User Tag List

kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Bánh trung thu dẻo lạnh socola bạc hà nhân truffle

  1. #1
    banned
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    5
    Đô
    544
    Tài khoản Tiết Kiệm
    0
    Cảm ơn / Thích
    Đề cập
    0 Post(s)
    Tagged
    0 Thread(s)

    Default Bánh trung thu dẻo lạnh socola bạc hà nhân truffle

    Cùng Beemart vào bếp học cách làm bánh trung thu dẻo lạnh socola bạc hà nhân truffle– một hương vị mới góp phần vào bộ sưu tập bánh trung thu dẻo lạnh cách tân của chúng tớ bạn nhé.


    ► Chuẩn bị

    - Phần vỏ bánh:
    Bột bánh dẻo : 100 g
    Đường bột : 100 g
    Puratos Chocolate Powder( Bột socola) : 35 g
    Shortening : 60 g
    Nước lạnh : 140 g

    - Phần nhân Dark Chocolate (1):
    Chocolante GOC Dark 58%( Socola hạt nút 55%) :330 g
    Puratos Ambiante( Kem tươi topping) : 170 g

    - Phần nhân Chocolate Mint Truffle (2):
    Grand Place Cocosphere White ( Socola truffle trắng) : 42 g
    Chocolante GOC White 40% ( Socola hạt nút 40%) : 80 g
    Puratos Ambiante ( Kem tươi topping) : 40 g
    Grand Place Chocolate Chip ( Socola chip) : 12 g
    Hương bạc hà 2 g

    ► Cách làm:

    Bước 1:
    – Trộn đều bột bánh dẻo, đường bột, bột Chocolate và shortening ở tốc độ
    chậm khoảng 2 phút cho shortening tan đều vào bột
    – Cho nước lạnh vào trộn tiếp khoảng 1 phút đến khi hỗn hợp dẻo
    – Chia thành từng viên tròn 25g
    Bước 2:
    – Cho Dark Chocolate và Ambiante vào tô thủy tinh, nấu ấm trong lò vi sóng
    đến khoảng 45°C cho Chocolate tan đều.
    – Dùng máy xay tay đánh cho hỗn hợp bóng mịn và không bị tách dầu.
    – Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp thành từng phần 30g, cho vào tủ lạnh cho
    vừa đủ cứng lại để gói nhân.
    Bước 3:
    – Cho White Chocolate và Ambiante vào tô thủy tinh nấu ấm trong lò vi sóng
    đến khoảng 40°C cho Chocolate tan đều.
    – Dùng máy xay tay đánh cho hỗn hợp bóng mịn và không bị tách dầu
    – Cho Chocolate Chip và hương bạc hà vào trộn đều.
    – Dùng túi bóp kem bơm hỗn hợp vào viên Cocosphere, chờ cho hỗn hợp
    đặc lại và trám kín bằng White Chocolate.
    Bước 4:
    Tạo hình
    – Gói phần nhân (2) vào bên trong phần nhân (1)
    – Sau cùng gói vào phần vỏ bánh và dùng khuôn bánh trung thu nhấn để tạo
    hình.
    Bánh sau khi làm xong có thể bảo quản trong ngăn đá tới 1 tháng và sau khi chuyển sang ngăn mát thì dùng được trong 8 tới 10 ngày bạn nhé.

    thay đổi nội dung bởi: Nђạt P[ђ]ai, 21-09-2016 lúc 10:26 AM

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 tv xem bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

  • Bạn không được quyền đăng bài
  • Bạn không được quyền trả lời bài viết
  • Bạn không được quyền kèm dữ liệu trong bài viết
  • Bạn không được quyền sửa bài
  •