User Tag List

kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Cách làm bánh trung thu rau câu thanh long đỏ cực ngon cực đẹp

  1. #1
    banned
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    5
    Đô
    544
    Tài khoản Tiết Kiệm
    0
    Cảm ơn / Thích
    Đề cập
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)

    Default Cách làm bánh trung thu rau câu thanh long đỏ cực ngon cực đẹp

    Vào những mùa Trung Thu gần đây, bánh trung thu rau câu đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta rồi phải không nào. Nhưng hôm nay Beemart sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trung thu rau câu thanh long đỏ với phần nhân cream cheese chua chua lại còn có cả phần “trứng muối” siêu độc đáo nữa đó nha. Còn chờ gì nữa, vào bếp với chúng tớ thôi nào.



    - Phần “trứng muối”

    Bột rau câu con cá Thái 5g
    Đường 50g
    Nước 200ml
    Nước cốt chanh leo 100ml
    Sữa tươi 100ml
    Khuôn thạch bi hoặc khuôn cakepop
    Ống xi lanh

    - Phần nhân cream cheese

    Bột rau câu con cá Thái 5g
    Đường 50g
    Sữa tươi 300ml
    Nước 100ml
    Cream cheese 50g
    Cốc hoặc khuôn nhỏ

    - Phần rau câu bên ngoài

    Bột rau câu con cá Thái 10g
    Đường 140g
    Sữa tươi 50ml
    Nước 650ml
    Thanh long xay nhuyễn 200g
    Khuôn rau câu trung thu

    ► Cách làm:

    Bước 1: Chúng ta làm phần “trứng muối” trước nhé. Trộn đều bột thạch vào với đường. Nước, sữa tươi, nước cốt chanh leo cho vào nồi đun sôi thì cho bột thạch vào khuấy đều đến khi bột thạch tan hết.

    Bước 2: Chia phần thạch vào nửa dưới (không có lỗ) của khuôn cakepop hoặc khuôn thạch bi đến khi gần đầy thì úp nửa trên của khuôn lên rồi dùng xi lanh bơm thạch đầy vào khuôn qua các lỗ bên trên khuôn. Để khuôn thạch vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 – 45 phút.


    Bước 3: Tiếp đến là phần nhân nhé. Bột thạch trộn đều với đường. Nước, sữa tươi, cream cheese cho vào nồi khuấy đều đến khi sôi lăn tăn, cream cheese tan hết thì cho bột thạch vào khuấy đều đến khi bột thạch tan hoàn toàn.

    Bước 4: Đổ phần nhân này vào các cốc đã chuẩn bị sẵn. Lấy phần “trứng muối” đã đông hoàn toàn bên trên và thả vào giữa phần nhân. Cho cốc nhân vào tủ lạnh để đông hoàn toàn, khoảng 45 phút đến 1 tiếng.


    Bước 5: Cuối cùng là phần rau câu bên ngoài. Bột rau câu trộn đều với đường. Nước, sữa tươi, thanh long xay nhuyễn cho vào nồi đun đến sôi lăn tăn thì cho bột rau câu vào khuấy đều đến khi bột rau câu tan hết.

    Bước 6: Lấy phần nhân đã đông hoàn toàn ra đặt vào khuôn rau câu trung thu, từ từ rót phần rau câu thanh long đã hơi nguội vào khuôn đến khi đầy khuôn thì đem cho vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng cho rau câu đông hoàn toàn.

    Rau câu đã đông rồi đấy các bạn ơi. Lấy ra cắt miếng để chiêm ngưỡng thành quả nào. Có “trứng muối”, có nhân y như bánh truyền thống luôn nha. Cách làm bánh trung thu rau câu thanh long đỏ không khó chút nào phải không nào, lại vô cùng thú vị và không kém phần độc đáo nữa chứ.

    thay đổi nội dung bởi: Nђạt P[ђ]ai, 21-09-2016 lúc 10:28 AM

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền đăng bài
  • Bạn không được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
  • Bạn không được quyền sửa bài
  •