên thế gian!"

  Đây là Hoang Thiên Đế lời thề.

  Hắn lại muốn lên đường, bất quá trước khi rời đi, hắn vạch trần thạch thôn phong ấn, tỉnh lại tất cả mọi người, hắn lấy Đế huyết chi tinh túy, dành cho bọn họ kéo dài mạng sống.

  Ngày hôm đó, Thiên Đình rất náo nhiệt, thạch thôn cũng rất náo nhiệt, rất nhiều người đều xuất hiện.

  Chính là đầu kia ngũ sắc tước, lại cũng rất nghịch thiên tái hiện, phi đến nơi này, nó dĩ nhiên ở ngày xưa đại kiếp nạn bên trong còn sống.

  Thiếu không được tiếng cười cười nói nói, thiếu không được bi hoan ly hợp, lại gặp lại, lại có thể nào không thương biệt ly?

  Nhưng Thạch Hạo vẫn là quyết định ra đi!

  Lần này, Thạch Hạo mang tới Liễu Thần, mà Hỏa Linh Nhi cũng cố ý đi theo, tử không phân biệt.

  "Ta đã bỏ qua một cái đại thế, dù cho nơi đó nguy hiểm, cũng mang tới ta nào , ta nghĩ đi xem một chút, cùng ngươi đồng hành!"

  Hắn kiên quyết đi theo.

  Cuối cùng, Hoang Thiên Đế lại biến mất, năm tháng dài đằng đẵng đều không có lại trở về.

  Nhưng là, Thiên Đình có một ít sinh linh ở đời sau phục sinh rồi!

  Không có ai biết đến tột cùng phát sinh cái gì.

  Mãi đến tận có một ngày, Cửu Long thi hài mạc danh lôi kéo quan tài đồng, ở Cửu Thiên Thập Địa cô độc lữ hành, bị người phát hiện sau, mọi người mới ý thức tới cái gì.

  Bởi vì, có người từ trong quan tài đồng nghe được một chút đại đạo phù văn thanh.

  "Tam thế quan tài đồng, ba thanh quan lẫn nhau có liên hệ sao?"

  "Hoang Thiên Đế còn sống sót, ở hướng về chúng ta lan truyền một ít tin tức!"

  Đồ Tể đến rồi, hắn cẩn thận cảm ứng sau, nhíu mày, nói: "Thử nghiệm tu bổ thiên địa, không đúng, còn có cái khác, dính đến cái gì?"

  Hắn phiên dịch kinh văn, cuối cùng xúc động thở dài, nói: "Càng là tìm hiểu, dính đến đồ vật càng sâu, khi sẽ có một ngày, chân chính xuất hiện có thể cùng Hoang thiên địa sóng vai mà đi người, mới sẽ hiểu đi."

  "Hay là, hắn hi vọng có một ngày, có người có thể đi theo bước chân của hắn mà đi!" Táng Chủ phán đoán.

  "A "

  Năm tháng xa xôi, không biết bao nhiêu vạn năm sau, một tiếng rống to, mọi người lần thứ hai nghe được Hoang Thiên Đế âm thanh.

  Đồ Tể, Táng Chủ, Thiên Giác Nghĩ các loại người, trước tiên nhằm phía Giới Hải, nhìn về phía nơi đó.

  "Hoang, huynh đệ của ta!" Thiên Giác Nghĩ kêu to.

  "Hoang Thiên Đế!" Đồ Tể bên người, cũng không có thiếu người kêu to, còn bởi vì bọn họ cũng lại đây một ít đệ tử các loại.

  Ngày hôm đó, bọn họ nhìn thấy Hoang.

  "Ta không việc gì, ta ở một thế giới khác chờ các ngươi!"

  Hoang Thiên Đế, tóc dài rối tung, liền dày đặc sợi tóc màu đen đều phát sinh hừng hực hào quang, dường như đúc bằng vàng ròng, hắn ở vung lên tiên kiếm, mạnh mẽ một chém, bổ ra vạn cổ trời cao.

  Đến đây sau khi, Giới Hải không gặp, bị hắn ngăn cách!

  Hỗn độn thay thế được, nhấn chìm nơi đó.

  Nơi đó có vô thượng pháp tắc, phong ấn bên kia.

  Hoang, tung thiên mà đi!

  Này cố thổ rời xa khốc liệt, rời xa tàn khốc hơn đại chiến, đây là Hoang cuối cùng có thể làm được.

  "Nói là chờ chúng ta, vì sao còn muốn phong ấn nơi này? Các ngươi cảm nhận được sao, cái kia nhất kiếm dính đến thời gian thay đổi, biến thiên, ta cảm giác như là ngăn cách vạn cổ năm tháng!" Thiên Giác Nghĩ run giọng nói.

  "Sư phụ!" Xích Long rống to, hắn biết, sư phụ của chính mình làm như thế, là đang bảo vệ tất cả mọi người, dành cho bọn họ một cái dù sao ôn hòa thế giới, so sánh khốc liệt trời xanh đại chiến tới nói, nơi này khả năng coi như là hoàn mỹ thế giới.

  "Hắn đang chờ chúng ta, chờ chúng ta đuổi theo bước chân của hắn mà đi." Đồ Tể nói rằng.

  "Hắn vì là Hoang Thiên Đế, tự nhiên sẽ không việc gì, sẽ có một ngày, luôn có người sẽ lần thứ hai nhìn thấy hắn, bất quá khả năng này không phải chúng ta, cần đuổi tới bước chân hắn nhân tài hành." Táng Chủ thất vọng.

  Nhiều năm sau, Thiên Đình như trước có người ở phục sinh, thế nhân không ai không chấn động, bọn họ biết, đó là Hoang Thiên Đế tác phẩm.

  "Là Hoang Thiên Đế!"

  "Hắn tuy rằng ngăn cách vạn cổ, nhưng vẫn có hậu chiêu "

  "Tung thiên một trận chiến, ai có thể giết tới, cầu ngươi mang tới ta, ta lại muốn thứ nhìn thấy huynh đệ của ta!" Thiên Giác Nghĩ gào thét.

  Nhất kiếm bổ ra vạn cổ, tách ra trời xanh bên dưới, tách ra vạn cổ năm tháng.

  Đó là thời gian sức mạnh, đó là không ở thay đổi, đó là năm tháng ở biến thiên, vượt qua vạn cổ năm tháng, tràn ngập chí cao vô thượng sức mạnh to lớn.

  Mà ở trời xanh bên trên nơi sâu xa, Hoang bên người có lượng lớn người theo đuổi, đều là Chí Cường giả, ở đây, tuy có khủng bố đại chiến, thế nhưng hắn cũng đang toả ra huy hoàng, phóng thích óng ánh, đó là thuộc về cái thế Hoang Thiên Đế truyền thuyết!


  Hết
  o0o
  Đừng cưới người mà bạn nghĩ có thể sống chung mà hãy cưới người bạn không thể sống vui nếu thiếu họ.

Trang 256/256 đầuđầu ... 206226246250251252253254255256

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • Bạn không được quyền đăng bài
 • Bạn không được quyền trả lời bài viết
 • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
 • Bạn không được quyền sửa bài
 •